HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Nữ sinh 12 tuổi giết cả gia đình vì ám ảnh ma cà rồng
Old 03-24-2013   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Một thảm kịch xuất phát từ tình yêu mù quáng tuổi học trò và những nỗi ám ảnh ma quái chuốc vào người của những kẻ hâm mộ ma cà rồng đã khiến cô gái 12 tuổi giết chết cả gia đình mình. Trong đêm dài, những cơn ác mộng lại hiện về hành hạ cô gái. Hình ảnh đứa em trai cô mặc quần đùi, mặt còn ngái ngủ, kinh hooàng khẩn nài van xin chị gái tha chết khiến Jasmine không thể nhắm mắt …
Ảnh do Jasmine tự post lên trang space của mình
Án mạng hãi hùng
Trưa 23/4/2006, một cậu bé hàng xóm ghé qua nhà bạn rủ nhau đi chơi. Thấy cửa bỏ ngỏ, nhà im ắng bất thường, cậu về báo lại cho người lớn. Cảnh sát thị trấn Medicine Hat (Canada) tới kiểm tra và phát hiện xác vợ chồng Marc và Debra Richardson cùng con trai Jacob ngay trong nhà họ. Dưới tầng hầm, Marc, 48 tuổi, và vợ Debra, 52 tuổi, mỗi người bị hàng chục nhát dao đâm, bé Jacob bị cắt cổ ngay trong phòng ngủ.
Việc đầu tiên của cảnh sát là tìm kiếm đứa con gái còn lại của gia đình Richardson. Người ta nghi cô bé Jasmine, 12 tuổi, có thể đã bị bắt cóc hoặc bị giết vùi xác ở đâu đó. Thế nhưng ngay ngày hôm sau, cảnh sát đã tìm thấy Jasmine cùng với gã tình nhân 23 tuổi Jeremy Steinke của cô. Căn cứ vào những lời khai ban đầu của đám bạn Jasmine và Steinke, cả hai cùng bị bắt khi đã cao chạy ra bay khỏi Medicine Hat hơn 100 dặm.
Các nạn nhân được tìm thấy trong chính ngôi nhà của họ
Sau khi gây án tại nhà Richardson vào tối đó, đôi trai gái cùng bạn bè say sưa rượu chè thâu canh, ở đó chúng không giấu diếm chuyện tày trời vừa thực hiện, thậm chí sáng hôm sau còn cười hả hê khi đọc báo thấy đăng tin vụ án ! Chúng ngủ với nhau, bàn thảo kế hoạch tổ chức đám cưới rồi lên đường đi Calgary.
Hơn một năm sau, vụ án được đưa ra xét xử. Jasmine và Steinke đều bị buộc tội giết người cấp độ 1. Phiên tòa cho thấy một thảm kịch xuất phát từ tình yêu mù quáng tuổi học trò và những nỗi ám ảnh ma quái chuốc vào người của những kẻ hâm mộ ma cà rồng.


Nỗi ám ảnh ma cà rồng
Cả Jasmine và Steinke đều khai trước tòa rằng chúng ra tay giết vợ chồng Richardson vì họ ngăn cấm “tình yêu” của chúng. Bạn bè của Jasmine không tán đồng chuyện cô bé hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi gấp đôi và dĩ nhiên cha mẹ cô cực lực chống đối vì cho rằng Jasmine và Steinke hoàn toàn không vừa đôi phải lưá, con gái họ còn quá nhỏ dại.
Còn những người bạn của Steinke cho biết hắn khoe với Jasmine rằng hắn là ma sói 300 tuổi. Không biết có đúng không nhưng Steinke khoác lác với bạn là thích uống máu và luôn đeo trên cổ một lọ máu nhỏ. Steink có một tài khoản trên một website dành cho những kẻ yêu thích ma cà rồng, Jasmine cũng có một trang cá nhân trên đó có thể là nơi hai cô cậu này đã gặp và làm quen với nhau.
Jeremy Steinke
Jasmine cũng tham gia một diễn đàn mạng được giới trẻ Canada sử dụng nhiều, lấy nick là “Con quỷ chạy trốn” và khai man là cô 15 tuổi. Cũng có thể vì Jasmine bịa tuổi lung tung trên các trang mạng nên Steinke khăng khăng rằng Jasmine không nhỏ như người ta nói. Khi tán chuyện với người của cảnh sát gài trong tù, Steinke tiết lộ người yêu của hắn 14 tuổi.


Chỉ vài giờ trước khi xuống tay sát hại cha mẹ Jasmine, Steinke và đám bạn còn xem bộ phim Những Kẻ giết người bẩm sinh của đạo điễn Oliver Stones. Bộ phim kể về cặp tình nhân Mickey và Mallory – những kẻ giết người hàng loạt, không vì tiền bạc, không nhằm trả thù mà chỉ vì sở thích. Mickey giúp Mallory giết ông bố bệnh hoạn và phóng lửa thiêu chết người mẹ đang ngủ trong nhà. Sau đó, chúng cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình rùng rợn, cứ mỗi dặm, chúng lại giết những người đồng hành, nhưng luôn chừa lại một người còn sống để họ có cơ hội kể lại câu chuyện hoảng loạn vừa xảy ra.
Steinke quả quyết với các bạn hắn rằng rằng chính Jasmine đã lên kế hoạch cho hai đứa theo kiểu mẫu của bộ phim nhưng thay vì để lại một người sống sót thì lại xuống tay hạ sát luôn cả đứa em trai 8 tuổi. Steinke từng hỏi nhân viên cảnh sát được cài trong tù rằng : “Anh đã xem phim Những Kẻ giết người bẩm sinh chưa ? Tôi nghĩ đó là câu chuyện tình tuyệt vời nhất của mọi thời đại”.
Trong lúc cặp tình nhân ngồi trên xe đi từ Medicine Hat tới Calgary, Steinke đã kể lại cuộc vật lộn với vợ chồng Richardson. Trước khi nhắm mắt, người cha còn thều thào hỏi Steinke tại sao hắn sát hại họ. “Vì các người đối xử với con gái như với cục cứt. Chính cô ta muốn tao làm vậy”, Steink đáp. Steinke chối rằng hắn không đụng đến cậu con trai duy nhất của gia đình Richardson và nói chính Jasmine đã cắt cổ em trai mình.
Các bồi thẩm đã không cầm được những giọt nước mắt khi xem ảnh cậu bé còn nằm trên giường, bên cạnh mấy con thú nhồi bông và một thanh kiếm đồ chơi, cổ bị một vết cắt sâu hoắm, mắt mở trừng trừng, miệng há hốc.


Những con quỷ dữ trên đường trốn chạy
Năm 2007, bị tòa án kết tội giết người cấp độ 1, Jasmine mất tự do tối đa 10 năm bao gồm 18 tháng thời hạn tạm giam, 4 năm chữa trị trong một bệnh viện tâm thần và 4 năm rưỡi tiếp theo bị quản thúc tại cộng đồng. Ở Canada, 12 tuổi là độ tuổi thấp nhất để một người có thể bị truy tố về tội hình sự và những người dưới 14 tuổi vào thời điểm phạm tội không thể bị kết án quá 10 năm cho dù phạm bất cứ tội gì. Tính đến thời điểm bị kết án, Jasmine là kẻ giết người hàng loạt nhỏ tuổi nhất Canada.


Về phần Steinke, tháng 12/2008 hắn bị kết án tù chung thân về tội giết người cấp độ 1 tuy nhiên hắn có thể được ân xá sau 25 năm ngồi nhà đá. Luật sư Alain Hepner, người cãi cho Steinke , nhận định thân chủ của ông giết người do cơn bộc phát. Vợ chồng Richardson bắt gặp Steinke ở trong tầng hầm căn nhà của họ, nơi hắn đang nấp ở đó để chờ Jasmine. Hắn nói cha của Jasmine đã cầm một cây tuốc nơ vít rượt đuổi hắn. Trên hiện trường, cảnh sát ghi nhận người cha nằm sóng soài với 24 vết đâm có răng cưa, hai tay đặt phiá trên đầu, máu loang lổ gần như khắp căn phòng, người mẹ khi chết còn mặc áo ngủ, trên người có 12 lỗ thủng.
Vợ chồng Richardson và con trai Jacob
Tòa đã không chấp nhận đề nghị của luật sư rằng Steinke phạm tội giết người cấp độ 2, không có chủ đích và không có kế hoạch trước. Nhật ký trên máy điện thoại của Jasmine đêm đó cho thấy cô ta đã gọi hắn đến nhà. Trước khi tìm cách lọt vào nhà Richardson vào lúc nửa đêm, Steink đã dùng ma tuý ,rượu và thủ dao trong người.
Đôi tình nhân lấy nick là “Kẻ huỷ hoại linh hồn” và “Quỷ dữ trốn chạy” đã nuôi dưỡng kế hoạch giết người qua những tin nhắn online và trên điện thoại. Jasmome viết cho Steinke: “Em có kế hoạch này. Nó bắt đầu bằng việc em sẽ giết họ và kết thúc bằng việc sống với anh”. Steinke đáp : “Anh thích kế hoạch của em nhưng chúng mình cần sáng tạo hơn một chút với nhiều chi tiết”. Mặc dù Steinke nói với người của cảnh sát gài trong tù rằng hắn đã cố thuyết phục Jasmine từ bỏ kế hoạch tàn ác nhưng cô ta không chiụ nên hắn phải thực hiện.
Trong tháng đầu sau khi bị bắt cả hai vẫn gửi những tin nhắn vô cùng “mùi mẫn” cho nhau, thậm chí Stenke còn hứa hôn và được Jasmine hỉ hả chấp nhận ngay. Tuy nhiên, chả mấy chốc, hai bên bắt đầu “chửi nhau” khi cuộc điều tra đụng đến chuyện ai ra tay giết cậu em trai của Jasmine.


Mùa thu năm 2011, Jasmine được ra khỏi bệnh viện tâm thần để bắt đầu hòa nhập với xã hội trở lại. Giờ đây, với sự trợ giúp của chính quyền và các tổ chức xã hội, cô gái 16 tuổi đã có nơi ở, vừa làm việc vừa đi học lớp dành cho những người học muộn của một trường đại học ở Calgary. Jasmine còn phải chiụ sự giám sát thêm 4 năm rưỡi.
Tháng 12/2012, trong một phiên tòa xem xét tình trạng cải tạo của Jasmine, sau khi nghe các chuyên gia thẩm định báo caó, thẩm phán Scott Brooker tuyên bố : “Cô đang tiến triển tốt. Hãy tiếp tục như thế”. Giờ thì cứ mỗi năm một lần, bản án của Jasmine có thể được xem xét lại. “Cô ấy đang hòa nhập với cộng đồng và bắt đầu tự đứng dậy xây dựng một cuộc đời mới”, luật sư Katherin Beyak, người bảo vệ quyền lợi của Jasmine trước tòa nói.
Quỳnh Anh
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images670823_jasmine_richardson_5.jpg
Views:	5
Size:	97.2 KB
ID:	453511  
Old 03-24-2013   #2
NhậmDoanhDoanh
Banned
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 36
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
NhậmDoanhDoanh Reputation Uy Tín Level 1
Default

điên hết rồi
NhậmDoanhDoanh_is_offline  
 

Tags
12 tuổi, ám ảnh, giết, gia đình, ma cà rồng, nữ sinh
User Tag List

Thread Tools

Những chuyện hài hước nhất hôm nay 24/1/2026 Minnesota “ICE Out”: phố đóng cửa, người xuống đường, Washington đổ thêm quân – và cuộc chiến dữ liệu “ICE Out” bước vào nhà thờ: hồ sơ bắt giữ tại St. Paul và cuộc giằng co quyền lực ở Minnesota
Cậu bé 5 tuổi bị đưa khỏi sân nhà: vụ Liam Conejo Ramos và “cuộc chiến” quanh ICE ở Minnesota Minnesota dưới -20°C: biển người xuống đường, hô vang “ICE Out” Tổng Chủ Tô Lâm tiếp tục cuộc thanh trừng lớn, “Dân là gốc” trong diễn văn, quyền lực về tay ai?
Artemis II bay vòng Mặt Trăng từ 6/2, Bốn phi hành gia lên Orion, mang theo một lỗi đã biết: NASA nói “kiểm soát được”, giới chuyên gia vẫn lạnh gáy Trump lại siết Greenland: Copenhagen nói “không mặc cả chủ quyền”, NATO lộ khung hợp tác Bắc Cực Bão tuyết – băng đá áp sát: 15 tiểu bang ban bố khẩn cấp, gần 2.000 chuyến bay “đứng hình”
Trung Đông căng như dây đàn: Mỹ rút bớt người khỏi căn cứ Qatar, Iran dọa xử tử người biểu tình Hồ sơ “ICE watch” trong trường con trai: Renee Good và những giấy tờ làm bùng nổ tranh cãi Thặng dư 1.200 tỷ USD, Trung Quốc rời thị trường Mỹ, tràn sang ASEAN – Phi – Mỹ Latin
Pâté “cột đèn” nhiễm dịch tả bày bán ở Mỹ Mỹ tranh cãi dữ dội: EPA ngừng định giá lợi ích sức khỏe khi siết bụi mịn và ozone, bị tố “dọn đường cho thêm ô nhiễm” Ăn ít đồ siêu chế biến: hướng dẫn mới của Mỹ gây tranh cãi vì thiếu định nghĩa rõ ràng
“2.300 dặm cho Hòa Bình”: Đoàn tăng sĩ từ Texas gây sốt, tiến dần về Washington Iran “tắt sóng” 5 ngày, con số tử vong vọt lên 2.400+: Nhà Trắng họp khẩn, Trump dọa “phản ứng mạnh” nếu treo cổ Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới”
Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12306 seconds with 15 queries