HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nghiên cứu sinh luật giành huy chương vàng đấu kiếm tại Olympic Paris
Vận động viên đấu kiếm của Hong Kong Giang Mân Huệ (Vivian Kong) gây ấn tượng vì sở hữu thành tích học tập xuất sắc, từ tốt nghiệp ĐH Stanford danh tiếng đến theo đuổi chương trình tiến sĩ luật.


Giang Mân Huệ giành được huy chương vàng đầu tiên cho Hong Kong. Ảnh: SF&OC.

Tối 27/7 (giờ địa phương), vận động viên Giang Mân Huệ, hay còn gọi là Vivian Kong, khiến khán giả bất ngờ với màn lội ngược dòng ngoạn mục để giành huy chương vàng trong trận chung kết đấu kiếm ba cạnh nữ cá nhân với tỷ số 13:12 trước vận động viên người Pháp Auriane Mallo. Qua đó, cô giúp Hong Kong (Trung Quốc) giành được huy chương vàng đầu tiên tại Olympic Paris năm 2024.

Sau trận chung kết, tiểu sử của nữ vận động viên nhanh chóng được tìm lại. Nhiều người ngạc nhiên khi biết bên cạnh khả năng chơi thể thao vượt trội, Giang Mân Huệ cũng là gương mặt nổi bật trong học tập với thành tích xuất chúng.

Tham gia huấn luyện năm 11 tuổi

Theo Headline Daily, Giang Mân Huệ sinh năm 1994, theo cha mẹ di cư đến Canada khi mới 2 tuổi. 4 năm sau, gia đình trở về Hong Kong và cô được cho theo học tại Sha Tin College - một trường quốc tế lâu đời tại địa phương.

Mân Huệ là con gái duy nhất của cha mẹ nên cô nhận được rất nhiều kỳ vọng, đặc biệt là từ mẹ.

Mẹ của Mân Huệ muốn con gái trở thành một cô gái thanh lịch nên quyết định cho con đi học múa ba lê. Tuy nhiên, Mân Huệ không thích ba lê vì bộ môn này "rất đau". Mỗi lần phải đến lớp học múa, cô đều khóc và không chịu đi học.


Giang Mân Huệ được cha mẹ cho theo học nhiều bộ môn khác nhau. Ảnh: Vmwkong.

Sau đó, cô gái sinh năm 1994 nhìn thấy lớp học taekwondo cạnh phòng tập ba lê nên muốn xin mẹ học võ. Dù bất đắc dĩ, mẹ của Mân Huệ vẫn tôn trọng mong muốn của con.

Nhớ lại những lần cãi nhau với cha mẹ khi còn nhỏ, Giang Mân Huệ thừa nhận rằng cô từng cố tình khiến phụ huy thất vọng 3 lần. Lần đầu tiên liên quan việc học ba lê.

"Mẹ muốn tôi trở thành vũ công ba lê, nhưng tôi đã phá tan ước mơ đó của bà", chủ nhân huy chương vàng Olympic kể lại.

Dù con gái đi ngược với mong muốn của mình, cha mẹ của Giang Mân Huệ không hề thất vọng về con. Ngược lại, họ đề cao phương pháp giáo dục khai sáng và tôn trọng những sở thích, lựa chọn của con gái. Nhờ đó, Mân Huệ thuận lợi phát triển tài năng và trở thành "nữ hoàng đấu kiếm" của Hong Kong, theo tờ Ta Kung Pao.

Bên cạnh học taekwondo, Mân Huệ được mẹ cho học thêm những bộ môn khác như trượt băng nghệ thuật, đàn tranh, vẽ tranh. Học trượt băng trong 6 năm nhưng đến năm 10 tuổi, Mân Huệ mới tìm ra đam mê thực sự của mình là đấu kiếm.

Cha của nữ vận động viên nói rằng đấu kiếm chính là "vở ba lê của những môn thể thao chiến đấu". Cũng nhờ học ba lê và taekwondo trong nhiều năm, Mân Huệ có thêm lợi thế khi học đấu kiếm vì đạt được tốc độ cao của taekwondo và có những động tác uyển chuyển như ba lê.

Dưới sự khai sáng của huấn luyện viên đội tuyển Hong Kong vào thời điểm đó, Mân Huệ say mê đấu kiếm ngay lần đầu tiên tiếp xúc. Cô cũng được huấn luyện viên phát hiện có năng khiếu ở bộ môn này nên quyết định sắp xếp để cô huấn luyện bài bản.

Năm 11 tuổi, Giang Mân Huệ chính thức được đào tạo bộ môn đấu kiếm 3 cạnh nữ đơn. Nhờ lợi thế về chiều cao và tính cách ngoan cường, không chịu khuất phục, đến năm 13 tuổi, cô giành chức vô định môn đấu kiếm tại Giải vô địch tài năng trẻ toàn quốc năm 2007.

Thành tích học tập ấn tượng

Dù bận rộn với việc luyện tập và thi đấu, Giang Mân Huệ của những năm đó vẫn không hề lơ là chuyện học. Chia sẻ với báo chí, nữ vận động viên cho biết cô rất nghiêm túc với việc đọc sách và chơi thể thao vì cả hai đều mang lại cho cô cảm giác thành công.

Sau giờ học ở trường, mân Huệ sẽ nghiêm túc luyện tập đấu kiếm rồi ngay lập tức về nhà để làm bài tập. Nhiều khi, cô phải dậy từ 5h để tiếp tục làm bài tập vì khối lượng bài vở quá nhiều.

Những lần ra nước ngoài thi đấu, cô gái trẻ vẫn mang theo sách vở để làm bài tập, thậm chí tranh thủ ôn bài trên máy bay.

Kết quả, Giang Mân Huệ đạt 41/45 điểm trong bài thi tú tài quốc tế (IB), sau đó được nhận vào ngành Quan hệ quốc tế của Đại học Stanford (Mỹ).


Giang Mân Huệ có thành tích học tập ấn tượng và từng đạt điểm rất cao trong kỳ thi tú tài quốc tế. Ảnh: Vmwkong.

Nói về lý do chọn học ngành Quan hệ quốc tế ở Đại học Stanford, Giang Mân Huệ nói rằng ngành học này có thể giúp cô khi tham gia thi đấu môn đấu kiếm.

Cụ thể, cô hy vọng những kiến thức về quan hệ quốc tế được dạy ở trường đại học sẽ giúp cô áp dụng được khi ra nước ngoài thi đấu, giao lưu với vận động viên nước khác. Thậm chí, cô từng bày tỏ hy vọng được gia nhập Liên Hợp Quốc và muốn đến thăm văn phòng của tổ chức này tại Thụy Sĩ.

Tốt nghiệp Stanford với tấm bằng cử nhân, nữ vận động viên tiếp tục theo học thạc sĩ Luật tại trường Luật thuộc Đại học Nhân dân Trung Quốc. Đến tháng 9/2021, cô theo học chương trình tiến sĩ Luật tại Đại học Trung văn Hong Kong.

Nữ vận động viên cho biết trong quá trình chuẩn bị cho Olympic Tokyo được tổ chức vào năm 2021, cô vừa phải luyện tập vừa phải làm luận án tốt nghiệp thạc sĩ trong tình trạng rất căng thẳng.

Giáo sư Mộ Vu Xuyên, người trực tiếp hướng dẫn Giang Mẫn Huệ trong thời gian làm luận án thạc sĩ tại Đại học Nhân dân Trung Quốc, cho biết cô là một người rất chăm chỉ và kỷ luật.

"Mẫn Huệ có tính kỷ luật, tự giác rất cao, em ấy cũng tự đặt ra những yêu cầu rất khắt khe cho bản thân. Trong tương lai, tôi hy vọng em ấy tiếp tục chăm chỉ hướng đến những mục tiêu của bản thân và đạt được nhiều thành tựu đột phá hơn nữa", giáo sư Mộ Vu Xuyên nói với Xinhua.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 07-29-2024
Reputation: 14061


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 38,854
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	28689d57ef1806465f09.jpg
Views:	0
Size:	44.0 KB
ID:	2405216  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,800 Times in 1,638 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 50
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List


Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14354 seconds with 15 queries