Shark B́nh ḥa giải bất thành với vợ, khẳng định Phương Oanh không phải là 'người thứ 3' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 250
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Shark B́nh ḥa giải bất thành với vợ, khẳng định Phương Oanh không phải là 'người thứ 3'
Click image for larger version

Name:	cc2daaa768e581bbd8f4.jpg
Views:	0
Size:	12.0 KB
ID:	2118522  
Cách đây không lâu, Shark B́nh từng chia sẻ với Zing vào chiều ngày 28/9 ông và vợ là bà Đào Lan Hương đều đă nhận được thư triệu tập từ ṭa án để thực hiện ḥa giải vào ngày 29/9. Thông tin này đă thu hút sự chú ư và quan tâm mạnh mẽ từ phía giới truyền thông lẫn công chúng. Thời gian vừa qua Shark B́nh, bà Đào Lan Hương và diễn viên Phương Oanh chính là ba người được săn đón nhất ở thời điểm hiện tại bởi ồn ào t́nh ái.

Sau khi tham gia buổi ḥa giải tại ṭa án, nam doanh nhân tiếp tục cho biết những thông tin mới nhất với Zing. Shark B́nh chia sẻ ông và vợ đă đề nghị ṭa án cho thêm thời gian v́ hai bên chưa đạt thỏa thuận về việc chia tài sản. Nam CEO khẳng định sẽ chờ thêm yêu cầu từ bà Đào Lan Hương, tuy nhiên những yêu cầu mới không được quá khác biệt với thỏa thuận trước đó và phải đưa ra trong một khoảng thời gian nhất định.Đồng thời nam doanh nhân cho biết, sau khi ly thân với bà Đào Lan Hương vài năm ông đă bắt đầu hẹn ḥ với diễn viên Phương Oanh vào hồi tháng 6 năm nay khi vợ chồng ông đang trong quá tŕnh hoàn tất thủ tục ly hôn. "V́ vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản trên mạng xă hội b́nh luận sai trái", Shark B́nh khẳng định nữ chính Quỳnh búp bê không phải là người thứ 3, trước khi t́m hiểu Phương Oanh nam CEO từng có vài mối quan hệ khác.Việc những h́nh ảnh thân mật của Shark B́nh và Phương Oanh bị ṛ rỉ trên mạng xă hội theo nam CEO hoàn toàn là điều ông "hoàn toàn ngoài ư muốn". "Chúng tôi bị quay chụp trộm, cắt ghép, thêu dệt rồi tung lên mạng xă hội dẫn đến mọi chuyện bị đẩy xa như hiện tại. Nhiều thông tin bịa đặt ẩn danh được tung ra thời gian qua và tôi đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng xử lư theo quy định của pháp luật", ông nói thêm.

Shark B́nh tiết lộ thêm lư do cả hai ḥa giải bất thành: "Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đă thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận t́nh ly hôn đă kư. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, bà Hương chưa thỏa măn về vấn đề tài sản nên đề nghị ṭa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này".

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 09-30-2022
  Reputation: 42263


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 95,744
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	cc2daaa768e581bbd8f4.jpg
Views:	0
Size:	12.0 KB
ID:	2118522  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,766 Times in 4,770 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 29 Post(s)
  Rep Power: 113 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06307 seconds with 13 queries