HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cái kết của người phụ nữ khi nghe nhân tình hứa cho 1400 tỷ đồng về vội vội vàng vàng bỏ chồng
Nhân tình hứa cho 1400 tỷ đồng, người phụ nữ vội bỏ chồng rồi nhận kết đắng. Nhân tình là một người đàn ông từng vào tù ra tội ngụy tạo sở hữu khối tài sản lớn, lái xe sang nhưng khi sự thật vỡ lẽ nhiều nạn nhân vẫn không tin mình bị anh ta lừa.

Tự tạo vỏ bọc giàu sang

Nhìn Vương Quốc Thành (Tứ Xuyên, Trung Quốc), không ai nói anh ta nghèo khổ. Thế nhưng, sự thật là vẻ giàu sang mà anh ta có chỉ là ngụy tạo và diễn kịch. Bị cáo này đã bị tòa án nhân dân thành phố Phàn Chi Hoa (Tứ Xuyên, Trung Quốc) kết án 14 năm 6 tháng tù giam vì tội lừa đảo 2,6 triệu tệ (8,9 tỷ đồng).

Một trong những nạn nhân của Vương là người phụ nữ họ Lưu. Cô từng có gia đình hạnh phúc nhưng từ khi quen Vương Quốc Thành, số phận của cô đã thay đổi.

Năm 2018, cô Lưu tham gia bữa ăn tối của một người bạn doanh nhân và quen Vương Quốc Thành. Vương khoe mình đến từ Lệ Giang (Vân Nam) và trong tay sở hữu nhiều bất động sản, xe hơi hạng sang. Bạn bè cho biết Vương Quốc Thành kinh doanh nhiều lĩnh vực và là chủ doanh nghiệp.


Vương Quốc Thành lừa đảo nhiều người trong nhiều năm.
Ấn tượng đầu tiên của cô Lưu về Vương Quốc Thành là sự giản dị, chân chất. Cô Lưu càng tin Vương Quốc Thành giàu có, kinh doanh thành đạt khi thấy anh ta lái nhiều xe sang: 2 chiếc Porsche, 1 chiếc Mercedes-Benz S350, một chiếc BMW X6 và một chiếc BMW 740.

Sau lần quen biết đó, hai người trò chuyện rồi trở nên thân thiết. Anh ta khoe mình sở hữu các khách sạn và biệt thự hạng sang. Tuy nhiên, khi cô Lưu đề nghị vào thăm thì anh ta ngụy biện rằng vợ cũ đã bán hết. Vương Quốc Thành cho biết, trong tay có hàng trăm triệu tệ nhưng anh lại không được sở hữu.

Vương Quốc Thành còn đưa cho cô Lưu xem giấy tờ của tòa án chứng nhận việc chuyển giao tài sản từ mẹ sang cho anh ta khi bà mắc ung thư. Tổng số tài sản lên đến 413 triệu tệ (1400 tỷ đồng). Tuy nhiên, theo Vương Quốc Thành, vợ cũ của anh ta có gia thế quyền lực, gây nhiều rắc rối nên số tài sản này bị đóng băng.

Bỏ chồng vì ham giàu

Để lấy lòng cô Lưu, Vương Quốc Thành hứa sang tên cho cô hơn 400 triệu tệ. Đầu năm 2020, Vương đưa giấy tờ đề nghị tòa án chuyển số tài sản nói trên cho cô Lưu. Nhìn thấy giấy tờ của tòa, Lưu ngã ngửa và vui mừng quá mức nên quyết định ly hôn chồng sau 12 năm chung sống để đến với Vương.

Có một chi tiết bất hợp lý là Vương Quốc Thành nói mình 57 tuổi nhưng giấy tờ tòa án lại ghi anh ta 52 tuổi. Dù gặng hỏi nhưng cô Lưu không nhận được câu trả lời từ người tình. Cô nhờ các doanh nhân khác xác minh tài sản, sự giàu có của Vương Quốc Thành nhưng ai cũng tin tưởng anh ta.

Tháng 10/2020, Vương Quốc Thành nói bảo hiểm xe BMW của anh ta hết hạn nhưng không có tiền để gia hạn. Cho nên, anh ta đề nghị cô Lưu chi tiền mua bảo hiểm. Tuy nhiên, sau khi chi tiền, cô Lưu nhận ra chiếc xe không phải của Vương Quốc Thành.


Cô Lưu sốc khi biết sự thật về nhân tình.
Nhận thấy điểm bất thường, cô Lưu đòi xem căn cước công dân của Vương. Nhưng anh ta lại vòng vo, không có thẻ căn cước công dân và hai người xảy ra tranh cãi. Ngày hôm sau, Vương đột nhiên biến mất, không thể liên lạc được.

Cô Lưu vội báo cáo sự việc với cơ quan chức năng. Sau điều tra, cảnh sát xác định các giấy tờ mẹ Vương Quốc Thành trao lại tài sản cho anh ta cùng giấy chứng nhận tài sản đều là giả mạo.

Kết quả điều tra cũng cho thấy, Vương Quốc Thành từng vào tù ra tội từ năm 1988 đến năm 2004. Hai nạn nhân khác của người đàn ông này là ông Dương và bà Vương.

Năm 2011, vợ ông Dương mắc bệnh ung thư và cần tiền gấp. Biết hoàn cảnh của ông Dương, Vương Quốc Thành hứa sẽ xoay xở giúp sau khi lấy được tiền thừa kế. Tuy nhiên anh ta nói tiền thừa kế của mình đang bị đóng băng nên trước mắt cần dùng tiền để lo liệu. Anh ta nhờ ông Dương cho mình 300.000 tệ (khoảng 1 tỷ đồng) để giải quyết chuyện đó. Tin lời Vương Quốc Thành, ông Dương đồng ý.

Tháng 4/2011, một người bạn khác của ông Dương là bà Vương cũng cho Vương Quốc Thành vay 700.000 tệ (2,4 tỷ đồng). Trong 10 năm trời, bà chuyển khoản 40 lần cho người đàn ông kia với tổng tiền hơn 1 triệu tệ (3,4 tỷ đồng). Cho đến khi cảnh sát thông báo về Vương Quốc Thành, bà Vương vẫn không dám tin anh ta là kẻ lừa đảo.

VietBF@ sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 11-13-2022
Reputation: 237148


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 106,705
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	571.jpg
Views:	0
Size:	33.5 KB
ID:	2137708   Click image for larger version

Name:	572.jpg
Views:	0
Size:	29.2 KB
ID:	2137709  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,103 Times in 7,213 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 129
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Old 11-13-2022   #2
van trinh
R1 Thường Dân
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 18
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 19
van trinh Reputation Uy Tín Level 1van trinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

1 tỷ 400 triệu hay 1400 tỷ vậy
van trinh_is_offline  
Old 11-13-2022   #3
trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 11,915
Thanks: 421
Thanked 6,095 Times in 3,730 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 392 Post(s)
Rep Power: 33
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
Default

Nếu thế giới này toàn chứa các tin tức loại này, e rằng sẽ không may mắn gì cho nhân loại! Đau thật với bọn Tàu (tào lao) này!!
trungthuc_is_offline  
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:47.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13535 seconds with 15 queries