Đàm Vĩnh Hưng rất tức giận khi giới nghệ sĩ bị nói xấu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 290
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đàm Vĩnh Hưng rất tức giận khi giới nghệ sĩ bị nói xấu
Click image for larger version

Name:	img_5835_mkpx_zzlk.jpg
Views:	0
Size:	500.4 KB
ID:	1841933  
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đă tỏ thái độ không hài ḷng trước việc một số CĐM lên tiếng chửi bới. Thậm chí tuyên bố không cần nghệ sĩ, không cần âm nhạc. Anh bày tỏ: “Xin hỏi nghệ sĩ đă đắc tội ǵ với họ?”.

Đồng thời, nam ca sĩ c̣n đưa ra những dẫn chứng về vai tṛ của âm nhạc, nghệ thuật trong đời sống tinh thần của mỗi người.Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ về những đóng góp của nghệ sĩ trong đời sống thường ngày… Nam ca sĩ cho rằng người nghệ sĩ vẫn được đối xử như bao công dân khác chứ không được ưu ái, thậm chí là c̣n "dưới màu" mọi người. Anh thẳng thắn: “Với những điều sơ đẳng tôi vừa nêu trên th́ lư do ǵ để bạn có thể nhẫn tâm chà đạp, hạ nhục nghệ sĩ chúng tôi? Tôi cần câu trả lời ṣng phẳng và nhân văn nhất từ bạn...”.

Cũng trong bài viết, khi nói về những người buông lời xúc phạm nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng nêu quan điểm: “Tôi có đọc một ngạn ngữ viết rằng: "Bạn đừng cố gắng thay đổi những kẻ ngu và vô ư thức v́ bạn đang làm khổ họ đấy. Bởi họ đă khổ rồi, cứ để yên như thế!”. Vâng tôi không hề có ư định thay đổi ai cả. Tôi xưa nay vẫn y như thế, không bao giờ lại gần hay phải đi cùng đường với ai, không cùng quan điểm hay quá khác biệt với ḿnh”.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết ḍng trạng thái là những suy nghĩ mà anh muốn gửi gắm đến bạn bè, khán giả, đối tác của ḿnh. Nam ca sĩ nêu rơ: “Ai muốn đọc th́ cứ đọc, không thích th́ lui thuyền. Đừng chơi dại vô đây... chửi bậy. Đích thân tôi và ê-kíp luôn sẵn sàng block (chặn) và xóa sạch những kẻ vô văn hóa và vô ư thức nào vào đây gây sự”. Nam ca sĩ nói thêm, ḍng trạng thái được anh chia sẻ xuất phát từ sự tự tôn và ḷng tự trọng của một người nghệ sĩ.

Những chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ xác nhận ḍng trạng thái được đăng tải trên Facebook là quan điểm của cá nhân anh. Trước đó, giọng ca Xin lỗi t́nh yêu từng có ḍng trạng thái gay gắt khi nhiều người mạt sát nghệ sĩ chuyện làm từ thiện.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-05-2021
  Reputation: 18669


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,795
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	img_5835_mkpx_zzlk.jpg
Views:	0
Size:	500.4 KB
ID:	1841933  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,065 Times in 3,197 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 08-05-2021   #2
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 4,087
  Thanks: 48
  Thanked 1,503 Times in 926 Posts
  Mentioned: 160 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1574 Post(s)
  Rep Power: 18
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 35317
  Default

  Loại văn công xhcn cóc nhái bọn bây chuyên ăn cắp nhạc của khối Tự Do dùng, rồi tự cho ḿnh là quan trọng. C̣n lư do tại sao lại bị chà đạp th́ nhẽ ra bản thân bọn bây phải tự hiểu lấy mới phải!Ngay cả con đái không khỏi ngọn cỏ(Hằng)đă đái được lên đầu bọn bây nữa, thôi th́ hăy quay về hát nhạc đỏ, hầu phục vụ cho dân xhcn và chính quyền xhcn(khỉ trường sơn) ngu dốt nghe nó sẽ thích hợp hơn.
  kietkml_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:59.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06976 seconds with 13 queries