HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Tang thương gia đình tài xế Vinasun bị giết
Old 05-11-2012   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
TTO - 15g chiều 10-5, gia đình anh Nguyễn Văn Hà, 39 tuổi, tài xế Vinasun bị bọn cướp giết - đã thuê xe chở thi thể anh Hà về quê ở tỉnh Nam Định theo nguyện vọng của cha mẹ anh Hà.


Mẹ con chị Phạm Thị Mỹ và cháu Nguyễn Hà Phương Linh thắp nhang bên bàn thờ chồng, cha
Trước đó, 12g ngày 10-5, gia đình và bạn bè đã đưa thi thể anh Hà về số 55/1Y, tổ 9, ấp Chánh 1, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM - nơi anh ở trọ cùng vợ con và em gái - để đồng nghiệp, họ hàng đến viếng.

Theo lời kể của chị Nguyễn Thị Huế, em gái nạn nhân, anh Hà chạy taxi cho Hãng Vinasun từ năm 2005 đến nay.
Ngày 7-5-2012, anh Hà chạy hết ca của mình, theo lịch, anh sẽ giao ca cho một tài xế khác, nhưng do người này nghỉ về quê nên anh Hà nhận xe chạy luôn ca tiếp theo.

Khoảng 12g khuya 8-5, có ba thanh niên gọi taxi của anh Hà chở từ chợ đầu mối củ cải (đường Nguyễn Thị Sóc, Hóc Môn) đi đến đường Nguyễn Văn Bứa, Hóc Môn.

Sau đó, họ tiếp tục yêu cầu anh Hà chở về hướng thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An và ra tay giết anh trên đường đi.
Sáng 10-5, chị Huế cùng vợ anh Hà là chị Phạm Thị Mỹ (33 tuổi) nhận được tin báo đã đi nhận thi thể anh Hà. Chị Huế kể các đối tượng đã ném thi thể anh Hà tại một rừng tràm trên đường N2, kilômét thứ 16, hướng từ Đức Hòa đi Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Chị Mỹ nghẹn ngào kể: “Anh Hà và tôi cưới nhau được 7 năm và sanh được bé Nguyễn Hà Phương Linh, 4 tuổi. Hiện tôi đang có thai tháng thứ 2. Do bị viêm khớp tôi không thể làm việc nặng, nên xin làm công nhân may cho một công ty lương tháng hơn 2 triệu đồng. Anh Hà mất đi, sắp tới mẹ con chúng tôi không biết làm gì để sinh sống”.

Ngày 11-5, ông Tạ Long Hỷ, giám đốc Công ty Vinasun, cho biết ngay sau khi nhận được tin báo từ Công an thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, ban giám đốc đã cử nhân viên phòng thanh tra của công ty đi xác nhận thông tin.

Theo báo cáo của phòng thanh tra, sau khi giết anh Hà, các đối tượng này đã lấy taxi đi Mộc Bài, Tây Ninh đánh bài, sau đó quay về Đông Thành, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An tháo logo của taxi thì bị người dân phát hiện báo công an bắt được 2 tên.

Tại cơ quan công an, bọn chúng đã thừa nhận cướp taxi và giết tài xế. Theo biên bản ghi nhận tại hiện trường, taxi bị móp capo phía trước, bị tháo bỏ logo, trong xe còn để lại 1 con dao Thái Lan cán vàng dài 20cm và một áo khoác màu đen.

Ông Hỷ chia sẻ: “Trước mắt Công ty Vinasun đã hỗ trợ gia đình anh Hà 20 triệu đồng để lo hậu sự. Tiếp theo chúng tôi sẽ quyên góp thêm từ cán bộ, nhân viên của công ty. Riêng cháu Nguyễn Hà Phương Linh, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tiền học mỗi tháng 300.000 đồng, lãnh theo từng quý 3 tháng 1 lần cho đến khi cháu trên 18 tuổi”.

Ông Hỷ cho biết: “Trong 10 năm trở lại đây, Công ty Vinasun đã xảy ra khoảng 4-5 trường hợp tài xế bị giết. Công ty đã từng đặt làm những tấm mica chắn bảo vệ tài xế để trang bị trên tất cả các xe taxi của hãng, nhưng chính các anh em tài xế làm đơn yêu cầu bỏ, vì tạo cảm giác bất an, cách biệt cho hành khách và bất tiện khi tài xế muốn ngả ghế ra sau để nghỉ ngơi”.

ĐỨC THANH
Tuoitre

.......

Giết tài xế Vinasun lấy tiền đánh bạc


TT - Lúc 19g20 ngày 9-5, đồn biên phòng cửa khẩu xã Mỹ Quý Tây (Đức Huệ, Long An) nhận được tin báo của một người dân có một số người lạ mặt đến nhà mình gửi chiếc taxi.


Xe mang biển số 51A-10307 của Hãng Vinasun được gửi từ lúc 6g30 sáng 9-5 nhưng không có người đến lấy, trên xe có một con dao và áo khoác.
Nhận thấy có sự khả nghi, đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây cử một tổ công tác gồm sáu người với sự chỉ huy của thiếu tá Phạm Văn Thắng (đồn trưởng) kết hợp với Công an xã Mỹ Quý Tây điều tra xác minh.



Đối tượng Phạm Quang Lộc cùng tang vật - Ảnh: Minh Luận
Đồng thời cơ quan chức năng cũng nhận thêm thông tin có đối tượng lạ mặt đang đi bộ tại tỉnh lộ 838 có nhiều điểm nghi vấn. Lực lượng trinh sát đồn biên phòng kết hợp công an địa phương bám sát, tiến hành đến kiểm tra, bắt giữ đối tượng.


Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận tên Phạm Quang Lộc (20 tuổi, ngụ ấp 3, Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TP.HCM). Khoảng 0g ngày 9-5, Lộc cùng hai đối tượng gồm Hậu và Quân (chưa rõ địa chỉ) đón taxi từ quốc lộ 22 (Củ Chi) về hướng Long An. Trên đường đi, Lộc và Hậu yêu cầu tài xế dừng xe lại, Hậu dùng dây an toàn siết cổ tài xế taxi cho đến chết.


Lộc chạy xe về đường N2 thuộc khu vực Bến Lức quăng thi thể tài xế xuống bên đường rồi dùng lá cây che lại. Đồng thời lấy giấy tờ xe, một điện thoại di động và hơn 1,3 triệu đồng. Lộc tiếp tục lái xe chở Hậu và Quân chạy về xã Mỹ Quý Tây. Khoảng 6g30, Lộc và Hậu gửi xe, sau đó thuê xe ôm đi qua Campuchia đánh bạc. Đến khoảng 16g, Lộc thua hết tiền đi về VN, đến gần khu vực gửi xe chờ Hậu và Quân ra lấy xe thì Lộc bị lực lượng của đồn biên phòng và công an xã bắt giữ.


Đồn biên phòng và công an xã còn được người dân cho biết có ông Ba Ấn, chạy xe ôm chở hai người khách đi về Đức Hòa. Đồn đã thông báo cho công an huyện Đức Huệ, Đức Hòa có biện pháp ngăn chặn và thông tin kịp thời cho ông Ba Ấn biết về hai đối tượng. Khi đến Tân Mỹ - Đức Hòa, một đối tượng xuống xe, còn một tiếp tục đi đến Hậu Nghĩa. Nhận được thông tin từ cơ quan điều tra, ông Ba Ấn kêu cứu và được người dân hỗ trợ vây bắt đối tượng giao Công an huyện Đức Hòa. Hiện danh tánh đối tượng bị bắt chưa được cơ quan công an công bố.


Đồn biên phòng liên hệ với Hãng Vinasun và gia đình thì được biết taxi biển số 51A-10307 do anh Nguyễn Văn Hà (38 tuổi, ngụ ấp Chánh 1, xã Tân Xuân, H.Hóc Môn, TP.HCM) điều khiển. Anh Hà rời khỏi gia đình và bắt đầu ca làm việc của mình vào lúc 6g ngày 8-5 đến nay chưa thấy về nhà và gia đình không thể gọi điện thoại di động từ lúc 6g ngày 9-5.


Sáng 10-5, chị Nguyễn Thị Huế (em nạn nhân) cùng vợ anh Hà là chị Phạm Thị Mỹ nhận được tin báo đã cùng một số đồng nghiệp của anh Hà đi nhận thi thể anh Hà. Theo chị Huế, anh Hà sau khi bị giết đã bị các đối tượng ném thi thể tại một rừng chàm trên đường N2, kilômet 16 hướng từ Đức Hòa đi Thạnh Hóa, Long An. Gia đình cùng bạn bè đã đưa thi thể anh về.


Ông Tạ Long Hỷ, giám đốc Công ty taxi Vinasun, xác nhận có một tài xế của hãng bị giết. Đại diện Vinasun và gia đình đã đến nhận xe. Đồn biên phòng đã hoàn chỉnh hồ sơ bàn giao tang vật, đối tượng cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.


M.LUẬN - N.HẬU - Đ.THANH
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ciisaigon3.jpg
Views:	12
Size:	111.9 KB
ID:	380223  
Old 05-11-2012   #2
stenlam
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 1,521
Thanks: 2
Thanked 134 Times in 110 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 233 Post(s)
Rep Power: 19
stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4
Default

Đồ mang rợ nầy đem đi xử bắn cho rồi đễ hại cho xả hội.
stenlam_is_offline  
 
User Tag List


Tổng thống Donald Trump kể phút ‘xông cửa thép’ bắt Maduro: xem trực tiếp như phim Delta Force ra tay bắt Maduro: Trump xem trực tiếp ở Mar-a-Lago, USS Iwo Jima chở về New York, DOJ chuẩn bị cáo trạng mới Gia Lạp Gia Tư (Caracas) nín thở sau tin Maduro bị bắt: người hy vọng đổi đời, cộng đồng hải ngoại mở hội
Machado ra ‘thư hiệu triệu’: Đã đến lúc chủ quyền nhân dân lên tiếng, mời Edmundo González tiếp quản Venezuela “Săn” theo nếp sinh hoạt: CIA theo dõi, Delta ra tay, FBI HRT yểm trợ – Maduro đối mặt cáo trạng ma túy 15 năm Sau đêm bắt Maduro: Trump nói Mỹ sẽ điều hành Venezuela “đến khi chuyển tiếp an toàn”, tính giao dầu khí cho các tập đoàn Mỹ
Operation Absolute Resolve: Bắt Maduro giữa đêm, ghé Guantanamo rồi đưa thẳng về New York Hình ảnh mới nhất về trùm Cộng Sản bị bắt, Bondi nói Maduro sẽ ra tòa Mỹ nhận án tử hình ! Tòa phúc thẩm Mỹ ‘tuýt còi’ California: Lệnh cấm mang súng lộ thiên bị phán vi hiến
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10344 seconds with 13 queries