Herschel Walker đang nhận được sự giúp đỡ trong chiến dịch tranh cử từ các quan chức mà ông ta từng đề xuất nên tống vào tù - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 279
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Herschel Walker đang nhận được sự giúp đỡ trong chiến dịch tranh cử từ các quan chức mà ông ta từng đề xuất nên tống vào tù
Click image for larger version

Name:	22739276_G-696x522.jpeg
Views:	0
Size:	54.6 KB
ID:	2142707  
11/23

Hai năm trước, ứng cử viên GOP, Herschel Walker từng nói rằng những người đă chứng nhận cuộc bầu cử năm 2020 của Joe Biden trước Donald Trump nên bị bỏ tù.

Nhưng trong một cuộc biểu t́nh chính trị vào cuối tuần trước, Herschel Walker đă ôm lấy một trong những người mà ông ta từng đề nghị nên nhốt vào tù, đó là: Thống đốc tiểu bang Georgia, Brian Kemp, đang ra sức ủng hộ Herschel Walker trong nỗ lực cuối cùng để thúc đẩy chiến dịch đang gặp khó khăn của cựu ngôi sao bóng đá khi ông ta phải chạy đua chống lại Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Raphael Warnock.

Herschel Walker đă dốc toàn lực vào ủng hộ Lời nói dối lớn sau cuộc bầu cử năm 2020, thúc đẩy một loạt các thuyết âm mưu gian lận bầu cử. Trong những ngày và tuần sau cuộc bầu cử tổng thống tháng 11 năm 2020, Herschel Walker đă kêu gọi Ṭa án Tối cao can thiệp để thay đổi kết quả bầu cử; ủng hộ bảy tiểu bang hủy bỏ kết quả bầu cử của họ và tổ chức các cuộc bầu cử mới; lập luận rằng có “gian lận bầu cử trên toàn quốc”; và cầu xin Trump t́m ra ai đă “đánh cắp cuộc bầu cử này.”

Vào ngày 27 tháng 12 năm 2020, Herschel Walker cũng nhắm vào các quan chức tiểu bang v́ đă không làm nhiều hơn để giữ Trump ở lại Ṭa Bạch Ốc và đă tweet rằng “bất kỳ người nào chứng nhận Phiếu bầu của tiểu bang cho ứng viên Joe Biden đều phải bị tống vào tù.”

Riêng tại Georgia, một trong những nơi Herschel Walker cáo buộc có gian lận bầu cử, những người có liên quan đến việc xác nhận kết quả bầu cử năm 2020 là Tổng thư kư hành chính Raffensperger và Thống đốc Kemp.

Nhưng hiện tại, Herschel Walker đang nhận được sự trợ giúp từ cả Kemp và Raffensperger.

Vào thứ bảy, lần đầu tiên Kemp tham gia cùng Walker trên con đường vận động tranh cử ở ngoại ô Atlanta. Brian Kemp đă nói rằng: “Tôi biết rằng Herschel Walker sẽ chiến đấu v́ chúng tôi. Ông ấy sẽ đấu tranh cho những giá trị mà chúng tôi tin tưởng trong tiểu bang của chúng tôi.”

Raffensperger chỉ cố gắng kháng cáo quyết định của thẩm phán cho phép bỏ phiếu sớm vào ngày 26 tháng 11, ngày thứ Bảy duy nhất có thể bỏ phiếu sớm trước ngày 6 tháng 12.

Trước khi một thẩm phán ra phán quyết chống lại ông ta, Raffensperger đă cố gắng ngăn chặn bỏ phiếu sớm vào thứ Bảy sắp tới này dựa trên cách giải thích nghiêm ngặt của ông ta về một luật mơ hồ năm 2016, mà ông ta cho rằng việc cho phép bỏ phiếu sớm không thể diễn ra trong ṿng hai ngày kể từ ngày nghỉ lễ của tiểu bang. Trong trường hợp bầu cử lần này, Raffensperger lập luận rằng v́ gần sát hai ngày lễ Thanksgiving và ngày lễ tưởng niệm tướng liên minh Robert E. Lee nên ngăn chặn việc bỏ phiếu sớm vào ngày 26 tháng 11. Ṭa phúc thẩm Georgia đă từ chối yêu cầu kháng cáo của Raffensperger vào thứ Hai, mặc dù Đảng Cộng ḥa Georgia hiện đang kháng cáo quyết định đó tại Ṭa án Tối cao của bang. Nếu lời kêu gọi này thành công, việc loại bỏ ngày bỏ phiếu sớm có thể sẽ mang lại lợi thế cho Herschel Walker, v́ những người bỏ phiếu sớm phần lớn là những người theo Đảng Dân chủ.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 190690


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 107,201
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	22739276_G-696x522.jpeg
Views:	0
Size:	54.6 KB
ID:	2142707  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,854
  Thanked 42,788 Times in 11,793 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 132 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06881 seconds with 13 queries