Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Bảy ngày 8/10 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 604
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Bảy ngày 8/10
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	20.1 KB
ID:	2121745  
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/10, tuổi Hợi vận thế khởi sắc hơn, tài lộc vượng lên nhưng cần tỉnh táo, đừng tham quá, Ngọ quư nhân trợ lực, làm ǵ cũng dễ hơn.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và t́nh yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Bảy ngày 8/10/2022.

Tuổi Tư

Tử vi hôm nay ngày 8/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tư vận thế b́nh thường, sự nghiệp có bước tiến mới.

T́nh duyên: Mối quan hệ gần đây có thể có vấn đề mới nhưng đây cũng là cơ hội để hai bạn thử thách t́nh cảm.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp không tồi, sắp tới sẽ có những bước đột phá mới trong công việc, có tin vui đang chờ đón bạn, nhưng đồng thời cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Tài lộc: Đầu tư sớm có thể được lời nhưng đừng v́ điều này mà tăng cường đầu tư mạo hiểm, nếu không có thể bị thua lỗ, hăy thận trọng.

Sức khỏe: B́nh thường, chú ư tư thế ngủ, đừng để chèn ép tim.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 8/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế b́nh thường, nên chú tâm đến trạng thái tinh thần, đừng quá uể oải.

T́nh duyên: Bạn có thể đoán được đại khái tâm tư hay suy nghĩ của nửa kia, đồng thời cũng có thể làm hài ḷng đối phương, điều này làm tăng điểm đáng kể trong mắt đối phương.

Công việc: Phải học cách thư giăn đầu óc, giải toả được áp lực trong ḷng, cân bằng thời gian biểu hợp lư.

Tài lộc: Đừng tin vào những lời quảng cáo dễ dàng, bạn có khả năng bị lừa gạt.

Sức khỏe: Khá tốt, huyết áp ổn định, đừng thức khuya nhiều.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 8/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế khá tốt, có may mắn về đường tài lộc.

T́nh duyên: Vận tŕnh t́nh cảm b́nh thường, phải có t́nh có lư, tuy yêu là thật nhưng thực tế vẫn không tránh khỏi những khúc mắc giữa hai người, phải học cách giao tiếp.

Công việc: Tiến độ công việc gần đây được đẩy nhanh, bạn có thể điều chỉnh lịch tŕnh và kế hoạch hợp lư, tăng khả năng thích ứng của ḿnh.

Tài lộc: Những nỗ lực trong sự nghiệp của bạn sẽ được ghi nhận, lương tăng lên, cổ phiếu bạn đầu tư các đợt trước cũng được thu hồi, số tiền bạn có trong tay cũng dần tăng lên.

Sức khỏe: B́nh thường, chú ư vệ sinh răng miệng.

Tuổi Măo

Tử vi hôm nay ngày 8/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Măo vận thế có chút hư hao, đừng dễ dàng tin người, chú ư thái độ làm việc.

T́nh duyên: Có thể tham gia một số hoạt động xă hội, sẽ t́m được mẫu người yêu thích trong các hoạt động, thể hiện bản thân nhiều hơn sẽ thu hút được những người cùng sở thích với ḿnh.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp tương đối kém, khi được giao việc không ưng ư th́ phải hoàn thành cẩn thận. Đừng phàn nàn. Điều này chỉ là tạm thời. Hăy chấp nhận những lời chỉ trích và đừng cáu gắt hay hờn dỗi khi sửa sai.

Tài lộc: Đừng dễ dàng tin tưởng vào thông tin của người khác trong đầu tư, phải có phán đoán của riêng bạn, làm tốt công việc phân tích rủi ro đầu tư.

Sức khỏe: Đề pḥng mất ngủ, nghỉ ngơi đúng giờ để đảm bảo chất lượng giấc ngủ.

Tuổi Th́n

Tử vi hôm nay ngày 8/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Th́n vận thế khá ổn định, không có ǵ phải bận tâm.

T́nh duyên: Có vấn đề không được giải quyết kịp thời, sắp tới có thể sẽ xảy ra căi vă thường xuyên, đừng cố giấu diếm chuyện ǵ.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp không tồi, gần đây có nhiều ư tưởng sáng tạo, mới mẻ, dễ được lănh đạo đánh giá cao, làm được nhiều việc có kết quả tốt.

Tài lộc: Không tồi, vận tŕnh tốt cũng có thể tăng lương, tuy rằng gần đây sinh hoạt phí tương đối lớn, nhưng thường trong tay cũng có một ít tiền tích lũy nên sẽ không mang đến nhiều áp lực.

Sức khỏe: Chú ư uống đủ nước mỗi ngày, đừng đợi đến khi khát mới uống.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 8/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế khá ổn, thăng tiến đều đặn, có lợi ích trong tay.

T́nh duyên: Gần đây dễ nảy sinh nghi ngờ với nửa kia, nên tạo cho nhau cảm giác an toàn, nếu không sẽ bị khủng hoảng ḷng tin, đôi bên cảm thấy khó giao tiếp.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp thuận lợi, gần đây thái độ làm việc được công nhận, thăng tiến đều đặn, cũng thu được những lợi ích thực sự. Sẽ có những hiểu biết mới và kinh nghiệm mới trong công việc.

Tài lộc: Tài vận hanh thông, hiệu quả công việc gần đây tăng lên, cổ tức cho bản thân cũng tăng, tiền kiếm được cũng tăng theo.

Sức khỏe: Có chút hư hao, hạn chế ăn đồ nhiều đường.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 8/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế khá tốt, có quư nhân trợ giúp, mọi mặt được cải thiện.

T́nh duyên: Gần đây có thể có đối tượng không rơ ràng hoặc không có mối quan hệ rơ ràng, mối quan hệ không rơ ràng sẽ khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi, loại cảm xúc này sẽ dễ dàng tiêu hao sự kiên nhẫn của bạn.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp hanh thông, gần đây sẽ được quư nhân giúp đỡ, đồng nghiệp cũng đóng vai tṛ rất quan trọng trong công việc, không nên gây hấn.

Tài lộc: Có thể t́m được một công việc làm thêm, điều này giúp gia tăng tài lộc và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Sức khỏe: B́nh thường, chú ư bồi bổ cơ thể, giữ ấm.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 8/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế b́nh thường, trước khi ra quyết định th́ phải suy nghĩ kỹ.

T́nh duyên: Mối quan hệ tương đối ổn định, có tiến triển với nửa kia, thậm chí có khả năng nảy sinh ư định hôn nhân với nửa kia.

Công việc: Thời gian gần đây công việc có chút bận rộn, có thêm việc vặt, cần khả năng phối hợp tốt.

Tài lộc: Bạn có thể học hỏi bạn bè và hỏi ư kiến ​​của họ trước khi đưa ra quyết định, đừng hấp tấp, nếu không bạn sẽ dễ bị phá sản, mọi việc khó khăn lúc ban đầu, bạn sẽ phải chịu thiệt tḥi.

Sức khỏe: Hư hao, chú ư đến sự mệt mỏi buổi sáng, nên đi khám nếu t́nh trạng kéo dài.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 8/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế có chút hư hao, tiêu tiền cần phải kiềm chế.

T́nh duyên: Có thể v́ công việc bận rộn dạo này dễ lơ là nửa kia, điều này sẽ khiến nửa kia cảm thấy lạc lơng.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp ở mức trung b́nh, dễ bị phân tâm trong công việc, dễ mắc sai sót, có thể bị chỉ trích. Hăy đúc kết kinh nghiệm làm việc và thói quen tốt trước đây của ḿnh, phát huy hết lợi thế của ḿnh, tập trung hơn vào công việc.

Tài lộc: Phải hạn chế phung phí tiền bạc, tránh hiện tượng không quư trọng tiền bạc, nếu không sẽ dễ bị hao hụt tích luỹ.

Sức khỏe: B́nh thường, tập thể dục thường xuyên rất tốt cho cơ thể.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 8/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế b́nh thường, có người ghen ghét đố kị nhưng bạn có tài thật th́ không sợ.

T́nh duyên: Bạn dễ thiếu cảm giác an toàn trong mối quan hệ, cần được đối phương khen ngợi nhiều hơn th́ mới có cảm giác được công nhận và khích lệ hơn trong t́nh yêu.

Công việc: Có mục tiêu cao hơn và kỳ vọng hơn trong công việc, đặc biệt là trong các cuộc họp, bạn rất muốn thể hiện bản thân, điều này sẽ khiến đồng nghiệp cảm thấy không hài ḷng hoặc ghen tị với bạn.

Tài lộc: Hăy cẩn thận với những mẩu quảng cáo nhỏ trên Internet, đó có thể là bẫy lừa đảo. Tốt hơn hết bạn nên dựa vào khả năng kiếm tiền của bản thân, đừng mơ mộng.

Sức khỏe: Chú ư đường huyết, hạn chế ăn những đồ có lượng đường cao.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 8/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế hư hao, cảm thấy áp lực mệt mỏi.

T́nh duyên: Khi kết thân với người khác phái, bạn có thể phát huy hết lợi thế của ḿnh và bộc lộ hết cá tính của ḿnh, sẽ thu hút đối phương tốt hơn.

Công việc: Khối lượng công việc có thể trở nên nặng nề hơn, áp lực cũng tăng lên, nếu cứ tiếp tục làm việc theo khung giờ trước đó, có thể bạn sẽ không thể hoàn thành công việc.

Tài lộc: Tiền lương tuy ổn định nhưng v́ tiêu nhiều mà không kiềm chế nên dễ bị hao tài tốn của. Chú ư giao dịch làm ăn kẻo mắc sai lầm.

Sức khỏe: Dị ứng thời tiết là chuyện không nhỏ, cần chú ư.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 8/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế có chút khởi sắc, tuy nhiên cần luôn tỉnh táo, tránh bị lừa.

T́nh duyên: Bạn có thể đưa nửa kia tham gia các dịp xă giao, thể hiện t́nh cảm với bạn bè xung quanh và làm quen với bạn bè, đây đều là những lựa chọn tốt, có thể khiến nửa kia yên tâm trong mối quan hệ.

Công việc: Sự nghiệp hanh thông hơn, giao tiếp với khách hàng nhiều hơn, có thể chủ động thể hiện bản thân và thể hiện năng lực của ḿnh nhưng lưu ư đừng quá cường điệu, hăy cân nhắc xem ḿnh có đủ năng lực hay không rồi mới lựa chọn nhận lời nhé.

Tài lộc: Vượng lên, có chút lợi ích nhưng cần tỉnh táo, đừng quá tham.

Sức khỏe: Nên ăn nhiều rau củ quả hơn để đảm bảo đường tiêu hoá hoạt động trơn tru.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-07-2022
  Reputation: 4583


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 26,082
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	20.1 KB
ID:	2121745  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 55
  Thanked 2,083 Times in 1,725 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 29 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05121 seconds with 13 queries