HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Yêu 6 năm chỉ còn 2 tháng nữa cưới, tôi may mắn vì kịp hủy hôn phút chót
Chưa bước nửa chân về làm dâu mà mẹ chồng tương lai đã coi thường và áp đặt đủ thứ lên tôi rồi

Tôi vừa được bố mẹ đưa về sau màn từ hôn cực căng mọi người ạ. May là tôi tỉnh ngộ sớm, không thì giờ này 2 tháng sau tôi đã tự dấn thân vào bể khổ rồi.

Mọi thứ bắt đầu từ cách đây 6 năm khi tôi tham dự tiệc cưới của cậu em họ. Khi ấy tôi đang độc thân, bị mọi người trêu là “bà cô canh miếu” vì 25 tuổi chả có ai theo đuổi.

Cậu em họ cố tình xếp chỗ cho tôi ngồi cùng bàn với các đồng nghiệp nam chỗ công ty nó. Bàn 10 chỗ thì 8 chỗ của bọn độc thân, tôi chả quen ai nên tính ăn nhanh rồi về. Nào ngờ đang sắp sửa về thì bị cô dâu chú rể kéo lên bắt hoa. Đám đông xô đẩy bon chen nên tôi suýt bị ngã, may sao lúc ấy có người giữ tôi lại.

Người ấy đã trở thành bạn trai tôi 2 tháng sau đó. Anh ấy là sếp của em họ tôi, hơn tôi 1 tuổi. Tôi cũng để ý anh trong buổi tiệc nhưng không dám bắt chuyện. Hóa ra anh cũng nhớ đến tôi, âm thầm tìm tài khoản cá nhân của tôi để làm quen.

Vì hợp tính nhau nên chúng tôi nhanh chóng trở thành cặp đôi hạnh phúc. Bạn trai tôi rất ngọt ngào, tâm lý, hay tặng quà dù chẳng nhân dịp gì khiến tôi lúc nào cũng vui vẻ. Chỉ hơn tôi 1 tuổi mà anh ấy chín chắn vô cùng, có lẽ vì tính chất công việc đã giúp anh trưởng thành ra dáng đàn ông hơn bạn bè cùng lứa.

Sau 6 năm yêu nhau bị mọi người xung quanh giục ghê quá nên chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới. Trước đó tôi đã có một ngày khóc lên khóc xuống khi được bạn trai cầu hôn bất ngờ. Càng bất ngờ hơn khi tôi phát hiện ra gia đình mình cũng tham gia hỗ trợ, họ giữ bí mật với tôi suốt nửa tháng trời để có một buổi cầu hôn siêu lãng mạn.

Sau khi đi xem ngày thì cả ăn hỏi lẫn đám cưới được ấn định vào đầu tháng 3/2024. Cũng khá gấp nên dạo này tôi bận rộn vô cùng. Cô bạn thân làm thiết kế thời trang đã hứa sẽ tặng tôi chiếc váy trong mơ, còn chồng tương lai thì đặt cho tôi đôi giày cưới trong suốt như cổ tích. Chỉ 2 tháng nữa thôi là tôi sẽ được mặc váy cưới trắng tinh như công chúa rồi.

Bố mẹ bảo tôi thích như nào thì họ sẽ đặt làm như thế, miễn là trong điều kiện kinh tế gia đình. Tôi chọn mẫu rạp cưới tông trắng xanh kiểu Địa Trung Hải, bàn ghế đơn giản và dùng hoa nhựa thay hoa tươi cho đỡ tốn kém. Áo dài cưới thì tôi chọn tông hồng dịu dàng, trang điểm cô dâu đã có một người bạn khác lo giúp.

Mọi thứ đã hòm hòm rồi thì đùng cái xảy ra chuyện. Hôm qua bạn trai gọi tôi sang nhà vì mẹ anh muốn gặp. Vừa đến nơi thì tôi thấy cậu em chồng bê ra một cái thùng lớn, nặng có khi phải mấy cân. Mẹ chồng tương lai đon đả bảo tôi mở ra xem. Bên trong toàn là thiệp mời cưới in tên vợ chồng tôi, nhưng khổ cái mẫu nó cực kỳ xấu! Nó không xấu theo kiểu tệ hại mà là bị cổ lỗ sĩ, màu thiệp tím sến súa, phông chữ trên thiệp khá “quê”, còn bị sai chính tả nữa chứ! Hoàn toàn không giống như những gì tôi muốn tí nào.

Tôi ngạc nhiên nhìn chồng vì trước đó 1 tuần chúng tôi đã chọn xong mẫu thiệp, kiểu dáng hiện đại và cùng tông xanh trắng tôi thích. Tưởng nay in xong nên anh đưa tôi đem đi mời, không ngờ mẫu thiệp bị thay đổi mà chẳng ai thông báo với tôi hết!

Mẹ chồng tương lai tự khen rằng kiểu thiệp bà chọn trông “rất sang trọng lịch sự” xong chê khéo mẫu thiệp tôi chọn bị nhạt nhòa và “trẻ con”. Bà kêu “không muốn phiền con dâu” nên đổi luôn để còn kịp đem đi mời khách. Tôi thấy khó chịu trong lòng lắm nhưng nghĩ cái thiệp cũng không quan trọng đến mức phải cãi cọ nên cười cười cho xong.

Cơ mà sóng gió không dừng lại ở đấy. Mọi người biết chuyện gì xảy ra tiếp theo không?

Mẹ chồng hỏi tôi sắp cưới đến nơi rồi mà chưa đi thử váy cưới à. Tôi đáp có bạn con lo rồi, cậu ấy tự thiết kế tự may chỉ vài ngày nữa là xong. Bà liền kéo tôi ra ngoài và giục đi thử váy luôn, thích thuê mấy chục triệu hay cả trăm triệu bà cũng đồng ý. Tôi lúng túng chưa biết làm thế nào thì chồng bảo cứ lên xe đi rồi tính sau. Thay 2 váy cưới cũng được chả sao cả.

Đến tiệm áo cưới tôi cũng chọn vài mẫu váy theo sở thích, trễ vai quyến rũ và bó eo để tôn dáng hơn. Thế nhưng vừa thử cái đầu tiên mẹ chồng tương lai đã giãy nảy lên chê, bảo hở hang quá khiến bà “đau mắt”! Rồi bà giật một chiếc váy từ trên kệ xuống bắt tôi thử, nhưng mẫu ấy là vải phi bóng màu hồng, cổ cao bằng kim tuyến khá ngứa, lại còn tay phồng to nữa. Soi gương xong mà tôi giật mình. Tô thêm quả son bóng cánh sen nữa là tôi thành mẫu ảnh từ thế kỷ trước cũng nên!

Tôi không hiểu sao giữa thành phố hiện đại như này mà tiệm lại sót chiếc váy cổ lỗ sĩ thế cơ chứ. Mẹ chồng tương lai khăng khăng cái váy ấy đẹp, còn nói giọng giận dỗi khi tôi bảo không thích. Trước mặt bao người mà bà nói gu thẩm mỹ của tôi quá kinh, rằng “gái nhà lành mà toàn thích hở ngực với bó chẽn”, rằng “mặc như thế trong đám cưới có khác gì gái nhảy không”.

Ôi trời ơi nghe xong mà tôi kiểu sốc ấy mọi người. Từ lúc yêu nhau tôi đã biết nhà bạn trai giàu nên mẹ anh tính tình hơi kênh kiệu, cơ mà đến mức xúc phạm thế này thì không thể chấp nhận được. Chưa làm dâu mà mẹ anh đã coi thường tôi đủ thứ. Có 3 tiếng đồng hồ mà bà gây mâu thuẫn tận 2 lần, càng làm càng chứng minh sự áp đặt của bà lên người khác. Thế thì lấy nhau về trước sau gì vợ chồng tôi cũng bỏ vì mẹ chồng quá “xuất sắc” mà thôi.

Tôi chán không thử váy cưới nữa và xin phép đi về. Đứng cãi nhau với mẹ bạn trai cũng chẳng có gì hay ho, đang cơn ức nghẹn mà cố tranh cãi thì tình hình chỉ càng thêm tệ. Tuy nhiên bà ấy không muốn buông tha cho tôi, bắt tôi theo về và gọi bố mẹ tôi sang nói chuyện.

Khi 2 nhà gặp nhau thì không khí ngột ngạt hẳn. Tôi đoán được mẹ của bạn trai định nói gì, và y rằng bà ấy trách bố mẹ tôi “không biết dạy con”. Bà nói tôi ngang bướng thích cãi lời người lớn nhưng rõ ràng tôi bị mắng chứ có cãi được câu nào?!?

Bạn trai tôi chứng kiến tất cả nên anh quay sang bênh vực tôi. Anh cố gắng giải quyết theo hướng dĩ hòa vi quý, giải thích với bố mẹ tôi rằng quan điểm 2 thế hệ khác nhau nên tôi và mẹ anh có chút hiểu lầm thôi. Mẹ anh được thể càng lấn tới, chỉ trích tôi “thao túng” con trai bà nên anh ấy mới quay lưng với mẹ.

Nhận ra tính cách thật của mẹ chồng tương lai nên tôi bỗng dưng tỉnh ngộ. Không thể đánh đổi cả tương lai để giữ mối hôn sự này được. Tôi rất yêu bạn trai nhưng nếu cố chấp kết hôn với anh thì sau nay tôi lặn ngụp trong bể khổ mất. Mẹ anh quá độc đoán, thích ép buộc và ra lệnh cho người khác. Còn tôi thì tự do thoải mái quen rồi, bị áp đặt là không chịu nổi.

Bố mẹ tôi cũng chẳng muốn con gái bị gả vào chốn như lao tù nên đứng dậy ra về, chốt hạ “quay xe” không cưới nữa. Cũng may là chưa đặt cọc cỗ bàn hay gì hết, tất cả mới chỉ ở mức chuẩn bị thôi. Mẹ bạn trai tiếc tiền in thiệp nên chạy theo mắng mỏ không ngừng, chửi gia đình tôi là “dột từ nóc”.

Về nhà thấy người yêu nhắn tin liên tục xin đừng chia tay. Tôi cũng rối chả biết nên làm như nào nữa, cứ nằm khóc một chỗ. Yêu đương bao lâu hạnh phúc thế mà gần đến đích lại toang…

VietBF@ sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 02-12-2024
Reputation: 237160


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 107,171
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	59.3 KB
ID:	2334627  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,109 Times in 7,219 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 130
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List


“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10792 seconds with 13 queries