Hillary Clinton so sánh sự kiện Ohio của Trump với một cuộc biểu t́nh của Đức Quốc Xă - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 310
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hillary Clinton so sánh sự kiện Ohio của Trump với một cuộc biểu t́nh của Đức Quốc Xă
Click image for larger version

Name:	thanh-tra.jpeg
Views:	0
Size:	21.6 KB
ID:	2116883  
9/26
Người phát ngôn của Donald Trump gọi những b́nh luận của Hillary Clinton là ‘thảm hại’ và ‘gây chia rẽ’.
Hillary Clinton cho rằng sự kiện ở Ohio của Tổng thống Trump giống như một cuộc biểu t́nh của Hitler,
Các tham luận viên đă phản ứng với lời hứa ‘Cam kết với nước Mỹ’ của Lănh đạo thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy nếu đảng Cộng ḥa giành được đa số Hạ Viện và Hillary Clinton so sánh ‘sự cuồng nhiệt và phi lư’ của Trump với Hitler.


Cali Today News – Hillary Clinton đă ví cuộc biểu t́nh của Donald Trump ở Ohio vào cuối tuần trước giống như cuộc biểu t́nh của Adolf Hitler để tán dương Đức Quốc xă, một so sánh đă thu hút sự chỉ trích gay gắt từ một phát ngôn viên của cựu tổng thống.
“Tôi nhớ khi c̣n là một sinh viên trẻ, bạn biết đấy, cố gắng t́m hiểu xem mọi người về cơ bản bị Hitler lôi kéo như thế nào. Điều đó xảy ra như thế nào? Mọi người ḥ hét và giơ cánh tay của họ. Tôi nghĩ, ‘Chuyện ǵ đă xảy ra với những người này?’ “Clinton nói tại Lễ hội Texas Tribune ở Austin.
“Bạn đă thấy cuộc biểu t́nh ở Ohio vào đêm nọ, Trump ở đó đang biểu t́nh và say sưa trong hơn một giờ, và bạn thấy có những người đàn ông trẻ tuổi này đang giơ tay chào. Tôi nghĩ, chuyện ǵ đang xảy ra vậy?”
Trump đă tổ chức một cuộc biểu t́nh ở Youngstown, Ohio, vào thứ Bảy tuần trước để ủng hộ ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ JD Vance, người đang đối đầu với dân biểu Dân chủ Tim Ryan để giành ghế của Thượng nghị sĩ Cộng ḥa, Rob Portman, đang về hưu.. Ông đă giơ một ngón trỏ lên trời khi kết thúc bài phát biểu của cựu tổng thống.
“Hỡi các công dân của tôi, cuộc hành tŕnh đáng kinh ngạc này mà chúng ta đang cùng nhau chỉ mới bắt đầu, và đă đến lúc bắt đầu nói về sự vĩ đại”.
“Một số người ủng hộ Trump tham dự v́ đất nước của chúng ta một lần nữa. Chúng ta là một phong trào, một dân tộc, một gia đ́nh, và một quốc gia vinh quang của Mỹ “, Trump nói với đám đông.
Taylor Budowich, phát ngôn viên của Trump, cáo buộc Clinton “sử dụng một số cách bôi nhọ ghê tởm nhất có thể tưởng tượng được.”
Budowich nói với Fox News Digital trong một tuyên bố: “Hillary Clinton đă trở nên cũ kỹ, không khác ǵ chính bà ta.” Budowich nói với Fox News Digital trong một tuyên bố. “Thật thảm hại, nó gây chia rẽ, và nó càng củng cố thêm di sản chai sạn của bà ta.”
Các chính trị gia khác cũng so sánh sự kiện của Trump với một cuộc biểu t́nh của Đức Quốc xă.
Thượng nghị sĩ tiểu bang New York, Anna Kaplan, một thành viên Đảng Dân chủ đại diện cho các vùng của Long Island, đă kêu gọi người Mỹ tham gia cùng bà “lên án mạnh mẽ việc sử dụng h́nh ảnh và biểu tượng của Đức Quốc xă ở bất cứ đâu trong quá tŕnh chính trị của chúng ta.”
“Đêm qua tại một cuộc mít tinh do cựu Tổng thống tổ chức và hôm nay tại một cuộc mít tinh chính trị được tổ chức bởi một ứng cử viên cho chức Thống đốc bang Pennsylvania, những người ủng hộ đă được kêu gọi giơ tay phải trong một động tác chào giống nhau.
Kaplan cho biết trong một tuyên bố hôm Chủ nhật có sự tương đồng đáng kể với cách chào ‘Heil Hitler’ mà Đức Quốc xă sử dụng.
Clinton cũng phản đối Trump v́ cố gắng lật ngược kết quả của cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, nói rằng bà lo lắng về sự phá hoại của chính phủ pháp quyền.
“Tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng chúng ta đang trong cuộc đấu tranh giữa dân chủ và chế độ chuyên quyền,” cô ấy nói hôm thứ Sáu.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 09-27-2022
  Reputation: 190804


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 107,250
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	thanh-tra.jpeg
Views:	0
Size:	21.6 KB
ID:	2116883  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,854
  Thanked 42,820 Times in 11,807 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 132 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  The Following User Says Thank You to florida80 For This Useful Post:
  mrhtran1 (09-27-2022)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08113 seconds with 13 queries