HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chàng trai này hứa hẹn sẽ làm bùng nổ The Remix tại Việt Nam!
"Tôi hứa sẽ cố gắng hết mình để mang đến cho khán giả những màn trình diễn thật ấn tượng", Soobin Hoàng Sơn nói. Soobin được coi là chàng trai mà được coi là ứng cử viên sáng giá cho việc quán quân của The Remix năm 2016. Hãy cùng vietbf khám phá nhé!


The Remix 2016 tạo được sức hút hàng loạt mỹ nam ấn tượng, tài năng, trong đó không thể không kể đến Soobin Hoàng Sơn. Từ nhảy đến hát rồi rap, Hoàng Sơn đều thể hiện trọn vẹn và trưng trổ được không ít kĩ năng cũng như kinh nghiệm của mình.

Là thí sinh có ít fan trước The Remix, qua nửa cuộc thi, chàng trai đến từ Hà Nội đã trưởng thành hơn nhiều và nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Thậm chí, trên nhiều diễn đàn mạng, không ít người còn mạnh dạn dự đoán Soobin Hoàng Sơn sẽ là quán quân của The Remix năm nay. Tuy vậy, Hoàng Sơn cho biết, anh hiện tại chỉ cố gắng tập luyện chứ không còn thời gian nghĩ đến chuyện vô địch hay không.

- Đã đi qua hơn một nữa chặng đường của The Remix, cảm xúc hiện tại của anh như thế nào?
Khi bước qua liveshow 5, tôi cảm thấy áp lực đã vơi bớt đi rất nhiều. Tôi không xem The Remix là một cuộc thi nữa mà nó đã thành một sân chơi để giúp tôi đắm chìm vào âm nhạc và vào thế giới của riêng mình. The Remix giúp tôi thỏa mãn được những sáng tạo, khao khát của bản thân từ trước đến nay.

Mặc dù, không biết có thể đi sâu đến được mấy chặng đường nữa nhưng tôi thực sự hạnh phúc với những gì mình đang có. Tôi xin hứa qua mỗi vòng thi sẽ cố gắng hết mình, cùng với các thành viên trong đội sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn thật ấn tượng, mãn nhãn, đặc trưng nhất của nhóm.

- Để tự mình đánh giá về các đối thủ trong chương trình, anh sẽ nói gì?
Các đội thi năm nay đều là những đàn anh, đàn chị đi trước trong nghề của tôi. Tôi cảm thấy mỗi đội đều có những điểm mạnh và bản sắc riêng. Các đội cho thấy sự phong phú, đa dạng từ cách trình diễn trên sân khấu, tạo hình phục trang, vũ đạo, cách mix nhạc, lựa chọn bài hát đều rất độc đáo và thú vị.

Tôi nghĩ qua 5 vòng thi hiện tại, khán giả sẽ rất khó khăn để lựa chọn được một đội nào đó thật sự nổi bật và bứt phá so với các đội còn lại. Năm nay, các đội tương đối đồng đều nhau, không có sự vượt trội. Tôi nghĩ các liveshow tiếp theo sẽ rất hấp dẫn, bởi vì các đội đã đúc kết cho mình được nhiều kinh nghiệm hơn. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ tự tin hơn khi bước ra sân khấu và chắc chắn sẽ biết cách phô diễn những mảng miếng độc đáo, đặc sắc của đội mình.

- Cho đến thời điểm này, nhiều người nhận định anh đang nổi lên là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân, anh nghĩ sao ?
Thực ra đây chỉ là suy đoán và các ý kiến cá nhân thôi. Như tôi đã nói, các đội thi đều có những cái hay riêng và không đội nào lép vé, vẫn còn 5 liveshow nữa để cho các đội thi chứng tỏ khả năng của mình. Chặng đường phía trước còn rất dài, đội của Soobin Hoàng Sơn cần phải tập trung tối đa cho các phần trình diễn. Tôi không có thời gian nghĩ nhiều về chuyện đó.

- Anh nghĩ khó khăn lớn nhất của anh khi tham dự The Remix là gì?
Những vòng đầu tiên tôi khá áp lực vì tên tuổi của mình không nổi trội so với các anh chị đi trước. Với một người mới bước vào nghề, khán giả và lượng fan của Soobin chưa nhiều nên mình sẽ thiệt thòi một chút ở phần bình chọn (cười lớn).

Thứ 2, bản lĩnh và áp lực trên sân khấu nhiều lúc cũng khiến tôi căng thẳng và vấp váp. The Remix là một sân chơi lớn, là sự trộn lẫn giữa âm nhạc, âm thanh và ánh sáng, với một người còn thiếu kinh nghiệm như tôi thì lo lắng, hồi hộp là điều không thể tránh khỏi.

Thứ 3, không chỉ một mình tôi dự thi mà đó còn là sự hợp lực của tất cả các thành viên trong đội. Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa Producer, biên đạo, DJ và ca sĩ, đó là một bài toán không hề dễ dàng. Hơn nữa, The Remix là một chặng đường chứ không phải là cuộc chơi ngày một, ngày hai. Nếu không có sự phối hợp ăn ý, không hiểu nhau trong công việc thì sẽ rất khó để có những màn trình diễn chất lượng.

- Để có được sự ghi nhận qua chặng đường, anh đã phải trau dồi, tập luyện như thế nào?
Đầu tiên, tôi nỗ lực tập luyện thật nghiêm túc mỗi ngày, đặc biệt là phần giọng hát và vũ đạo, bên cạnh đó luôn giữ cho mình tâm lý thật thoải mái. Trong đêm thi đầu tiên, tôi mạo hiểm lựa chọn một sáng tác của riêng mình để thể hiện cá tính và bản sắc của bản thân, thật may là nó được khán giả đón nhận. Ban giám khảo, đặc biệt là chị Hồ Ngọc Hầ dành nhiều lời khen cho tôi khiến tôi được tiếp thêm động lực và sức mạnh. Qua mỗi tuần thi, tôi luôn cô gắng để bứt phá và mong muốn có những phần thi hay hơn nữa.

Tôi thường luyện tập phong thái biểu diễn ở nhà và trên phòng tập để khi lên sân khấu đỡ run và tự tin hơn. Tôi cũng mất một thời gian khá dài tập luyện để mình cứng cáp và bản lĩnh hơn. Đến hôm nay, tôi đã tự tin và rất hào hứng khi tiết mục của mình được MC Thành Trung xướng lên để ra biểu diễn. Cảm giác đó rất tuyệt vời.

Tôi cũng may mắn được làm việc với những người hết sức chuyên nghiệp, đó là DJ Gin, Producer Rhymastic và biên đạo Antei Ngọc Thịnh. Trong công việc, chúng tôi trao đổi thẳng thắn và cùng nhau tìm hướng giải quyết. Ai có ý tưởng sẽ cùng chia sẻ để cả nhóm cùng trao đổi và phát triển. Ai có khó khăn gì cũng bày tỏ ý kiến để các thành viên tháo gỡ khúc mắc.

Chúng tôi tìm được tiếng nói chung với nhau, đồng cảm với nhau và làm việc rất ăn ý với nhau. Ngoài công việc, chúng tôi là những người bạn. Cả đội hay tụ tập, đi chơi, đi ăn uống, tâm sự cùng nhau. Team Hoàng Sơn thực sự là gia đình của tôi.

- Anh có nghĩ rằng, The Remix sẽ là bước ngoặt giúp mình nổi tiếng hơn?
Sau khi tham gia cuộc thi, nhận được nhiều tình cảm của fan và khán giả, tôi vui và hạnh phúc lắm. Cảm giác mình được yêu quý, quan tâm, lượng fan tăng lên từng ngày thì không có nghệ sỹ nào là không thích cả, tôi cũng vậy.

Tôi luôn tâm niệm mình sẽ nỗ lực và phát triển nghệ thuật thật hết mình, cống hiến nhiều ca khúc, tác phẩm hay để nhận thêm được nhiều sự yêu quý. Bên cạnh đó, tôi không muốn vướng vào bất kỳ một scandal nào để khiến fan buồn và thất vọng về mình cả. Nổi tiếng là một cái duyên, tôi đang rất cố gắng làm việc và vẫn đang chờ đợi cái duyên, chờ đợi giây phút đó.

- Có người nói rằng, hiện giờ cát-sê của anh đã rất cao?
Chuyện cát-sê và show diễn tôi xin được phép không tiết lộ. Hiện tại, chuyện tiền bạc nhiều hay ít cũng không quá quan trọng với tôi. Cái quan trọng nhất là tôi phải thi thật tốt The Remix, có nhiều sản phẩm âm nhạc hay để chiếm được nhiều trái tim của khán giả.

- Sau The Remix, anh sẽ có những dự định gì cho năm 2016?
Sau khi kết thúc chương trình The Remix, tôi sẽ cho ra mắt một single. Bên cạnh đó, tôi sẽ cho ra mắt một MV chất lượng được đầu tư rất nhiều về mặt thời gian, công sức và tiền bạc. Đây là những sản phẩm âm nhạc tôi rất tâm đắc, hi vọng mọi người sẽ thích nó.

- Anh có về Hà Nội đón Tết không?
Tất nhiên là có chứ. Tham gia Remix, thời gian khá ít nên tôi thường xuyên vắng nhà. Vì thế, bố mẹ cũng rất mong tôi về nhà để cả gia đình được đoàn tụ, ăn bánh chưng, đón giao thừa, đi chúc tết người thân, bạn bè. Tôi sẽ tranh thủ thời gian, tạm gác công việc để ở bên cạnh bố mẹ.

Nhân dịp năm mới, tôi cũng chúc cho các fan và khán giả yêu nhạc sẽ đón một cái Tết Bính Thân an lành, hạnh phúc, ấm áp. Đối với những người xa quê hương không được về quê ăn tết, các bạn cũng đừng quá buồn vì gia đình luôn theo dõi và hướng về các bạn mỗi ngày. Sang năm 2016, mọi người cũng sẽ luôn yêu thương và đồng hành cùng Soobin Hoàng Sơn nhé.

- Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

vbf @ sưu tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



sunshine1104
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-06-2016
Reputation: 25190


Profile:
Join Date: Feb 2015
Posts: 80,124
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2.4.jpg
Views:	0
Size:	56.7 KB
ID:	855108  
sunshine1104_is_offline
Thanks: 4
Thanked 4,051 Times in 3,567 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 92
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
Reply

Tags
quán quân the remix, showbiz Việt, soobin hoàng sơn

User Tag List


Canada rất “nice”, nhưng vì sao nhiều người vẫn thấy cô đơn giữa đám đông? Bộ trưởng công an bị lộ có nhà biệt thự ở Ciputra Một chú chó cưng chết, hàng ngàn tờ báo Việt Cộng lao vào cuộc đua câu view
Đơn Hàng Chiến Tranh Và “Chén Thuốc Độc”: Bi Kịch Ông Chủ Nhà Máy Quốc Phòng Nga Tự Thiêu Ở Quảng Trường Đỏ Từ Phúc Lợi Đến Lá Phiếu: Một Cuộc Tranh Cãi Cuối Năm Giữa Cha Và Con Sự Thật Phía Sau “Kỳ Tích” Đường Sắt Cao Tốc Trung Quốc
Kinh tế Sài Gòn Cuối 2025: Phố Lặng Dần, Niềm Vui Nhạt Dần… Và 6 Nỗi Lo Âm Ỉ Vĩnh biệt Master Sergeant Shane Nguyen: một đời lính, một cuộc chiến thầm lặng đến phút cuối VNCH tiếp tục giành chiến thắng rực rỡ: Cuộc chiến giữa VNCH và VNCS chưa bao giờ chấm dứt
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12418 seconds with 15 queries