HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Á hậu vướng scandal với Kim Lý giờ ra sao?
Đó là Á hậu Kiko Chan. Cô giàu- ở biệt thự triệu đô. Lần đầu tiên Á hậu lai Việt - Nhật lên tiếng giải thích về những thị phi liên quan đến mình trong năm 2018.

Á hậu Kiko Chan (Sinh năm 1992 tại Nam Định) là con lai Việt - Nhật, xuất phát điểm là một tiếp viên hàng không từ năm 19 tuổi với khả năng ngoại ngữ tốt, ngoại hình chuẩn...

Cô từng đoạt giải "Tiếp viên hàng không đẹp nhất châu Á" và loạt giải thưởng từ nhiều cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Tuy nhiên tên tuổi Kiko vẫn có phần nhạt nhòa với khán giả Việt, cho đến cuối năm 2017, cô vướng scandal tình ái với Kim Lý khi bất ngờ tiết lộ mối tình 2 năm với nam diễn viên này.

Những mâu thuẫn sau đó khiến người đẹp rơi vào "bão thị phi" trong năm 2018.



- Một từ để nói về năm 2018 của chị?

-Đó là “sóng gió”. Kiko nghĩ lỗi chắc cũng do mình “vạ miệng” khiến nhiều người hiểu sai về mình, dư luận vây quanh. Hiện tại Kiko vẫn đang cố gắng khắc phục và xây dựng lại hình ảnh của mình trong lòng khán giả.

- Kiko làm thế nào để có thể vượt qua những cú sốc tâm lý với loạt scandal đến với mình?

- Kiko dành nhiều thời gian vào công việc kinh doanh và đọc sách. Thời gian qua mình đọc khá nhiều sách về tâm lý để học cách sửa đổi bản thân cũng như cách để mọi người yêu quý mình. Hiện tại Kiko nhận thấy các kĩ năng của mình được cân bằng hơn trước rất nhiều, cách mình nhìn nhận mọi sự việc cũng chín chắn hơn.

- Có tin đồn cho rằng chị gian dối khi công bố đã ghi danh tại “Hoa hậu Hoàn cầu", chị có thể giải thích rõ hơn về vấn đề này?

- Thời gian qua mọi người bàn tán rất nhiều nên mình sẽ trả lời luôn về vấn đề này. “Miss Globe 2018” có tới 4 version (phiên bản), version Khánh Ngân từng dự thi là ở Albania, còn với version mình dự thi là của Canada sản xuất, diễn ra ở Bắc Kinh. Đều gọi là “Miss Globe” nhưng có nhiều nhà sản xuất khác nhau nắm bản quyền.

Về bên tố mình là không có tên trong danh sách thi, họ có lẽ không biết đơn vị mình tham gia thi, đồng thời nhà sản xuất cũng sẽ không tiết lộ thí sinh trước khi công bố với truyền thông. Vì vậy nên người ta nghĩ mình tung tin để lấy danh, thật ra Kiko vẫn đi thi và không cần giải thích gì thêm.



"Kiko thích được gọi là Á hậu hơn là diễn viên, dù mình rất thích diễn xuất và trong năm tới sẽ thử sức nhiều hơn với nghiệp diễn".

- Kiko từng đạt nhiều danh hiệu trong các cuộc thi về nhan sắc, tuy nhiên khán giả vẫn chỉ ấn tượng với danh xưng “tình cũ Kim Lý”. Chị có bận lòng về điều này không?

- Ban đầu mình rất buồn, còn bây giờ thì như “sống chung với bão” thôi. Kiko thừa nhận đó là lỗi của mình và mình phải chịu trách nhiệm trước lời nói của mình. Vì thế trong năm mới này, Kiko không muốn nhắc đến nghệ sĩ này thêm nữa.

Nhân đây, Kiko cũng xin gửi một lời xin lỗi đến mọi người, những người có liên quan và cũng có phần không vui vì chuyện này. Hy vọng trong năm nay có thể bỏ qua hết để mình có một khởi đầu mới vui vẻ hơn.

Khi gặp nhiều scandal trong sự nghiệp, gia đình có can thiệp hay chia sẻ cùng chị không?

- Thời điểm scandal đến bất ngờ, Kiko hoàn toàn mất cân bằng, gia đình không hề thích nghe những chuyện đó. Kể cả người chồng sắp cưới của mình thời điểm đó cũng không thể chịu được lời lẽ của dư luận, và chọn cách hủy hôn, rời xa Kiko.

Kiko thuộc kiểu người mạnh mẽ, ít chia sẻ, ít nói đến cảm xúc của mình, nên mình cũng không bao giờ chọn gia đình hay bạn bè là nơi để chia sẻ. Có thể cũng vì vậy mà những người chưa tiếp xúc với mình sẽ cảm thấy chắc có lẽ Kiko lạnh lùng và “gai góc” lắm.

- Mục tiêu trong năm 2019 mà Kiko đang phấn đấu là gì?

- Năm nay, Kiko sẽ tiếp tục thi một cuộc thi có tên là “Hoa hậu Hoàn cầu” sẽ diễn ra vào đúng dịp Tết Nguyên đán. Sau đó sẽ tham gia một bộ phim truyền hình nhưng vẫn đang trong quá trình thực hiện nên mình chưa tiết lộ được.



"Kiko không quan tâm quá nhiều đến ý kiến trái chiều, mình đi thi nhiều cuộc thi vì mình muốn có nhiều trải nghiệm trước khi độ tuổi của mình không còn cho phép nữa".

- Kiko thường dành quãng thời gian Tết nguyên đán để làm gì?

- Ngày xưa thì Tết Kiko vẫn phải đi làm, Tết vẫn bay đều đặn (cười) nên đã rất nhiều năm Kiko không thể về Tết với gia đình. May mắn là 2 năm gần đây Kiko sắp xếp được để về nhà, ở nhà thì Kiko sẽ phụ mẹ nấu ăn, chăm cháu, cũng đi chúc tết họ hàng nữa.

Nhưng đến năm nay thì mình lại không thể về vì thời điểm Tết nguyên đán Kiko đang tham gia một cuộc thi ở Philippines- "Miss Global 2019" của Mỹ, có khoảng 60 thí sinh đến từ nhiều quốc gia.

- Tuy đón tết xa quê nhưng Kiko có chuẩn bị gì cho Tết không?

- Kiko sống một mình ở Sài Gòn nên cũng không có cảm giác không khí gia đình nhiều, vậy nên Kiko cũng chỉ chuẩn bị một ít quà bánh đặc trưng của tết rồi gửi về nhà.

Riêng Kiko cũng rất thích cảm giác có được một gia đình nhỏ cùng chuẩn bị, trang hoàng nhà cửa trước tết nhưng hiện tại cuộc sống chưa cho phép.



- Trải qua nhiều cái tết, sum họp gia đình có, một mình có, chị có thể chia sẻ kỉ niệm chị nhớ nhất mỗi khi đến Tết không?

- Kiko nhớ nhất là những năm mình còn làm tiếp viên hàng không, cứ mỗi lần mặc áo dài lên chuyến bay, lại nghe mở nhạc xuân thì lại khóc. Kiko đi làm từ năm 19 tuổi, cũng rời xa gia đình từ đó, làm tiếp viên thì đến mùa tết rất bận, không biết năm nào mình mới được về với bố mẹ nữa.

Kiko vẫn nhớ rõ năm đó bay từ Nga về Việt Nam ngay ngày mùng 1 tết, lúc đó Kiko có gặp mấy bác đi xuất khẩu lao động, bác cầm tay mình và khóc. Các bác chia sẻ đã gần 20 năm rồi không được về quê đón tết, chỉ cần nhìn thấy áo dài và máy bay Việt Nam đã không kiềm được nỗi nhớ quê hương.

Lúc đó mình cũng bật khóc vì đã mấy cái tết rồi không được về nhà. Đó là kỉ niệm vô cùng khó quên, đặc biệt khi nghe những ca khúc tết thì lại nhớ quê nhiều hơn.

Clip Kiko Chan chúc tết độc giả

- Kiko chia sẻ người yêu cũ đã hủy hôn vì không chịu được áp lực từ dư luận, vậy hiện tại mẫu đàn ông như thế nào sẽ tạo được ấn tượng tốt với chị?

-Hiện tại Kiko vẫn đang tìm kiếm một nửa còn lại cho mình. Về mẫu người lý tưởng, trước hết đó là người thành công trong kinh doanh, một người có thể cảm thông và hiểu được cuộc sống của một người nghệ sĩ.

Kiko cần một người đủ bản lĩnh để có thể ở bên mình mỗi khi mình gặp áp lực trong cuộc sống, trong công việc, là nơi mình có thể trải lòng.



Ở tuổi 29, Á hậu Kiko sở hữu biệt thự triệu đô rộng 400m2 ở khu vực đắc địa của TP HCM, tự chủ về tài chính, công việc không ngừng phát triển nhưng cô vẫn chưa tìm được người đàn ông thương mình.

- Cảm ơn chị về những chia sẻ này.

VietBF@ sưu tầm.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-08-2019
Reputation: 234526


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 91,792
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	221.jpg
Views:	0
Size:	401.9 KB
ID:	1337977   Click image for larger version

Name:	222.jpg
Views:	0
Size:	371.9 KB
ID:	1337978   Click image for larger version

Name:	223.jpg
Views:	0
Size:	363.6 KB
ID:	1337979  

Click image for larger version

Name:	224.jpg
Views:	0
Size:	366.6 KB
ID:	1337980   Click image for larger version

Name:	225.jpg
Views:	0
Size:	98.8 KB
ID:	1337981  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,743 Times in 6,010 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 114
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List


Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:22.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11730 seconds with 15 queries