Hoài Tâm nói lư do Việt Hương cất công bay sang Mỹ đóng web drama - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoài Tâm nói lư do Việt Hương cất công bay sang Mỹ đóng web drama
Nhận lời góp mặt trong 'Thuê nhà gặp may' của Hoài Tâm, Việt Hương cất công bay từ Việt Nam sang Mỹ để ghi h́nh, nhằm hỗ trợ các diễn viên trẻ phát triển tài năng.

Thuê nhà gặp may là web drama do Hoài Tâm sản xuất. Phim lấy bối cảnh tại một khu nhà thuê ở Mỹ. Ông Thiện (Hoài Tâm thủ vai) là một chủ nhà vui vẻ, dễ tính, luôn hết ḷng hỗ trợ mọi người. Tuy nhiên sự xuất hiện của Lương mang lại nhiều t́nh huống khó đỡ cho khu nhà.

Ngoài những mảng miếng hài hước, Hoài Tâm gửi gắm thông điệp trong web drama này. Anh chia sẻ: “Cuộc đời luôn có nhiều ngă rẽ bất ngờ và thú vị. May mắn không phải lúc nào cũng mỉm cười nhưng cơ hội luôn đến với những người có sự chuẩn bị, sống chân thành”.

Ngoài Hoài Tâm, phim c̣n có sự góp mặt của Hồng Đào, Việt Hương, Bảo Liêm, Nhật Cường, Ngọc Quyên… Các nghệ sĩ không đóng vai tṛ chính trong phim, thay vào đó là những gương mặt trẻ từ chương tŕnh Hoài Tâm sản xuất cách đây không lâu. Hoài Tâm cho hay lư do nhiều danh hài vào vai nhỏ trong web drama lần này v́ muốn hỗ trợ, giúp các diễn viên trẻ phát triển tài năng.

“Khi thị trường trong nước về mảng web drama và gameshow rất sôi động và phát triển th́ ở hải ngoại các bạn trẻ yêu nghệ thuật lại có ít sân chơi cho ḿnh. Chính v́ vậy, tôi cũng suy nghĩ mà lên một kế hoạch thực hiện chuỗi dự án dài hơi và bổ trợ cho nhau”, anh cho hay.

Hoài Tâm bày tỏ mong muốn các thí sinh trong chương tŕnh ḿnh sản xuất có cơ hội bộc lộ khả năng, đam mê nghệ thuật. Anh vui khi mời được nhiều nghệ sĩ đồng hành song điều đó cũng trở thành bài toán khó trong việc sắp xếp lịch quay. “Nhưng mọi người rất nhiệt t́nh và tâm huyết. Việt Hương cũng bay từ nửa ṿng trái đất qua Mỹ để quay vài ngày, sau đó trở về Việt Nam tiếp tục công việc”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Hoài Tâm bày tỏ niềm vui khi Thuê nhà gặp may nhận được phản hồi tích cực từ khán giả sau 2 tập đầu lên sóng, giúp các diễn viên trẻ thêm hăng say với nghề. “Đây chính là món quà đáng trân trọng mà tôi nhận được trong dịp Tết Giáp Th́n”, anh bộc bạch.

june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 16431


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 56,980
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	hl.jpg
Views:	0
Size:	39.1 KB
ID:	2334689  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 2,973 Times in 2,602 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 17 Post(s)
Rep Power: 66 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:37.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04866 seconds with 12 queries