Diễn viên Hồng Đào: Nửa đêm Nhật Cường bị cảm, uống thuốc mắc nghẹn cổ họng, tôi phát hoảng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 663
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Diễn viên Hồng Đào: Nửa đêm Nhật Cường bị cảm, uống thuốc mắc nghẹn cổ họng, tôi phát hoảng
Click image for larger version

Name:	hd1-1631608842702902006823.png
Views:	0
Size:	317.8 KB
ID:	1869403   Click image for larger version

Name:	hd2-16316088427821988088700.png
Views:	0
Size:	672.5 KB
ID:	1869404  
Nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đă đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng bố mẹ ḿnh là nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc đi diễn tại Houston, Mỹ. Tại đây, Hồng Loan gặp được rất nhiều đồng nghiệp lâu năm như danh hài Bảo Liêm, Hồng Đào, Nhật Cường, Vân Sơn…

Trước khi giờ diễn bắt đầu, danh hài Bảo Liêm tâm sự với Hồng Loan và khán giả: "Phải hơn hai năm trời rồi tôi mới trở về Houston để diễn cho bà con nơi đây. Trước đây, tôi và Vân Sơn có qua Houston nhưng v́ dịch bệnh nên hơn hai năm mới trở lại.Người Việt ở Houston rất mê văn nghệ mà suốt hai năm trời không được tổ chức show diễn, không chỉ riêng nghệ sĩ mà khán giả cũng thiếu thốn trầm trọng. V́ thế nên giờ bà con mới ồ ạt đi coi, nh́n ai cũng niềm nở. Thấy bà con là tôi biết người ta phát đạt thế nào.

Bây giờ Houston phát triển c̣n mạnh hơn những tiểu bang khác ở Mỹ, đời sống người Việt khấm khá, thoải mái, kinh tế đi lên. Khán giả đi coi show toàn giành ghế hàng VIP, chật cứng chỗ. Tôi xin chúc mừng bà con người Việt ḿnh ở hải ngoại.

Nói vậy chứ tôi lại thương bà con ḿnh trong nước, đang phải gánh chịu dịch bệnh. V́ thế nên show diễn hôm nay, nghệ sĩ chúng tôi cũng muốn quyên góp để cứu trợ bà con trong nước, được đến đâu hay đến đó.

Anh em nghệ sĩ chúng tôi ở hải ngoại cũng muốn làm show thành công để bầu show có tiền gửi về Việt Nam. Chỉ cần làm được điều đó là chúng tôi thấy vui rồi.

Mới cách đây vài tháng, chúng tôi ở bên này cũng thê thảm lắm, giờ có vắc xin nên mới đỡ đi, nên phải biết quư trọng mà giúp đỡ người khác. Bà con ḿnh bên Mỹ này c̣n nhúc nhích được để kiếm sống chứ nhiều nơi vẫn bất động".Trong khi đó, nghệ sĩ Hồng Đào lại tiết lộ chuyện năm xưa với Nhật Cường: "Tôi và Nhật Cường ngày xưa hay đi diễn với nhau lắm, c̣n ở chung pḥng khách sạn.

Hôm đó, nửa đêm nó bị cảm xong uống thuốc lạ ǵ đó mắc nghẹn ở cổ họng, nửa đêm khiến tôi phát hoảng".

Danh hài Nhật Cường nghe vậy cũng lên tiếng tố lại đàn chị: "Trời ơi, uống thuốc ǵ đâu, có mà do chị sợ ma ấy.

Hồi đó, tôi với chị Hồng Đào đi diễn hay ở chung pḥng nhưng tất nhiên mỗi người một giường. Chị Hồng Đào có tật sợ ma nên diễn xong phải đợi tôi về pḥng mới dám ngủ.

Hôm đó, tôi đi chơi tới 2 giờ đêm, về pḥng vẫn thấy chị Hồng Đào ngồi đợi ḿnh. Tôi lo lắng hỏi có việc ǵ th́ mới biết, hóa ra bà ấy sợ ma.

Mà khổ nỗi, Hồng Đào đă sợ ma lại c̣n thích nghe chuyện ma, mỗi lần tôi kể chuyện ma là nhảy vào nghe. Hồi đó chúng tôi đi diễn vui lắm".

Sau đó, Hồng Đào nói thêm: "Đúng rồi, sợ ma mới thích nghe chuyện ma chứ. Cũng nhờ đi diễn cùng anh chị em nghệ sĩ mà tôi được nghe nhiều chuyện ma quá trời.

Nói chứ, tuy sợ nhưng vẫn vui, vẫn thích hơn là cứ ở nhà như suốt gần hai năm qua, buồn lắm. Tới giờ được đi diễn trở lại cùng anh chị em nghệ sĩ thế này tôi vui vô cùng. Tôi hạnh phúc v́ được gặp lại những đồng nghiệp thân thiết, cùng nhau ôn lại chuyện xưa, kể cả những chuyện sợ ma, sự cố đêm khuya như lúc năy tôi nói".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 18691


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 36,091
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	hd1-1631608842702902006823.png
Views:	0
Size:	317.8 KB
ID:	1869403   Click image for larger version

Name:	hd2-16316088427821988088700.png
Views:	0
Size:	672.5 KB
ID:	1869404  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,076 Times in 3,207 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 42 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 1 Week Ago   #2
  thangbomvietnam
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2010
  Posts: 7,083
  Thanks: 62
  Thanked 2,806 Times in 1,782 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 827 Post(s)
  Rep Power: 20
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 32476
  Default

  Giờ đây hải ngoại lại trở lại chương tŕnh văn nghệ do những ca nghệ sỹ trở về từ Việt Nam...Văn Nghệ Hải Ngoại lại sống lại...Sao một thời gian dài ca nghệ sỹ về nuớc Việt Nam lưu diễn giờ đây lại t́m lại sự sống tại hải ngoại...Nhưng hăy chờ xem người Việt tỵ nạn tại hải ngoại có đón tiếp những chương tŕnh này hay ko phải chờ xem...Chỉ có những dân Du Học Sinh th́ đang mong chờ chương tŕnh văn nghệ của ca sỹ Việt Nam sang hải ngoại tŕnh diễn thôi...
  thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05628 seconds with 13 queries