HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default ‘Dị nhân thần thông’ ở Hà Nội: Cứ hát là trời đổ mưa!
Old 04-20-2013   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Theo lời “dị nhân” Lê Minh Hoàng (hiện trú ở thôn Phúc Khê, Bột Xuyên, Mỹ Đức, Hà Nội), năm 2005, khi sống ở Mộc Châu (Sơn La), anh bị một trận ốm nặng, không đến nỗi thập tử nhất sinh, nhưng yếu đến nỗi phải ăn cháo.

Khi khỏi bệnh, anh ra chỗ bàn thờ để cám ơn Chúa (anh Hoàng theo đạo Thiên Chúa). Đang ngồi trước ban thờ Chúa tự dưng thấy trong người khác thường.

Anh kể: “Thấy trong người khác lạ nên mình ngồi khoanh chân, nhắm mắt lại. Tự dưng mình thấy lửa cháy đùng đùng, sông ngòi, ao hồ cạn kiệt nước.

Mình cầu nguyện xin cho mưa, để dập lửa, sông ngòi, ao hồ có nước, cứu nhân dân khỏi thảm cảnh đói kém. Không ngờ, lời cầu nguyện của mình đã được đáp ứng.

Lúc đó, mình hiểu rằng, vị cứu tinh trên trời đã giao phó cho mình một khả năng để cứu giúp chúng sinh”.
Mỗi khi mời mưa, anh Hoàng làm lễ trước ban thờ
Sau khi trải qua cảm giác sợ hãi đó, anh Hoàng bật dậy chạy xuống nhà ông Đào Viết Thụ, là khu trưởng của tiểu khu 26-7, thị trấn Nông Trường kể lại sự việc.

Anh Hoàng đề xuất: “Cháu báo cáo chú việc này, chú xem thế nào, rồi báo cáo cấp cao hơn giúp cháu cứu quốc gia”.

Ông Thụ nghe xong chỉ cười bảo: “Mày đúng là hoang đường. Mày cứ về đi, để chú kiểm tra xong đã”.

“Dị nhân” Hoàng kể: “Từ khi phát hiện ra khả năng của mình, mình cứ âm thầm thử nghiệm và mời mưa giúp nhân dân.

Mình có khả năng biết trước vùng đất nào sẽ khô hạn. Thời gian mình biết trước lên đến 6 tháng, nhưng mình chỉ đoán trước khoảng 15 ngày đến 1 tháng cho chắc ăn.

Có những năm mình phải bỏ việc để ngồi trước ban thờ cầu mưa để chống khô hạn, nắng nóng, cháy rừng diễn ra khắp cả nước.
Giường ngủ của "dị nhân"
Qua mấy năm thử nghiệm, thấy khả năng của mình là có thật, mình mới tiết lộ với mọi người và công bố khả năng với các cơ quan nghiên cứu, các nhà khoa học và chính quyền.

Mình vẫn còn nhớ, vào tháng 12 năm 2009, tại Đan Mạch diễn ra Hội nghị Copenhagen về biến đổi khí hậu, thấy bàn bạc chệch hướng, không đúng trọng tâm, nên mình khẳng định kiểu gì cũng thất bại, y rằng như thật!”.

Hôm cả thế giới đang hướng về hội nghị quy mô toàn cầu này, thì “siêu dị nhân” Lê Minh Hoàng đã gom những đồng tiền cuối cùng lên Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài nguyên Môi trường, UBND tỉnh Sơn La, đòi gặp gỡ lãnh đạo và yêu cầu các vị lãnh đạo này kết nối để đưa anh sang Đan Mạch tham dự Hội nghị!

Anh tuyên bố với các vị lãnh đạo tỉnh Sơn La, là sẽ làm cho các vùng khô hạn trên khắp thế giới có mưa, mời mưa đổ xuống những nơi nhiệt độ cao, sẽ làm giảm nhiệt độ trái đất để chống băng tan, để hạ mực nước biển.
Căn bếp nhà anh Lê Minh Hoàng
Anh cũng khẳng định rằng, mấy năm qua, anh vẫn âm thầm làm điều đó, nên quá trình nước biển dâng diễn ra chậm hơn ở Việt Nam so với dự báo!

Tuy nhiên, theo lời anh, lãnh đạo các ban ngành tỉnh Sơn La đều từ chối. Họ đưa ra lý do là không đủ khả năng kết nối với hội nghị lớn như vậy.

Cũng trong năm ấy, theo lời anh Hoàng, trong một lần đang làm mộc ở khu vực Vườn quốc gia Xuân Nha (Mộc Châu), thì bỗng xảy ra cháy rừng.

Khi đó đất trời nắng nóng, khô hạn, không có được trận mưa, thì rừng cháy sạch sẽ. Nghĩ thế, anh cầu nguyện mời mưa đến. Không ngờ, mưa như trút nước dội xuống Vườn quốc gia Xuân Nha.

Nói rồi, anh Hoàng lấy cuốn sổ khoe với tôi bút tích của ông Bàn Đức Quang, cán bộ kiểm lâm của Vườn quốc gia Xuân Nha, để chứng minh khả năng của mình là có thật.
Anh Hoàng và chứng nhận bản quyền tác phẩm Mời mưa
Tuy nhiên, khi đọc kỹ, tôi phát hiện ra rằng, bút tích của ông này khẳng định là “không xảy ra cháy rừng”, chứ không có nội dung nào khẳng định anh Hoàng mời mưa chữa cháy rừng.

Theo anh Hoàng, trong lần mời mưa cứu rừng mà anh cho là thành công ấy, anh đã cảm hứng sáng tác bài hát “Mời mưa”. Do không được học về âm nhạc, nên anh đã nhờ một người biết về nhạc ở Mộc Châu viết nhạc, hòa âm giúp.

Kể đến đây, anh bỗng nổi hứng cất tiếng hát: “Tôi mời mưa đến mây có bằng lòng không/ Cho tôi chút xíu cho dân tôi vừa lòng/ Bao ước nguyện người dân tôi mong ước/ Mỗi tháng đôi ba lần mây mưa đến thăm/ Tôi mời mây mưa đến, đến với Mộc Châu/ Người dân nơi đây trồng cấy hoa màu…”.

Hát xong, anh lôi trong chiếc cặp cũ sờn và khoe tấm giấy chứng nhận Bản quyền tác phẩm “Mời mưa” của Lê Minh Hoàng, do Cục Bản quyền tác giả cấp.

Thấy anh Hoàng lôi tấm giấy chứng nhận này ra, mấy người dân trong xóm nhao nhao đòi xem và đều khâm phục anh Hoàng, vì được… chứng nhận là siêu nhân.

Nhưng những người hiểu biết một chút, thì nhận ra rằng đó là chứng nhận bản quyền tác giả bài hát, chứ không phải chứng nhận khả năng là siêu nhân như mọi người lầm tưởng.
Anh Hoàng và lá đơn "xin tạm" 2 tỷ đồng để lo việc gia đình.
Vừa sáng tác xong bài hát, thì ở tiểu khu nơi anh Hoàng sống có chương trình văn nghệ quần chúng. Anh Hoàng đã đăng ký xin được hát bài “Mời mưa”, nhưng bị từ chối.

Bực mình, anh không xem văn nghệ nữa, mà bỏ về. Trên đường về, anh cao hứng hát bài “Mời mưa” cho mình nghe.

Điều kỳ lạ xảy ra, đó là khi anh đang hát, bỗng nhiên trời nổi giông gió, mây đen kéo đến và mưa như trút nước.

Buổi văn nghệ ngoài trời có nguy cơ phải giải tán. Thấy vậy, anh không hát nữa, thì mưa cũng ngừng luôn. Thấy lạ, anh lại ngửa mặt lên trời cất giọng hát và trời lại mưa lớn…

Lúc này, anh không giận mấy ông tổ chức buổi văn nghệ nữa, mà anh thông cảm với họ, vì chắc họ sợ nếu mời anh hát, trời sẽ nổi mưa.

“Siêu dị nhân” khẳng định: “Ngày trước, mình phải đứng trước ban thờ cầu xin, rồi mời mưa mới thành công, nhưng giờ khả năng mình siêu hạng, nên chỉ cần cất tiếng hát là trời nổi cơn mưa ngay.

Thậm chí, khi mình đang tiện gỗ, vừa tiện vừa hát, lúc tiện nhanh thì mưa to, tiện chậm thì mưa nhỏ, ngừng tiện thì trời cũng hết mưa luôn”.
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	di_nhan_4.jpg
Views:	6
Size:	70.5 KB
ID:	462289  
Old 04-20-2013   #2
impossible
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Apr 2009
Posts: 419
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
impossible Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chi co o VN.
impossible_is_offline  
Old 04-20-2013   #3
mamthui
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2009
Posts: 354
Thanks: 144
Thanked 3 Times in 3 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 17
mamthui Reputation Uy Tín Level 1
Default

Đúng là danh từ việt cộng và kiêu ngạo “Ngày trước, mình phải đứng trước ban thờ cầu xin, rồi mời mưa mới thành công, nhưng giờ khả năng mình siêu hạng, nên chỉ cần cất tiếng hát là trời nổi cơn mưa ngay. Đồ khốn,không có Thượng Đế thì mày chả là gì cả.Mấy thằng lãnh đạo đã cho mày mượ̣n 2 tỉ đồng để lo việc gia đình mày chưa...Nếu mày có khả năng siêu nhân như vậy thì không cần phải đi đâu cả cứ ngồi một chỗ mà cầu mưa thôi.Chứ mày xin qua Đan Mạch dự hội nghị làm gì,để trốn luôn à....Đồ chó chết.
mamthui_is_offline  
Old 04-20-2013   #4
caocao1
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Sep 2011
Posts: 1,029
Thanks: 3
Thanked 49 Times in 40 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
caocao1 Reputation Uy Tín Level 1
Default

ở việt nam có nhiều di nhân lắm , thí dụ như trong nội bộ đảng và nhà nước ta có trên ba triệu dị nhân , họ có thể biến tền và vàng của nhân dân thành của họ , đất đai nhà cữa của nhân dân họ có thẻ hô biến là dân mất ngay , nếu ai đó mà không tội họ hô biến thành có tội , chưa hết vợ con của ai mà họ thích thì họ cũng hô biến luôn thành sở hữu của họ luôn , ôi còn nhiều thứ v v và v v.
caocao1_is_offline  
Old 04-20-2013   #5
dk302005
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 3,337
Thanks: 0
Thanked 836 Times in 457 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 116 Post(s)
Rep Power: 20
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Đúng là càng ngày càng nhiều chuyện "trẻ con" và nhãm nhí đuợc "Made in XHCN-VN"!
dk302005_is_offline  
Old 04-20-2013   #6
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

Phải chi có một ai mà mỗi lần hát là một tên Đảng viên lăn đùng ra chết thì người đó mới thật sự là "Dị Nhân". Còn mấy tên tào lao này chỉ toàn là "Dị Hợm" .
phokhuya_is_offline  
Old 04-20-2013   #7
qthinh
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
qthinh's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 7,760
Thanks: 32
Thanked 328 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1107 Post(s)
Rep Power: 26
qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5
Default

Câu chuyện cũng hay đấy chứ.
qthinh_is_offline  
Old 04-20-2013   #8
tcnt87
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 2,047
Thanks: 110
Thanked 55 Times in 45 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 22
tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4
Default

Trong forum này cu thun, xe ôm liệt và skyfall cũng là những "dị con" đó chứ. Tại vì nhân là người mà tụi bây chưa tiến hóa để thành người cho nên vẩn là con.

Đề nghị cu thun, skyfall, và xe ôm liệt nên về VN học hỏi thêm để có thể sớm thành "dị nhân" của CHẴNG HỀ XẤU HỔ CHÚT NÀO VÌ NGU"
tcnt87_is_offline  
Old 04-20-2013   #9
dalat47
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
dalat47's Avatar
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 4,980
Thanks: 1,117
Thanked 678 Times in 309 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 71 Post(s)
Rep Power: 20
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Phải chi có một ai mà mỗi lần hát là một tên Đảng viên lăn đùng ra chết thì người đó mới thật sự là "Dị Nhân". Còn mấy tên tào lao này chỉ toàn là "Dị Hợm" .
:haf ppy:
Không thành dị nhân cũng thành quái nhân.
Thằng cuthun nên mời tên này hát, càng hát càng bớt thun.
dalat47_is_offline  
Old 04-21-2013   #10
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Default

VN nhiều dị nhân quá
saigon75_is_offline  
Old 04-22-2013   #11
vui
Banned
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 1,078
Thanks: 67
Thanked 18 Times in 17 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
vui Reputation Uy Tín Level 1vui Reputation Uy Tín Level 1
Default

CHO TAP PHAI RUOI
vui_is_offline  
Old 04-23-2013   #12
dnguyen1
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
dnguyen1's Avatar
 
Join Date: Jun 2011
Location: Texas
Posts: 4,606
Thanks: 10,049
Thanked 8,008 Times in 2,746 Posts
Mentioned: 19 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 897 Post(s)
Rep Power: 26
dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9
dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9
Default

Vài hôm nữa, nhân tài mới... cứ ghên là Bác nhập. Only in VN

dnguyen1_is_offline  
 

Tags
ở Hà Nội, Cứ hát, dị nhân, thần thông, trời đổ mưa!
User Tag List


Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:10.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14019 seconds with 15 queries