HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Tương lai mờ mịt cho 'kẻ đốt đền' của CIA
Old 06-14-2013   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Không chỉ tiết lộ thông tin về chương trình do thám bí mật và khổng lồ của Mỹ, Edward Snowden giờ đây lại tiết lộ thêm thông tin động trời, có thể coi là cú sốc trong quan hệ vốn không nhiều tốt đẹp Trung - Mỹ, khi nói rằng chính Washington đã tấn công mạng của Bắc Kinh và Hong Kong nhiều năm trời.

Edward Snowden khi trả lời phỏng vấn báo Hong Kong. Ảnh: SCMP

Câu hỏi đặt ra với rất nhiều người là Edward Snowden là ai? "Kẻ đốt đền" này có ý đồ gì khi tung ra hàng loạt thông tin bị coi là gây nên tổn thất nặng nề cho tình báo và ảnh hưởng đến an ninh quốc gia Mỹ?
Edward Snowden là người đã tiết lộ thông tin về chương trình do thám của Mỹ, có mật danh là PRISM. Snowden là một nhà phân tích cho hãng tư vấn với mức lương khá hậu hĩnh. Anh có một người bạn gái và một ngôi nhà ở nơi mà anh gọi đó là 'thiên đường'. Nhưng tất cả những thứ đó đã trở thành mây khói.
Snowden thậm chí còn không dám liên lạc về cho gia đình tại Mỹ. Khi công bố những gì mà anh cho rằng đó là một sự vi phạm của chính phủ vào đời tư của các công dân Mỹ, Edward Snowden, 29 tuổi, gần như đã đóng sập cánh cửa đời mình ở độ tuổi mà những thanh niên khác còn đang tạo dựng sự nghiệp cho cuộc đời.
Đang là một chuyên gia với mức thù lao đáng kể, Snowden giờ đây trở thành người được tìm kiếm liên tục trên mạng Google từ mọi nơi trên thế giới, các bức ảnh chụp chân dung của Snowden chiếu khắp nơi trên các màn hình ở sân bay từ Washington cho tới Hong Kong.

Tay trắng

Snowden trở thành một đề tài tranh cãi nóng bỏng: Đây là một 'người tuýt còi' các chính sách có vấn đề của chính phủ hay là 'kẻ phản bội' đất nước? Liệu Snowden có bị dẫn độ không? Sau khi tiết lộ các bí mật này, Snowden có thể phải đối mặt mức án tù bao lâu (nếu bị kết án)?
Vậy tình hình hình của Snowden đang tệ hại đến mức nào?
Trước tiên, rõ ràng nhất là Snowden đang thất nghiệp. Hãng tư vấn Booz Allen Hamilton đã chính thức sa thải Snowden. Các thông tin cho biết Snowden đã từng kiếm được 122.000 USD khi làm phân tích hạ tầng.
Snowden sinh ra ở Bắc Carolina, nhưng quãng thời gian niên thiếu chủ yếu sống ở Maryland. Mẹ của Snowden là Elizabeth Snowden là phó chánh văn phòng công nghệ thông tin hành chính cho Tòa án Quận ở Baltimore.
Cha mẹ của Snowden ly hôn năm 2001. Hàng xóm láng giềng cho biết mẹ của Snowden là một người 'đáng yêu' và cậu con trai của bà 'rất kiệm lời, chủ yếu dành thời gian cả ngày cho máy tính'.
Những ngày này, mẹ của Snowden tránh mặt báo chí đang tìm cách tiếp cận bà. Chồng cũ của bà đang sống ở Thung lũng Lehigh ở Pennsylvania. Ông nói rằng vẫn đang 'tiêu hóa và xử lý' các thông tin về con trai mình.
Công việc làm 'cố vấn cấp cao' cho CIA của Snowden đã kết thúc sau 2 năm làm việc tại đây. Tuy nhiên, công việc này đã giúp cho Snowden thu được rất nhiều kinh nghiệm trong thế giới tư vấn. Sau đó, Snowden tham gia vào hãng Booz.
Tóm lại, Snowden giờ đây không có việc, không có bạn gái, không có thiên đường nào hết. Và trên hết, không có tổ quốc. Snowden đang phải trốn chạy.
"Tôi không muốn sống trong một thế giới mà mọi việc tôi làm và nói đều bị ghi âm" - Snowden nói với tờ The Guardian của Anh.
Nhất cử nhất động của Snowden lúc này đều bị theo dõi sát sao, tuy nhiên, khi các quan chức cân nhắc các cáo buộc tội phạm chống lại Snowden thì bước đầu tiên để tóm được 'kẻ đốt đền' này là dẫn độ hoặc trục xuất.

Người hùng – Kẻ phản bội

Những gì chờ đợi Snowden vào lúc này? - Một bộ phận không nhỏ coi Snowden là người hùng, 22.000 người đã ký vào một lá đơn điện tử thỉnh cầu miễn tội cho Snowden. Một bộ phận khác lại muốn theo đuổi một cuộc chiến pháp lý tới cùng với Snowden.
"Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ đưa Snowden ra trước công lý dù cho có phải đi tới tận cùng thế giới" - Nghị sĩ Lindsey Graham thuộc đảng Cộng hòa, bang Nam Carolina cho biết.
Người phát ngôn Hạ viện John Boehner cũng gọi Snowden là 'kẻ phản bội'.
Thư ký báo chí của Nhà Trắng dù không thể phát biểu cụ thể về tình hình của Snowden vì vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, nhưng ông cũng nói rằng việc "tiết lộ thông tin nhạy cảm, tối mật có thể gây phương hại tới lợi ích an ninh quốc gia là một vấn đề, một vấn đề rất nghiêm trọng".
Thông tin 'bị giữ kín là có lý do của nó' - ông Carney nói.
Với Snowden lúc này, việc chào đón anh như một người hùng sau khi tiết lộ các tin tức động trời là điều gần như không thể. Trong khi đó, sự rộng lượng gần như là thứ không hề có trong đầu của các quan chức chính quyền Washington.
Snowden nói rằng anh 'không phải người hùng, cũng không phải kẻ phản bội'. Và lúc này 'người dân Hong Kong sẽ quyết định số phận' của Snowden.
Trong lúc chính quyền Hong Kong chưa đưa ra bình luận gì về vụ của Snowden, các nhà lập pháp, các nhà hoạt động và công chúng Hong Kong đã yêu cầu các tòa án bảo vệ quyền lợi của Snowden tại đây.
Các nhà hoạt động và người dân Hong Kong đã kêu gọi trên trang mạng xã hội tiến hành cuộc diễu hành để ủng hộ Snowden vào 3h chiều thứ Bảy tuần này.
Mặc dù nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và sôi nổi như vậy tại Hong Kong, nhưng điều đó không có gì đảm bảo rằng đây sẽ là nơi nương náu an toàn cho Snowden.
Snowden từng nói rằng anh tin tưởng Hong Kong vì nơi đây có 'truyền thống mạnh mẽ về tự do ngôn luận', nhưng giám đốc cơ quan Giám sát Nhân quyền Hong Kong là Law Yuk-kai nói rằng ông rất nhạc nhiên trước sự lựa chọn của Snowden, vì quan điểm này về Hong Kong 'không còn đúng với thực tế' nữa.


Lê Thu (tổng hợp)
Vietnamnet
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	snowden.jpg
Views:	7
Size:	91.5 KB
ID:	482155  
Old 06-14-2013   #2
johnnypiere
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 655
Thanks: 35
Thanked 23 Times in 20 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 18
johnnypiere Reputation Uy Tín Level 1johnnypiere Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by hellousa View Post
he was motherfuck traitor with the united states of america. he was very stupid very stupid !!!!! bring this fucking guy back to USA Court to try him as motherfuck traitor against the USA government and american people especially for the great and noble sacrifices ofthose brave and heroic soldiers (men and women ) who fwll down for the freedom and democracy of the united states of america where all americans have been blessed to enjoys from them . while this motherfucker betrayed against the AMERICA AND AMERICAN PEOPLE. HE TRAITOR

He chose Hong Kong, because he wanted china to rescue or bail him out.
Incredible stupid or smart!!! who know?
johnnypiere_is_offline  
Old 06-14-2013   #3
jfkkfc
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 2,831
Thanks: 204
Thanked 132 Times in 88 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4
Default

smart ass
jfkkfc_is_offline  
Old 06-14-2013   #4
TOMMY8462
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
TOMMY8462's Avatar
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 7,630
Thanks: 292
Thanked 79 Times in 62 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 28
TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7
TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7
Default

an dau hu~ thui' di con.f#$kyou.thang` nay` tan` doi` roi`.
TOMMY8462_is_offline  
Old 06-14-2013   #5
NongDan
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
NongDan's Avatar
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 34,648
Thanks: 596
Thanked 1,577 Times in 1,236 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 690 Post(s)
Rep Power: 47
NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4
Default

tự cho tay vào còng.
NongDan_is_offline  
Old 06-17-2013   #6
daudobanhlot2
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 1,862
Thanks: 65
Thanked 165 Times in 121 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 16
daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Kẻ phản bội tổ quốc, đem bí mật quốc gia ra công khai, chắc chắn thằng này sẽ bị tử hình. Nhà Trắng hãy tuyên bố tử hình thằng này đi và hãy dẫn độ nó về nước mà thi hành án.
daudobanhlot2_is_offline  
 
User Tag List


Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.17393 seconds with 15 queries