HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới


Reply
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Châu Âu phản ứng dữ dội với bà von de Leyen về Trung Đông
Một số quốc gia EU đã bày tỏ sự không hài lòng với lập trường công khai của Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen về cuộc xung đột ở Trung Đông, cho rằng những tuyên bố của bà vượt quá thẩm quyền và không phối hợp với các chính phủ EU, theo Politico.

Trong các cuộc trò chuyện với POLITICO, 9 nhà ngoại giao, quan chức và nghị sĩ EU đến từ các quốc gia châu Âu lớn nhỏ đã chỉ trích điều mà họ mô tả là sự can thiệp ngoại giao quá mức của chủ tịch Ủy ban châu Âu, nhất là sự không hài lòng về cách bà xử lý cuộc khủng hoảng Iran xuất hiện cùng các vấn đề chính sách đối ngoại khác, như việc đẩy nhanh quá trình gia nhập EU của Ukraine.

Trong những ngày đầu khi Mỹ và Israel tấn công Iran, bà von der Leyen đã thể hiện sự ủng hộ đối với việc thay đổi chế độ ở Tehran và đã tiến hành không dưới chục cuộc điện đàm với các nhà lãnh đạo EU và các quốc gia vùng Vịnh. Những người chỉ trích cho rằng bà đã nhiều lần đưa ra những lập trường công khai vượt xa sự đồng thuận giữa các thành viên của khối.



Nathalie Loiseau, một nghị sĩ trung dung người Pháp thuộc Ủy ban Đối ngoại của Nghị viện châu Âu, nói: “Bà ấy không có cơ quan ngoại giao nào, phát biểu mà không có ủy quyền hay thông tin tình báo”, và cho rằng lời nói của bà von Der Leyen chỉ có giá trị như tuyên bố cá nhân.

Các nhà ngoại giao trao đổi với POLITICO cho biết, vai trò điều phối chính sách đối ngoại của khối thuộc về bà Kaja Kallas - quan chức phụ trách đối ngoại EU, dù đó thường là một quá trình chậm chạp và tốn nhiều công sức. Họ nói thêm rằng bà Von der Leyen có nguy cơ tạo ra sự nhầm lẫn trong quan hệ với phần còn lại của thế giới.

“Vấn đề là chủ tịch đưa ra những ý tưởng và bằng cách nào đó cam kết với Liên minh châu Âu mà không tham khảo ý kiến các quốc gia trước đó” - một nhà ngoại giao cấp cao của EU bình luận. “Bà ấy đang nói những điều nằm ngoài phạm vi nhiệm vụ của mình”.

Bà von der Leyen và bà Kallas sẽ chủ trì hội nghị các đại sứ EU tại Brussels hôm nay, nơi cả hai dự kiến sẽ có bài phát biểu quan trọng và dự kiến căng thẳng vẫn tiếp tục.

Tổng thống của châu Âu?

Quá trình bà Von der Leyen trở thành nhân vật quyền lực nhất EU, có tầm vóc ngang hàng với các tổng thống và thủ tướng, đã diễn ra trong gần 7 năm.


Cựu bộ trưởng quốc phòng Đức đã dẫn dắt EU vượt qua nhiều cuộc khủng hoảng, từ đại dịch Covid đến cuộc chiến Nga - Ukraine và các tranh chấp thương mại với Tổng thống Mỹ Trump.

Trong nhiều trường hợp đó không có vấn đề nổi trội “vì hầu hết các nước EU đều nhất trí ủng hộ Ukraine và vấn đề này gần như được xem là vấn đề nội bộ” - theo lời một nhà ngoại giao một nước EU tầm trung.

Những khó khăn đã nảy sinh trong bối cảnh chính trị phức tạp ở Trung Đông hoặc khi lập trường của Ủy ban châu Âu về việc mở rộng EU bị cho là gây áp lực buộc các chính phủ phải đồng ý trước khi họ sẵn sàng.

Các nhà ngoại giao cho rằng loạt tweet và cuộc trò chuyện của bà von der Leyen với các nhà lãnh đạo vùng Vịnh không chính thức đại diện cho lập trường chính sách đối ngoại của EU.

Dường như ủng hộ việc thay đổi lãnh đạo ở Iran đã gây khó chịu đặc biệt cho các nước EU có xu hướng ủng hộ lập trường chỉ trích mạnh mẽ của Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sánchez đối với các cuộc không kích của Mỹ và Israel.

Các nước EU đang chia rẽ về cách ứng phó với cuộc xung đột. Mặc dù đã đạt được sự đồng thuận về một tuyên bố liên quan đến chiến tranh hôm 1/3, nhưng 10 quốc gia đã ủng hộ việc viện dẫn luật pháp quốc tế một cách nổi bật hơn trong một cuộc họp khẩn cấp của các bộ trưởng ngoại giao EU.

Một số quốc gia cho rằng những phát biểu của bà von der Leyen không phản ánh được sự cân bằng tinh tế đó. Một nhà ngoại giao thứ tư nói: “Chúng tôi (châu Âu) được cho là ngọn hải đăng của luật pháp quốc tế. Nhưng giờ đây bà ấy đã đẩy chúng tôi vào thế khó về vấn đề thay đổi chế độ. Đây là lập trường của ai? Không phải của chúng tôi”.

Không hài lòng về vấn đề kết nạp Ukraine

Cách thức mà Ủy ban châu Âu thúc đẩy việc mở rộng EU kết nạp thêm thành viên mới đã khiến một số thủ đô không hài lòng.

Marta Kos, ủy viên phụ trách vấn đề này, đã đưa ra một loạt giải pháp sáng tạo, bao gồm cả nỗ lực đưa Ukraine gia nhập khối sớm nhất vào năm 2027 .

Một nhà ngoại giao EU đến từ một quốc gia lớn trong EU cho biết: “Tất cả chúng ta đều muốn Ukraine gắn bó chặt chẽ với EU, nhưng việc mở rộng cần phải được các quốc gia thành viên chấp nhận. Đó là cả một quá trình - chúng tôi đang nhắc nhở họ về điều đó”.

“Ủy ban đã không xem xét kỹ tình hình trong vấn đề này,” một nhà ngoại giao đến từ một quốc gia EU có quy mô trung bình cho biết.

Các nhà ngoại giao đã nói với Ủy ban Châu Âu rằng họ muốn duy trì cách tiếp cận dựa trên năng lực đối với việc mở rộng EU và không ủng hộ ý tưởng của Ủy ban cho phép các quốc gia như Ukraine gia nhập trong khi nước này vẫn đang trong quá trình nỗ lực đáp ứng các tiêu chí gia nhập.

Một quan chức EU cho rằng có thể xem xét cách thức cập nhật các thủ tục trong bối cảnh những thay đổi địa chính trị. "Thế giới đã thay đổi đáng kể" kể từ khi những quy định đó được ban hành - vị quan chức này cho biết.

Cuộc khủng hoảng Iran, nỗ lực đưa Ukraine gia nhập khối EU và những thách thức rộng lớn hơn do nhiệm kỳ thứ hai của ông Trump tại Nhà Trắng gây ra càng làm gia tăng cảm giác bất an ở một số thủ đô.

Một nhà ngoại giao từ một quốc gia lớn cho biết: “Cần phải có một cuộc thảo luận về thẩm quyền của EU trong chính sách đối ngoại. Giữa Đại diện cấp cao Kallas, Ủy ban và Chủ tịch Hội đồng, có nguy cơ xảy ra sự bất đồng quan điểm. Sẽ có thời điểm để thảo luận vấn đề này một cách sâu rộng”.

Vietbf @ Sưu tầm
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 4 Weeks Ago
Reputation: 137081


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 122,804
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	361.jpg
Views:	0
Size:	92.7 KB
ID:	2625251  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,919 Times in 7,047 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 141
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List


Sự Thật Sau Làn Sương Tin Giả: Phi Vụ Giải Cứu Phi Công Mỹ Trong Lòng Iran Và Cuộc Chiến Thông Tin Chấn Động Thế Giới Những chuyện hài hước nhất hôm nay +video Mỹ thành công cứu phi công mất tích
Chiến tranh Iran: Khi “bầu trời bất khả xâm phạm” của Mỹ bắt đầu rạn nứt Khủng hoảng dầu mỏ lan thành “cơn bão thiếu hụt”: Khi nhựa, thực phẩm và cả đời sống toàn cầu bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh Tư nhân hóa an ninh sân bay Mỹ: Canh bạc tiết kiệm hay rủi ro an toàn?
Xăng đắt nhất hành tinh: Hong Kong “đốt tiền” vì dầu mỏ, cơn bão năng lượng lan khắp thế giới Iran tung tin bắt sống phi công Mỹ, ngoài F-15 thì còn bắn hạ một trực thăng và một máy bay khác Mỹ xác nhận máy bay bị bắn rơi trên đất Iran: Sự thật dần lộ diện từ mảnh vỡ và chiến dịch giải cứu nghẹt thở
Mục Tát Ba – Tân Giáo chủ Ba Tư giữa khói lửa chiến tranh và những tin đồn chấn động Eo biển Hormuz thành ‘tử lộ’ dầu mỏ: Iran rải thủy lôi, thế giới nín thở chờ cơn địa chấn năng lượng Chiến tranh Ba Tư và bài toán chiến thắng
Iran tung đòn tên lửa nặng nhất, Mỹ – Israel đáp trả, dân Việt Nam đổ xô đi mua xăng Mỹ tiếp tục đánh lớn, Bắc Hàn bênh Iran, Nga hứa giúp đánh bại Trump, dân tình đổ đi mua xăng tích trữ Tân Giáo Chủ Thần Giáo Ba Tư Mojtaba Khamenei: Người kế vị bí ẩn vẫn “mất tích” giữa chiến tranh – Tehran rung chuyển trong mưa bom
Mỹ đốt 2,8 tỷ USD hàng ngày tại Iran Ghét tư bản nhưng gửi con sang tư bản: bài ca muôn thuở của mọi chế độ độc tài, cháu gái Giáo Chủ Iran ở Canada Nhao nhao lên ủng hộ Iran, Việt cộng không biết rằng Thần Quyền Y Lãng đại ghét cộng sản, giết không còn một mống
134 TỶ USD THUẾ QUAN BỊ BÁC BỎ: Ai trả lại tiền cho doanh nghiệp Mỹ? Tô Lâm từng khoe là tranh luận với giáo sư Harvard về kinh tế Dân mạng chê Tô Lâm lạc lõng, ngơ ngáo, dốt tiếng Anh
Vì sao Rubio thông minh nhưng không khôn ngoan Board of Peace của Trump toàn các nhà độc tài, bạo chúa, gian ác nhất thế giới Mũi tên Iran: Trump tiến sát quyết định ‘đánh hay không’, trong khi Nhà Trắng… thiếu lời giải thích
Hội đồng Hòa bình của Trump: Hòa bình kiểu rally, Gaza kiểu ‘dự án’, và chiếc bóng Iran Khi ‘nước Mỹ vĩ đại’ trở thành đề tài biếm họa toàn cầu Chuyến đi Washington của Tổng Bí thư Tô Lâm: Hội đồng Hòa bình Gaza và ‘canh bạc’ thương mại với ông Trump
Những chuyện hài hước nhất hôm nay 4/2/2026 Đô-la chao đảo, vàng lập đỉnh: Trung Quốc tung “ván cờ Nhân dân tệ” Tối hậu thư thuế quan của Trump: Mexico lo “khủng hoảng nhân đạo” nếu Cuba bị bóp nghẹt nhiên liệu
Mẹ của “MC quốc dân” “Today” Savannah Guthrie mất tích bí ẩn: Cảnh sát tin bị bắt cóc, FBI vào cuộc – thời gian đang cạn vì thiếu thuốc Chồng cũ của cựu đệ nhất phu nhân Jill Biden bị truy tố tội giết vợ Biển Hormuz dậy sóng: Mỹ bắn rơi drone Iran, tàu chở hóa chất bị dọa “lên boong” ngay trước giờ đàm phán
Tây Ban Nha cấm người dưới 16 tuổi sử dụng Facebook do cực độc hại Hoàng gia Na Uy giữa ‘bão kép’: con riêng của Thái tử hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm, còn Vương phi bị kéo vào hồ sơ Epstein Trump kêu gọi ‘quốc hữu hóa bầu cử’: từ podcast Dan Bongino đến cuộc đột kích hồ sơ ở Georgia
Những chuyện hài hước nhất hôm nay 24/1/2026 Minnesota “ICE Out”: phố đóng cửa, người xuống đường, Washington đổ thêm quân – và cuộc chiến dữ liệu “ICE Out” bước vào nhà thờ: hồ sơ bắt giữ tại St. Paul và cuộc giằng co quyền lực ở Minnesota
Cậu bé 5 tuổi bị đưa khỏi sân nhà: vụ Liam Conejo Ramos và “cuộc chiến” quanh ICE ở Minnesota Minnesota dưới -20°C: biển người xuống đường, hô vang “ICE Out” Tổng Chủ Tô Lâm tiếp tục cuộc thanh trừng lớn, “Dân là gốc” trong diễn văn, quyền lực về tay ai?
Artemis II bay vòng Mặt Trăng từ 6/2, Bốn phi hành gia lên Orion, mang theo một lỗi đã biết: NASA nói “kiểm soát được”, giới chuyên gia vẫn lạnh gáy Trump lại siết Greenland: Copenhagen nói “không mặc cả chủ quyền”, NATO lộ khung hợp tác Bắc Cực Bão tuyết – băng đá áp sát: 15 tiểu bang ban bố khẩn cấp, gần 2.000 chuyến bay “đứng hình”
Trung Đông căng như dây đàn: Mỹ rút bớt người khỏi căn cứ Qatar, Iran dọa xử tử người biểu tình Hồ sơ “ICE watch” trong trường con trai: Renee Good và những giấy tờ làm bùng nổ tranh cãi Thặng dư 1.200 tỷ USD, Trung Quốc rời thị trường Mỹ, tràn sang ASEAN – Phi – Mỹ Latin
Pâté “cột đèn” nhiễm dịch tả bày bán ở Mỹ Mỹ tranh cãi dữ dội: EPA ngừng định giá lợi ích sức khỏe khi siết bụi mịn và ozone, bị tố “dọn đường cho thêm ô nhiễm” Ăn ít đồ siêu chế biến: hướng dẫn mới của Mỹ gây tranh cãi vì thiếu định nghĩa rõ ràng
“2.300 dặm cho Hòa Bình”: Đoàn tăng sĩ từ Texas gây sốt, tiến dần về Washington Iran “tắt sóng” 5 ngày, con số tử vong vọt lên 2.400+: Nhà Trắng họp khẩn, Trump dọa “phản ứng mạnh” nếu treo cổ Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới”
Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:30.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09949 seconds with 13 queries