HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tiết lộ bí mật chính cháu trai ông Mỹ giúp hung thủ giết người!
Xuất hiện một nhân vật rất ăn khớp với lời khai đó chính là cháu trai cùng ở nhà với ông Mỹ giúp hung thủ ra tay. Vì mê chơi game nhưng không có tiền nên chúng đã lợi dụng điểm yếu này và nhờ cháu trai ông mở cửa. Cùng vietbf.com khám phá ngay.

Nguyễn Hải Dương (bạn trai cũ của con gái ông Mỹ) khai nhận chính Dương ra tay thảm sát 6 người, còn khai cháu trai ông Mỹ đã thông đồng giúp nhóm Dương vào nhà.


Đoàn người xếp hàng dài đến viếng các nạn nhân tối 10-7 – Ảnh: VIỄN SỰ
Tối 10-7, trao đổi với Tuổi Trẻ, thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến – cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – cho biết “vụ án được phá rồi”. Chiều tối qua, cơ quan công an đã bắt được Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến là nghi phạm gây ra vụ thảm sát tại huyện Chơn Thành, Bình Phước.
Theo cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45, Bộ Công an), hai nghi phạm Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang) và Vũ Văn Tiến (24 tuổi, ngụ huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước) cùng thuê nhà trọ tạm trú tại xã Nhị Bình, H.Hóc Môn 
(TP.HCM).
Hiện cơ quan điều tra đang khai thác nóng để xác định có còn các đồng phạm khác trong vụ án hay không; động cơ, mục đích gây án của các nghi phạm có đúng như lời khai ban đầu?


Nghi phạm Nguyễn Hải Dương Ảnh: CTV Nghi phạm Nguyễn Hải Dương – Ảnh: CTV
Nghi phạm là người yêu cũ của con gái ông Mỹ
Nguồn tin Tuổi Trẻ cho hay qua điều tra ban đầu, toàn bộ vụ việc này chỉ có hai đối tượng Dương và Tiến tham gia. Tại cơ quan công an, Nguyễn Hải Dương thừa nhận mình là kẻ trực tiếp giết hại cả gia đình ông Mỹ, còn Vũ Văn Tiến là người giúp sức.
Mục đích gây án của Dương là để trả thù tình, sau đó lấy tiền và nhiều tài sản giá trị khác của gia đình ông Mỹ để cho Tiến. Còn Tiến chỉ tham gia với mục đích “giúp bạn” và kiếm tiền tiêu xài.
Lời khai ban đầu còn cho thấy toàn bộ sáu người trong nhà ông Mỹ đều do một mình Dương ra tay sát hại, Tiến tham gia khống chế, bắt trói nạn nhân.
Nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết sau gần hai ngày đấu tranh, Nguyễn Hải Dương khai nhận vài năm trước đây, Dương và Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái ông Mỹ) yêu nhau. Tình cảm của họ khăng khít.
Thời gian đầu gia đình ông Mỹ không cấm cản mối tình này, nên Dương có lúc về ở hẳn trong nhà ông Mỹ. Tuy nhiên, sau đó ông Mỹ cấm cản, không cho Linh và Dương tiếp tục quen nhau. Ông Mỹ cũng không cho Dương ở trong nhà mình nữa.
Thời gần đây Dương phát hiện Ánh Linh có bạn trai mới. Dương nhiều lần van xin Linh quay lại nhưng không được. Từ đó, Dương nảy sinh lòng thù hận và muốn tìm cách trả thù gia đình ông Mỹ.
Dương gặp và bàn với Tiến tìm cách trả thù rửa hận. Thoạt đầu, Dương chỉ bàn với Tiến đi đòi nợ, nói gia đình ông Mỹ vay 900 triệu đồng chưa trả, nếu đe dọa lấy được tiền sẽ đưa cho Tiến tiêu xài. Tuy nhiên, sau đó cả hai bàn bạc, thống nhất việc giết người để trả thù và lấy tài sản luôn.
Nạn nhân vô tình 
tiếp tay cho kẻ thủ ác
Biết em Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu ông Mỹ, nạn nhân trong vụ án) mê chơi game nhưng luôn thiếu tiền nên Dương nhắm vào em Vỹ. Dương bàn bạc, móc nối với em Dư Minh Vỹ để nhờ Vỹ làm “tay trong”, thông tin về lịch sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
Dương hứa với Vỹ chỉ vào đóng giả cướp, dọa gia đình ông Mỹ lấy tiền, rồi sẽ chia tiền cho Vỹ tiêu xài. Do Vỹ cần tiền nên đồng ý giúp Dương.
Rạng sáng 7-7, có hẹn trước và liên lạc thường xuyên, Vỹ là người ra mở cửa cho Dương và Tiến vào nhà. Ngay khi vừa vào bên trong cửa, Dương và Tiến khống chế Vỹ. Tiến giữ tay chân và bịt miệng, còn Dương dùng dao sát hại Vỹ.
Tiếp theo đó, cả hai vào nhà, lần lượt khống chế các nạn nhân, trói chân tay, bịt miệng và sát hại từng người.


Vũ Văn Tiến (phải), một trong hai nghi phạm gây ra vụ thảm sát, bị đưa về nơi ở để khám xét - Ảnh: Nguồn tinVũ Văn Tiến (phải), một trong hai nghi phạm gây ra vụ thảm sát, bị đưa về nơi ở để khám xét – Ảnh: Nguồn tin
Giết người xong quay lại gia đình để… chia buồn
Theo nguồn tin, sau khi gây án, Dương vẫn trở lại hiện trường để đóng vai người tới thăm hỏi gia đình nạn nhân.
Tuy nhiên, ngay trong quá trình khám nghiệm hiện trường và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an tỉnh Bình Phước, C45 xác định Dương là nghi phạm chính trong vụ án, nên khi Dương rời khỏi đám tang, các trinh sát đã mời về trụ sở công an địa phương.
Dương khai nhận mình chính là người lập kế hoạch và trực tiếp ra tay sát hại các nạn nhân.
Nguồn tin cũng cho biết khi ra tay sát hại các nạn nhân, cháu bé 18 tháng tuổi vẫn đang ngủ với ông Mỹ – bà Nga chứ không phải ở trên lầu hay ở nhà bà giúp việc.
Mục đích của cả hai là giết người trả thù, sau đó sẽ lấy tài sản, nhưng do giết quá nhiều người, bị rối trí, sợ hãi nên chúng chỉ lục tìm được hơn 4 triệu đồng rồi vội tẩu thoát khỏi hiện trường.
Cho tới hơn 21g30 ngày 10-7, lực lượng chức năng của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45), Bộ Công an mới hoàn tất việc khám xét khẩn cấp nơi ở của Tiến tại huyện Hóc Môn 
(TP.HCM).
Đối tượng này lập tức được di lý về Công an tỉnh Bình Phước để tiếp tục phục vụ công tác điều tra. Tại nơi ở của Tiến, cơ quan điều tra thu giữ được một số vật dụng, trong đó có cả túi chứa hung khí gây án, túi đựng tài sản cướp được tại nhà nạn nhân mà các đối tượng chưa kịp tẩu tán.

Dương và Tiến đều có trên Facebook
Trên trang Facebook của Dương vẫn còn đăng tải nhiều hình ảnh thân thiết giữa Dương và Lê Thị Ánh Linh cùng nhiều người thân trong gia đình của Linh. Thậm chí có cả những bức ảnh Dương cùng các thành viên trong gia đình đi du lịch.

Theo thông tin từ trên Facebook cá nhân của Dương thì nghi phạm này từng học một trường đại học ở TP.HCM.
Còn Vũ Văn Tiến, Facebook cá nhân có thông tin cho biết sống tại TP.HCM, làm việc tại một trường học ở quận 12. Facebook của Tiến còn trưng khá nhiều hình ảnh cá nhân của nghi phạm này.

“Quá sức tưởng tượng của gia đình tôi!”
22g đêm qua, đám tang của các nạn nhân trở nên xôn xao khi nhiều người đến viếng tập trung vào màn hình điện thoại di động để xem những thông tin cập nhật việc bắt được hai hung thủ gây ra vụ thảm sát.
Khi chúng tôi mở bản tin trên Tuổi Trẻ Online về việc đã bắt được hai hung thủ cho ông Nguyễn Dinh (cha của nạn nhân Nguyễn Lê Thị Ánh Nga, ông ngoại của nạn nhân Lê Thị Ánh Linh) xem, ông Nguyễn Dinh như không tin nổi vào dòng tin mình đang đọc.
“Trời ơi! Gia đình tôi đối xử với nó như con cháu, khi nó quen con Ánh Linh, gia đình còn cho nó đi Hàn Quốc du lịch. Vậy sao nỡ…”, ông Nguyễn Dinh nói.
Nén cảm xúc, ông Dinh trấn tĩnh trong giây lát và kể ngay sáng 7-7 khi xảy ra vụ thảm sát, khoảng 9g sáng thì Nguyễn Hải Dương có mặt ở đám tang và bày tỏ vẻ đau buồn.
Trước đó vài ngày, Dương cũng có mặt tại khu vực gần gia đình và có qua lại. Ông Dinh nói ông không mảy may nghi ngờ gì nhưng sau khi được công an yêu cầu, ông Dinh kêu Dương đến gặp các điều tra viên ngay tại đám tang để hỏi chuyện.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 07-11-2015
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	40.8 KB
ID:	786019   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	93.1 KB
ID:	786020   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	73.3 KB
ID:	786021  

Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Old 07-11-2015   #2
stenlam
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 1,521
Thanks: 2
Thanked 134 Times in 110 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 233 Post(s)
Rep Power: 19
stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4
Default

Chau trai ong My mo cua cho ke sat nhan vao nhung tai sao co dau tay tren tuong leo vao Nha??????
stenlam_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List


“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11444 seconds with 15 queries