Em họ Kim Ngân: "Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những ǵ đă làm 3 tháng nay với Kim Ngân” - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1212
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Em họ Kim Ngân: "Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những ǵ đă làm 3 tháng nay với Kim Ngân”
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	189.3 KB
ID:	1833864  
Theo như thời gian gần đây có rất nhiều Youtuber, cộng đồng mạng chửi bới, xỉa xói, chỉ trích tôi và gia đ́nh, khiến vợ tôi stress nặng nề. Tôi chỉ biết an ủi vợ tôi, bảo cứ mặc kệ đi, ai nói ǵ, làm ǵ th́ họ sẽ phải tự lănh hậu quả. V́ vậy em họ Kim Ngân nói thêm rằng, tôi không làm như Thúy Nga, ngày nào cũng đăng lên mạng cảnh Kim Ngân ăn ǵ, mặc ǵ. Đó là chuyện cá nhân, đời tư của người ta.

Gần đây, em họ ca sĩ Kim Ngân là Gia Nguyễn tiếp tục bị cộng đồng mạng chỉ trích, lên án một cách nặng nề v́ những hành động đă làm với Kim Ngân và Thúy Nga.

Bức xúc trước điều này, Gia Nguyễn đă lên tiếng trên kênh PB TV.
Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những ǵ đă làm 3 tháng nay với Kim Ngân

Thời gian gần đây có rất nhiều Youtuber, cộng đồng mạng chửi bới, xỉa xói, chỉ trích tôi và gia đ́nh, khiến vợ tôi stress nặng nề. Tôi chỉ biết an ủi vợ tôi, bảo cứ mặc kệ đi, ai nói ǵ, làm ǵ th́ họ sẽ phải tự lănh hậu quả.

Họ chỉ biết nói cho sướng miệng thôi, nên cứ để cho họ nói, rồi khẩu nghiệp họ tự tạo ra họ phải lănh, tôi không chấp. Tôi là một Phật tử nên tôi biết nhân quả như thế nào. Về phía ḿnh, tôi tin ḿnh không làm ǵ sai, nên không sợ ǵ hết.

Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những ǵ đă làm 3 tháng nay với Kim Ngân rồi. Những người đó cứ nói đi, rồi họ sẽ phải nhận nhân quả giống Thúy Nga thôi.

Cái tôi quan tâm là bao nhiêu khán giả quan tâm, ủng hộ tôi và Kim Ngân. Số người trong cộng đồng mạng yêu thương, âm thầm ủng hộ Kim Ngân rất đông. Chẳng qua họ không nói ra thôi nhưng họ thực sự có ḷng với Kim Ngân.

Tôi nhắn nhủ những người đó hăy cùng cầu nguyện, cầu an cho Kim Ngân. Mỗi người trong chúng ta cùng cầu nguyện th́ năng lượng tích cực đó sẽ truyền tới Kim Ngân, giúp Kim Ngân tốt hơn.
Tôi không làm như Thúy Nga, ngày nào cũng đăng lên mạng cảnh Kim Ngân ăn ǵ, mặc ǵ

Tôi không làm như Thúy Nga, ngày nào cũng đăng lên mạng cảnh Kim Ngân ăn ǵ, mặc ǵ. Đó là chuyện cá nhân, đời tư của người ta, tại sao lại cứ đưa lên mạng cho mọi người xem rồi bàn tán.

Mọi người thử đặt địa vị ḿnh vào Kim Ngân, xem có hài ḷng, khó chịu không khi ngày nào cũng bị người ta soi mói. Vậy mà các người cứ đi soi mói xem Kim Ngân ăn ǵ, mặc ǵ, làm ǵ.

Điều quan trọng là Kim Ngân có sống tốt hay không, sức khỏe thế nào, chứ xem Kim Ngân ăn mặc quần áo nào, ăn món ǵ để làm ǵ.

Mọi người cứ nói cho sướng mồm rồi phân tích này nọ như biết hết mọi chuyện bên trong rồi, chẳng ra làm sao. Mọi người đâu ở cạnh Kim Ngân mà biết. Tôi đă nói rồi, biết th́ thưa thốt, không biết th́ dựa cột mà nghe.
Đằng này, họ đă không biết rồi lại c̣n dựng lên những câu chuyện rất lâm li bi đát, làm như tôi là tội đồ với Thúy Nga vậy. Tôi không chấp những điều đó, cũng không quan tâm.

Nếu ngày nào tôi cũng để thời gian chấp mấy thứ đó, tôi sẽ không thể giúp đỡ Kim Ngân được. Phước đức là do tôi tự tạo ra. Hàng ngày tôi vẫn niệm Phật, cầu an cho Kim Ngân.

Tôi hi vọng những ǵ ḿnh làm sẽ thay đổi được Kim Ngân, làm Kim Ngân tốt hơn. Tôi mong mọi người hăy nh́n Kim Ngân như một người b́nh thường như bao người khác, chứ đừng mang ra câu view.
Trong khi em họ Kim Ngân ra sức chỉ trích Thúy Nga th́ mẹ và em gái nữ ca sĩ lại một mực cảm ơn danh hài.

Theo đó, mẹ Kim Ngân gửi tâm thư tới khán giả: "Về phần con và cháu, tôi đă khuyên chúng gửi lời cảm ơn tới Thúy Nga và khán giả. Con cháu tôi đă nghe lời, gửi lời cảm ơn Thúy Nga.

C̣n về phần cháu Gia Nguyễn đang tự nhận em họ Kim Ngân, ngày đêm chỉ trích Thúy Nga và đ̣i lo cho Kim Ngân thay Thúy Nga, tôi không giao quyền ǵ cho cháu này hết. Tôi cũng đă khuyên cháu nên gửi lời cảm ơn Thúy Nga nhưng con ḿnh nhiều khi nói c̣n không nghe huống chi là cháu chắt họ xa".

Em gái Kim Ngân cũng chia sẻ: "Tôi coi hầu hết các clip Thúy Nga quay chị Kim Ngân, chỉ có đoạn chị ấy ngủ ở khu máy giặt là tôi bật khóc v́ xúc động quá nên không dám coi.

Tôi thương chị Kim Ngân, thấy tội nghiệp chị ấy quá, đến chỗ rửa mặt cũng không có, phải ngủ ngoài đường. C̣n những clip Thúy Nga đi chơi với Kim Ngân, tôi coi mà vui mừng v́ chị ấy được lo cho đầy đủ, ăn uống ngon lành.

Tới khi Thúy Nga mướn pḥng cho chị Kim Ngân, tôi hạnh phúc lắm. Gia đ́nh chủ nhà thương chị Kim Ngân thật ḷng, ai coi cũng biết, chứ không giả bộ được. Thúy Nga làm ǵ cũng để tốt cho Kim Ngân hết, không như những ǵ người ta nói".

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 07-23-2021
  Reputation: 62086


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,115
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	189.3 KB
ID:	1833864  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (31.4 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (28.1 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,481 Times in 8,214 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 07-23-2021   #2
  thankshare
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Oct 2007
  Posts: 176
  Thanks: 0
  Thanked 17 Times in 13 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 14
  thankshare Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 97
  Default

  An chao da bat, luc dien khong ai giup do. Dung la khong co luong tam, luong tam khong bang luong thuc. Cho gam ba no roi
  thankshare_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08918 seconds with 13 queries