News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 589
Reply
 
Thread Tools
Old 11-24-2020   #1
hoanglan22
hoanglan22's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Apr 2011
Posts: 14,010
Thanks: 16,856
Thanked 30,154 Times in 10,580 Posts
Mentioned: 569 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6167 Post(s)
Rep Power: 55
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 632205
Default TÂM SIÊU BĂO BẦU CỬ MỸ ĐĂ VÀO T̉A BẠCH ỐC ?

Khi chuẩn bị bước qua tuần thứ tư sau bầu cử Mỹ, thời gian các tiểu bang xác định đại cử tri đă gần kề, th́ cơn băo khủng hoảng phiếu bầu gây mưa gió dữ dội ba tuần qua bỗng dưng yên ắng, tâm băo đá vào ṭa Bạch Ốc ?Hôm nay các Big Media, Big Tech và nhóm ANTITRUMP được một ngày hoan hỉ khi Biden nhận được thư của bà giám đốc GSA Murphy tuyên bố sẽ cho Biden tiếp cận quyền lực ṭa Bạch Ốc theo luật định. Tổng thống Donald Trump cũng xác nhận điều này qua twitter. Ông Trump c̣n giải thích thêm, là không muốn bà Murphy, gia đ́nh và những cộng sự gặp nguy hiểm v́ những sự quấy nhiễu và những lời đe dọa, tuyên bố vẫn tiếp tục đấu tranh pháp lư.

Đây được xem là thắng lợi đáng kể của deep state tính từ lúc nhóm siêu quyền lực giành quyền tuyên bố Ông Biden đắc cử trên truyền thông. Hành động "xuống thang" khó hiểu của chính quyền Ông Trump làm cho fan Ông Trump hụt hẫng .

Fan Ông Trump c̣n hoang man hơn khi bà luật sư tài năng Sidney Powell tách khỏi chiến dịch pháp lư của Ông Trump, khi bà đang nắm giữ nhiều chứng cứ quan trọng về kỹ thuật ăn gian phiếu có chủ đích của máy kiểm phiếu Dominion.

Khó hiểu hơn khi nhà chức trách đă dồn công ty Dominion vào hoảng loạn, nghĩa là đă nắm được nhiều mánh khóe và nhiều bàn tay đen thao túng công ty Dominion... Chuyện lật tẩy gian lận đă rất gần, sao bỗng dưng xuống thang ?

Chuyện vui buồn thế sự vốn là chuyện cơm bữa nên không có ǵ là lạ, nay vui mai buồn, người cười người sầu âu cũng là cái sự đời. Song nay nước Mỹ đang phân hóa dữ dội giữa một bên bị nhóm quyền lực ngầm siêu giàu deep state mê hoặc phục vụ cho lợi ích toàn cầu hóa của họ, và bên kia gồm giới trung lưu và b́nh dân Mỹ muốn tát cạn đầm lầy bảo vệ những giá trị truyền thống... Th́ việc thắng thua của bất cứ bên nào đều tạo ra những cung bậc cảm xúc trái ngược, một bên buồn một bên vui, đẩy nước Mỹ ch́m sâu vào chia rẽ, những tháng ngày b́nh yên có thể khó quay lại.

Nhưng cũng là cái sự đời, sự xuống thang đột ngột của Ông Trump rất khó hiểu phải chăng là kiểu xuống thang mang tính chiến thuật chuẩn bị cho một cuộc phản công hơn là một sự xuống thang cuốn gói ?

Nhớ lại trong trận nả tomahawk lần hai vào Syria, hệ thống pḥng thủ của Syria tập trung đối phó với những chiến hạm nổi của Mỹ thả neo trong Địa Trung Hải. Song những chiến hạm này chỉ bắn cầm chừng đánh lừa hệ thống đánh chắn của Syria để tàu ngầm Mỹ phía vịnh Ba Tư khai hỏa gây bất ngờ khiến Syria không kịp trở tay.

Và nhớ lại không ít lần các tổng thống Mỹ bị thế lực ngầm ám sát, trong đó tổng thống lừng danh Abraham Lincoln và gần đây là tổng thống Kennedy bị đoạt mạng. Tổng thống Ronald Reagan suưt chút nữa mất mạng, viên đạn chỉ cách tim một chút. Tổng thống Trump cũng nhiều lần nghi là bị ám sát hụt.

Như vậy nếu Ông Trump xuống thang để bảo vệ an toàn cho giám đốc GSA, gia đ́nh và những cộng sự đang bị quấy nhiễu, đe dọa ép buộc chuyển giao quyền lực là có thể hiểu được. Bởi ai cũng thấy truyền thông của nhóm siêu quyền lực deep state đă định hướng dư luận một chiều không ngơi nghỉ, cho thấy quyết tâm lật đổ cho bằng được Ông Trump với bất cứ giá nào, kể cả bóp c̣...

Nhưng có vẻ như Ông Trump xuống thang khi đă giàn xếp xong thế trận.

• Một là Bộ Quốc pḥng sẽ đảm nhận nhiều hơn vai tṛ truy t́m và bắt giữ máy kiểm phiếu Dominion và những người tham gia mưu kế dùng máy Dominion làm sai lệch phiếu bầu giúp Biden chiến thắng.

• Hai là chiến dịch đấu tranh pháp lư của Ông Trump tập trung kiện cáo vô hiệu hóa kết quả kiểm phiếu ở các bang chiến địa, không cho ông Biden đủ 270 phiếu đại cử tri, để có thể đưa cuộc bầu cử về bầu chọn ở Quốc Hội nơi Ông Trump có lợi thế.

• Ba là nhóm bà luật sư Sidney Powell không tham gia chiến dịch Pháp Lư của team Trump, đấu tranh pháp lư độc lập với tư cách công dân nhằm bảo vệ hiến pháp bằng cách bóc mẽ toàn bộ gian dối bầu cử. Nhóm công dân của bà luật sư Sidney Powell tập trung làm rơ sự dối trá bầu cử qua máy đếm phiếu Dominion, phanh phui những kẻ cấu kết dùng máy Dominion để ăn cắp cuộc bầu cử. Có vẻ như nhóm này là nhóm chủ công đánh thẳng vào việc ăn cắp phiếu bầu. Nếu nhóm này bảo vệ hiến pháp thành công th́ lắm kẻ tai to mặt lớn vào tù, và mặc nhiên Ông Trump sẽ thắng cử.

Nói tóm lại, Ông Trump đă cài xong kiềng ba chân vững chắc. Chân kiềng pḥng thủ là nhóm pháp lư của Ông Trump. Chân kiềng tấn công là nhóm pháp lư dân sự của bà luật sư Sidney Powell. Chân kiềng hỗ trợ là biệt đội đặc nhiệm của Bộ Quốc pḥng. Trước mắt chân kiềng tấn công và chân kiềng hỗ trợ đang làm cho CEO Dominion và công ty Dominion hỗn loạn. Lúc này rất dễ xảy ra chuyện bóp c̣.

Cho nên việc xuống thang của Ông Trump có thể chỉ là miếng chiến thuật làm giảm nhiệt, giống như trước khi tâm băo vào, mưa gió kinh hoàng. Khi tâm băo vào th́ trời yên mây tạnh, hết gió hết mưa. Nhưng khi tâm băo đi qua, gió mưa sẽ đổi chiều và tàn phá kinh hoàng hơn.

Ba tuần qua tâm băo bầu cử Mỹ tiến dần vào ṭa Bạch Ốc gây gió mưa liên hồi, hôm nay tâm băo đă vào ṭa Bạch Ốc tạo khoảng lặng xuống thang êm đềm để chuẩn bị cuồng phong khi tâm băo rời khỏi ṭa Bạch Ốc ?

Tóm lại, theo cách nh́n của NR, việc Ông Trump xuống thang hôm nay nặng về chiến thuật chứ chưa hẳn là bỏ cuộc. Đây là ư kiến chủ quan của NR gởi đến bạn đọc giải trí khi lót dép hóng chuyện nhà người ta.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ava-bao-ngang-copy.jpg
Views:	0
Size:	39.9 KB
ID:	1694923  
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
anhhaila (11-24-2020), ha buon (11-24-2020), phokhuya (11-25-2020)
Old 11-24-2020   #2
NguoiTânĐinh
 
Banned
Join Date: Nov 2020
Posts: 105
Thanks: 1
Thanked 11 Times in 8 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6 Post(s)
Rep Power: 0
NguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the past
Reputation: -343
Default

Lũ truyền-thông-mẹ-kiếp hàng loạt đưa tin nâng "chính phủ ma" LÚ lên tận mây xanh. Rồi sẽ tới lúc tụi nó đ̣i được tưởng thưởng công lao hăn mă như tụi BLM. Trong 4 năm qua lũ media bè lũ với phản quốc DC t́m cách hạ bệ ghế TT Mỹ của tao bất thành, nên bây giờ mới nghe em Murphy GSA chịu "mở khoá" cho tài khoản chuyển tiếp nên nhảy cẫng như cha mẹ nó đội mồ sống dậy, hoan hỉ nghĩ tao đang "concede".... Tao nói rồi mà khi mà kết quả thể hiện đúng ư của dân Mỹ th́ tao cũng sẽ cuốn gói chứ c̣n ở đó làm đ' ǵ. Nhưng... hượm cái đă nhá.... Mẹ kiếp!
NguoiTânĐinh_is_offline   Reply With Quote
Old 11-24-2020   #3
tucodien
tucodien's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Apr 2018
Posts: 7,317
Thanks: 1,873
Thanked 4,287 Times in 2,240 Posts
Mentioned: 14 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 914 Post(s)
Rep Power: 13
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 75583
Default

tớ ngửi được mùi những trận sấm sét lôi đ́nh quanh đâu đây 😂
tucodien_is_offline   Reply With Quote
Old 11-24-2020   #4
NguoiTânĐinh
 
Banned
Join Date: Nov 2020
Posts: 105
Thanks: 1
Thanked 11 Times in 8 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6 Post(s)
Rep Power: 0
NguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the past
Reputation: -343
Default

Quote:
Originally Posted by hutr10 View Post
Nam mo a di đà phật, thiện tai thiện tai......
Mày nên cúng nhiều hơn, lập đàn nhiều hơn, cúng chùa nhiều hơn và nam mô nhiều hơn chút.... để giúp lũ cộng sản mau thành chánh quả. Như 45 năm trước. Nhá? Mẹ kiếp!
NguoiTânĐinh_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.08639 seconds with 13 queries