Danh ca Thanh Thúy: Làm việc với anh Hoàng Thi Thơ có lỗi nhỏ vẫn bị anh chỉnh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 283
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Danh ca Thanh Thúy: Làm việc với anh Hoàng Thi Thơ có lỗi nhỏ vẫn bị anh chỉnh
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	170.7 KB
ID:	1940257  
Theo như lời của nữ danh ca Thanh Thúy chia sẻ rằng, Thanh Thúy không bao giờ dám coi thường anh Hoàng Thi Thơ rồi đi trễ, v́ anh Hoàng Thi Thơ mà đă giận là không làm việc với Thanh Thúy luôn đó.

Mới đây, tại chương tŕnh Bước chân dĩ văng, danh ca Thanh Thúy (người t́nh trong mộng của Trịnh Công Sơn) đă tâm sự về nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, một trong những tượng đài của nền tân nhạc Việt Nam, tác giả ca khúc nổi tiếng Chuyện t́nh người trinh nữ tên Thi.

Anh Hoàng Thi Thơ rất thương tôi, lo hết

Tôi phải công nhận giọng tôi rất trầm, ngày càng trầm và dày hơn. Tôi hát rất thấp và không ai có giọng xuống thấp đến thế. Gần đây tôi có đi thu âm, cứ sợ giọng ḿnh không c̣n được như xưa nhưng ai ngờ vẫn hay và ngày một trầm, dày hơn.

Danh ca Thanh Thúy

Có lẽ v́ thế mà nhiều nhạc sĩ có cảm hứng để viết những bài có nhiều nốt trầm dành riêng cho tôi như Anh Bằng, Hoàng Thi Thơ.

Về anh Hoàng Thi Thơ, đây là một nhạc sĩ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn. Anh Hoàng Thi Thơ sáng tác rất nhiều bài hát hay.

Anh Hoàng Thi Thơ cũng là người tôi mang ơn nhiều lắm. Thời đó, tôi mới từ Việt Nam qua Mỹ, c̣n ở tận bên Las Vegas, c̣n anh Hoàng Thi Thơ và một số anh nhạc sĩ khác sống tại Los Angeles. Nhưng anh Hoàng Thi Thơ vẫn giúp tôi và lo cho tôi rất nhiều.

Anh Hoàng Thi Thơ rất thương tôi, tôi làm băng nhạc đều một tay anh làm hết, lo hết cho tôi, từ việc chọn pḥng thu tới người thu, tôi chỉ việc lái xe từ Las Vegas tới Los Angeles để thu âm. Thời đó tôi hăng say lắm, cứ hát và hát.

Lúc đó, anh Hoàng Thi Thơ rất nổi tiếng và bận rộn, nhiều việc, làm đủ thứ nhưng vẫn thương tôi, giúp tôi làm MV, thu âm. Cái ǵ giúp được trong khả năng của ḿnh, anh Hoàng Thi Thơ đều giúp tôi.

Nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ

Anh Hoàng Thi Thơ đă giận là không làm việc

Cả tôi và anh Hoàng Thi Thơ đều là người Huế nên tôi thấy anh ấy khó tính lắm. Tuy nhiên, anh không khó tính cho riêng anh mà cũng v́ muốn tốt cho người ca sĩ.

Anh Hoàng Thi Thơ muốn rèn luyện cho người ca sĩ không nên coi thường giờ giấc, hát phải nghiêm túc, coi trọng người khác, sắp xếp đâu ra đó.

Nhờ tính nghiêm khắc đó mà anh Hoàng Thi Thơ rất giỏi, làm được nhiều chuyện. Từ thời c̣n ở Việt Nam, anh ấy đă đưa được cả một đoàn nghệ sĩ đi lưu diễn ngoại quốc rồi làm cả phim chiếu rạp.

Tôi rất nể phục anh Hoàng Thi Thơ v́ anh ấy có tài. Trong cái tài đó lại không hề dễ tính.

Thanh Thúy hồi trẻ

Trong lúc làm việc với anh Hoàng Thi Thơ, nhiều khi tôi thấy có những lỗi nhỏ nhỏ, chắc không sao nhưng vẫn bị anh chỉnh. Không phải tôi là Thanh Thúy nổi tiếng mà anh phải nể, không dám chỉnh tôi, anh la tôi luôn.

Có những lúc anh Hoàng Thi Thơ giận, tôi cũng sợ v́ anh rất nghiêm túc, đâu ra đó. V́ thế nên tôi mới làm việc theo mọi chỉ dẫn của anh và tốt lên được. Tôi không bao giờ dám coi thường anh rồi đi trễ. Anh Hoàng Thi Thơ mà đă giận là không làm việc với tôi luôn.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 12-05-2021
  Reputation: 62585


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 116,721
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	170.7 KB
ID:	1940257  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (76.8 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (211.5 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (206.5 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,727 Times in 8,414 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 134 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07890 seconds with 13 queries