Michael Cohen thừa nhận trả tiền cho cựu diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels bằng chính túi tiền của ḿnh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Reply
 
Thread Tools
Old 2 Weeks Ago   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 5,382
Thanks: 2,297
Thanked 7,136 Times in 2,422 Posts
Mentioned: 12 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 85 Post(s)
Rep Power: 24
kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9
kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9
Default Michael Cohen thừa nhận trả tiền cho cựu diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels bằng chính túi tiền của ḿnh
Câu chuyện pháp lư đang diễn ra xung quanh cựu Tổng thống Donald Trump vẫn tiếp tục khi ông phải đối mặt với bồi thẩm đoàn thành phố New York hôm nay.

Vụ án, được bên bào chữa mô tả là một ví dụ khác về luật pháp do Đảng Dân chủ và chế độ Biden thúc đẩy, vẫn chưa có hành vi tội phạm được xác định rơ ràng mà ông Trump bị cáo buộc đă thực hiện.

Quá tŕnh tố tụng tại pḥng xử án ngày hôm nay được nhấn mạnh bởi lời khai của Michael Cohen , cựu luật sư và người bạn thân tín của Trump, người trước đây đă từng ngồi tù liên quan đến các hành động pháp lư khác chống lại Trump.

Cohen nói với ṭa án rằng vào tháng 10 năm 2016, ông đă rút hạn mức tín dụng vốn chủ sở hữu nhà để trả 130.000 USD cho Daniels như một phần của thỏa thuận không tiết lộ (NDA), để đảm bảo một thỏa thuận không tiết lộ về mối quan hệ bị cáo buộc của cô với Trump vào năm 2006 – một chuyện ngoại t́nh mà Trump luôn phủ nhận. Ông mô tả động thái này là rất quan trọng để ngăn chặn điều mà ông tin rằng sẽ gây thiệt hại thảm khốc cho chiến dịch tranh cử của Trump, Fox News đưa tin.

Allen Weisselberg, lúc đó là Giám đốc tài chính của Trump Organization, được cho là đă được tư vấn về việc tài trợ cho khoản thanh toán, người ban đầu do dự trong việc cung cấp tiền.

“Cuối cùng tôi đă nói, 'Được rồi, tôi sẽ trả số tiền đó'", Cohen nói trước ṭa, khẳng định rằng Weisselberg đă trấn an anh rằng anh sẽ được hoàn trả.

Cohen nhấn mạnh rằng vợ anh không hề biết về những thủ đoạn tài chính này do vai tṛ của cô trong việc quản lư tài chính gia đ́nh của họ. Anh lo sợ phản ứng của cô nếu số tiền lớn như vậy đột nhiên biến mất khỏi tài khoản chung của họ.

Theo lời khai của Cohen, cả ông và Weisselberg đều thông báo với Trump rằng Cohen sẽ sử dụng tiền cá nhân để thanh toán. Phản ứng được cho là của Trump là “tốt, tốt.”

Cohen nói: “Tôi đă làm mọi thứ có thể và hơn thế nữa để bảo vệ ông chủ của ḿnh. Ông nhấn mạnh rằng ông sẽ không thực hiện khoản thanh toán như vậy nếu không có sự chấp thuận của Trump và dự kiến ​​sẽ hoàn trả.

Trong lời khai của ḿnh, Cohen cũng thừa nhận đă lừa dối Ngân hàng First Republic về mục đích của tài khoản ngân hàng được mở để chuyển tiền cho Daniels. Anh ta dán nhăn tài khoản này với mục đích “tư vấn quản lư” v́ anh ta tin rằng ngân hàng sẽ không chấp thuận nếu họ biết mục đích thực sự của nó.

Giao dịch được hoàn tất vào ngày 27 tháng 10 năm 2016, khi Cohen chuyển tiền cho luật sư Keith Davidson của Daniels và đánh dấu sai số tiền đó là “khoản trả trước”.

Có thể nhớ lại rằng một lá thư năm 2018 từ các luật sư của Michael Cohen thừa nhận Trump không biết ǵ về giao dịch 'tiền im lặng' Stormy Daniels tái xuất hiện trong năm nay khi thẩm phán ấn định ngày xét xử.

Năm ngoái, Daily Mail đă nhận được một lá thư năm 2018 từ luật sư của Michael Cohen nói rằng Cohen đă sử dụng tiền riêng của ḿnh để trả cho Ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels vào năm 2016.

Bức thư cũng làm rơ rằng cả Tổ chức Trump và chiến dịch tranh cử của Trump đều không hoàn trả cho Michael Cohen khoản thanh toán 130.000 USD cho Stormy Daniels.

Điều này mâu thuẫn trực tiếp với lời khai của Cohen - không có ǵ ngạc nhiên khi Michael Cohen là kẻ khai man bị kết án .

Daily Mail đưa tin vào thời điểm đó:

Michael Cohen tuyên bố ông không được Donald Trump hoặc tổ chức của ông hoàn trả cho khoản tiền bịt miệng cho nữ diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels trong một lá thư năm 2018 gửi chính quyền liên bang, mâu thuẫn với lời khai của đại bồi thẩm đoàn gần đây của ông,

Tài liệu gây chấn động, được DailyMail.com độc quyền thu được, có thể gây khó khăn cho công việc của các công tố viên đang theo đuổi cáo buộc h́nh sự chống lại Trump về các khoản thanh toán.

Cohen, cựu luật sư của Trump và là nhân chứng chính trong vụ án mà Trump được cho là sắp bị bắt, tuyên bố rằng Trump đă buộc ông phải trả 130.000 USD cho Daniels để giữ cô im lặng về cáo buộc ngoại t́nh với ông trùm bất động sản, chỉ vài ngày trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. cuộc bầu cử.

Bức thư dường như mâu thuẫn trực tiếp với lời khai tuyên thệ của Cohen trước Quốc hội được đưa ra một năm sau đó.

Cohen tuyên thệ rằng Trump 'đă yêu cầu tôi trả tiền cho một ngôi sao phim người lớn mà ông ta ngoại t́nh' và rằng 'Mr. Trump đă chỉ đạo tôi sử dụng quỹ cá nhân của ḿnh từ Hạn mức tín dụng vốn chủ sở hữu nhà để tránh bất kỳ khoản tiền nào bị truy ngược về phía ông ấy và có thể tác động tiêu cực đến chiến dịch tranh cử của ông ấy.'

Nhưng trong lá thư ngày 8 tháng 2 năm 2018 gửi Ủy ban bầu cử liên bang (FEC), luật sư Stephen Ryan của Cohen đă viết: 'Mr. Cohen đă sử dụng quỹ cá nhân của ḿnh' và rằng 'Tổ chức Trump cũng như chiến dịch tranh cử của Trump đều không phải là một bên trong giao dịch với bà Clifford và cũng không hoàn trả cho ông Cohen khoản thanh toán trực tiếp hay gián tiếp.'
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	michael-cohen-1600x900.jpg
Views:	0
Size:	89.0 KB
ID:	2373752  
kentto_is_offline   Reply With Quote
The Following 6 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
Old 2 Weeks Ago   #2
anhhaila
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
anhhaila's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 12,709
Thanks: 21,826
Thanked 29,824 Times in 9,133 Posts
Mentioned: 19 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4034 Post(s)
Rep Power: 59
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
vnchLần nầy chắc hết trợn mắt nói láo rồi.

anhhaila_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
Da Lat (2 Weeks Ago), kentto (2 Weeks Ago), luyenchuong3000 (2 Weeks Ago), N&N (2 Weeks Ago)
Old 2 Weeks Ago   #3
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 31,479
Thanks: 57,888
Thanked 57,917 Times in 18,827 Posts
Mentioned: 129 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8680 Post(s)
Rep Power: 84
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
vnch

Đă bảo là cái đảng khốn nạn này mang họ Lừa mà. Lừa trên lừa dưới, lửa cả cha ông. Chuyện của đàn Lừa này th́ cứ chép mỗi ngày trong 30 năm cũng không hết được.
Chính trị gia thật ra chẳng khác ǵ chúng ta, những người đi làm mỗi ngày. Chỗ khác biệt là họ mong được giữ cái ghế và muốn được bầu cho nhiệm kỳ kế tiếp. V́ thế đồng tiền có thể là vũ khí nguy hiểm nhất có thể đánh động lương tâm yếu đuối của họ.
Và rồi đến LS cũng vậy, thay v́ ngồi chờ sung rụng th́ họ sẽ sẵn sàng nhận những mối thật bở cho dù phải đóng cửa để về hưu sớm hưởng thú thanh nhàn. Tuy nhiên, cũng có những người bị lương tâm cắn rức từng đêm, bởi v́ họ vẫn c̣n là con người và c̣n tánh người nên không nỡ nh́n vào sự d6ói trá của ḿnh mà hại kẻ vô tội.
Không như những tên khốn nạn trong đảng Lừa, bọn khốn kiếp này chỉ lo đến vấn đề quyền lực và trương mục đầy ắp. Quả báo là ǵ tụi nó care đâu, miễn sao bản thân tụi nó ăn trên ngồi trước đă là vinh thân ph́ da.
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
anhhaila (2 Weeks Ago), Da Lat (2 Weeks Ago), kentto (2 Weeks Ago), luyenchuong3000 (2 Weeks Ago), N&N (2 Weeks Ago)
Old 2 Weeks Ago   #4
qqquaker
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
qqquaker's Avatar
 
Join Date: Jul 2011
Location: London
Posts: 840
Thanks: 1,636
Thanked 1,032 Times in 565 Posts
Mentioned: 7 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 273 Post(s)
Rep Power: 13
qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4
Default


qqquaker_is_offline   Reply With Quote
Old 2 Weeks Ago   #5
NguoiTânĐinh
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Nov 2020
Posts: 1,426
Thanks: 19
Thanked 188 Times in 136 Posts
Mentioned: 9 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 208 Post(s)
Rep Power: 5
NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 1NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 1NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 1NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 1NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thằng chó Michael "phản phúc" này lẽ ra nên thảy vài chục ngàn USD mướn thằng đẻn homeless nào đó quất cho nó vài viên kẹo đồng, chứ nh́n cái bản mặt bố láo của nó sao giống lũ bợ BịĐần quá.... Mẹ bố tiên sư....
NguoiTânĐinh_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07463 seconds with 12 queries