Cô Việt tốt bụng chở nguyên gia đ́nh người lạ từ Seattle đến Vancouver để kịp lên du thuyền đi Alaska - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1816
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô Việt tốt bụng chở nguyên gia đ́nh người lạ từ Seattle đến Vancouver để kịp lên du thuyền đi Alaska
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	113.2 KB
ID:	2096806  
Theo như may cho gia đ́nh người lạ, một người xa lạ đă đề nghị lái xe đă chở ba du khách Seattle ở tiểu bang Washington đến Vancouver bên Canada cho kịp giờ lên tàu, sau khi gia đ́nh gồm ba người này cần đến Vancouver đúng giờ để xuống tàu du lịch Alaska. Nhưng chuyến bay của họ từ Seattle bị hủy vào phút cuối.

Cô Chelsea Smith cùng chồng con tại phi trường Seattle sáng Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2022. (Getty Images - @okjust1more / TikTok)

Theo tin của nhật báo Daily Hive Urbanized, gia đ́nh cô Chelsea Smith đă đến phi trường Seattle-Tacoma vào khoảng 3:45 sáng Chủ Nhật, ngày 7 tháng 8, cho chuyến bay lúc 6 giờ sáng cùng với chồng và con trai ba tuổi. Gia đ́nh cần hạ cánh xuống Vancouver để xuống tàu du ngoạn Alaska tại cảng trung tâm thành phố.

Nhưng khu gửi hành lư của Air Canada không có ai, và hàng người chờ đợi mỗi lúc một dài hơn khi hành khách cho các chuyến bay muộn hơn đến xếp hàng.

Không biết làm sao hơn, cô Smith đă đăng một video lên TikTok để nói về t́nh trạng bị kẹt ở phi trường: “Chúng tôi đă có mặt tại sân bay Seattle từ 3 giờ sáng, và bây giờ là 6 giờ sáng. Chuyến bay của chúng tôi phải khởi hành ngay bây giờ nhưng không có ai tại bàn làm việc ở cổng. Có người nào quan trọng có thể gọi Air Canada và yêu cầu họ cử ai đó đem túi của chúng tôi đi để chúng tôi có thể lên chuyến bay không?”

Đúng 6 giờ sáng, Smith nhận được thông báo rằng Air Canada đă hủy chuyến bay của cô.

“Hàng người dài dàng dặc tràn ra lối đi. Có hàng trăm người đang đợi. Hủy chuyến bay của hết mọi người,”cô nói qua email với.

Air Canada đề nghị đặt lại chỗ cho Smith trên chuyến bay 4 giờ chiều ngày hôm đó, nhưng cô cần phải có mặt ở Vancouver vào buổi trưa để lên du thuyền.

Người phát ngôn của Air Canada nói các chuyến bay của hăng ra khỏi Seattle do nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba chịu trách nhiệm. Chuyến bay của Smiths đă bị hủy do thiếu nhân sự, nhưng Air Canada cho biết tất cả hành khách đă được đặt lại các chuyến bay khác trong ṿng 24 giờ.

“Nói chung, hành khách đi các chuyến du lịch nên có kế hoạch đến một ngày trước chuyến đi của họ để tránh bớt các trường hợp du lịch không lường trước được,” hăng hàng không cho biết.

Cô Smith đă không định bay quá gần giờ như vậy nhưng gia đ́nh đă lỡ việc đặt xe thuê khi họ đến nơi lúc 4:15 chiều ngày hôm trước và cơ sở Budget Rent a Car đă đóng cửa. Ai đó đă viết 4 giờ trên dấu hiệu đóng cửa 5 giờ chiều.

Một người lạ ‘cứu’ gia đ́nh

Ở phi trường Seattle, một người phụ nữ mà Chelsea Smith không quen biết đă đề nghị lái xe 3 tiếng để đưa gia đ́nh đến Vancouver hầu bắt kịp chuyến đi của họ.

Người có ḷng tốt đó là cô Anh “Annie” Nguyễn. Cô đă có mặt tại sân bay vào sáng hôm đó để tiễn mẹ cô ấy lên một chuyến bay và t́nh cờ gặp gia đ́nh Smith trong hàng. Cuối cùng khi có thông báo rằng chuyến bay lúc 6 giờ sáng đă bị hủy, Annie đề nghị lái xe đưa gia đ́nh đi.

Smith kể với nhật báo, “Cô ấy không có lư do ǵ để đến Vancouver, và trong lúc lái xe, cô ấy nói với chúng tôi rằng cô ấy phải lái thêm 3 tiếng nữa để có mặt ở phía bên kia của tiểu bang Washington để làm việc tối hôm đó.”

Tuy nhiên, cô Anh Annie Nguyễn đă chất cả gia đ́nh người lạ lên xe của cô ấy và chở họ qua biên giới. Họ đến kịp giờ và c̣n dư thời gian lên tàu du lịch.

Cô Annie Nguyễn nói qua email với nhật báo, “Đó là điều tôi có thể làm để giúp chuyến nghỉ hè của họ được suôn sẻ, dù trong hầu hết các trường hợp ít có ǵ diễn ra như đă định.”

Annie Nguyễn cho biết chuyến đi của gia đ́nh Smith là để kỷ niệm 50 năm thành hôn của cha mẹ họ - và Annie biết rằng họ phải đến được chuyến tàu du lịch đó.

“Tôi thực sự vui mừng v́ đă có thể chở họ đi và rất vui khi được biết gia đ́nh này khi lái xe,” Annie kể.

Annie Nguyễn sống ở Seattle và gia đ́nh Smith sống ở San Diego, và họ hy vọng sẽ gặp lại nhau trong tương lai nếu ở cùng một thành phố.

Smith cho biết sự việc xảy ra hôm Chủ Nhật đă dạy cô phải sắp xếp hết sức cẩn thận khi đi du lịch, và ngoài kia cũng có rất nhiều người có thể hào hiệp một cách đáng ngạc nhiên.

“Tôi muốn nói lời cảm ơn tới Annie. Sự việc cho thấy vẫn c̣n những người rất tốt bụng, vị tha trên thế giới này. Cô ấy đă dành ra năm giờ trong ngày để giúp đỡ những người lạ trong một hoàn cảnh khó khăn. Annie ấy thậm chí c̣n từ chối nhận tiền của chúng tôi.”

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 08-13-2022
  Reputation: 63766


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 122,857
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	113.2 KB
ID:	2096806  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 11,310 Times in 8,904 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 140 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  meyeucon (08-14-2022)
  Old 08-14-2022   #2
  nhathanh
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Oct 2012
  Posts: 712
  Thanks: 89
  Thanked 224 Times in 131 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 84 Post(s)
  Rep Power: 10
  nhathanh Reputation Uy Tín Level 6
  nhathanh Reputation Uy Tín Level 6nhathanh Reputation Uy Tín Level 6nhathanh Reputation Uy Tín Level 6nhathanh Reputation Uy Tín Level 6nhathanh Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 10469
  Default

  Bravo Cô Annie.
  nhathanh_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to nhathanh For This Useful Post:
  chincamau (08-14-2022), cukha (08-19-2022), hoaghoatham (08-14-2022)
  Old 08-14-2022   #3
  dnguyen333
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 1,630
  Thanks: 1,492
  Thanked 308 Times in 267 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 132 Post(s)
  Rep Power: 11
  dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2802
  Default

  Không Biết Khen Hay Chê Nữa,V́ Đă Có Rất Nhiều Người Đă Bỏ Mạng V́ Ḷng Tốt Như Vậy.
  dnguyen333 is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to dnguyen333 For This Useful Post:
  tacrang (08-17-2022)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08891 seconds with 13 queries