HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xuống đường biểu tình sẽ bị quy vào tội vi phạm pháp luật
Ngày 1/5 và ngày 8/5 diễn ra hai đợt biểu tình để đòi lại công bằng,bảo vệ môi trường.....Người dân đừng để bị quá khích,kích động gây ảnh hưởng tới sản xuất,mất an ninh trật tự giao thông,vi phạm pháp luật...Đó là lời viết trên một bức thư của công giáo Việt Nam.Việc người dân biểu tình và việc chính phủ đã có nhiều hành động ngăn cản vẫn còn là vấn đề rất căng thẳng.Nếu người dân vẫn tiếp tục xuống đường có thể sẽ bị buộc vào tội vi phạm pháp luật?

Sự kiện cá chết trắng biển miền Trung, hầu hết ai cũng biết nguyên nhân do ống xả chất độc của công ty Formosa, duy nhất chỉ một đảng Cộng Sản Việt Nam không biết, đến nay ngót một tháng trời giới hữu trách vẫn “thủ khẩu như bình,” nói ra sợ “tổn hại tình hữu nghị viễn vông.” Sự kiện biển nhiễm chất độc có thể di hại tới năm mươi năm. Không riêng gì biển, tất cả nguồn hàng nhập khẩu từ Trung Cộng vào Việt Nam đều lồng theo chất độc gây chết người.

Vòng vây gọng kèm Trung Cộng, càng ngày càng siết chặt giang sơn hình cong chữ S, vì công việc làm hằng ngày, tôi có cơ hội tiếp xúc với nhiều đồng hương Việt Nam mới qua Atlanta – Hoa Kỳ, một chị ngoài năm mươi tuổi, ở VN buôn bán tạp hóa nhỏ, chị nói rằng: Ở trong nước hiện nay, ai cũng biết CSVN ác độc, thâm hiểm cam tâm làm tay sai cho Tàu, nhưng biết thì biết vậy, chứ sức dân không làm gì được tụi nó, một anh công nhân thợ điện, nói một câu thật đáng ghi nhớ: Tụi Tàu đang thuần hóa người Việt mình trở thành nô lệ.

Đúng vậy, Trung Cộng đang xâm lược nước mình và thuần hóa dân mình bằng nhiều hình thức tinh vi, thông qua đám cò mồi đảng CSVN từ thượng tầng lãnh đạo. Ở rừng đầu nguồn Trung Cộng thuê dài hạn, đất liền chúng mua làm lãnh địa, như giang sơn một cõi riêng, Công An, chính quyền không được phép kiểm soát, dân không được bén mãng, chẳng khác nào những ung bướu độc, một ngày không xa sẽ ăn tràn lan, khi đó người Việt chỉ còn thiểu số, cam phận làm tôi đòi Ôsin…Hoàng Trường Sa cũng rơi vào tay giặc. Thử tưởng 50 năm biển độc không cá, ngư phủ VN không còn ai ra biển, giặc Tàu tha hồ tung hoành biển Đông, không ra khơi, làm sao thấy “tàu lạ”? Xả chất độc sát bờ biển sát hại cá và môi trường, Formosa còn “có công với cách mạng” mở rộng vòng đai an ninh lãnh hải cho Tàu.

Hành động thăm Formosa của Trọng lú, biểu hiện một thái độ cực kỳ xiểm nịnh, một lòng dạ lòn cúi tận cùng. Nếu Trọng lú làm lãnh đạo của một nước tự do, chắc chắn truyền thông báo chí lên án và hết lời khiển trách và đương nhiên bị tống cổ khỏi chức vụ. Hên Trọng lú cai trị chín chục triệu dân Việt, nơi hoang địa không có tự do ngôn luận, không có tiếng nói công chính của dân biểu quốc hội, chỉ toàn một lũ gia nô, tôi đòi.

Mới đây báo hình của Việt Cộng, đăng bài: Nước dọc bờ biển nổi màu đỏ, tôi nghi ngờ đảng ngụy tạo “thủy triều đỏ” tung hỏa mù, nhằm cứu án, chạy tội cho tập đoàn Formosa, đồng thời nhắc lại sự kiện năm xưa công ty bột ngọt Vedan, xả chất độc ra sông Thị Vải, nhằm làm hạ cơn sốt Formosa.

Đảng CSVN là ông chủ lớn của đất nước, ông chủ toàn diện, chủ: Công An, nhà lao, Bộ Đội, chủ Quốc Hội bù nhìn, nghị gật, báo chí, ngân hàng, tôn giáo vv và vv…tất cả đều đứng dưới cờ Formosa.

Để hỗ trợ cho Formasa bình yên, mới đây tự nhiên có một chức danh: Công Giáo Việt Nam, gởi đến chúng tôi email: honnuocweekly22@yaho o.com. Họ nhờ chúng tôi thông báo rộng rãi THÔNG BÁO của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, nội dung thông báo chừng ba trăm chữ, ý tưởng ngô nghê, trong đó đáng để ý câu này:

“Vì thế trong lúc này xin quý cha và anh chị em giáo dân khi diễn tả những lo lắng và bức xúc của mình, tránh những hành động qúa khích, dẫn tới xung đột, ảnh hưởng tới sản xuất, giao thông, vi phạm pháp luật…”

(Mời xem toàn văn thông báo đính kèm bên dưới)

“Vì thế trong lúc này.” Là lúc nào? Không phải lúc cá chết, mà nhằm lúc toàn dân kêu gọi cùng nhau xuống đường, tranh đấu giành một phần quyền làm chủ đất nước, làm chủ môi trường, bảo vệ thiết thực nguồn sống của người dân. Là chủ chăn Tổng Giám Mục, là trụ trì giáo hội, tôi mong mỏi quý vị đứng về phía thân cô, thế yếu của người dân, đừng nên hùa về phe cường quyền CSVN, hiện đang là tội đồ của dân tộc Việt Nam.

Những ngày qua người dân xuống đường, trong vòng trật tự, ôn hòa, không hề vi phạm pháp luật, kể cả luật rừng của CSVN, nếu có ách tắt giao thông, tin rằng người dân cảm thông được.

Vì thế chúng tôi đã trả lời: Xin lỗi chúng tôi không thể đồng hành với tội ác, chúng tôi rất khinh bỉ hành động đê hèn của CSVN với tập đoàn Formosa, do đó nội dung thông báo của quý vị báo Hồn Nước chúng tôi không đăng.

Những anh Công An, Bộ Đội, cách anh đang sức trai khỏe mạnh, người dân xuống đường đấu tranh cho quyền lợi dân tộc, sự sống còn và danh dự của cả nước. Họ chỉ có lỗi khi thờ ơ với vận nước như hiện nay. Xin các anh dừng tay, chỉ có nước Việt và dân tộc Việt mới trường tồn, chứ không có chế độ nào trường tồn, nhất là chế độ Cộng Sản hung hiểm, sẽ phải chấm dứt vào một ngày không xa. Thành trì Liên Sô, tưởng như vững mạnh đời đời, lực lượng và vũ khí nào quật ngã? CSVN làm sao to lớn, hùng vĩ bằng Liên Sô! Thế nhưng hiển nhiên đã bị hủy diệt. Nhìn kỹ vào những video clip, tôi thấy các anh gồng hết cơ bắp siết chặt, nện hết sức mình xuống thân thể người biểu tình, song nhìn sâu vào ánh mắt, tôi thấy hình như còn sót lại chút tình người, tình đồng bào, một thoáng tôi nghiệp còn sót lại trong lương tâm các anh, tôi mạo muội viết những lời này, rất mong các anh, cũng như gia đình, bạn hữu của các anh, nên có lời khuyên nhủ, nhắc nhở: Một phần sống bởi cơm áo gạo tiền, phần khác hãy vì lương tâm và tình đồng bào. Một chút suy nghĩ thôi, các anh sẽ thấy đồng bào của mình không hề sai, họ chỉ biểu hiện lòng yêu thương và lo âu cho tổ quốc mà thôi.

Kính xin quý Cha, quý Sư, quý anh chị em Côn Đồ, hãy thương dân tội nghiệp, nếu không giúp được gì cho dân, cũng đừng nên làm lợi cho đảng Cộng Sản Việt Nam, dù lợi rất nhỏ.

Thứ Hai, ngày 9/5/2016 – 16:43

ANTĐ – Với danh nghĩa bảo vệ môi trường, trong hai tuần liên tiếp vào các ngày 1-5 và 8-5 vừa qua đã diễn ra những cuộc tụ tập tuần hành đông người tại khu vực Nhà hát Lớn, hồ Hoàn Kiếm và các tuyến phố trung tâm thành phố Hà Nội. Hoạt động này đã gây mất an ninh trật tự, đồng thời ảnh hưởng tới vệ sinh môi trường và gây xáo trộn đời sống của nhân dân. Không quá khó để nhận diện, đây là kịch bản do những kẻ cơ hội chính trị đạo diễn, kích động nhân dân và xuyên tạc sự thật, do đó người dân cần tỉnh táo trước âm mưu của các thế lực xấu.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 05-11-2016
Reputation: 22142


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 82,003
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	160.jpg
Views:	0
Size:	58.5 KB
ID:	884237  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,406 Times in 4,381 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 93
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 05-11-2016   #2
thangbomngo
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
thangbomngo's Avatar
 
Join Date: Jun 2013
Location: .........
Posts: 2,714
Thanks: 666
Thanked 466 Times in 331 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 214 Post(s)
Rep Power: 15
thangbomngo Reputation Uy Tín Level 4thangbomngo Reputation Uy Tín Level 4thangbomngo Reputation Uy Tín Level 4thangbomngo Reputation Uy Tín Level 4thangbomngo Reputation Uy Tín Level 4thangbomngo Reputation Uy Tín Level 4thangbomngo Reputation Uy Tín Level 4thangbomngo Reputation Uy Tín Level 4thangbomngo Reputation Uy Tín Level 4thangbomngo Reputation Uy Tín Level 4thangbomngo Reputation Uy Tín Level 4thangbomngo Reputation Uy Tín Level 4thangbomngo Reputation Uy Tín Level 4
Default

Không quá khó để nhận diện, đây là kịch bản do những kẻ cơ hội chính trị đạo diễn, kích động nhân dân và xuyên tạc sự thật, do đó người dân cần tỉnh táo trước âm mưu của các thế lực xấu.???????????????? ???
vãi lồn chó đéo lủ 94 lù hèn nhục không dám làm gì lủ chó chệch.
còn dân thì cũng nhút nhát chưa có hành động cụ thể. nên nhớ đấu tranh là sẽ có hy sinh, nên noi gương tụi dâ hồi giáo. mẹ kiếp tại sao không xong vào phóng hỏa cơ xương formosa củ lủ chó chệch chứ. nếu phải đi tù thì đi cho xứng đáng
thangbomngo_is_offline  
Old 05-11-2016   #3
LenhHoHuynh
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Aug 2010
Posts: 99
Thanks: 14
Thanked 45 Times in 24 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7 Post(s)
Rep Power: 16
LenhHoHuynh Reputation Uy Tín Level 1
Default

o Viet nam sao ma... ngo nghe khong co kien thuc gi ca vay. Xuong duong vi moi truong hoan toan trong phap luat, hien phap VN quy dinh, theo bo luat 2013, dieu 25 va dieu 43 cua hien phap, cho phep nguoi dan duoc quyen bieu tinh, tu do bao chi, tu do bao ve moi truong. Nguoi danh nguoi dan, khi ho xuong duong moi la nguoi vi pham phap luat.
LenhHoHuynh_is_offline  
Old 05-11-2016   #4
LenhHoHuynh
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Aug 2010
Posts: 99
Thanks: 14
Thanked 45 Times in 24 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7 Post(s)
Rep Power: 16
LenhHoHuynh Reputation Uy Tín Level 1
Default

bao sao, ca mot co giao, Tran Thi Lam, co giao truong lang cung phai lam mot bai tho ke kho, Dat Nuoc Minh Ngo Qua, vi dan cang ngay cang ngo nghe, luat VN quy dinh ro rang cung cho rang minh bao ve moi truong la vi pham phap luat
LenhHoHuynh_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Trung Đông căng như dây đàn: Mỹ rút bớt người khỏi căn cứ Qatar, Iran dọa xử tử người biểu tình Hồ sơ “ICE watch” trong trường con trai: Renee Good và những giấy tờ làm bùng nổ tranh cãi Thặng dư 1.200 tỷ USD, Trung Quốc rời thị trường Mỹ, tràn sang ASEAN – Phi – Mỹ Latin
Pâté “cột đèn” nhiễm dịch tả bày bán ở Mỹ Mỹ tranh cãi dữ dội: EPA ngừng định giá lợi ích sức khỏe khi siết bụi mịn và ozone, bị tố “dọn đường cho thêm ô nhiễm” Ăn ít đồ siêu chế biến: hướng dẫn mới của Mỹ gây tranh cãi vì thiếu định nghĩa rõ ràng
“2.300 dặm cho Hòa Bình”: Đoàn tăng sĩ từ Texas gây sốt, tiến dần về Washington Iran “tắt sóng” 5 ngày, con số tử vong vọt lên 2.400+: Nhà Trắng họp khẩn, Trump dọa “phản ứng mạnh” nếu treo cổ Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới”
Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:03.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13870 seconds with 15 queries