HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NANCY PELOSY MUỐN CHẠY TỘI CHO OBAMA VÀ GIAN ĐẢNG KHI HẤP TẤP KÉO BẦU ĐOÀN THÊ TỬ QUA JORDAN
Một lần nữa, chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosy đã lộ diện là một "cục gôm" để tẩy xóa tội trạng của cựu tổng thống Obama và đảng Dân chủ của bà ta tại chiến lược chống khủng bố ISIS ở Trung Đông.



Không ngạc nhiên khi ông Trump vừa nhắc bà Nancy Pelosy trên twitter là "Pelosi hiện đang dẫn đầu một phái đoàn gồm 9 người, bao gồm cả tham nhũng Adam Schiff, đến Jordan để kiểm tra Syria. Cô ấy nên tìm hiểu lý do tại sao Obama vẽ ĐƯỜNG ĐỎ TRÊN CÁT, và sau đó KHÔNG CÓ, mất Syria và tất cả sự tôn trọng. Tôi đã làm một cái gì đó, 58 tên lửa. Một triệu người đã chết dưới sai lầm của Obama". Giờ ta đi vào phân tách mục đích chuyến đi Jordan của bà Nancy Pelosy và thông điệp mà ông Trump vừa đăng trên twitter cá nhân của ông ta.

Nói tới việc Mỹ chống khủng bố ISIS ở Trung Đông dưới trào Obama thì phải nói tới chiến lược của Obama mang tên "Tumber Sycamore", hiểu nôm na là "Mỹ đã cấp vũ khí và huấn luyện cho các phiến quân đối lập trong chương trình của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ -CIA từ năm 2013 tới 2017" theo sáng kiến của Obama và đảng Dân chủ. Tuy nhiên, khi ông Trump lên làm tổng thống Mỹ, ông ta đã hủy bỏ di sản "Timber Sycamore" của Obama, bởi vì di sản này là một "thảm họa" cho Trung Đông và cũng là "làm mất đi sự tôn trọng của Nước Mỹ" vì di sản này đã biến Nước Mỹ trở thành kẻ ủng hộ khủng bố ISIS như hôm qua tui có so sánh FULRO của người Thượng tại Cao nguyên Trung phần bên Việt Nam với các lực lượng nổi dậy ở Syria mà cụ thể là người Kurd.

Theo các nguồn tin tình báo khả tín cũng như đích thân chánh quyền của Obama thừa nhận vào năm 2015 rằng "một số lượng lớn vũ khí nước này tính giao cho các phiến quân đối lập ôn hòa ở Syria cuối cùng đã xuất hiện trong tay những phần tử khủng bố ISIS". Bằng chứng là từ năm 2013 đến 2015, Tumber Sycamore được cho là đã mua nhiều vũ khí hiện đại, trị giá hàng tỷ USD từ các nhà cung cấp Balkan, mà trước hết là Croatia, vận chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ và Jordan, nơi CIA đã phối hợp với cơ quan tình báo của hai nước này để huấn luyện và trang bị cho hàng ngàn tay súng nổi dậy từ hơn 50 nhóm bên trong Syria. Kết cục thì lượng vũ khí này lại được chuyển qua tay của khủng bố ISIS dưới nhiều hình thức trong đó có cả việc "buôn cạn" giữa các lực lượng phiến quân ở Syria với khủng bố ISIS.

Là một doanh nhân, một tổng thống có tầm cỡ chiến lược, Donald Trump không cho phép Nước Mỹ bị lợi dụng rồi Nước Mỹ bị ô nhục bởi sự lợi dụng khi Nước Mỹ bị kết án là kẻ tài trợ cho khủng bố ISIS mà bằng chứng không có chối cãi đó là một lượng lớn vũ khí Mỹ tài trợ cho các lực lượng nổi dậy ở Syria đã nằm gọn trong tay khủng bố ISIS do chiến lược Tumber Sycamore của Obama và đảng Dân chủ khởi xướng. Vì vậy ông Trump sau khi tuyên thệ nhậm chức tổng thống Mỹ, ông đã chánh thức phá bỏ chiến lược Tumber Sycamore vào tháng 7/2017.

Theo phân tách của cá nhân thì chiến lược Tumber Sycamore để vẽ ra ĐƯỜNG ĐỎ TRÊN CÁT chính là nguyên nhơn gây bất ổn cho Trung Đông dẫn đến kết cục hàng trăm ngàn người Syria đã chết dưới tay khủng bố ISIS có một sự đóng góp không nhỏ từ vũ khí của Mỹ lọt vào tay khủng bố ISIS. Mặc khác, với chiến lược Tumber Sycamore, Obama và đảng Dân chủ đã "phản bội" đồng minh chống khủng bố ISIS ở Trung Đông. Bởi vì các đồng minh của Mỹ trong vấn đề Syria thời Obama là Jordan, Ai Cập, Các tiểu vương quốc Arab thống nhứt và Saudi Arabia với sự tình nguyện của Thổ Nhĩ Kỳ và Qatar lúc đầu ủng hộ cái gọi là lực lượng nổi dậy ôn hòa, nhưng sau khi chiến lược Tumber Sycamore của Obama được thực thi thì nó đã đi ngược với tôn chỉ mục đích của họ, từ việc ủng hộ cái gọi là lực lượng nổi dậy ôn hòa, Tumber Sycamore của Obama đã biến họ trở thành những lực lượng khủng bố trá hình mà trong đó có cả lực lượng al-Nusra một cho nhánh của khủng bố Al Qaeda và có cả khủng bố ISIS nổi dậy chống lại độc tài Assad nhưng kỳ thực là chỉ có thường dân Syria và một số ít quân lính của Assad bị giết.

Để xóa bỏ hậu quả tệ hại của chiến lược Tumber Sycamore của Obama, cách tốt nhứt là phải dẹp bỏ di sản này của Obama và Donald Trump đã làm tốt điều này khi ông lên làm tổng thống chưa đầy nửa năm. Quyết định của tổng thống Donald Trump kết thúc chương trình Tumber Sycamore là một phần trong mục đích chánh sách tổng quan được soạn thảo nhằm giành quyền kiểm soát đối với các mục tiêu của Mỹ trong khu vực này. Dù Obama và đảng Dân chủ có bao biện đến đâu thì rõ ràng chủ trương thay đổi chế độ ở Syria của Obama mà trong đó chương trình huấn luyện và trang bị vũ khí của CIA đóng vai trò chính đều buộc Mỹ phải chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng đang diễn ra tại Syria cũng như toàn bộ khu vực này. Tâm điểm của sự thất bại này là quan điểm cho rằng đã tồn tại bên trong Syria một lực lượng thế tục ôn hòa, có thể và sẵn sàng lật đổ chế độ của độc tài Assad. Với nhận định này của Obama Đánh đã dẫn tới quyết định đưa ồ ạt vào khu vực những loại vũ khí và đạn dược do Mỹ cung cấp mà chỉ có lợi cho sự phát triển chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan dưới ngọn cờ của Al Qaeda và Nhà nước Hồi giáo IS tự xưng.

Một sự thật khác có liên can trực tiếp tới chánh quyền Obama qua chiến lược Tumber Sycamore với Israel và Jordan, đó là lực lượng và phương pháp tình báo. Cụ thể, vào tháng 5/2017, hai ngày trước khi tổng thống Donald Trump tới Israel lần đầu tiên trong vai trò tổng thống Mỹ, Ông Trump có trao đổi cùng ngoại trưởng Nga về các thông tin chống khủng bố ISIS ở Trung Đông, trong đó ông Trump cho hay có hàng ngàn tình báo của Israel và Jordan đang nằm trong các tổ chức khủng bố ở Trung Đông để cung cấp thông tin tình báo cho Mỹ. Trước tình huống này, phe Dân chủ và Fake News đã thổi phồng rằng tiết lộ "ngây ngô" của tổng thống Trump sẽ đẩy các tình báo viên của Israel và Jordan đối diện với nguy hiểm do sự thanh trừng của các tổ chức khủng bố. Tuy nhiên, tướng 3 sao H.R. McMaster cho biết các thông tin chống khủng bố mà ông Trump trao đổi cùng Ngoại trưởng Nga “hoàn toàn chấp nhận được”.

Với Israel thì phương pháp tình báo của họ đối với khủng bố ISIS là họ dựa vào lực lượng tình báo điện thoại, tức Israel dựa vào do thám điện tử và thỏa thuận chia sẻ thông tin tình báo với các đối tác Arab. Ngược lại, với Jordan thì họ dựa vào tình báo con người, tức gián điệp của Jordan hoạt động trên thực địa, thâm nhập vào các nhóm vũ trang. Tình báo Jordan có lực lượng bên trong một số nhóm chiến binh, gồm cả IS, ở Syria và Iraq. Chính vì phương pháp gián điệp con người của Jordan đã nảy sanh những hậu quả khôn lường vì khó tránh khỏi những "điệp viên nhị trùng" hoạt động hai mang vì chữ TIỀN.

Trở lại chuyện bà Nancy Pelosy cùng bầu đoàn thê tử bay qua Jordan trong lúc này, mục đích của chuyến đi hấp tấp này cho thấy lửa lò chống tham nhũng của tổng thống Donald Trump đang cháy lan tới cửa nhà Obama và đảng Dân chủ bởi vì những áp phe "buôn cạn vũ khí" của triều đại Obama với các tổ chức khủng bố ở Trung Đông thông qua đầu nậu Tumber Sycamore do Obama và đảng Dân chủ dựng lên trong bức tranh vẽ ra ĐƯỜNG ĐỎ TRÊN CÁT đang bị chánh quyền của tổng thống Donald Trump đào xới.

Hiện nay, ngoài việc Putin, Israel,...đã rò rỉ cho tổng thống Donald Trump về các áp phe "buôn cạn" vũ khí của Obama thông qua chiến lược Tumber Sycamore thì Jordan cũng là một trung tâm cung ứng thông tin quan trọng, khả tín cho ông Trump trong nghi án "buôn cạn" vũ khí của gian đảng Obama dẫn tới kết cục hàng trăm ngàn người chết ở Syria và bộ mặt vĩ đại của Nước Mỹ đã bị Obama và gian đảng bôi tro trát trấu với tội danh Mỹ thời Obama đã gián tiếp hỗ trợ cho khủng bố. Do đó, phù thủy Nancy Pelosy dưới sự xúi giục của gian đảng Obama phải tức tốc bay sang Jordan để khoanh vùng dập dịch hòng cứu Obama và đảng Con Lừa.

Tới đây cho thấy một lần nữa gian đảng Obama đã sập bẫy của Donald Trump khi phù thủy Nancy Pelosy cùng bầu đoàn thê tử tức tốc bay qua Jordan để "khoanh vùng dập dịch". Bởi vì vừa rồi, vào tháng 6/2019, tổng thống Donald Trump tuyên bố sẽ cung cấp cho Saudi Arabia, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhứt (UAE) và Jordan gói vũ khí trị giá 8 tỷ Mỹ kim bất chấp phản đối của Quốc Hội. Theo ông Trump thì việc cung cấp gói vũ khí này hoàn toàn phù hợp với "Tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia" của tổng thống Trump vào ngày 24/5/2019 trước căng thẳng với Iran.

Việc chánh quyền của tổng thống Donald Trump quyết định cung cấp vũ khí bạc tỷ cho Jordan đã thể hiện sự tin tưởng mạnh mẽ giữa Jordan với Bạch Cung thời Donald Trump. Vì vậy, việc bà Nancy Pelosy cùng bầu đoàn thê tử hy vọng sẽ dựa vào quyền phủ quyết của Hạ viện trong thương hiệu gói vũ khí này để "mặc cả" với Jordan nhằm dập tắt chứng cứ Obama và gian đảng gây ra tội giết người hàng loạt ở Syria và Trung Đông tại các "áp phe buôn cạn vũ khí" như đã nói trên sẽ trở thành vô nghĩa, thậm chí còn bị chánh quyền Donald Trump cho là Nancy Pelosy và Hạ viện đã phạm tội "Quid pro quo" với Jordan y như cách mà phe Dân chủ cực đoan do Adam Schiff dựng chuyện vu cáo ông Trump tại cuộc gọi điện thoại ngày 25/7/2019 với tân tổng thống Ukraine.

Kỳ thủ Donald Trump chỉ mới thi triển những nước cờ khai cuộc trên bàn cờ CHƠI LỚN VỚI TRÒ CHƠI LỚN mà gian đảng Obama đã rối loạn tâm thần, ứng phó loạn chiêu. Đầm lầy chánh trường Nước Mỹ đang dần bị máy bơm công suất lớn mang thương hiệu Donald Trump hút cạn, trê, tràu ở đầm lầy này sẽ trồi đầu là không còn xa vời nữa. Bằng chứng là chỉ có mỗi việc Donald Trump cho thân tín giả đò phản Trump bắn tin cho Chủ tịch ủy ban tình báo Hạ viện là tay nói láo như Vẹm Adam Schiff rằng "Jordan sẽ cung cấp bằng chứng CIA thời Obama đã bán vũ khí cho các tổ chức khủng bố ISIS theo chỉ thị của chánh quyền Obama qua chiến lược Tumber Sycamore" thì Adam Schiff và Nancy Pelosy cùng bầu đoàn thê tử đã hấp tấp bay đi Jordan để "khoanh vùng dập dịch".

Gian đảng Obama quá tệ so với chánh trị gia lơ mơ Donald Trump, chẳng trách ông Trump nói bà Nancy Pelosy chỉ là một nhà chánh trị hạng ba.

Tran Hung.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
hoanglan22's Avatar
Release: 10-21-2019
Reputation: 769810


Profile:
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,414
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_7f4f5ce9_a856_e7c5_f3c7_aa13abcbb99f.jpg
Views:	0
Size:	38.2 KB
ID:	1471940  
hoanglan22_is_offline
Thanks: 21,704
Thanked 38,216 Times in 12,891 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
longhue (10-29-2019), SlyGuy (10-21-2019), trungthu (10-22-2019)
Old 10-21-2019   #2
kietkml
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2008
Posts: 4,444
Thanks: 244
Thanked 1,683 Times in 1,097 Posts
Mentioned: 160 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1584 Post(s)
Rep Power: 23
kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
Default

Vụ việc này cả thế giới đều biết hết! Chỉ có đám DC và thằng nhọ nồi đít đen cùng bọn Fake news luôn ngây ngô đến làm trò hề rất trơ trẽn!Để rồi cứ bị Trump quay cho mòng mòng. Rồi tung tin dịch, thì chúng như bắt được vàng dẻo, rồi mang ra là ó ỏm tỏi. Luôn chờ cho nước tới chân rồi chúng cùng nhảy điệu ÉMAMBO, trong có khác gì bầy (khỉ) nhọ nồi!Và cứ để cho Trump dẫn mủi lùa chúng di lần này đến lần khác, rồi lần lần đi vào địa đạo xử một lần cho tiện.
kietkml_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to kietkml For This Useful Post:
trungthu (10-22-2019)
Old 10-21-2019   #3
SlyGuy
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
SlyGuy's Avatar
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 1,696
Thanks: 5,946
Thanked 3,276 Times in 1,244 Posts
Mentioned: 103 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1296 Post(s)
Rep Power: 21
SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8
SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8
Default

So Pelosi wants to make other countries safer but refuses to secure her own country's borders...

What is that called? --> CRAP
SlyGuy_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to SlyGuy For This Useful Post:
hoanglan22 (10-22-2019), longhue (10-29-2019), trungthu (10-22-2019)
Old 10-21-2019   #4
xì trump
R2 Kiếm Khách
 
xì trump's Avatar
 
Join Date: Aug 2019
Posts: 149
Thanks: 431
Thanked 265 Times in 111 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 97 Post(s)
Rep Power: 7
xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5
Default

Tran Hung là ai mà ca tụng dữ nè chời.
MỘT CHUYỆN TÀN HẠI VÀ VÔ SỈ. Trịnh Hữu Long
Tran Hung, một người tỏ ra là tín đồ nhiệt thành của Tổng thống Mỹ Donald Trump, lập danh sách “ma quỷ”, vu cáo hàng loạt nhà hoạt động, cho rằng chúng tôi là cộng sản.


Tran Hung thu hút được một lượng fan tương đối lớn nhờ những bài viết ca ngợi Tổng thống Trump của mình và được nhiều nhân vật có uy tín của phong trào dân chủ like, share. Nhờ chiến lược nội dung này, Tran Hung được lòng cộng đồng chống Cộng trong và người nước. Nhiều người tin rằng Tran Hung thực lòng và quyết tâm “tiêu diệt cộng sản”.

Vấn đề tôi chú ý nhất là thỉnh thoảng Tran Hung lại tung tin nhân vật nọ kia là cộng sản nằm vùng. Với uy tín sẵn có của mình, Tran Hung dễ dàng thuyết phục được fans của mình rằng kẻ này kẻ kia đích thị là cộng sản, cần phải diệt trừ.

Như vậy, chiến lược ở đây rất rõ ràng: gây dựng một cộng đồng rộng lớn những người vừa chống Cộng, vừa ủng hộ Trump để tấn công những nhà hoạt động dân chủ.

Tôi cho rằng đây là một chuyện tàn hại và vô sỉ, gây nguy hiểm cho những nhà hoạt động bị Tran Hung nhắm tới, trong khi có thể chúng ta vĩnh viễn không bao giờ biết được Tran Hung là ai.

Tôi không ngạc nhiên gì nếu công an đang ngồi sau màn hình bật cười đắc chí.
xì trump_is_offline   Reply With Quote
Old 10-21-2019   #5
tbbt
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
tbbt's Avatar
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 2,720
Thanks: 2,543
Thanked 7,183 Times in 2,195 Posts
Mentioned: 80 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1216 Post(s)
Rep Power: 25
tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9
tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by xì trump View Post
Tran Hung là ai mà ca tụng dữ nè chời.
MỘT CHUYỆN TÀN HẠI VÀ VÔ SỈ. Trịnh Hữu Long
Tran Hung, một người tỏ ra là tín đồ nhiệt thành của Tổng thống Mỹ Donald Trump, lập danh sách “ma quỷ”, vu cáo hàng loạt nhà hoạt động, cho rằng chúng tôi là cộng sản.


Tran Hung thu hút được một lượng fan tương đối lớn nhờ những bài viết ca ngợi Tổng thống Trump của mình và được nhiều nhân vật có uy tín của phong trào dân chủ like, share. Nhờ chiến lược nội dung này, Tran Hung được lòng cộng đồng chống Cộng trong và người nước. Nhiều người tin rằng Tran Hung thực lòng và quyết tâm “tiêu diệt cộng sản”.

Vấn đề tôi chú ý nhất là thỉnh thoảng Tran Hung lại tung tin nhân vật nọ kia là cộng sản nằm vùng. Với uy tín sẵn có của mình, Tran Hung dễ dàng thuyết phục được fans của mình rằng kẻ này kẻ kia đích thị là cộng sản, cần phải diệt trừ.

Như vậy, chiến lược ở đây rất rõ ràng: gây dựng một cộng đồng rộng lớn những người vừa chống Cộng, vừa ủng hộ Trump để tấn công những nhà hoạt động dân chủ.

Tôi cho rằng đây là một chuyện tàn hại và vô sỉ, gây nguy hiểm cho những nhà hoạt động bị Tran Hung nhắm tới, trong khi có thể chúng ta vĩnh viễn không bao giờ biết được Tran Hung là ai.

Tôi không ngạc nhiên gì nếu công an đang ngồi sau màn hình bật cười đắc chí.
Đâu có ai ca tụng Tran Hung mà chỉ đăng bài bình luận của hắn. Mà dù hắn là CS đi nữa thì hỏng lẻ cấm đăng bài hắn sao??? những bài bình luận nào của hắn trong đây chống phá người Việt chống cộng đâu??? tự nhiên đăng bài hắn thì “công an đang ngồi sau màn hình bật cười đắc chí.” Vậy thì vbf nầy mỗi ngày đều copy rất nhiều bài viết tin tức từ VN bỏ vô đây cho mọi người đọc thì chắc cả bọn công an việt công đều cười…té ghế chết hết:haf ppy:

(đi mần việc tiếp...có giờ rảnh...dạo vô đọc tin "tức" tiếp)
tbbt_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to tbbt For This Useful Post:
hoanglan22 (10-22-2019), longhue (10-29-2019), trungthu (10-22-2019)
Old 10-21-2019   #6
trungthu
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 1,644
Thanks: 25,963
Thanked 3,674 Times in 1,331 Posts
Mentioned: 404 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1272 Post(s)
Rep Power: 25
trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8
trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8
Default

-Đám ngáo đá vác AK47 đi kiếm Trần Hùng và muốn biết Trần Hùng là ai ??? tội nghiệp tụi nó, kiếm hoài mà không tìm thấy Trần Hùng , đám ngáo đá giờ trở thành " trần trụi " ...thằng xì tùm lum mất mẹ nó hết quần áo , lòi ra 2 cái càng
Thì ra kẻ đánh phá Trần Hùng ở đây nà con "nóp tờ..."he he he he ...
trungthu_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to trungthu For This Useful Post:
hoanglan22 (10-22-2019)
Old 10-21-2019   #7
lavu
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 15,300
Thanks: 7,301
Thanked 88,941 Times in 12,906 Posts
Mentioned: 86 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2239 Post(s)
Rep Power: 78
lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11
lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11
Default

Chương 1. BINH LỰC & TINH THẦN TÁC CHIẾN
... hay quá, nhóm ủng hộ CH tuy binh chủng chủ lực lẫn công binh không hùng hậu nhưng tinh thần tác chiến rất kiên cường so với nhóm ủng hộ DC ... không riêng tình hình chính trị trong nước Mỹ nhóm ủng hộ CH lúc nào cũng tham gia những đề tài khác chẳng hạn như chống Tập, chống bè lũ Marudo, v.v... mặc dù phản công đôi lúc hơi thiếu nhã nhặn, nhưng mình cảm thấy do chủ động của đối phương nên vấn đề này du di được ...
... chút cảm tưởng của khán giả ...
lavu_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to lavu For This Useful Post:
hoanglan22 (10-22-2019), longhue (10-29-2019), SlyGuy (10-22-2019), trungthu (10-22-2019)
Old 10-22-2019   #8
kietkml
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2008
Posts: 4,444
Thanks: 244
Thanked 1,683 Times in 1,097 Posts
Mentioned: 160 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1584 Post(s)
Rep Power: 23
kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by xì trump View Post
Tran Hung là ai mà ca tụng dữ nè chời.
MỘT CHUYỆN TÀN HẠI VÀ VÔ SỈ. Trịnh Hữu Long
Tran Hung, một người tỏ ra là tín đồ nhiệt thành của Tổng thống Mỹ Donald Trump, lập danh sách “ma quỷ”, vu cáo hàng loạt nhà hoạt động, cho rằng chúng tôi là cộng sản.


Tran Hung thu hút được một lượng fan tương đối lớn nhờ những bài viết ca ngợi Tổng thống Trump của mình và được nhiều nhân vật có uy tín của phong trào dân chủ like, share. Nhờ chiến lược nội dung này, Tran Hung được lòng cộng đồng chống Cộng trong và người nước. Nhiều người tin rằng Tran Hung thực lòng và quyết tâm “tiêu diệt cộng sản”.

Vấn đề tôi chú ý nhất là thỉnh thoảng Tran Hung lại tung tin nhân vật nọ kia là cộng sản nằm vùng. Với uy tín sẵn có của mình, Tran Hung dễ dàng thuyết phục được fans của mình rằng kẻ này kẻ kia đích thị là cộng sản, cần phải diệt trừ.

Như vậy, chiến lược ở đây rất rõ ràng: gây dựng một cộng đồng rộng lớn những người vừa chống Cộng, vừa ủng hộ Trump để tấn công những nhà hoạt động dân chủ.

Tôi cho rằng đây là một chuyện tàn hại và vô sỉ, gây nguy hiểm cho những nhà hoạt động bị Tran Hung nhắm tới, trong khi có thể chúng ta vĩnh viễn không bao giờ biết được Tran Hung là ai.

Tôi không ngạc nhiên gì nếu công an đang ngồi sau màn hình bật cười đắc chí.


Xitrum có quyền vào nổi lên tiếng nói của mình hoặc thấy bài của ai hay thì cứ đưa lên để mọi người bình luận và tham khảo! Nếu thấy hữu ít thì mọi người sẽ bình luận, còn không tốt thì vất nó đi thế là xong. Theo bài trên thì Trần Hùng đâu có đụng chạm với Xitrum, và không có tên nào Xitrum trong đó!Hay là Xitrum có tật giựt mình rồi đâm ra nghi ngờ lun tung. (Đã là cây ngay thì không sợ chết đứng!) Nhưng ít ra y cũng là người quân tử, dám dùng tên thật để viết bài, còn đã số thì luôn dùng hai ba Nicks. Có lẽ Nick trungthu nói đúng:
trungthu:
"-Đám ngáo đá vác AK47 đi kiếm Trần Hùng và muốn biết Trần Hùng là ai??? tội nghiệp tụi nó, kiếm hoài mà không tìm thấy Trần Hùng, đám ngáo đá giờ trở thành*" trần trụi" ...thằng xì tùm lum mất mẹ nó hết quần áo*, lòi ra 2 cái càng
Thì ra kẻ đánh phá Trần Hùng ở đây nà con"nóp tờ..."hề hề hề hé..."
tbbt:
"Đâu có ai cả tụng Trần Hưng mà chỉ đăng bài bình luận của hắn. Mà dù hắn là CS đi nữa thì hỏng lẻ cấm đăng bài hắn sao??? những bài bình luận nào của hắn trong đây chống phá người Việt chống cộng đâu??? tự nhiên đăng bài hắn thì “công an đang ngồi sau màn hình bật cười đắc chí.” Vậy thì vbf nầy mỗi ngày đều copy rất nhiều bài viết tin tức từ VN bỏ vô đây cho mọi người đọc thì chắc cả bọn công an việt công đều cười…té ghế chết hết.

Vậy Xitrum thấy thế nào?

Last edited by kietkml; 10-22-2019 at 03:27.
kietkml_is_offline   Reply With Quote
Old 10-29-2019   #9
xì trump
R2 Kiếm Khách
 
xì trump's Avatar
 
Join Date: Aug 2019
Posts: 149
Thanks: 431
Thanked 265 Times in 111 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 97 Post(s)
Rep Power: 7
xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5xì trump Reputation Uy Tín Level 5
Default

Quote:
Originally Posted by trungthu View Post
-Đám ngáo đá vác AK47 đi kiếm Trần Hùng và muốn biết Trần Hùng là ai ??? tội nghiệp tụi nó, kiếm hoài mà không tìm thấy Trần Hùng , đám ngáo đá giờ trở thành " trần trụi " ...thằng xì tùm lum mất mẹ nó hết quần áo , lòi ra 2 cái càng
Thì ra kẻ đánh phá Trần Hùng ở đây nà con "nóp tờ..."he he he he ...
Làm gì lòi càng vậy chị thu, rồi con con nốp tờ là con gì?
Bạn em nó nói chị thu nới giống chị lan quá hay là tuy hai mà một?
xì trum là xì trum không có càng không có cánh.
Rãnh ghé forum chút thôi.
Forum gì chán quá.
Bye!
xì trump_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List


“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13463 seconds with 15 queries