HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỗi người dân Việt Nam chúng ta, không bao giờ được quên những sự kiện này!
ĐÃ 18 LẦN TRUNG QUỐC SANG XÂM LƯỢC NƯỚC TA! NGUY CƠ LẦN THỨ 19 SẼ XẢY RA!?
* Lần đầu tiên, vào khoảng 6000 năm trước, ở giai đoạn văn hóa Ngưỡng Thiều và Hà Mẫu Độ!
Đây là lần xâm chiếm mang tính huyền thoại thần thánh ở mức cao. Đó là trận chiến giữa Hoàng Đế và Xi Vưu. Hoàng Đế thuộc Trung Hoa, Xi Vưu thuộc Bách Việt. Về trận đại chiến này, Hoàng Đế đánh nhau với Xi Vưu, Hoàng Đế 9 trận đều bại cả 9 dưới tay Xi Vưu. Hoàng Đế đành phải rút lui trở về Thái Sơn, rồi bày mưu tính kế lừa gạt Cửu Thiên Huyền Nữ để thu phục Xi Vưu. Kể từ đó, mọi dấu tích về Xi Vưu, thủ lĩnh của tộc Bách Việt xưa, cũng bị giấu nhẹm và bôi xóa hết đi, cho đến tận ngày hôm nay.
* Lần thứ hai, năm 214 Trước Công Nguyên, 50 vạn quân Tần do Uý Đà Đồ Thư vượt sông Trường Giang xâm lược Bách Việt.
Đến thời điểm này đã tới Văn Lang. Nhờ kế sách du kích, ngày nghỉ đêm đánh, đến năm 208 Trước Công Nguyên, chúng ta toàn thắng, kháng chiến thắng lợi. Cuộc kháng chiến chống Tần là cuộc đụng độ giữa dân tộc ta với một đế chế đại Hán ở Trung Quốc. Đó là cuộc kháng chiến của một quốc gia Siêu Việt, chống lại nạn xâm lược lớn của một đế chế lớn mạnh tàn bạo ở Phương Đông!
* Lần thứ ba, năm 179 Trước Công Nguyên, Triệu Đà đánh Âu Lạc của An Dương Vương, đất nước rơi vào ngàn năm Bắc thuộc.
Khi chính trị, quân sự Âu Lạc suy yếu, Triệu Đà xuất quân xâm lược. Cuộc chiến đấu của An Dương Vương lâm vào tình thế bất lợi và nhanh chóng thất bại. Cuộc chiến bại này làm cho đất nước ta rơi vào ách thống trị của phong kiến Trung Quốc hơn 1000 năm, thường gọi là thời kỳ Bắc thuộc!
* Lần thứ tư, năm 931, quân Nam Hán xâm lược nước ta, Dương Đình Nghệ quật tan quân Nam Hán!
Mùa thu năm 930, quân Nam Hán đánh sang nước ta. Khúc Thừa Mỹ chống cự không nổi, bị bắt đem về Quảng Châu. Nhà Nam Hán nhân đó, cử Lý Tiến làm Thứ sử Giao Châu, đặt cơ quan đô hộ ở Tống Bình, Hà Nội ngày nay! Năm 931, một tướng cũ của Khúc Hạo là Dương Đình Nghệ được tin, đã đem quân từ Thanh Hoá ra Bắc bao vây, tấn công thành Tống Bình. Quân Nam Hán lo sợ vội cho người về nước cầu cứu. Viện binh của địch chưa đến nơi thì Dương Đình Nghệ đã chiếm được Tống Bình và chủ động đón đánh quân tiếp viện. Quân tiếp viện của giặc vừa đến đã bị đánh tan tác. Tướng chỉ huy của chúng bị giết tại trận. Sau khi đánh tan quân Nam Hán, Dương Đình Nghệ tự xưng là Tiết độ sứ, tiếp tục xây dựng nền tự chủ!
* Lần thứ năm, năm 938, quân Nam Hán xâm lược lần nữa, Ngô Quyền diệt gọn 2 vạn quân của kẻ thù Hoằng Tháo.
Năm 937, Dương Đình Nghệ bị Kiều Công Tiễn ám hại để đoạt chức Tiết độ sứ. Kiều Công Tiễn đã cho người sang cầu cứu vua Nam Hán. Nhân thời cơ đó, Nam Hán phát động cuộc chiến tranh xâm lược nước ta lần thứ hai. Cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nam Hán trên sông Bạch Đằng đã diễn ra ác liệt và kết thúc rất nhanh gọn. Chiến thắng Bạch Đằng, năm 938, đã ghi vào lịch sử dân tộc nói chung và lịch sử chống ngoại xâm nói riêng, như một sự kiện trọng đại có vị trí và ý nghĩa lịch sử hết sức lớn lao. Đây được coi là cột mốc quan trọng trong tiến trình lịch sử Việt Nam. Chiến thắng đã giúp phá bỏ nền thống trị hơn 1.000 năm của phong kiến phương Bắc, mở ra thời kỳ độc lập thực sự và lâu dài của dân tộc ta!
* Lần thứ sáu, năm 981, Lê Hoàn đập tan quân Tống ở ải Chi Lăng và sông Bạch Đằng.
Thắng lợi của Lê Hoàn trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Tống, diễn ra nhanh chóng và thực sự to lớn. Chiến thắng đó đã làm nức lòng nhân dân cả nước, củng cố vững chắc lòng tin vào khả năng bảo vệ độc lập của dân tộc Việt Nam. Trong quan hệ đối ngoại, nhà Tiền Lê cũng đã thi hành một chính sách tích cực, bình đẳng, kiên quyết bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của đất nước, kể cả vùng biên cương. Nhà Tống buộc phải kiêng nể. Đất nước ta được thanh bình trong gần một thế kỷ!
* Lần thứ bảy, năm 1077, Lý Thường Kiệt chặn đứng quân Tống ở sông Như Nguyệt. Quách Quỳ rút lui trong tủi nhục.
Trận Như Nguyệt là một trận đánh lớn diễn ra ở một khúc sông Như Nguyệt, còn gọi là sông Cầu, vào năm 1077, là trận đánh có tính quyết định của cuộc Chiến tranh Tống Việt, 1075 đến 1077, và là trận đánh cuối cùng của nhà Tống trên đất Đại Việt. Trận chiến diễn ra trong nhiều tháng, kết thúc bằng chiến thắng của quân đội Đại Việt và thiệt hại nhân mạng lớn của quân Tống, đánh bại hoàn toàn ý chí xâm lược Đại Việt của họ, buộc họ phải thừa nhận Đại Việt là một quốc gia!
* Lần thứ tám, năm 1258, 3 vạn quân Mông Cổ, sau này là nhà Nguyên, bị nhà Trần đánh tan tác ở Đông Bộ Đầu. Trận Đông Bộ Đầu, ngày 29 tháng 1 năm 1258, tức ngày 24 tháng Chạp năm Nguyên Phong thứ 7, là trận phản công chiến lược của quân đội nhà Trần, do vua Trần Thái Tông chỉ huy đánh tan đạo quân xâm lược Mông Cổ tại Đông Bộ Đầu, khu vực gần cầu Long Biên, Hà Nội ngày nay, kết thúc cuộc kháng chiến chống Nguyên - Mông lần thứ nhất, năm 1258!
* Lần thứ chín, năm 1285, cửa Hàm Tử giết tươi Toa Đô, Thoát Hoan chui ống đồng về nước.
Cuộc chiến tranh lần này diễn ra sau cuộc chiến giữa hai nước lần thứ nhất khoảng 27 năm. Trong lần này, quân Nguyên huy động lực lượng đông đảo gấp cả chục lần so với cuộc chiến lần trước. Nhưng dù cho quân Nguyên Mông hùng mạnh, và có nhiều Vương hầu của triều Trần mang tư tưởng cầu an, quân dân Đại Việt dưới sự lãnh đạo của Trần Hưng Đạo, Thái thượng hoàng Trần Thánh Tông và vua con Trần Nhân Tông đã giành chiến thắng vang dội trong cuộc kháng chiến này, thể hiện "Hào khí Đông A" của nước Đại Việt thời đó!
* Lần thứ mười, năm 1288, sông Bạch Đằng bắt sống Ô Mã.
Thất bại trong hai lần xâm lược Đại Việt năm 1258 và 1285, vua Nguyên là Hốt Tất Liệt không từ bỏ mộng bành trướng về Nam, cuộc xâm lược lần thứ ba được tiến hành. Nhà Trần, với kinh nghiệm và khí thế của hai lần đại thắng trước đây, đã sẵn sàng đương đầu với giặc. Và đúng như lời của Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn nói với vua Trần, Năm nay thế giặc nhàn, đã báo trước một thắng lợi tất yếu cho cuộc chiến tranh chính nghĩa của quân dân nhà Trần. Đây là chiến thắng vẻ vang của quân Đại Việt, do Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc tuấn, cùng với Thái thượng hoàng Trần Thánh Tông và vua Trần Nhân Tông chỉ huy, trước quân xâm lược Nguyên Mông. Đại thắng trên sông Bạch Đằng được xem là trận thủy chiến lớn nhất trong lịch sử Việt Nam, và là thắng lợi tiêu biểu nhất của Đại Việt trong ba cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nguyên Mông!
* Lần thứ mười một, năm 1407, cha con Hồ Quý Ly chiến đấu ngoan cường nhưng không có được lòng dân. Thành Đa Bang thất thủ, Đại Ngu rơi vào 20 năm Minh thuộc.
Chiến tranh Đại Ngu, Đại Minh, hay thường được giới sử học Việt Nam gọi là cuộc xâm lược của nhà Minh, 1406 đến năm 1407, là cuộc chiến của nhà Hồ, nước Đại Ngu Đại Việt, chống cuộc xâm chiếm của nhà Minh Trung Quốc, dưới triều Minh Thành Tổ từ tháng 4 năm 1406 cho đến tháng 6 năm 1407, khi nhà Minh đánh bại hoàn toàn quân đội nhà Hồ và bắt được Hồ Quý Ly, Hồ Hán Thương!
* Lần thứ mười hai, Lê Lợi bằng tài trí phi thường đã đuổi được giặc Minh ra khỏi bờ cõi.
Sau khi đánh bại nhà Hồ, nhà Minh đặt ách đô hộ lên nước Việt, đặt nước Việt trở thành quận Giao Chỉ. Người Việt lập tức nổi lên chống quân Minh, dưới sự cai trị tàn bạo, khắc nghiệt của nhà Minh, người Việt rất oán hận, luôn ấp ủ chờ thời cơ nổi dậy. Năm 1416, Lê Lợi đã cùng 18 người khác tham gia hội thề Lũng Nhai, nguyện đánh quân Minh cứu nước. Tại đây khởi nghĩa Lam Sơn được thành lập. Cuộc khởi nghĩa Lam Sơn từ mở đầu tới kết thúc thắng lợi, qua các giai đoạn phát triển và chiến lược, chiến thuật của cuộc khởi nghĩa đã chứng minh Lê Lợi là người có tầm vóc của một thiên tài, một nhân cách vĩ đại, chỉ thấy ở những lãnh tụ mở đường, khai sáng! Nếu Ngô Quyền với chiến thắng trên sông Bạch Đằng, năm 938, đã chấm dứt thời kỳ 1000 năm mất nước, mở đầu thời kỳ độc lập mới của dân tộc, thì Lê Lợi với cuộc khởi nghĩa Lam Sơn toàn thắng, kết thúc 20 năm thống trị của giặc Minh, khôi phục nền độc lập lâu dài cho Tổ quốc, bắt đầu một kỷ nguyên xây dựng mới!
* Lần thứ 12. Mạc Đăng Dung quỳ gối, quân Minh chưa vào, nhưng hành động đó cứu nguy cho dân tộc!Mạc Đăng Dung cùng đoàn tùy tùng không được mặc phẩm phục, cổ đeo dây lụa tượng trưng cho sự đầu hàng đến lậy và cúi đầu, ngũ bái, tam khấu đầu trước long đình che lọng vàng, tượng trưng cho hoàng đế nhà Minh, chứ không phải quỳ lạy viên tướng nhà Minh, Cũng không phải cởi trần tự trói! Về chuyện dâng đất. Bốn động biên giới đã bị nhà Minh chiếm lấy từ trước, thành chuyện đã rồi đối với nhà Mạc. Mạc Đăng Dung thực sự không hề mắc tội phản quốc!
* Lần thứ mười ba, năm 1789, Quang Trung đại phá Quân Thanh. Sầm Nghi Đống thắt cổ tự vẫn, Tôn Sĩ Nghị cắt cầu phao hòng chạy thoát thân!
Đêm 30 tết, quân ta vượt sông Gián Khẩu, tiêu diệt gọn quân địch ở đồn tiền tiêu. Đêm mùng 3 tết, bao vây tiêu diệt đồn Hạ Hồi. Đêm mùng 5 tết, quân ta tấn công vào hạ đồn Ngọc Hồi. Cùng lúc đạo quân của đô đốc Long tấn công, tiêu diệt đồn Đống Đa. Kết quả: Trong vòng 5 ngày đêm, quân ta quét sạch 29 vạn quân Thanh!
* Lần thứ mười bốn, Thanh Triều mang tiếng sang cứu nhà Nguyễn, chiến tranh Pháp Thanh mang lại biên giới phía Bắc ngày nay!
Sau khi bị quân Tây Sơn đánh bại, vua Lê Chiêu Thống cùng một số đại thần thân cận bỏ chạy lên phía bắc, cho người sang Trung Quốc cầu cứu nhà Thanh. Nhận thấy đây là một thời cơ thuận lợi để xâm lược, vua Thanh sai tướng đem 29 vạn quân, theo sự chỉ dẫn của vua tôi Lê Chiêu Thống tiến sang nước ta, với danh nghĩa giúp nhà Lê đánh quân Tây Sơn giành lại chính quyền!
* Lần thứ mười lăm, năm 1945, dưới danh nghĩa Đồng Minh, suýt nữa thì toang dưới ngọn cờ của Tưởng Giới Thạch!
Hoa quân nhập Việt là sự kiện 20 vạn quân đội Tưởng Giới Thạch tiến vào miền Bắc Việt Nam, với mục đích giải giáp quân đội Nhật Bản, từ vĩ tuyến 16 ra Bắc theo sự phân công của Đồng Minh. Cùng thời điểm đó, các tổ chức chính trị theo chủ nghĩa quốc gia, chống Pháp và chống Việt Minh như Việt Quốc, Việt Cách, cũng vượt biên giới Việt Trung vào Việt Nam thiết lập chính quyền tại một số tỉnh phía Bắc!
* Lần thứ mười sáu, ngày 19 tháng 1 năm 1974, nửa quần đảo Hoàng Sa còn lại bị Trung Quốc chiếm đóng cho đến nay. 64 người con của tổ quốc bị giết hại. Đến nay, Hoàng Sa đã bị họ cai quản.
* Lần thứ mười bảy, 17 tháng 2 năm 1979, 60 vạn quân Trung Quốc ồ ạt tiến vào nước ta. 6 tỉnh biên giới phía Bắc bị san thành bình địa. Cuộc chiến diễn ra dai dẳng hơn 10 năm sau đó!
* Lần thứ mười tám, 14 tháng 3 năm 1988, Trung Quốc tấn công đảo Gạc Ma. 74 chiến sĩ hi sinh, đảo Gạc Ma mất từ đó!
Như vậy, tổng cộng đã có 18 lần người phương Bắc sang xâm lược nước Nam ta. Lịch sử trên thế giới, chưa từng có quốc gia nào phải chống chọi 18 lần xâm lược từ ngoại bang phương Bắc như nước Việt Nam ta cả. Và chẳng ai có thể đảm bảo sẽ không có lần thứ 19 xảy ra! Vì thế, Trung Quốc muôn đời là kẻ thù của Việt Nam. Tuyệt đối không có chuyện là bạn bè, anh em nào trong đó hết. Thế hệ hôm nay phải ghi nhớ bao xương máu, công sức cha ông của chúng ta đã từng ngã xuống, để bảo vệ từng tấc đất cho quê hương đất Tổ. Mỗi người dân Việt Nam chúng ta, không bao giờ được quên những sự kiện này!
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



luyenchuong3000
R8 Võ Lâm Chí Tôn
luyenchuong3000's Avatar
Release: 01-22-2024
Reputation: 769466


Profile:
Join Date: Mar 2008
Posts: 15,105
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	420140082_1060771201847219_3551607328400991859_n.jpg
Views:	0
Size:	122.4 KB
ID:	2326753  
luyenchuong3000_is_offline
Thanks: 20,189
Thanked 43,594 Times in 12,288 Posts
Mentioned: 161 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1900 Post(s)
Rep Power: 71
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
The Following 8 Users Say Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
anhhaila (01-22-2024), bs098 (01-23-2024), dnguyen1 (01-22-2024), N&N (01-23-2024), phokhuya (01-23-2024), tampleime (01-23-2024), viet11 (01-22-2024), yenco88 (02-01-2024)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 01-22-2024   #2
vn1111963
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
vn1111963's Avatar
 
Join Date: Dec 2011
Location: Cayman Island
Posts: 5,142
Thanks: 2,487
Thanked 4,882 Times in 2,192 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 691 Post(s)
Rep Power: 26
vn1111963 Reputation Uy Tín Level 9vn1111963 Reputation Uy Tín Level 9vn1111963 Reputation Uy Tín Level 9vn1111963 Reputation Uy Tín Level 9vn1111963 Reputation Uy Tín Level 9
vn1111963 Reputation Uy Tín Level 9vn1111963 Reputation Uy Tín Level 9
Default

Người dân Việt Nam tỵ nạn Cộng sẵn thì không bao giờ quên những việc bọn chó đẻ hán cẩu Trung Cộng chúng xâm lăng cướp đất ,cướp đảo ,giết hại người dân oan Việt Nam ,còn bây giờ dân Việt Nam sau 1975 chẳng ai còn biết bọn chó đẻ hán cẩu Trung Cộng đả làm những gì với dân tộc Việt Nam , vì bọn Việt Cộng chúng đâu có cho vào sách giáo khoa lịch sữ những tội ác của bọn chó đẻ hán cẩu xây rung Cộng khi chúng cho quân xâm lược nướ Việt Nam , với lại dân Việt Nam bây giờ đả bị bọn chó đẻ hán cẩu Trung Cộng thuần phục rồi , đồ ăn thì bị tẩm độc ,cũng là bắt chước bọn Trung Cộng ,làm đồ giả để giết dân mình cũng bắt chước bọn chó đẻ hán cẩu Trung Cộng ,lường gạt cũng bắt chước nói chung là ở Việt Nam hiện giờ bọn chó đẻ hán cẩu Trung Cộng là cha mẹ của người Việt Nam , dân Việt Nam bây giờ chỉ biết lịch sử nước Tàu và lịch sử tên hồ chó minh, cùng đồng bọn của hắn mà thôi , những Anh hùng dân tộc như Nguyễn ,Trần,Lý, Lê,Trưng Trắc Trưng Nhị,Đoàn thị điểm ... dân Việt Nam đả không hề biết nửa rồi, chẳng hạn như vỏ thị Sáu , Nguyễn Văn trổi ,nguyễn ái quốc,Lê Văn Tám thì những tên đó thì người viết Nam bây giờ đều học thuộc hết
vn1111963_is_offline   Reply With Quote
The Following 8 Users Say Thank You to vn1111963 For This Useful Post:
anhhaila (01-22-2024), Cubeo (01-24-2024), dnguyen1 (01-22-2024), luyenchuong3000 (01-22-2024), N&N (01-23-2024), phokhuya (01-23-2024), viet11 (01-22-2024), yenco88 (02-01-2024)
Old 01-22-2024   #3
hieukytran
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jul 2007
Posts: 2,594
Thanks: 0
Thanked 624 Times in 411 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 138 Post(s)
Rep Power: 21
hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4
Default

Hải ngoại không một tấc sắc đánh giặc miêng mấy chục năm nay tới già rụng hết cả răng nhưng chưa cắn được một miếng hán cẩu vì người trong nước đầy đủ súng ống nhưng chấp nhận a dua phục tùng để củng cố quyền lợi cá nhân .
Đành bó tay thôi
hieukytran_is_offline   Reply With Quote
The Following 7 Users Say Thank You to hieukytran For This Useful Post:
anhhaila (01-22-2024), dnguyen1 (01-22-2024), luyenchuong3000 (01-22-2024), N&N (01-23-2024), phokhuya (01-23-2024), viet11 (01-22-2024), yenco88 (02-01-2024)
Old 01-22-2024   #4
anhhaila
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
anhhaila's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 14,601
Thanks: 27,009
Thanked 36,843 Times in 10,970 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4328 Post(s)
Rep Power: 65
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
vnch

Vì lỡ bưng bô nên sẵn sàng nhận giặc làm cha, quá nhục nhã.

anhhaila_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
dnguyen1 (01-23-2024), luyenchuong3000 (01-22-2024), N&N (01-23-2024), phokhuya (01-23-2024), yenco88 (02-01-2024)
Old 01-22-2024   #5
xomvang
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
xomvang's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 758
Thanks: 1
Thanked 75 Times in 57 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 37 Post(s)
Rep Power: 20
xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3xomvang Reputation Uy Tín Level 3
Default

Quote:
Originally Posted by vn1111963 View Post
Người dân Việt Nam tỵ nạn Cộng sẵn thì không bao giờ quên những việc bọn chó đẻ hán cẩu Trung Cộng chúng xâm lăng cướp đất ,cướp đảo ,giết hại người dân oan Việt Nam ,còn bây giờ dân Việt Nam sau 1975 chẳng ai còn biết bọn chó đẻ hán cẩu Trung Cộng đả làm những gì với dân tộc Việt Nam , vì bọn Việt Cộng chúng đâu có cho vào sách giáo khoa lịch sữ những tội ác của bọn chó đẻ hán cẩu xây rung Cộng khi chúng cho quân xâm lược nướ Việt Nam , với lại dân Việt Nam bây giờ đả bị bọn chó đẻ hán cẩu Trung Cộng thuần phục rồi , đồ ăn thì bị tẩm độc ,cũng là bắt chước bọn Trung Cộng ,làm đồ giả để giết dân mình cũng bắt chước bọn chó đẻ hán cẩu Trung Cộng ,lường gạt cũng bắt chước nói chung là ở Việt Nam hiện giờ bọn chó đẻ hán cẩu Trung Cộng là cha mẹ của người Việt Nam , dân Việt Nam bây giờ chỉ biết lịch sử nước Tàu và lịch sử tên hồ chó minh, cùng đồng bọn của hắn mà thôi , những Anh hùng dân tộc như Nguyễn ,Trần,Lý, Lê,Trưng Trắc Trưng Nhị,Đoàn thị điểm ... dân Việt Nam đả không hề biết nửa rồi, chẳng hạn như vỏ thị Sáu , Nguyễn Văn trổi ,nguyễn ái quốc,Lê Văn Tám thì những tên đó thì người viết Nam bây giờ đều học thuộc hết
Hay.....nói rất hay nhưng cho giải pháp gì đi chứ ngồi nói xuông cũng đã gần 50 năm rồi.
xomvang_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to xomvang For This Useful Post:
dnguyen1 (01-23-2024)
Old 01-23-2024   #6
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

Chính sách Tằm ăn rỗi của CS rất là lợi hại, song song với đó là những cái bánh vẻ mà muôn đời không bao giờ bị sứt mẻ, lại cọng thêm chương trình nhồi sọ từ thuở thiếu thời của chúng. Có bao nhiêu đứa trẻ sanh sau năm 1975 và sự hiểu biết của chúng chỉ là những gì mái trường XHCN ban cho.
Những người từng trãi thì an thân thủ phận, bởi vì trong họ đã không còn chút nhiệt huyết và hy vọng đã dần tắt lịm. Con cháu bây giờ mở miệng ra là toàn thơ văn của Tố Hữu, còn Bình Định Vương là ai thì chẳng đứa nào biết. Rồi cả Hưng Đạo Vương chúng cũng mù tịt. Chuyện mà chúng biết là anh hùng lấp lổ châu mai hay những nhân vật thần thoại mà chúng học từ trường ra một cách ngu ngơ.
Thậm chí hiện nay thì Hoàng, Trường Sa đã trong tầm kiểm soát của TC, nhưng lâu lâu thì chúng cũng lên đài tuyên bố là của VN. Đánh lận con đen để bịp dư luận là nghề chuyên môn của CS. Cũng như quan thầy TC của chúng, lùa thuyền sang lãnh thổ nước khác đánh cá, nhưng mồm thì bô bô đó là hải phận của mình, dân TC vẫn tin như thường vì họ có biết hay hiểu lãnh thổ của họ là từ đâu và kéo dài đến đâu.
Điều tương tư cũng đang xảy ra tại Mỹ, những cuộc đấm đá giữa đảng phải của đất nước văn minh, tự do không làm hài lòng những tên có dã tâm. Và đó cũng là lý do vì sao mà chúng nhìn ngó đến con đường độc đảng để không còn lo địa vị bá vương chỉ kéo dài có thời hạn.
Những tiểu bang xanh dùng chính sách nhồi sọ và lôi cuống lòng hiếu kỳ của những đứa bé cũng như lớp trẻ người non dạ. Gần đây nhất thì chúng lưu tâm đến lớp di dân lậu có tham vọng với giấc mơ Mỹ, những người này sẽ xem đảng Lừa là thần tượng. Một khi số di dân lậu có đến 10 triệu người mà hợp tác sanh sôi nẩy nở thì trong vòng 20 năm sau con số này sẽ tăng bao nhiêu, và đảng này sẽ hoàn toàn thống trị Hoa Kỳ mà không còn đối thủ nào nữa.
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
anhhaila (01-24-2024), bs098 (02-01-2024), dnguyen1 (01-23-2024), luyenchuong3000 (01-23-2024), yenco88 (02-01-2024)
Old 01-23-2024   #7
bs098
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
bs098's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 9,779
Thanks: 2,758
Thanked 3,948 Times in 2,092 Posts
Mentioned: 30 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 755 Post(s)
Rep Power: 29
bs098 Reputation Uy Tín Level 6
bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by xomvang View Post
Hay.....nói rất hay nhưng cho giải pháp gì đi chứ ngồi nói xuông cũng đã gần 50 năm rồi.
Giải pháp đơn giản và có từ lâu: chính phủ VN đưa tàu chó ra tòa án quốc tế như Phi đã từng làm. Thế nhưng cái lũ đốn mạt Việt cộng nào dám kiện vì há miệng ra là bị tàu chó nó tọng c... vào họng rồi. Các binh sĩ trên đảo gạc ma hồi đó bọn nào ra lệnh không được đánh trả tàu chó thế nhỉ ?
bs098_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to bs098 For This Useful Post:
anhhaila (01-24-2024), luyenchuong3000 (01-24-2024), phokhuya (01-24-2024), yenco88 (02-01-2024)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:49.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12626 seconds with 15 queries