News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao

Số bài trả lời (Reply's) : 4   -   Số người đă xem (Viewers) : 1360
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chưởng môn Vơ Đang là người từ "trên trời rơi xuống!"
Click image for larger version

Name:	o.gif
Views:	0
Size:	1.33 MB
ID:	1616040  
Suốt thời gian qua, người đứng đầu phái Vơ Đang Trần Sư Hành là nhân vật được nhắc tới nhiều nhất ở làng vơ cổ truyền Trung Quốc. Có nhiều tranh căi nổ ra sau khi Trần Sư Hành đăng tải những video tŕnh diễn vơ thuật. Ngoài những lời ca ngợi, có nhiều ư kiến lại chê bai rồi chỉ trích vị đạo trưởng Vơ Đang chỉ thích khoe mẽ nhưng không có thực tài và ḷng can đảm.Chiều 9/7, website XW.QQ.com (Trung Quốc) có bài viết b́nh luận về người đứng đầu núi Vơ Đang với tiêu đề: "Đạo trưởng Trần Sư Hành, người giống như từ trên trời rơi xuống, vậy vơ thuật của ông ta có thực sự mạnh mẽ?". Theo quan điểm của bài viết này, Trần Sư Hành là vị vơ sư có đẳng cấp thực sự, là nhân vật hiếm có trong làng vơ truyền thống Trung Quốc và ông không xứng đáng phải nhận luồng ư kiến chỉ trích.

XW.QQ.com viết: "Bậc thầy của Đạo giáo Trần Sư Hành quả thực giống như một người từ trên trời rơi xuống. Ông chỉ xuất hiện với một chiếc áo choàng đơn giản, một thanh kiếm dài, và dẫn dắt một số đệ tử, ông xuất hiện và tỏa sáng trong thế giới vơ thuật.

Một loạt những màn thi triển công phu Vơ Đang đă khiến người hâm mộ bị cuốn hút. Những màn khinh công đỉnh cao, những bài kiếm pháp tuyệt luân, những cú ra đ̣n mềm mại nhưng đầy sức mạnh đă trở thành những thương hiệu của Trần Sư Hành.

Sự xuất hiện của Trần Sư Hành đă khiến vô số người tập vơ truyền thống tỏa sáng. Phong thái tao nhă và quyền cước sắc bén của ông cho thấy sức mạnh và vẻ đẹp của vơ thuật truyền thống.

Tuy nhiên, có một số người hâm mộ vơ thuật đă coi thường những màn tŕnh diễn của Trần Sư Hành, cho rằng vơ công của ông chỉ có thể dùng để biểu diễn và Trần Sư Hành chỉ là kẻ nhút nhát. Ông ta hoàn toàn không đủ tŕnh độ để bước lên vơ đài.

Vấn đề là tại sao người hâm mộ lại đi chỉ trích Trần Sư Hành khi mà vơ thuật truyền thống và vơ thuật đấu đài là hai khía cạnh khác nhau. Việc vơ cổ truyền có thể thi đấu hay không c̣n phụ thuộc vào luật thi đấu. Làm thế nào để có thể so sánh giữa hai lănh vực này.

Nếu lấy những tiêu chí của vơ cổ truyền để đánh giá, Trần Sư Hành có thể là một bậc thầy vô song. Những công phu nổi tiếng nhất của ông ta như khinh công, kiếm pháp, cước pháp… đều được đông đảo mọi người đ̣n nhận. Thực chất, mục đích của việc tập vơ thuật truyền thống là rèn luyện bản thân và bảo vệ đất nước. Với một người b́nh thường không quyết tâm và thiếu sự kiên tŕ, họ sẽ không bao giờ có thể trở thành một bậc thầy của vơ thuật truyền thống.

Có một số người đă thách đấu Trần Sư Hành trong thời gian qua. Nhưng Trần Sư Hành thực sự đă đúng khi phớt lờ những lời thách đấu này. Trần Sư Hành không cần phải lên đài để chứng minh năng lực của ḿnh. Ông hăy đi theo con đường của chính ông và đó là cách tốt nhất để văn hóa, vơ thuật Vơ Đang được ǵn giữ".

Thời gian qua, nhiều cư dân mạng ở Trung Quốc cũng so sánh Trần Sư Hành với vơ sư Hỗn Nguyên Thái Cực Mă Bảo Quốc (người mới để thua ê chề trước một vơ sĩ nghiệp dư sau hơn 30 giây). Tuy nhiên, theo một số tờ báo như Sohu hay Sina, Mă Bảo Quốc chắc chắn không thể so sánh với Trần Sư Hành và sự chênh lệch về đẳng cấp của hai nhân vật này là rất lớn.

Một số cư dân mạng thậm chí c̣n khen ngợi Trần Sư Hành đă không v́ tiền mà lên đài tham dự những trận đấu "ngớ ngẩn" giống như vị vơ sư Thái Cực.

VietBF @ Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 28561


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 48,175
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	o.gif
Views:	0
Size:	1.33 MB
ID:	1616040  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,097 Times in 3,707 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 55 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 4 Weeks Ago   #2
  bs098
  bs098's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 1,969
  Thanks: 1,449
  Thanked 1,658 Times in 792 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 337 Post(s)
  Rep Power: 15
  bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5bs098 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5770
  Default

  Vơ này dùng để trèo tường ăn cắp gà. Đúng bản chất ăn cắp của tụi tàu.
  bs098_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #3
  Lnd
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 1,011
  Thanks: 142
  Thanked 614 Times in 317 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 103 Post(s)
  Rep Power: 12
  Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3Lnd Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1769
  Default

  Trèo tường giỏi. Đang chờ xem tuyệt kỹ khoét vách.
  Lnd_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #4
  tin.tun
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 1,248
  Thanks: 1
  Thanked 188 Times in 127 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 51 Post(s)
  Rep Power: 11
  tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5252
  Default

  "trên trời rơi xuống .... cái bịch" .... chết luôn
  tin.tun_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #5
  MrKetchup
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2007
  Posts: 407
  Thanks: 641
  Thanked 291 Times in 148 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 80 Post(s)
  Rep Power: 13
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3206
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tin.tun View Post
  "trên trời rơi xuống .... cái bịch" .... chết luôn
  Your comment is so funny. It makes my day. I laugh so hard.
  MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.11813 seconds with 13 queries