HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default A! Cái gì lộ được chị cho lộ tất!
Old 03-29-2013   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,162
Thanks: 11
Thanked 14,108 Times in 11,269 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Chị tên Lộ, họ Can, lót Lộ. Thiên hạ gọi chị là Can Lộ Lộ. Chị tên sao người vậy, cái gì lộ được chị cho lộ tất. Chị không là mỹ nhân, nhưng chị là thần tượng của rất nhiều đàn ông ở xứ chị.

Mr. Bim nhìn mấy cái lộ của chị, Mr. Bim không thấy hấp dẫn lắm đâu. Có điều, Mr. Bim rất phục những người đu theo cái lộ của chị. Đặc biệt là mẹ chị và em gái chị.

Hoàng Thuỳ Linh và mẹ, Ngọc Trinh và chị gái, Mai Ngọc Phượng, Chung Thục Quyên.

Nhưng bây giờ, thì Mr. Bim hết ngưỡng mộ chị và những người theo chị rồi. Bởi ở đất nước của Mr. Bim đã xuất hiện trào lưu này.

Chị Lộ, chị hết thời được tung hô ở xứ Mr. Bim rồi nha, chị Lộ.

1. Em là Hoàng Thùy Linh. Em là một ca sĩ không nổi tiếng từ giọng hát. Nhưng không sao, đời mà, người ta có quyền không nổi tiếng từ giọng hát mà gây tiếng vang bằng thứ khác.

Một ngày đẹp trời, mấy anh mấy chị báo mạng nhân cơ hội có em để… vinh danh mẹ em. Mấy anh mấy chị viết: “Mẹ của Hoàng Thùy Linh trẻ trung bên con gái”.

Mr. Bim không bình luận gì về vụ này đâu. Mr. Bim chỉ thấy mọi thứ đang y chang kịch bản của gia đình Can Lộ Lộ mà thôi.

Chắc nhờ sự ủng hộ này của mẹ, mà Hoàng Thùy Linh ngày càng được báo giới khen là “sexy hơn”.

Đi cùng con gái đến dự một event tại Hà Nội, mẹ nữ ca sĩ khiến không ít người ngạc nhiên về nhan sắc và style ăn mặc sành điệu. Hoàng Thùy Linh rực rỡ trong bộ váy ren đỏ đến dự tiệc khai trương của một trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội. Từ ngày thay đổi kiểu tóc búp bê, nữ ca sĩ ngày càng xinh xắn và quyến rũ hơn trước. Mẹ nữ ca sĩ cũng đi cùng cô tham dự event. Không ít người bất ngờ bởi mẹ Hoàng Thùy Linh sở hữu nhan sắc trẻ trung và phong cách thời trang sành điệu giống con gái. Từ khi trở lại với showbiz, mỗi bước đi của Hoàng Thùy Linh trong âm nhạc đều có sự đồng hành và ủng hộ của mẹ.

2. Hoàng Thùy Linh có mẹ, thì Mai Phương Thúy có em. Ai đó viết “Em gái Mai Phương Thúy bất ngờ đẹp rạng rỡ”.

Mr. Bim đọc tít nhìn hình, cố gắng tìm nét đẹp rạng rỡ của em gái Mai Phương Thúy mà không thấy đâu. Chắc là, trình độ thẩm mỹ của Mr. Bim có vấn đề. Mà cũng có thể, đẳng cấp Hòa Thân trong giới làm báo thời nào cũng có.

Bởi đơn giản, cái gì Mr. Bim có thể không tự hào, chứ trình độ thẩm định nhan sắc thì Mr. Bim không phải thuộc hạng tào lao bí đao xi ba chao. Không phải, giang hồ vẫn phong cho Mr. Bim chức danh “Bang chủ Bang quản lý mỹ nhân” hay sao. Cho dù, quản lý theo kiểu ảo tưởng thì cũng là quản lý.

Mai Ngọc Phượng - em gái Hoa hậu Việt Nam 2008 Mai Phương Thúy đã khiến nhiều người bất ngờ bởi vẻ đẹp rạng rỡ đầy quyến rũ trong những bức ảnh mới nhất.

20 tuổi với chiều cao 1m78, Mai Ngọc Phượng được đánh giá có khả năng trở thành Hoa hậu Việt Nam tương lai giống như chị gái cô.

Mặc dù sở hữu chiều cao giống Mai Phương Thúy, nhưng Mai Ngọc Phượng trước đây không gây ấn tượng bởi đôi mắt cận, nước da ngăm đen cùng hàm răng không được đẹp. Tuy nhiên, giờ đây, khi đang theo học Trường Cao đẳng Columbia tại Vancouver, Canada, Ngọc Phượng đã cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới, tươi tắn và quyến rũ.

(Theo VNMedia)


3. Hoàng Thùy Linh có mẹ, Mai Phương Thúy có em thì nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh có… chị.

Đương nhiên rồi, người chứ có phải là cây cỏ đâu mà không có người thân.

Mẹ của Hoàng Thùy Linh trẻ trung bên con gái, em gái của Mai Phương Thúy bất ngờ đẹp rạng rỡ, thì chị của Ngọc Trinh chắc chắn không phải là người tầm thường rồi.

Đây là chị của Ngọc Trinh, “Lộ diện chị gái xinh đẹp của Ngọc Trinh”, trích nguyên tít cho trẻ em nó thích.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh xuất hiện hình ảnh cô chụp cùng chị gái. Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của các fan hâm mộ. Nhiều người cho rằng nhan sắc của cặp chị em này có thể được ví với Thúy Vân và Thúy Kiều. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lượt “like” và lượt bình luận trên facebook.

Được biết, chị gái Ngọc Trinh tên thật là Ngọc Bích. Cô sinh năm 1984 và là chủ sở hữu của một shop thời trang nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh. Ngọc Trinh từng là người mẫu cho cửa hàng của chị gái. Hơn Ngọc Trinh 5 tuổi nhưng Ngọc Bích trông khá trẻ. Cô và em gái nổi tiếng có nhiều nét giống từ gương mặt đến đôi mắt. Ngọc Bích cũng sở hữu một vóc dáng khá chuẩn. Cặp chị em nổi tiếng này nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên các trang mạng xã hội.

(Theo Eva).


4. Thôi, không bàn về chuyện Can Lộ Lộ nữa. Mr. Bim nói về chuyện nữ ca sĩ Pha Lê đây.

Trước đây, Mr. Bim vốn không quan tâm lắm đến Pha Lê. Nhưng từ khi, Pha Lê mắng mấy anh nhà báo nhớn suốt ngày mò vào facebook của nghệ sĩ để rình rập thông tin thì Mr. Bim đã bắt đầu “anh thích em quá, Pha Lê à”.

Chửi rất đúng, chửi rất hay. Chửi vậy mới là chửi chứ. Em duyên quá cơ.

Pha Lê chửi sao, Pha Lê chửi vậy nè “Em xin lỗi các anh chị nhà báo trước nhé, những người làm báo chân chính là tử tế. Hôm nay, em ức quá em phải chửi thôi…. ĐCM thằng phóng viên nào lấy ảnh vợ chồng em trên facebook rồi đăng lên tờ Eva”.

Pha Lê chửi, theo Mr. Bim thì không có gì sai. Chỉ có cái sai duy nhất là, không thằng nào (đúng nghĩa là thằng) lại đi làm cái trò đó đâu, Pha Lê ạ. Chỉ có cái loại, thằng mà không phải thằng mới làm vậy thôi. Em đính chính đi, Pha Lê nhé!

Sau khi Pha Lê chửi kiểu bà già mất gà, thì nhà báo nhớn nhột quá, nhà báo nhớn viết bài tẩn lại Pha Lê ngay. Tít của bài viết này là “Scandal chửi bậy: Không ai bằng Pha Lê”.

Thấy sự trả thù của nhà báo nhớn khiếp không? Người ta bị ăn cắp, người ta tức, người ta chửi tắt có xíu. Anh nhà báo nhớn chửi lại những một bài to vật vã, Mr. Bim chỉ trích đăng một xíu xíu.

Lý do là cô ca sĩ này tung ảnh của mình và bạn trai lên facebook, một trang tin lấy lại và chủ nhân lập tức phản ứng gay gắt. Trong phần chửi người viết báo kia, Pha Lê cho rằng bạn này đã lấy ảnh “vợ chồng em trong FB rồi đăng...”.

Khi tìm kiếm cụm từ “Pha Lê Singer” trên facebook, hẳn nhiên ai cũng có thể tìm ngay ra được trang cá nhân của cô ca sĩ này. Và để chế độ mà ai cũng có thể vào xem ảnh được, ai cũng có thể đọc được hết các bình luận trên đó, nhưng khi bị lấy ảnh đưa lên một trang tin điện tử, Pha Lê đã nổi đóa và chửi tục trên chính trang cá nhân của mình.

Dù thế, không hiểu sau những sự cố scandal tình ái, ảnh bán nude, chửi bới... Pha Lê sẽ làm gì để thực sự khán giả ghi nhận cô ấy là một ca sĩ, đam mê và cống hiến.

(Theo Nguoiduatin)


5. Mr. Bim không chắc lắm Ái Phương có phải là người mẫu nổi tiếng hay không?

Mr. Bim chỉ biết là, Ái Phương vừa bảo: “Chưa đại gia nào mở lời với tôi”.

Chưa đại gia nào mở lời, có thể là tiểu gia đã mở lời, gia gia đã mở lời, lão gia đã mở lời, thiếu gia đã mở lời nhưng Ái Phương chưa chịu.

Chuyện, nhan sắc phải chờ đại gia. Không nhẽ, nhan sắc lại chờ Mr. Bim mở lời tán tỉnh.

Nhưng mà, Mr. Bim không tin Ái Phương đâu. Vì Mr. Bim bị lừa một lần rồi. Nhớ cái đận cô Trà Ngọc Hằng khóc lóc kêu ca: “Không biết có ai dám cưới tôi không?”. Cô Hằng vừa khóc, Mr. Bim đã xung phong dỗ cho cô nín bằng cách đòi cưới cô. Vậy mà, nỡ nào cô lại bỏ Mr. Bim để tí tởn với gã đàn ông cắt mắt sửa môi người Hàn Quốc có cái tên đại loại là Choi Xong Jong gì gì đó.

Giờ đến lượt Ái Phương bảo chưa có đại gia nào. Xía, Mr. Bim quê rồi, Mr. Bim không hề tin nữa đâu. Là tuyệt đối không hề tin, nhé.

Ngọc Trinh, Andrea, Angele Phương Trinh đều thuộc thế hệ 9X nhưng đã trải qua không ít cuộc tình. Một người thuộc thế hệ 8X như chị mà lại bảo là độc thân, vui tính, lâu năm thì liệu có ai tin không?

Tôi cũng không biết nữa, nhưng bao năm theo nghề rồi, tôi cam đoan chưa có một đại gia nào mở lời với tôi từ lịch sự đến khiếm nhã. Có lẽ ai nhìn vào tôi cũng nghĩ tôi có người yêu rồi nên không dám mở lời cũng nên (cười lớn). Cũng có lẽ do môi trường làm việc của tôi, đi hát, đi tập rồi về, ít giao du với bạn bè trong giới, cũng hiếm đi bar nên khó gặp đối tượng thích hợp.

(theo Mốt và Cuộc sống)

6. Tin khuyến mãi.

Người đẹp Chung Thục Quyên vừa nói trên trang Infornet rằng: “Tôi nude vì nghệ thuật”. Nude tức là chụp ảnh không mặc quần áo.

Mr. Bim thì không quan tâm lắm vào cái chuyện Chung Thục Quyên nude vì nghệ thuật hay vì tiếp thị, mua bán gì đó.

Mr. Bim chỉ cần Chung Thục Quyên nude là Mr. Bim vui rồi.

Bởi một khi Chung Thục Quyên còn nude, thì Mr. Bim còn được…. xem ảnh khiêu dâm hợp pháp và miễn phí.

Trong lúc đó, đại gia muốn xem người đẹp nude cần phải tốn rất nhiều tiền. Xét về phương diện này, Mr. Bim đã lãi khủng khiếp rồi.

Chung Thục Quyên, Mr. Bim ủng hộ em tiếp tục nude vì nghệ thuật.

Xin thề, xin hứa, xin đảm bảo.

Theo ANTGCT
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20130329081442-a.jpg
Views:	18
Size:	56.6 KB
ID:	455078  
Old 03-29-2013   #2
Golden_Eye
Banned
 
Join Date: Mar 2013
Posts: 64
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
Golden_Eye Reputation Uy Tín Level 1
Default

Hay! Hay!
Có ở truồng vì nghệ thuật hay không thì cần biết làm đếch gì.
Ở truồng cho ngắm là vui rồi..
Mà cho ..quất nữa thì tặng luôn huy chương vàng đó
Golden_Eye_is_offline  
 

Tags
A! Cái gì lộ được, chị cho lộ tất!
User Tag List

Thread Tools

Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10980 seconds with 15 queries