TÁC HẠI ĐẾN TRUMP THẾ NÀO QUA LỜI KHAI CỦA CASSIDY HUTCHINSON? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 583
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default TÁC HẠI ĐẾN TRUMP THẾ NÀO QUA LỜI KHAI CỦA CASSIDY HUTCHINSON?
Click image for larger version

Name:	nnn.jpg
Views:	0
Size:	105.0 KB
ID:	2077079  
7/2
Ủy ban điều tra, truyền tthông báo chí và hai đảng chính trị vẫn đang thu thập thông tin sau lời khai của cựu trợ lư TBO Cassidy Hutchinson hôm thứ Ba trước ủy ban điều tra vụ tấn công Điện Capitol ngày 6 tháng 1 năm 2021.

Khối lượng những lời khai quan trọng của Cassidy Hutchinson đă cho thấy rỏ ràng rằng Donald Trump khi đó đă biết trước về cuộc bạo động ở Điện Capitol.

Tuy nhiên, tập trung lại tất cả những lời khai của Cassidy Hutchinson th́ hậu quả sẽ có mức độ tồi tệ như thế nào đối với Trump, về mặt chính trị và về cách mà các đảng viên Cộng ḥa sẽ phản ứng với với Trump và với Ủy ban điều tra.

Với nhiều đánh giá từ các chuyên gia về luật hiến pháp, chắc chắn, những tiết lộ từ Cassidy Hutchinson có thể có tác động xấu đến Trump, sẽ gây ra thiệt hại thực sự cho tham vọng dài hạn của Trump nhưng có lẽ không ảnh hưởng đến Đảng Cộng ḥa trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ.

Nhưng cũng có không ít những ư kiến từ những chuyên gia về luật pháp cho rằng, DOJ c̣n cần ǵ và chờ bao lâu nữa để đưa ra một quyết định đúng đắn nhằm giải quyết dứt điểm khối ung nhọt của quốc gia?

“Họ c̣n cần ǵ nữa để tin rằng tội ác đă được thực hiện, bày mưu dàn dựng bởi một kẻ muốn làm đảo chính để tiếp tục được nắm giữ quyền lực?“

Các bằng chứng, lời khai, vật chứng, tất cả không thể nói là đủ mà đúng hơn là quá dư để thực hiện một vụ truy tố nghiêm túc.

Dù tác động xấu và có thể gây hại đến Trump lớn bao nhiêu, không ai trong số những đảng viên Cộng ḥa tại Washington đều tự tin cho rằng những lời khai của Cassidy Hutchinson sẽ không thể gây tổn hại cho các đảng viên Cộng ḥa giữa nhiệm kỳ. Bởi đảng Cộng Ḥa tin rằng người Mỹ hiện đang thực sự tập trung vào cái giá gần $6 một gallon xăng và lạm phát, chẳng có mấy người để ư đến các phiên điều trần và ai sẽ bị ảnh hường nhiều ít thế nào.

Nhưng một điều chắc chắn hơn cả là với những tiết lộ hôm thứ Ba của Cassidy Hutchinson đă làm giảm khá nhiều tiềm năng của Trump trong việc trở lại chính trường trong năm 2024, các đảng viên Cộng Ḥa biết điều này, Ron DeSantis biết điều này, nhưng không ai dám nói ra công khai, ít nhất là đến hiện tại.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 07-02-2022
  Reputation: 186048


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 106,020
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nnn.jpg
Views:	0
Size:	105.0 KB
ID:	2077079  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,773
  Thanked 41,401 Times in 11,567 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 130 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07632 seconds with 13 queries