HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hành trình "lột xác" nhan sắc của Jennifer Phạm
Old 06-02-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Bước vào làng giải trí Việt với hình ảnh một lính mới cùng một danh hiệu Hoa Hậu bên hải ngoại, giờ đây Jennifer Phạm đang là một trong những nhan sắc được công chúng chú ý và mến mộ nhất tại quê nhà.

Jennifer Phạm sinh năm 1985 tại Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh và định cư tại Mỹ khi cô lên 3 tuổi. Trước khi dành ngôi vị Hoa hậu Châu Á tại Hoa Kỳ năm 2006 (Miss Asia USA), Jenny từng đoạt giải "Miss Vietnamese American Top Model" (dành cho người mẫu), giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005, và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.







Jennifer đẹp khi chưa đăng quang, cô ngày càng lộng lẫy

Jennifer Phạm đăng quang Miss Asia USA khi còn là sinh viên của trường ĐH California phân nhánh. Ngoài ra, cô còn đoạt thêm hai giải phụ là Hoa hậu ăn ảnh và Hoa hậu có hình thể đẹp nhất tại Miss Asia USD.

Jennifer Phạm về Việt Nam với vốn tiếng Việt vừa đủ để tham gia bộ phim “Những chiếc lá thời gian”. Nhờ bộ phim này mà cô nên duyên với ca sĩ Quang Dũng. Từ lúc phải lòng nhau cho đến khi kết hôn không lấy đi nhiều thời gian của hai người.







Nhan sắc lộng lẫy của Jenny lúc đăng quang

Cặp đôi Quang Dũng và Jennifer Phạm trở thành hình mẫu lý tưởng và được phong tặng nhiều mỹ từ như “xứng đôi”, “đẹp đôi nhất làng giải trí” bởi hai người: một trai tài một gái sắc.

Tưởng chừng hai người chăn ấm, đệm êm với cậu quý tử Bảo Nam nhưng rồi lại đường ai nấy đi. Công việc và khoảng cách địa lý lại một lần nữa là nguyên nhân tạo nên các rạn nứt của cặp đôi. Kết hôn xong, Jennifer Phạm sinh sống ở Mỹ cùng con trai, Quang Dũng như thoi đưa, đi đi về về giữa hai đầu nỗi nhớ, mỗi lần thăm con là đi nửa vòng trái đất.







Jennifer Phạm ngày trở về Việt Nam

Cái gì đến phải đến, Quang Dũng và Jennifer Phạm chia tay nhưng bậc phụ huynh này không huỵch toẹt vào dư luận gây shock về sự chia tay. Quang Dũng trốn báo giới hỏi han về ly hôn, Jennifer Phạm cẩn thận sửa từng câu chữ trong bài phỏng vấn về vấn đề tình cảm. Bởi, cả hai người đều sợ người kia bị tổn thương và đặc biệt là đứa con trai sẽ bị shock về tinh thần.





Quãng thời gian hạnh phúc nhất của Quang Dũng và Jennifer Phạm

Jennifer Phạm và Quang Dũng hiện không còn đi chung trên đường tình nhưng vẫn luôn dõi theo và dành cho nhau những lời tốt đẹp. Hai người bên nhau trong những sự kiện đáng nhớ của con trai như sinh nhật, hay lễ tết…Cuộc tình đẹp phải chăng là sự gặp gỡ đẹp và kết thúc trong hòa bình, êm ái nhất có thể là đây.

Jennifer Phạm đứng một mình trong các event:

















Điểm lại những cột mốc đáng nhớ của cuộc tình Quang Dũng – Jennifer Phạm:

* 9/2006: Lần đầu tiên Quang Dũng và Jennifer Phạm tình cờ gặp nhau trên bến tàu cao tốc ra Vinpearl, Nha Trang.

* 10/2006: Cùng đóng phim “Những chiếc lá thời gian của đạo diễn Lê Cung Bắc”, quay ở Việt Nam và Mỹ.

* 1/2007: Tham gia chương trình Duyên dáng Việt Nam tại Hà Nội.

* 16/7/2007: Nhiều bạn bè trong giới nghệ sỹ nhận được thiệp mời dự lễ đính hôn của Quang Dũng và Jennifer Phạm.

* 25/7/2007: Lễ đính hôn diễn ra tại khách sạn Sofitel, Tp. HCM.

* 25/9/2007: Đám cưới chính thức được tổ chức tại Anaheim Crowne Plaza Resort ở thành phố Garden Grove, California, với gần 500 khách mời.

* 9/2/2008: Con trai đầu lòng của Quang Dũng và Jennifer Phạm chào đời. Bé được đặt tên là Thái Bảo Nam.

* 5/2008: Bé Bảo Nam cùng bố lên tạp chí

* 8/8/2008: Jennifer Phạm bắt đầu xuất hiện trên sân khấu liveshow mang tên Love Story của Quang Dũng. Cô diễn minh hoạ cho chồng mình trong ca khúc Dạ khúc cho tình nhân.

* 1/2/2009: Quang Dũng và Jennifer Phạm tổ chức lễ thôi nôi cho bé Thái Bảo Nam. Nhiều đồng nghiệp nổi tiếng của hai vợ chồng như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Hồng Ngọc, người mẫu Bình Minh, Đức Tiến... đến chia vui.

* 14/6/2009: Jennifer Phạm biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2009. Trong lúc phu nhân lên sân khấu, Quang Dũng ngồi dưới hàng ghế khán giả, đảm nhận việc trông bé Bảo Nam. Những hình ảnh ngọt ngào của gia đình hạnh phúc được Jennifer Phạm post lên trang cá nhân.

* 9/2009: Cả gia đình đi lưu diễn ở châu Âu

* 1/10/2009: Cả hai đến dự tiệc mừng sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng tại FB Villa. Đây là một trong những sự kiện cuối cùng trong năm 2009 họ xuất hiện bên nhau.

* 1/11/2009: Quang Dũng tổ chức đêm nhạc Đánh thức tầm xuân tại QD Bar&Lounge của anh. Rất nhiều hoa hậu, người đẹp đến chia vui và chúc mừng như: Hà Kiều Anh, Bùi Việt Hà, Ngọc Thuý, Diễm My, Thân Thuý Hà... Tuy nhiên, vợ của chủ nhân buổi tiệc lại vắng mặt.

* 26/11/2009: Jennifer Phạm cùng nhiều đồng nghiệp bay ra Hà nội tham dự buổi dạ tiệc Dạ tiệc sao nhưng không có Quang Dũng đi kèm.

* 9/12/2009: Jennifer Phạm là nhân vật được chú ý nhất trong đêm hội ngộ tại khách sạn Melia, Hà Nội. Cô đi dự tiệc một mình.

* 10/12/2009: Jennifer Phạm dắt bé Bảo Nam đến dự lễ khai trương cửa hàng yogurt mang tên Yofana của người mẫu Trang Nhung.

* 15/12/2009: Đứng bên cạnh Jennifer Phạm trên thảm đỏ trong lễ ra mắt Bẫy rồng không phải là Quang Dũng.

* 19/12/2009: Jennifer Phạm dắt bé Bảo Nam đến tham gia buổi lễ khai trương một nhãn hiệu trang phục dành cho trẻ em.

* 23/12/2009: Jennifer Phạm có mặt ở khách sạn Park Hyatt dự tiệc Sắc màu cuộc sống và Quang Dũng vẫn vắng mặt.

* Tối 24/12/2009: Jennifer Phạm hoá thân thành nàng công chúa đón Giáng sinh một mình tại buổi tiệc tổ chức tại FB Villa.

* 5/1/2010: Chỉ có mình Quang Dũng đến chúc mừng Hà Anh Tuấn lên chức phó tổng giám đốc tại buổi tiệc ở khách sạn Rex.

* 17/3/2010: Jennifer Phạm đi đám cưới ca sĩ Tô Minh Thắng một mình.

* 5/2010: Rộ tin đồn đổ vỡ của gia đình Jennifer Phạm – Quang Dũng

* 16/5/2010: Jennifer Phạm vắng mặt trong liveshow 'Ngày nữa để yêu thương' của Quang Dũng. Con trai Bảo Nam đến chúc mừng bố làm liveshow.

* 24/5/2011: Nhiều bạn bè văn nghệ sĩ đến chúc mừng QD Bar của Quang Dũng tròn một tuổi, Jenny vẫn vắng mặt.

* 9/1/2011: Quang Dũng một mình tham gia “'Duyên dáng VN 23' ”, dưới hàng ghế khán giả không có bóng dáng vợ Jenny.

* 9/2/2011: Cả hai người Jennifer Phạm và Quang Dũng bên nhau tổ chức sinh nhật cho con trai tròn 3 tuổi tại TP.HCM. Tiệc sinh nhật có sự hiện diện của cả bà ngoại từ Mỹ và bà nội từ Quy Nhơn.

* 19/3/2011: Jennifer Phạm đi dự tiệc 'Giấc mơ nàng Lọ Lem' một mình.

* 11/5/2011: Jennifer Phạm đi xem đêm liveshow Tiếng hát Ý Lan cùng với người đàn ông lạ mặt tên Hải.

* 1/6/2011: Quang Dũng chính thức thừa nhận hai người đã ly hôn từ cách đây 2 năm.

Theo PNT
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	jpava_140.jpg
Views:	14
Size:	6.9 KB
ID:	290174  
 
User Tag List


Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:04.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11662 seconds with 13 queries