Nữ diễn viên đề nghị cưới sau đúng 1 đêm hẹn ḥ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 491
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ diễn viên đề nghị cưới sau đúng 1 đêm hẹn ḥ
Click image for larger version

Name:	d.jpeg
Views:	0
Size:	56.8 KB
ID:	1831621  
Trước khi công khai mối t́nh với người bạn trai mà chỉ sau 1 đêm hẹn ḥ, cô đă đ̣i cưới, diễn viên Ngọc Hoa c̣n từng tham gia Bạn Muốn Hẹn Ḥ để t́m người yêu.

Diễn viên Ngọc Hoa không phải là cái tên quen thuộc với khán giả nhưng lại là cô gái được nhiều anh chị em đồng nghiệp quư mến. Ngọc Hoa là con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu, cô từng đăng quang Quán quân cuộc thi Học viện Danh hài năm 2016 và là gương mặt phủ sóng nhiều game show hài hiện nay.

Dù ngoại h́nh không… bắt mắt nhưng cô rất duyên dáng, cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Sự dí dỏm, dễ thương của cô để lại thiện cảm lớn cho nhiều người, ngay từ lần gặp đầu tiên.

Tuổi thơ không mẹ, sợ ba đến mức không dám về nhà

Ngọc Hoa là diễn viên hài, cô không chỉ đem tiếng cười đến cho khán giả khi lên sân khấu mà c̣n khiến đồng nghiệp luôn bật cười bởi sự dí dỏm, hài hước của ḿnh. Thế nhưng, mỗi lần có ai nhắc tới gia đ́nh, ba mẹ là Ngọc Hoa… mau nước mắt. Đó có lẽ là điểm yếu duy nhất của Ngọc Hoa.

Mẹ của Ngọc Hoa mất năm cô học lớp 1. Cô bé và chị gái lớn lên dưới sự chăm sóc, bảo bọc của các bác và người cha nghiêm khắc. Sự ra đi đột ngột của mẹ khiến ba của Ngọc Hoa bị sốc. Ông t́m quên nỗi buồn trong men rượu. Chính điều này vô t́nh đă trở thành nỗi ám ảnh với cô bé.


Diễn viên Ngọc Hoa, quán quân Học viện Danh hài 2016 sớm mồ côi mẹ từ nhỏ. Cô và chị gái lớn lên trong sự bảo bọc của cha và các bác.

"Ngày nhỏ, tôi sợ ba đến mức không dám nói chuyện, cứ gặp là tránh. Không khí trong nhà ngột ngạt tới mức tôi không muốn về nhà ăn cơm", Ngọc Hoa từng chia sẻ trong một talkshow.

V́ không có mẹ lại không gần gũi cha nên hồi nhỏ, Ngọc Hoa rất quậy. Cô ham chơi tới mức trốn học, lấy trộm tiền đi chơi internet. Ở trường, Ngọc Hoa quậy tới mức thường xuyên bị thầy cô mời phụ huynh.

Ba của Ngọc Hoa cũng cho hay, ông từng giận con gái v́ ít về thăm, nhiều khi nấu đồ ăn ngon, gọi điện đợi con nhưng cô cũng ậm ừ rồi không về v́ bận đi làm. Đồ ăn nguội lạnh cũng không lạnh bằng sự cô đơn trong ḷng ông khi nhà chỉ có 2 cha con mà t́nh cảm xa cách.

Bởi ở nhà một ḿnh nên ba của Ngọc Hoa rất ít khi nấu nướng. Ông từng chia sẻ: "Ở nhà một ḿnh buồn chứ, nhiều khi đổ ḿ gói với cơm ăn thôi. Nhiều khi đồ ăn trong tủ lạnh đầy mà có một ḿnh nên không ăn nổi".

C̣n Ngọc Hoa, từ bé đến lớn, cô chưa từng nói được câu "thương ba" thế nhưng mọi thời khắc quan trọng trong cuộc đời của cô đều không bao giờ vắng ông.

Ngày Ngọc Hoa tham gia thi Học viện Danh hài, trời mưa ngập nửa bánh xe, ông vẫn ráng chạy máy lên trường quay để cổ vũ tinh thần cho con gái. Nửa đêm, ông phải đẩy xe từ quận 9 về quận 8 v́ không đi nổi.

Tất cả các chương tŕnh của Ngọc Hoa, ba cô đều xem không sót tập nào, thậm chí coi đi coi lại, c̣n rủ bạn qua coi tới mức Ngọc Hoa bị "mắng vốn" là ông bắt họ coi một chương tŕnh tới… 8 lần.

Tới khi khôn lớn, trưởng thành, Ngọc Hoa mới thấu hiểu cha ḿnh hơn. Cô từng bật khóc tu tu khi đọc lá thư mà ông viết cho ḿnh. Đó là lúc, Ngọc Hoa hiểu cảm giác của người đàn ông gà trống nuôi con 30 năm là như thế nào. Và hơn bao giờ hết, cô thương cha đến quặn ḷng.

Từng tham gia Bạn Muốn Hẹn Ḥ, đề nghị cưới sau 1 đêm hẹn ḥ

Ngọc Hoa từng tâm sự, trên sân khấu, cô rất tự tin nhưng ngoài đời, cô khá… tự ti về ngoại h́nh quá khổ của ḿnh. Cô cũng thừa nhận ḿnh hơi… dữ tính trong quan hệ nam nữ yêu đương.

Tuy nhiên, khi đă yêu ai là Ngọc Hoa muốn gắn kết trọn đời. Sự chung thủy của cô được thể hiện rất rơ trong mối t́nh dài 10 năm với người yêu cũ.

Mới đây, Ngọc Hoa chia sẻ trong chương tŕnh Mảnh Ghép Hoàn Hảo rằng: "Tôi từng có mối t́nh 10 năm với người yêu cũ. Thế nhưng, càng yêu nhau tôi càng thấy không hợp khi người ấy không biết lo lắng cho tương lai và làm khổ tôi quá nhiều".

Theo nữ diễn viên th́ cuộc t́nh của họ bị nặng gánh cơm áo gạo tiền. "Mối t́nh trước của tôi bị cơm áo gạo tiền nhiều quá, mà tôi lại gánh quá nhiều nên tôi mong muốn có một người bạn trai có khả năng tự lập về tài chính, đừng gia trưởng, có chính kiến chút xíu và đừng hiền quá mức cũng không lười biếng", Ngọc Hoa chia sẻ.

Sau mối t́nh 10 năm đó, Ngọc Hoa từng lên chương tŕnh Bạn Muốn Hẹn Ḥ để t́m bạn trai. Cô chia sẻ trên chương tŕnh này rằng "Tôi tới đây với mục đích thực sự rơ ràng là muốn kiếm một mối quan hệ mới. Và cái tôi đặt lên trên hết, hàng đầu là người đó phải có tài chính vững vàng".

Ngọc Hoa từng tham gia Bạn Muốn Hẹn Ḥ, cô và bạn nam thậm chí đă bấm nút chọn nhau, cho nhau cơ hội với hy vọng tiến tới hôn nhân.

Trong chương tŕnh này, Ngọc Hoa và bạn nam đă bấm chọn, cho nhau cơ hội hẹn ḥ. Lúc đó, Ngọc Hoa cho biết cô rất vui v́ được quen với bạn nam, đồng thời gửi lời cảm ơn tới ba mẹ của bạn trai ngay tại trường quay. Nữ diễn viên cũng hy vọng hai người sẽ tiến tới hôn nhân và được làm con dâu.

Tuy nhiên, bạn trai mới mà cô công khai với báo giới lại là người khác với cái tên Hoàng Thắng. Nữ diễn viên chia sẻ: "Gặp được Hoàng Thắng, tôi cảm giác như bắt được vàng, giả sử nếu anh hỏi cưới tôi ngay lúc ấy th́ tôi sẵn sàng đồng ư.

Trong quá tŕnh yêu nhau, chúng tôi đốt cháy giai đoạn rất nhanh. Chỉ sau một đêm đi ăn và tṛ chuyện, tôi đă đề cập ngay đến chuyện cưới xin". Về phía Hoàng Thắng, anh cũng thừa nhận: "Khi hẹn ḥ với Ngọc Hoa, tôi mới thấm thía câu nói đúng người, đúng thời điểm".

Chia sẻ về bạn trai hiện tại, Ngọc Hoa nói: "Chúng tôi hẹn ḥ đă được gần 2 năm, nếu như không v́ t́nh h́nh dịch bệnh th́ đă tổ chức đám cưới. Cả hai chúng tôi đều hợp nhau ở chuyện ăn uống và tính hài hước. Trong quá tŕnh yêu nhau, chúng tôi rất ít khi xảy ra căi vă.

Bạn trai tôi là một người hoàn hảo, hài hước. Tuy nhiên, có một điểm trừ khiến tôi chưa ưng ư là kiệm lời và thụ động trong việc thổ lộ t́nh cảm, làm tôi vô cùng buồn ḷng.

Những ngày đầu mới quen, hai đứa tôi thường xuyên quấn quưt cùng nhau nhưng càng về sau, việc thể hiện t́nh cảm ngày càng ít đi. Trước đây, bạn trai tôi ở với ba mẹ nhưng hiện tại anh ấy đă quyết định chuyển ra sống riêng với tôi.

Chúng tôi cùng nhau san sẻ gánh nặng cuộc sống như trang trải tiền nhà cửa, chi phí sinh hoạt, công việc riêng… không phụ thuộc vào bố mẹ. Đây cũng là bước đệm để hai đứa chủ động chuẩn bị cho cuộc sống vợ chồng trong tương lai".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 5234


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,941
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d.jpeg
Views:	0
Size:	56.8 KB
ID:	1831621  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,378 Times in 2,028 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06607 seconds with 13 queries