Bị cấm ở World Cup nhưng băng OneLove vẫn 'cháy hàng' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị cấm ở World Cup nhưng băng OneLove vẫn 'cháy hàng'
Theo nhà sản xuất, băng tay có in thông điệp "OneLove" đă được bán hết sau khi FIFA cấm các đội tuyển tham dự ṿng chung kết World Cup đeo băng tay này.Theo đó, Badge Direct BV, công ty sản xuất có trụ sở ở thành phố Utrecht, Hà Lan, cho biết đă hết hàng trong kho sau khi bán được khoảng 10.000 chiếc băng tay có màu cầu vồng, được in thông điệp "OneLove", với phần lớn số băng tay này được bán trong 2 tuần qua.

Theo Sky News, chiếc băng tay với thông điệp "OneLove" - nhằm thể hiện sự ủng hộ đối với cộng đồng LGBT, đă được cộng đồng quốc tế chú ư sau khi Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đe dọa kỷ luật một số đội trưởng của các đội tuyển tại châu Âu nếu những cầu thủ này đeo băng tay có thông điệp "OneLove" trong các trận đấu tại ṿng chung kết World Cup 2022 tại Qatar.

"Doanh số bán loại băng tay này đă tăng nhanh trước thềm ṿng chung kết World Cup 2022. Tuyên bố của FIFA cấm các đội tuyển quốc gia châu Âu đeo loại băng tay này thậm chí khiến doanh số tăng mạnh hơn", Roland Heerkens, giám đốc công ty Badge Direct BV cho biết.

Trước đó, theo Badge Direct BV, doanh số cũng tăng sau khi đội trưởng của các đội tuyển bóng đá của Bỉ, Đan Mạch, Anh, Pháp, Đức, Na Uy, xứ Wales, Thụy Điển và Thụy Sĩ quyết định sử dụng loại băng tay này.

Sau tuyên bố đưa ra các h́nh phạt đối với những cầu thủ đeo băng tay có thông điệp "OneLove" của FIFA, 7 đội tuyển của châu Âu tham dự ṿng chung kết World Cup tại Qatar bao gồm Anh, xứ Wales, Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch, Đức và Thụy Sĩ cho biết sẽ không đeo loại băng tay này trong các trận đấu của ṿng chung kết World Cup 2022.

Tuy nhiên, ngay trước trận đấu với Nhật tối 23/11, toàn bộ 11 cầu thủ của đội tuyển Đức đă lấy tay che miệng trước hàng chục ống kính của phóng viên, theo Reuters.

Hành động này được cho nhằm phản đối Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA), cơ quan đă đe dọa phạt thẻ vàng cầu thủ đeo tấm băng đội trưởng “OneLove” trong các trận đấu tại World Cup 2022.

Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 11-24-2022
Reputation: 58161


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 87,050
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	f2f86bba44f7ada9f4e6.jpg
Views:	0
Size:	11.4 KB
ID:	2143145  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,699 Times in 3,046 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 106 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05517 seconds with 12 queries