HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Đường đẹp bị "chặt khúc"
Old 04-24-2012   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Sau khi được xây dựng và chỉnh trang, hệ thống đường Trường Sa và Hoàng Sa (ven kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè) uốn lượn xuyên giữa lòng TP.HCM. Tuy nhiên, xe cộ vẫn chưa thể chạy thông suốt dọc hệ thống đường khá đẹp này.

Hơn 400 tỉ đồng đang được đầu tư để cải tạo mặt đường, lát gạch vỉa hè, trồng cỏ và cây cảnh trên tuyến đường Trường Sa và Hoàng Sa. Theo kế hoạch, đầu tháng 9.2012, việc “trang điểm” cho tuyến đường Trường Sa và Hoàng Sa sẽ hoàn thành.

Tắc bởi 7 cây cầu

Trên tuyến đường Hoàng Sa và Trường Sa, hiện giờ xe chỉ có thể chạy một mạch từ hợp lưu (Q.Tân Bình) đến cầu Lê Văn Sỹ (Q.3), do đoạn này đã được cải tạo, mở rộng xong vào cuối năm 2011. Đoạn còn lại từ cầu Lê Văn Sỹ đến đường Nguyễn Hữu Cảnh hiện đang được Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 (Sở GTVT) cải tạo, mở rộng tương tự và theo kế hoạch sẽ khánh thành vào dịp lễ 2.9. Tuy nhiên, khi cải tạo và mở rộng xong, đoạn đường này chưa thể lưu thông thông suốt, do bị cắt bởi 7 cây cầu bắc qua kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

Ông Ngô Bá An, Phó giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 (Khu 1), cho biết đoạn từ cầu Lê Văn Sỹ đến cầu Thị Nghè có 9 cây cầu bắc ngang qua tuyến kênh. Hiện tại, chỉ có cầu Công Lý và cầu Hoàng Hoa Thám do mới được xây dựng nên có đường chui dưới cầu với tĩnh không khoảng từ 2 - 2,5m, còn tại 7 vị trí khác đều bị tắc hoặc lưu thông không thuận lợi.

Như tại cầu Lê Văn Sỹ, các điểm giao nối với đường Hoàng Sa và đường Trường Sa không nằm trên 2 trục đường này nên phương tiện lưu thông gặp khó khăn.

Tại cầu Kiệu, đường Trường Sa có điểm nối lên cầu ở phía đông của cầu, trong khi ở phía tây là đường cụt. Tương tự, đường Hoàng Sa có giao nối tại ngã ba ở phía tây của cầu với đường Hai Bà Trưng thông qua một con hẻm, còn ở phía đông cũng là đường cụt. Tiếp đến là cầu Trần Khánh Dư (là cây cầu thép tạm mới được dựng vào năm 2007), luồng giao thông trên đường Hoàng Sa ở phía bờ nam có thể đi thẳng, trong khi phía bờ bắc là đường Trường Sa xe phải đi đường vòng. Đến cầu Bông, đường Trường Sa và Hoàng Sa chỉ có giao nối ngã ba ở phía đông cầu, còn phía tây cầu là đường cụt.

Tại vị trí cầu Bùi Hữu Nghĩa phía đường Hoàng Sa có đường chui dưới cầu với tĩnh không 2,3m, nhưng chiều ngang khá hẹp (3m), để lưu thông thuận lợi hơn thì phải mở rộng ra về phía bờ kênh. Trong khi phía đường Trường Sa tại cây cầu này lại là đường cụt, muốn liên thông phải làm công trình cầu vượt qua con rạch Cầu Bông (chạy song song với đường Bùi Hữu Nghĩa).

Tại vị trí cầu Điện Biên Phủ, đường Hoàng Sa kết nối vào vòng xoay Điện Biên Phủ - Nguyễn Bỉnh Khiêm, phía đường Trường Sa kết nối là ngã ba đường Điện Biên Phủ nhưng xe không thể băng ngang qua con đường này. Tại vị trí cầu Thị Nghè, đường Hoàng Sa và đường Trường Sa đều kết nối với đường Xô Viết Nghệ Tĩnh ở phía tây cầu. Phần đường Trường Sa từ cầu Thị Nghè đến đường Nguyễn Hữu Cảnh sẽ được làm mới, nhưng không kết nối trực tiếp được với phía tây cầu Thị Nghè, nghĩa là cũng không thông tuyến được.

Phương án nào?

Làm thế nào để lưu thông liên tục, thông suốt trên hai đoạn đường này? Ông Ngô Bá An cho biết Sở GTVT đã nghiên cứu các phương án giải quyết giao thông liên tục suốt tuyến đường Trường Sa và Hoàng Sa, đồng thời từng bước giải quyết vấn đề cảnh quan đô thị và khai thác vận tải đường thủy phục vụ du lịch trên tuyến kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Theo ông An, phương án kết nối đơn giản, nhanh và ít tốn kém nhất là xây dựng các điểm giao cắt đồng mức trên đường đầu cầu.

Tuy nhiên, phương án này có nhược điểm là có thể gây ùn tắc giao thông, đồng thời không cải thiện được tĩnh không thông thuyền trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Còn nếu làm cầu vượt thì độ tĩnh không của mỗi cây cầu tối thiểu phải 4,75m, do vậy phải kéo chiều dài hai bên ra, ở góc độ cảnh quan kiến trúc, tuyến đường ven kênh bị lồi quá lớn tại vị trí cầu vượt nên không phù hợp, chưa kể đến phải giải tỏa khối lượng lớn 2 bên cầu. Còn với phương án làm đường chui ở 2 bên đầu cầu, sẽ giữ nguyên cầu hiện hữu, nhưng do mặt đường chui bị hạ thấp ở mức thấp hơn mực nước triều cường, nên phải xây dựng tường chắn và bố trí hệ thống bơm thoát nước, nghĩa là phải thêm chi phí duy tu, vận hành hệ thống này.

Riêng tại vị trí cầu Điện Biên Phủ, do bên dưới là tuyến ống cấp nước chính của thành phố (đường kính 2.000 mm) nên không thể làm đường chui mà chỉ có thể thực hiện giải pháp giao đồng mức kết hợp với vòng xoay Điện Biên Phủ - Nguyễn Bỉnh Khiêm là có thể đủ điều kiện để thông suốt tuyến tại vị trí này. Theo ông An, còn có phương án nữa là làm mới cầu. Trong số 7 cây cầu nêu trên, cầu Lê Văn Sỹ, cầu Kiệu, cầu Bông và cầu Thị Nghè nếu xây dựng mới sẽ là phương án tốt nhất.

Trong giai đoạn trước mắt, nên làm trước 3 cây cầu Lê Văn Sỹ, cầu Kiệu và cầu Bông. Một lý do khác để làm mới là vì các cây cầu này không đảm bảo an toàn cho các trụ và mố khi dự án Vệ sinh môi trường thành phố thực hiện nạo vét kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Ông An cho biết khi nạo vét đúng với độ sâu thiết kế tại vị trí các cây cầu này, có thể gây sạt lở mố, trụ cầu bởi do đặc điểm các mố, trụ cầu này được xây dựng từ trước năm 1975 theo kết cấu mố trụ trọng lực không có móng cọc bê tông cốt thép. Ngoài ra, các cây cầu này có tải trọng không còn phù hợp với hiện tại nữa.

Sở GTVT nghiêng về phương án xây dựng mới, đảm bảo tĩnh không cho đường chui dưới cầu từ 2,2 - 2,5m và tĩnh không thông thuyền phục vụ du lịch trên kênh sau này. Trước mắt sẽ thay thế cầu cũ, làm đường chui dưới cầu, chưa làm đường dân sinh cặp hông cầu do điều kiện giải phóng mặt bằng gặp khó khăn, kinh phí đền bù giải tỏa lớn. Trong điều kiện kinh phí còn khó khăn như hiện nay, Sở kiến nghị triển khai trước 3 cây cầu là cầu Lê Văn Sỹ, cầu Kiệu và cầu Bông, các cây cầu còn lại sẽ nghiên cứu giải quyết tiếp khi có điều kiện thuận lợi. Ước tính kinh phí làm mới mỗi cây cầu này khoảng 200 tỉ đồng, thời gian thi công sẽ kéo dài khoảng 18 tháng cho mỗi cầu.


Hệ thống đường Hoàng Sa và Trường Sa hứa hẹn sẽ tạo nên một điểm nhấn về cảnh quan và giao thông... - Ảnh: Diệp Đức Minh



\
... nhưng hiện đang bị “bít” ở nhiều nơi - Ảnh: Diệp Đức Minh
Mai Vọng
THANHNIEN
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	3cii.jpg
Views:	12
Size:	96.8 KB
ID:	375697  
Old 04-24-2012   #2
thiensu666
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Apr 2007
Posts: 213
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
thiensu666 Reputation Uy Tín Level 1thiensu666 Reputation Uy Tín Level 1
Default

đúng là lũ bán nước, bán đảo rồi giờ lấy tiền dân lập đường trường sa và hoàng sa thật khó có thể hiểu đỉnh cao trí tuệ làm gì
thiensu666_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Những chuyện hài hước nhất hôm nay 24/1/2026 Minnesota “ICE Out”: phố đóng cửa, người xuống đường, Washington đổ thêm quân – và cuộc chiến dữ liệu “ICE Out” bước vào nhà thờ: hồ sơ bắt giữ tại St. Paul và cuộc giằng co quyền lực ở Minnesota
Cậu bé 5 tuổi bị đưa khỏi sân nhà: vụ Liam Conejo Ramos và “cuộc chiến” quanh ICE ở Minnesota Minnesota dưới -20°C: biển người xuống đường, hô vang “ICE Out” Tổng Chủ Tô Lâm tiếp tục cuộc thanh trừng lớn, “Dân là gốc” trong diễn văn, quyền lực về tay ai?
Artemis II bay vòng Mặt Trăng từ 6/2, Bốn phi hành gia lên Orion, mang theo một lỗi đã biết: NASA nói “kiểm soát được”, giới chuyên gia vẫn lạnh gáy Trump lại siết Greenland: Copenhagen nói “không mặc cả chủ quyền”, NATO lộ khung hợp tác Bắc Cực Bão tuyết – băng đá áp sát: 15 tiểu bang ban bố khẩn cấp, gần 2.000 chuyến bay “đứng hình”
Trung Đông căng như dây đàn: Mỹ rút bớt người khỏi căn cứ Qatar, Iran dọa xử tử người biểu tình Hồ sơ “ICE watch” trong trường con trai: Renee Good và những giấy tờ làm bùng nổ tranh cãi Thặng dư 1.200 tỷ USD, Trung Quốc rời thị trường Mỹ, tràn sang ASEAN – Phi – Mỹ Latin
Pâté “cột đèn” nhiễm dịch tả bày bán ở Mỹ Mỹ tranh cãi dữ dội: EPA ngừng định giá lợi ích sức khỏe khi siết bụi mịn và ozone, bị tố “dọn đường cho thêm ô nhiễm” Ăn ít đồ siêu chế biến: hướng dẫn mới của Mỹ gây tranh cãi vì thiếu định nghĩa rõ ràng
“2.300 dặm cho Hòa Bình”: Đoàn tăng sĩ từ Texas gây sốt, tiến dần về Washington Iran “tắt sóng” 5 ngày, con số tử vong vọt lên 2.400+: Nhà Trắng họp khẩn, Trump dọa “phản ứng mạnh” nếu treo cổ Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới”
Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10207 seconds with 15 queries