HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Âm mưu của Mỹ trong vấn đề Syria
Old 02-07-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Ý đồ của Mỹ nhằm lật đổ chế độ của Tổng thống al-Assad đến nay đã lộ rõ. Chính quyền Damacus có vượt qua những sóng gió hiện nay?

Sau gần một năm chìm trong bạo lực, Syria đang chìm trong bất ổn. Chính quyền của Tổng thống Syria Bashar al-Assad hiện trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc” khi cùng một lúc đấu tranh chống "thù trong giặc ngoài". Ông vừa phải cùng lúc đối phó với làn sóng biểu tình chống đối; lực lượng nổi dậy; hàng nghìn binh sĩ đào ngũ…, mà còn phải chống chọi với sức ép ngày càng lớn từ các nước phương Tây do Mỹ cầm đầu.

Các chuyên gia nghiên cứu tình hình chính trị Trung Đông đều biết rằng từ lâu chế độ đang cầm quyền ở Syria vẫn như cái gai cần phải nhổ gấp trong mắt giới lãnh đạo Mỹ - dù vị Tổng thống Mỹ có là người thuộc đảng Dân chủ hay đảng Cộng hòa. Lý do Mỹ nghĩ "trăm phương nghìn kế" nhằm lật đổ bằng được chính quyền Tổng thống al-Assad không đơn giản là "khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng" tại đất nước này. Thực chất vấn đề nằm ở chỗ Syria vừa là đồng minh quan trọng của Iran vừa là điểm tựa chiến lược của Nga ở Trung Đông.

Nếu Mỹ lật đổ được chính quyền al-Assad sẽ đồng nghĩa với việc chặt đứt một cánh tay của Iran, xóa bỏ một "căn cứ" của Nga ở Trung Đông và giúp đồng minh quan trọng của Mỹ trong khu vực là Israel loại bỏ một mối đe dọa lớn. Nếu âm mưu này của Mỹ thành công thì sẽ là một mũi tên trúng ba đích.

Can thiệp kiểu mới của Mỹ



Tổng thống Obama lên án chế độ cầm quyền của Tổng thống al-Assad. Ảnh AP

Mỹ sử dụng những chiêu trò trừng phạt, kích động, thậm chí là đe dọa tiến hành chiến tranh, dồn toàn lực gây sức ép nhằm buộc Tổng thống al-Assad phải từ chức. Đây thực chất chính là biểu hiện chủ nghĩa can thiệp kiểu mới của Mỹ. Phát biểu tại Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA LHQ) mới đây, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton rêu rao rằng "khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng" đang diễn ra tại Syria, và dùng điều này làm cái cớ để yêu cầu cộng đồng quốc tế có hành động mạnh mẽ nhằm ngăn chặn người mà bà Hillary gọi là "cỗ máy giết người" - tức Tổng thống al-Assad.

Bà hô hào các nước đồng minh thực hiện các biện pháp mạnh đối với Syria, bao gồm cả việc thiết lập vùng cấm bay. Cổ súy cho vị Ngoại trưởng Mỹ, Giám đốc Cơ quan Tình báo quốc gia Mỹ James Clapper thậm chí còn không ngần ngại tuyên bố việc Tổng thống al-Assad bị hạ bệ "chỉ còn là vấn đề thời gian".

Nhìn lại những bài học đã qua, từ cách đây hàng chục năm cho tới cách đây chỉ ít tháng, người ta sẽ thấy rằng Syria đang trở thành nơi để Mỹ thử nghiệm sức mạnh mềm và phát triển chủ nghĩa can thiệp kiểu mới.

Trong quá khứ, với chiêu bài "nhân quyền cao hơn chủ quyền", phương Tây do Mỹ cầm đầu đã can thiệp bằng chiến tranh và làm tan rã Liên bang Nam Tư.

Còn mới đây, Mỹ và NATO can thiệp quân sự tại Libya núp dưới danh nghĩa Nghị quyết 1973 của Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc giương lên cái gọi là "ngọn cờ bảo vệ các giá trị phổ biến của nhân loại," song thực tế chứng minh hiện nay người dân Libya phần lớn đang phải sống trong cảnh loạn li, bóng ma bạo lực lởn vởn, bất ổn triền miên và rõ ràng chưa thấy gì sáng sủa hơn dưới thời chế độ của cố lãnh đạo Moammer Gaddafi.

Tổng thống al-Assad sẽ đầu hàng?

Liệu chính quyền của Tổng thống al-Assad có thể trụ vững trước những đợt tấn công manh mẽ của Mỹ và các nước phương Tây hay không? Không có chuyên gia hay ai có thể đoán được số phận của đất nước Syria. Điều đó ngoài việc phụ thuộc vào chính quyết tâm "kháng chiến" của ông al-Assad và những lực lượng trung thành với ông, còn phụ thuộc cả vào mức độ quyết tâm của Nga trong việc ủng hộ đồng minh cuối cùng ở Trung Đông.

Cách đây ít ngày, mạng phân tích thông tin tình báo chiến lược Stratfor của Mỹ cho rằng có một số yếu tố dẫn đến việc chế độ của Tổng thống al-Assad có thể tiếp tục tồn tại, song nếu tồn tại được, sức mạnh của chế độ này sẽ suy giảm. Theo mạng tin này, việc Liên đoàn Arab tuyên bố ngừng hoạt động giám sát của phái bộ tổ chức này tại Syria được cho là một sự tự thừa nhận thất bại.

Do đó, sự chú ý hiện tập trung vào Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc và những hành động của cơ quan này. Lãnh đạo nhóm phiến quân FSA hy vọng rằng thất bại của Liên đoàn Arab sẽ dẫn đến việc Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc tiến gần hơn đến việc cho phép quân đội nước ngoài can thiệp nhằm lật đổ chế độ Assad. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Nga - nước vẫn muốn duy trì chỗ đứng trong khu vực - vẫn kiên quyết phản đối liên tiếp các dự thảo nghị quyết Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc được phương Tây ủng hộ có nội dung kêu gọi Tổng thống al-Assad phải ra đi.

Ngày 3/2, Chính phủ Nga tuyên bố nước này không thể ủng hộ bản dự thảo nghị quyết sửa đổi của Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc về cuộc khủng hoảng Syria, đồng thời khẳng định bản dự thảo nghị quyết này vẫn chưa giải quyết hết được những mối quan ngại của Nga.

Văn kiện này không công khai kêu gọi Tổng thống al-Assad từ chức như trước đây, cũng không đề cập đến một lệnh cấm vận vũ khí hay các biện pháp trừng phạt nào, song lại có nội dung "hoàn toàn ủng hộ" kế hoạch của Liên đoàn Arab (tổ chức đề xuất Liên Hiệp Quốc kêu gọi ông al-Assad từ chức) nhằm tạo thuận lợi cho cái gọi là "quá trình chuyển tiếp dân chủ" tại Syria.

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Gennady Gatilov tuyên bố Moscow không thể ủng hộ bản dự thảo nghị quyết theo hình thức như hiện nay. Ông nhấn mạnh, một số quan ngại của Nga cũng như những quan ngại của các nước có cùng quan điểm với Nga đã được tính đến, nhưng nội dung bản dự thảo này chưa đủ để Nga có thể ủng hộ.

Theo thông tin mới nhất, khi số báo này đã lên trang thì Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc có thể đang tiến hành họp bàn và bỏ phiếu đối với bản dự thảo nghị quyết sửa đổi mới nhất về Syria. Dư luận vẫn chưa rõ về những nội dung cụ thể của bản dự thảo được đem ra bỏ phiếu, song sự chú ý trên hết vẫn tập trung vào lập trường, thái độ và động thái của Nga và Trung Quốc (hai nước ủy viên thường trực có quyền phủ quyết) trong cuộc bỏ phiếu tại Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc.

Theo PLXH
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ngoisao.jpg
Views:	10
Size:	51.1 KB
ID:	356767  
Old 02-07-2012   #2
jfkkfc
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 2,831
Thanks: 204
Thanked 132 Times in 88 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4
Default

Theo PLXH thì Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ bị tuyệt chủng một ngày rất gần .
jfkkfc_is_offline  
Old 02-07-2012   #3
nguyendung6121
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 4,132
Thanks: 5,523
Thanked 444 Times in 337 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 85 Post(s)
Rep Power: 23
nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7
nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7
Default

hy vọng ngày đó không xa lắm
nguyendung6121_is_offline  
Old 02-08-2012   #4
ongco4
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 586
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
ongco4 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thằng chó nào viết bài này mà cứ chăm chích thằng Mỷ va Phương Tây, muốn sống trên đất nước tự do dân chủ cũa Mỷ, hay muốn sóng trong xã hội độc tài cũa Trung Đông và Cộng Sản,thữ hỏi trên thế giới này từ dân nghèo cho đến tỷ phú có ai mà không muốn định cư trên đất USA và Phương Tây ?.
ongco4_is_offline  
Old 02-08-2012   #5
tun.tin
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 593
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
tun.tin Reputation Uy Tín Level 1
Default

...Mày tự chế bài này hay là copy ở đâu ...
tun.tin_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10804 seconds with 15 queries