Tướng phụ nữ có hôn nhân bất hạnh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 451
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tướng phụ nữ có hôn nhân bất hạnh
Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	66.0 KB
ID:	1838122  
6 nét tướng của người phụ nữ t́nh duyên lận đận, hôn nhân trắc trở. Nhân tướng học chỉ rơ nếu nh́n vào những nét tướng trên khuôn mặt có thể biết được t́nh duyên của một người. Nếu phụ nữ nào mà có 4 nét tướng này th́ t́nh duyên lận đận, khó t́m được bến đỗ b́nh yên.

Da mặt trơn mịn nhưng mỏng
Là phụ nữ th́ ai cũng mong ḿnh có làn da trơn mịn, tươi sáng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học th́ những người có da mặt mỏng thường là kiểu người sống tinh tế, đời sống t́nh cảm phong phú.

Chính v́ vậy nên họ thường dễ rung động. Một khi đă vướng vào chuyện t́nh cảm th́ sẽ yêu điên cuồng, bất chấp. Họ dành toàn tâm toàn ư cho người ḿnh yêu, không một chút tính toán. Thế nhưng, thay v́ hạnh phúc trong t́nh yêu họ lại nhận về nhiều đau thương.

Lông mày thô cứng
Nhân tướng học cho rằng người phụ nữ có tướng lông mày rậm, thô thường khá nam tính. Trong hôn nhân, trong t́nh yêu, họ hành sự dễ va chạm, xung đột, thiếu mềm mỏng, tế nhị. V́ vậy mà những người này thường khó chinh phục đàn ông. Hôn nhân v́ thế dễ đổ vỡ. Do tính cách có phần cố chấp, không nhu ḿ nên họ chịu nhiều long đong, lận đận trong t́nh duyên.

Hai mắt to nhỏ không đều
Có rất nhiều người hai bên mắt to nhỏ không đều nhau. Theo nhân tướng học th́ người như vậy một khi thích việc ǵ th́ rất quan tâm săn sóc, đặc biệt là trong chuyện t́nh cảm.

Nhưng nếu chẳng may chuyện t́nh cảm tan vỡ th́ họ lại chịu rất nhiều tổn thương. Thậm chí họ c̣n tự làm tổn thương bản thân, mong níu kéo người ấy. Bên cạnh đó, những người này có giác quan rất tốt, họ hay lo lắng và thường nháy mắt phải.


Tướng phụ nữ có hôn nhân bất hạnh. Ảnh: Khỏe và đẹp

Môi dưới dày hơn môi trên
Đối với người có môi dưới quá lớn so với môi trên th́ theo nhân tướng học đó là đặc điểm của tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân. Sớm muộn ǵ hôn nhân cũng đứt gánh giữa đường.

Họ là những người thích tự do bay nhảy, ghét bị lệ thuộc, ràng buộc hay gắn bó quá lâu với một ai đó. Với tính cách này họ không hợp với cuộc sống hôn nhân nên hôn nhân cũng không được viên măn.

Cằm nhọn
Cằm nhọn, cằm V-line là ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đối với quan điểm của nhân tướng học th́ cằm nhọn lại cho thấy điềm không may mắn trong chuyện t́nh duyên. Theo đó, người sở hữu cằm nhọn khá lận đận trong chuyện t́nh duyên và khó ḷng t́m được người yêu như ư.

Sống mũi cao nhưng bị gồ
Phụ nữ có cánh mũi mỏng, sống mũi tuy cao nhưng gồ lên, gấp khúc th́ số phận vất vả, long đong lận đận về đường t́nh duyên.

Trong t́nh yêu họ thường yêu hết ḿnh, thậm chí mù quáng nên không biết tiết chế cảm xúc. Đối phương được đà lấn tới, sinh ra hư đón, cả thèm chóng chán nên hôn nhân khó ḷng viên măn. Không chỉ vậy, những người phụ nữ này cũng thuộc tuưp thô bạo, hay nóng giận, quyết liệt và thiếu ḷng vị tha nên hôn nhân khó bền vững.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-30-2021
  Reputation: 33324


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 72,248
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	66.0 KB
ID:	1838122  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,370 Times in 5,620 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 81 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:18.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05964 seconds with 13 queries