Chúc mừng 4 con giáp trở thành máy in tiền năm 2023 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 878
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chúc mừng 4 con giáp trở thành máy in tiền năm 2023
Click image for larger version

Name:	44.jpg
Views:	0
Size:	49.7 KB
ID:	2078310  
Tử vi cho biết trong năm Quư Măo 2023 có những con giáp đi đằng Đông gặp hố vàng, đi đằng Tây gặp hố bạc có tiền tỷ.

Tuổi Mùi
Tử vi cho biết bước sang năm mới Qúy Măo, người tuổi Mùi sẽ dần cảm thấy cuộc sống cũng như sự nghiệp chuyển sang hướng mới. Thần Tài chiếu cố, tài lộc hanh thông vô cùng, mọi việc tiến hành đều được sự giúp đỡ từ quư nhân nên công danh lên như diều gặp gió. Nhất là vào thời điểm nửa cuối của năm 2023, kế hoạch đầu tư gặp dịp phát tài, phát lộc.
Nếu mua sắm bất động sản trong năm này th́ tiền trong túi của người tuổi Mùi sẽ không ngừng sinh sôi. Đây có thể nói là năm tài chính xuất sắc của không ít những người có năm sinh tuổi Ngọ và đạt được một số thành tựu sự nghiệp vang dội.
Người tuổi Mùi không chỉ may mắn trong công danh tài lộc, mà đường t́nh duyên c̣n cực kỳ viên măn. Trong thời gian này cuộc sống của người tuổi Thân sẽ thăng hoa, hạnh phúc khiến người xung quanh phải ghen tỵ.Tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ về phương diện may mắn tài chính trong năm 2023 đúng là thiên hạ vô địch. Theo tử vi năm 2023 của 12 con giáp người tuổi Ngọ có bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp, thu về nguồn tiền bạc dư giả.
Các công việc diễn biến suôn sẻ, công sức cũng như thời gian bỏ ra đều được đền bù xứng đáng. Người tuổi Ngọ c̣n có thể tiết kiệm được khoản trong năm Qúy Măo. Đây là năm người tuổi này chi tiêu cho bản thân và gia đ́nh tương đối thoải mái mà không cần phải lo nghĩ nhiều. Những người tuổi Ngọ c̣n gặp được quư nhân của đời ḿnh, từ đó họ sẽ t́m thấy con đường đi đúng đắn nhất của ḿnh. Đồng thời, họ có thể kiếm được rất nhiều hợp đồng lớn tiền bạc từ đó dư dả hơn rất nhiều.

Tuổi Dần
Những người tuổi Dần khi bước vào năm Qúy Măo cũng là năm may mắn về tài lộc. Các dự định đều hoàn thành và đạt kết quả tốt đẹp như ban đầu hoạch định. Nếu như bản thân của người tuổi Tư biết chớp lấy thời cơ, đồng thời tính toán đầu tư th́ cuối năm có thể thu về khoản tiền lớn.
Tuy nhiên, người tuổi Dần cần lưu ư, bên cạnh những cát lành về tài lộc trong năm, đôi khi người tuổi này cũng gặp trở ngại. Đó có thể là do có người t́m cách quấy phá, khiến công việc không được như ư muốn và ảnh hưởng phần nào đó tới tài lộc. Nếu bản thân luôn cẩn trọng, các bước tiến hành suy tính kỹ lưỡng th́ người tuổi Dần có thể vượt qua được khó khăn này.

Tuổi Tỵ
Tử vi cho biết những người tuổi Tỵ khi bước sang năm Quư Măo sẽ có những chuyển biến tích cực về mặt công danh tài lộc. Trong năm mới người tuổi Tỵ có quư nhân bám góp nên làm việc ǵ cũng dễ dàng thành công thăng hoa phát tài. Đặc biệt, người tuổi Tỵ c̣n rất may mắn trên con đường t́nh duyên bởi đây chính là cơ hội tốt cho những tuổi Tỵ độc thân t́m thấy chân ái của đời ḿnh. với những người tuổi Tỵ có đôi có cặp th́ thời gian này cuộc sống càng thêm phần viên măn, gắn kết khiến người xung quanh phải ghen tỵ với hạnh phúc của bạn

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-05-2022
  Reputation: 4491


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 23,096
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	44.jpg
Views:	0
Size:	49.7 KB
ID:	2078310  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 53
  Thanked 2,037 Times in 1,683 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 26 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Old 07-05-2022   #2
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 34,148
  Thanks: 0
  Thanked 5,105 Times in 2,851 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 861 Post(s)
  Rep Power: 48
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 75680
  Default

  máy in giấy tiền vàng bạc cũng không mua nổi chứ maư in tiền ǵ
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:59.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05388 seconds with 13 queries