HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Vai diễn 'để đời' của các sao phim Việt
Old 11-13-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Trong khi nhiều diễn viên trẻ loay hoay đi tìm vai diễn hay thì lớp diễn viên đi trước gần như ai cũng có một nhân vật khiến khán giả nhớ mãi đến hôm nay.


Đối với một diễn viên, chỉ cần một vai diễn thật hay, thật ấn tượng là đủ cho cả một đời nghệ thuật. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một vai diễn như vậy, chẳng dễ dàng chút nào, nhất là trong thời buổi nhà nhà làm phim, người người… làm diễn viên.

Lớp diễn viên trẻ hiện nay đang ngụp lặn giữa một rừng vai diễn, đóng chưa xong vai này đã nhảy sang vai khác. Cơ hội đến với họ "ầm ầm", báo chí lăng xê "ào ào" nhưng nhiều diễn viên vẫn không có được… nửa vai hay trên màn ảnh.

Trong khi đó, rất nhiều diễn viên thuộc thế hệ đàn bác, đàn chú, đàn cô đàn chị đều ít nhiều "sắm" cho mình một vai diễn xuất sắc mà mấy chục năm sau khán giả vẫn nhắc đến, vẫn nhớ như in.

Có người cho rằng cái ngày xửa ngày xưa ấy ít phim, không có nhiều cơ hội nên diễn viên gần như tập trung hết tâm huyết của mình vào nhân vật. Lý lẽ này cũng đúng nhưng chưa đủ, bởi vì chính niềm đam mê (điều này thì lớp diễn viên trẻ ai cũng bảo mình có, song độ đam mê của họ quá nhạt), và quan trọng hơn là thái độ làm việc chuyên nghiệp đã giúp họ hóa thân thành công vào những vai diễn của mình. Họ biết buồn, biết xấu hổ nếu vai họ diễn không tốt. Còn phần lớn diễn viên trẻ bây giờ thường chỉ biết nói: "Giá như được làm lại, em sẽ làm tốt hơn", rồi cười toe toét, chờ vai diễn sau để tiếp tục "Giá như", "Giá mà"…

Điểm lại một số vai "để đời" tiêu biểu trên màn ảnh Việt trước đây và khi nhắc đến tên vai diễn, khán giả nhớ ngay đến người diễn viên đã thể hiện xuất sắc.



NSND Trà Giang (trái) vai Dịu trong phim Vĩ tuyến 17 ngày và đêm.


NSND Trà Giang hiện nay.

Trước khi là Dịu trong Vĩ tuyến 17 ngày và đêm (1973), NSND Trà Giang từng có vai chị Tư Hậu trong phim cùng tên rất hay. Tuy nhiên khi xuất hiện trên màn ảnh với hình ảnh cô Dịu có chồng tập kết ra Bắc, một mình ở lại bờ Nam sông Bến Hải làm cách mạng thì hào quang đã thật sự tỏa sáng trên cái tên Trà Giang.


NSND Thế Anh vai Trung úy Phương trong phim Nổi gió.

Đã gần 50 năm rồi nhưng rất nhiều người gặp NSND Thế Anh đều gọi ông là Trung úy Phương - tên nhân vật do ông đảm nhận trong phim Nổi gió (1965). Thành công của vai diễn này ngoài sự hóa thân tuyệt vời của diễn viên còn có một động lực quan trọng như chính NSND Thế Anh chia sẻ: "Lúc ấy, trong tôi niềm đam mê nghệ thuật còn lớn hơn cả tình yêu trai gái".


NSND Thế Anh vai Ba Duy trong phim Mối tình đầu.


NSND Thế Anh hiện nay.

Nếu khán giả miền Bắc ấn tượng với NSND Thế Anh qua vai Trung úy Phương thì ở trong Nam, công chúng biết đến và yêu mến ông với vai Ba Duy trong phim Mối tình đầu. Người ta không thể ngờ được một diễn viên "Bắc rặt" như ông lại thể hiện xuất thần hình ảnh một thanh niên Sài Gòn chán đời, nghiện ngập. Điều đáng nói là trong Mối tình đầu, NSND Thế Anh rất đẹp trai - một vẻ đẹp vừa lãng mạn vừa nam tính mà đến nay chưa một nam diễn viên nào có được.


NSND Lan Hương vai bé Ngọc Hà trong phim Em bé Hà Nội.


NSND Lan Hương hiện nay.

Gần 40 năm trôi qua nhưng nhắc đến NSND Lan Hương, nhiều khán giả vẫn nhớ đến vai cô bé Ngọc Hà với đôi mắt to đen láy nổi bật giữa bom rơi, đạn nổ trong phim Em bé Hà Nội (1974). Khi ấy Lan Hương khoảng 10 tuổi, và bây giờ dù đã ngoài 50 nhưng người ta vẫn gọi bà là “Em bé Hà Nội”.


NSƯT Tố Uyên vai bé Nga trong Con chim vành khuyên.


NSƯT Tố Uyên hiện nay.

Năm 1960, 13 tuổi, NSƯT Tố Uyên vào vai cô bé Nga trong bộ phim Con chim vành khuyên. Vẻ ngây thơ, trong sáng của cô bé Nga khiến khán giả nhớ mãi đến hôm nay dù diễn viên đã lên chức bà.


NSND Như Quỳnh vai cô Nết trong phim Đến hẹn lại lên.


NSND Như Quỳnh hiện nay
.

Trong lớp diễn viên thế hệ 5X còn thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, NSND Như Quỳnh là người tích cực nhất. Bà liên tục được mời đóng phim, từ phim điện ảnh đến truyền hình, đặc biệt là những dự án hợp tác với các đạo diễn nước ngoài. Tuy nhiên, mãi đến nay khán giả vẫn nhớ bà từng là cô Nết xinh đẹp trong phim Đến hẹn lại lên (1974óa


NSƯT Đức Lưu vai Thị Nở trong phim Làng Vũ Đại ngày ấy.

NSƯT Đức Lưu vẫn rất nổi tiếng với vai Thị Nở trong phim Làng Vũ Đại ngày ấy (1982). Hóa thân xuất sắc với tạo hình ấn tượng, tên tuổi của bà gắn chặt với nhân vật Thị Nở và có lẽ, sẽ không có một nữ diễn viên nào có thể là Thị Nở hay như bà.


NSƯT Bùi Cường vai Chí Phèo trong phim Làng Vũ Đại ngày ấy.


NSƯT Bùi Cường và NSƯT Đức Lưu hiện nay.

Cùng với Thị Nở của NSƯT Đức Lưu, vai Chí Phèo do NSƯT Bùi Cường đảm nhận cũng được xếp vào danh sách những "vai diễn kinh điển" của điện ảnh Việt Nam.


NSƯT Lê Vân vai chị Dậu trong bộ phim cùng tên.


NSƯT Lê Vân hiện nay.

Nhân vật chị Dậu trong tác phẩm Tắt đèn của Ngô Tắc Tố đã được "tái sinh" qua diễn xuất đầy cảm xúc của NSƯT Lê Vân trong bộ phim Chị Dậu (1981). Chị đã thay đổi hình ảnh một cô gái Hà Nội quý phái thành một phụ nữ quê mùa rất thuyết phục.


NSƯT Thanh Loan vai ni cô Huyền Trang trong phim Biệt động Sài Gòn.


NSƯT Thanh Loan hiện nay.

Gần 30 năm nay, với bao thế hệ khán giả yêu thích bộ phim Biệt động Sài Gòn (1986) thì NSƯT Thanh Loan luôn là “ni cô Huyền Trang” với gương mặt đẹp thánh thiện, đôi mắt buồn thẳm sâu vời vợi. Vai diễn này thực sự là “đỉnh cao mà tôi không bao giờ vượt qua được”- như lời bà tâm sự.


NSND Phương Thanh (phải) vai Hiền "cá xấu" và Trần Quang trong phim Tội lỗi cuối cùng.

Cố NSND Phương Thanh có một vai diễn để đời, đã hằn sâu trong ký ức bạn nghề và những người yêu phim Việt Nam: đó là Hiền “cá sấu” trong phim Tội lỗi cuối cùng (1980).


NSƯT Nguyễn Chánh Tín vai Nguyễn Thành Luân trong phim Ván bài lật ngửa.


NSƯT Nguyễn Chánh Tín hiện nay.

NSƯT Nguyễn Chánh Tín vẫn nói vui rằng bộ phim Ván bài lật ngửa (1982-1987) đã “lật ngửa” lại cuộc đời cho ông khi may mắn nhận được vai Đại tá tình báo Nguyễn Thành Luân trong series phim đình đám này.


NSND Lý Huỳnh vai ông Hai Củ trong phim Vùng gió xoáy.


NSND Lý Huỳnh hiện nay.

Rất nhiều người nhầm tên nhân vật của NSND Lý Huỳnh trong phim Vùng gió xoáy (1981) là ông Hai Củ thành ông Hai Lúa. Tuy nhiên, sự nhầm lẫn này vẫn không thể xóa được hình ảnh ông nông dân đúng chất Nam bộ được thể hiện bởi một võ sĩ vai u thịt bắp như ông.




Lâm Tới vai Ba Đô (ảnh trên) và Thúy An (vai Sáu Xoa) trong phim Cánh đồng hoang.


Diễn viên Thúy An hiện nay.

Ba Đô trong bộ phim Cánh đồng hoang (1979) là vai diễn thành công nhất, làm lu mờ những thành công trước đó của cố NSND Lâm Tới trong các phim Vĩ tuyến 17 ngày và đêm, Đường về quê mẹ… Với diễn viên Thúy An cũng vậy, nhân vật Sáu Xoa - vợ Ba Đô đã gắn liền tên tuổi của chị dù sau này có thêm nhiều vai ấn tượng trong các phim Ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn, Vùng gió xoáy


ANH DƯƠNG - KHANH KHANH
Theo Infonet
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nnnnnnnnnnnn.jpg
Views:	6
Size:	8.6 KB
ID:	423440  
Old 11-13-2012   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

sao vẹm nhìn thấy chán quá
Minhrau_is_offline  
 
User Tag List


Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12462 seconds with 15 queries