Khương Dừa: Cứ 5 ngày, 10 ngày gọi cho Bảo Chung, biết c̣n sống là cúp máy - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 447
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khương Dừa: Cứ 5 ngày, 10 ngày gọi cho Bảo Chung, biết c̣n sống là cúp máy
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	220.1 KB
ID:	1940265  
Theo như lời của nam đạo diễn Khương Dừa chia sẻ rằng, vào thời điểm dịch bệnh, Khương Dừa đi tá lả khắp nơi nhưng anh Bảo Chung đă lớn tuổi nên không dám ra ngoài đường cho nên Khương Dừai chỉ dám gọi hỏi thăm anh ấy biết c̣n sống là cúp máy.

Mới đây, trên kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa đă đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi làm việc cùng danh hài Bảo Chung. Tại đây, Khương Dừa tâm sự về mối quan hệ khăng khít giữa ḿnh và đàn anh, dù mới chỉ quen biết được gần một năm. Anh nói:

"Hôm nay tôi gặp anh Bảo Chung để quay MV cho anh ấy, đă 6 tháng rồi anh em tôi mới gặp nhau.

Khương Dừa quay MV cho Bảo Chung.

Thời điểm dịch bệnh, tôi đi tá lả khắp nơi nhưng anh Bảo Chung đă lớn tuổi nên không dám ra ngoài đường. Tôi chỉ dám gọi hỏi thăm anh ấy thôi.

Cứ cách 5 ngày, 10 ngày, tôi lại gọi cho anh Bảo Chung, biết anh c̣n sống và khỏe mạnh là tốt rồi, không mong ǵ hơn. Tôi gọi chỉ cần hỏi khỏe không, nghe tiếng c̣n khỏe là cúp máy. Anh ấy lớn tuổi rồi nên mùa dịch tôi cũng lo sợ.

Thời gian tới, tôi và anh Bảo Chung sẽ tiếp tục quay phim Trùm nổ của tôi. Trước khi vào làm Trùm nổ, tôi phải tới quay cho anh Bảo Chung một MV ca nhạc.

Tôi và anh Bảo Chung có một giao kèo giống như ở dưới quê, ngày hôm nay tôi phụ anh th́ ngày mai anh phải giúp tôi. Tôi có việc ǵ cần th́ anh Bảo Chung phụ giúp tôi hoặc ngược lại, anh ấy cần ǵ tôi cũng giúp.

Thực ra, tôi và anh Bảo Chung mới biết nhau được khoảng một năm nay, tính từ hồi Tết vừa rồi đi đóng phim cho Hồ Bích Trâm.

Khương Dừa và Bảo Chung

Tính ra, anh Bảo Chung c̣n lớn tuổi hơn cha mẹ tôi nhưng hợp tính, làm việc ăn ư nên coi nhau như anh em cho trẻ trung, dễ làm việc trong nghề với nhau".

Tiếp đó, Khương Dừa tâm sự với khán giả về bí quyết thành công trong nghề của ḿnh. Anh nói: "Tôi vẫn non trẻ c̣n anh Bảo Chung thuộc lớp người đi trước, dày dạn kinh nghiệm nên tôi cần học hỏi nhiều điều từ anh ấy.

Nói thật với mọi người, những kỹ năng nghề nghiệp tôi có được đến ngày hôm nay đều nhờ việc luôn luôn lắng nghe, học hỏi.

Vốn dĩ tôi học báo chí, ra làm phát thanh, truyền h́nh, không hề được học về đạo diễn hay có kinh nghiệm sản xuất phim ảnh, diễn xuất.
Tuy nhiên, tôi may mắn được tham gia làm phim cùng nhiều anh chị nghệ sĩ đi trước. Họ có nhiều kinh nghiệm và chỉ dạy tôi rất nhiều. Tôi phải quan sát.

Tôi hơn nhiều nghệ sĩ khác ở chỗ, sau giờ diễn mọi người thường nghỉ ngơi, chơi game, làm việc khác. Riêng tôi vẫn ngồi lại xem các anh chị diễn để học hỏi.

Bản thân tôi không thích ở không hay ngồi một chỗ. Lúc nào tôi cũng phải quan sát để học hỏi. Đó là những bài học quư giá mà không tốn tiền. Tôi phải ráng cố gắng.

Tôi đi làm có ǵ không hiểu đều hỏi và các anh chị chỉ cho hết. Các anh chị không giấu nghề, chỉ là có hỏi hay không thôi. Nếu cứ sợ phiền mà không hỏi th́ không học được ǵ".

Được biết, Khương Dừa sinh năm 1984, c̣n khá trẻ nhưng đă là một đạo diễn lớn, đứng sau loạt gameshow đ́nh đám của công ty giải trí Điền Quân, có mối quan hệ với nhiều ngôi sao hàng đầu như Trấn Thành, Trường Giang…

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 12-05-2021
  Reputation: 62585


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 116,721
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	220.1 KB
ID:	1940265  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (164.5 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (100.7 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (101.3 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,727 Times in 8,414 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 134 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:15.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06247 seconds with 13 queries