HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Chóng mặt với những cuộc đua tiền tỷ của showbiz Việt
Old 04-07-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Từ trước đến nay, chưa bao giờ showbiz Việt hết náo nhiệt với những "cuộc đua tiền tỷ" giữa các sao.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tiềm lực kinh tế thực sự để tham gia màn 'cạnh tranh khốc liệt' này. Và hẳn nhiên không phải ai cũng trở nên sang trọng và đẳng cấp chỉ nhờ gắn tên mình với những món tài sản đắt tiền. Đó là chưa kể đến việc ranh giới giữa thể hiện đẳng cấp và “khoe của” vẫn còn hết sức mong manh.

Dư luận chóng mặt với những cuộc đua tiền tỷ

Nói sao Việt giàu cũng không hẳn là sai, bởi mật độ họ xuất hiện cùng với những món đồ tiền tỷ khá dày đặc. Hôm nay công chúng chưa hết xuýt xoa về căn nhà trăm tỷ của chàng ca sỹ nọ, thì đã phải “mắt tròn mắt dẹt” trước chiếc nhẫn, chiếc đồng hồ, chiếc xe bạc tỷ của ca sỹ, diễn viên kia. Hầu như không có lúc nào 'trận chiến' với những món đồ giá trị bạc tỷ của sao Việt bớt nhộn nhịp.

Trong số các gương mặt nổi tiếng ở 'mặt trận' này, Lý Nhã Kỳ có lẽ là cái tên nổi bật nhất. Hiếm có ngôi sao nào sở hữu một bộ sưu tập váy áo, trang sức, phụ kiện đắt tiền như Lý Nhã Kỳ . Bộ trang sức kim cương trị giá 10 tỷ, đồng hồ Piaget trị giá 6 tỷ, bộ trang sức hình rắn có giá khoảng 10 tỷ, v.v... đều phần nào chứng tỏ được độ 'chịu chơi' của Lý Nhã Kỳ. Đến mức dư luận có cảm tưởng rằng mỗi lần Lý Nhã Kỳ xuất hiện thì chắc chắn đi kèm với đó phải là một món đồ tiền tỷ nào đấy.



Lý Nhã Kỳ luôn khiến người khác chú ý vì những món đồ tiền tỷ của mình

Gần đây nhất, Lý Nhã Kỳ còn thể hiện đẳng cấp sành điệu của mình khi được đích thân giám đốc Chanel Pascale Cadaux cùng trợ lý bay sang Việt Nam, thuê hẳn khách sạn 5 sao ở TP.HCM để giúp cô thử đồ . Và chiếc váy độc quyền trị giá khoảng 2 tỷ đồng của Chanel mà Lý Nhã Kỳ mới sở hữu cũng khiến không ít người phải ghen tỵ.





Lý Nhã Kỳ mới thể hiện đẳng cấp sành điệu khi được đích thân giám đốc Chanel

sang giúp cô thử váy

Ngoài Lý Nhã Kỳ , Mai Phương Thúy, Thu Minh, Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà... cũng là những cái tên từng gây xôn xao với những món đồ bạc tỷ. Không chỉ sở hữu một, những người đẹp này còn có hẳn cả bộ sưu tập túi xách, giày dép của nhiều thương hiệu nổi tiếng đắt đỏ trên thế giới.



Cả Thu Minh...



... lẫn Ngọc Trinh đều sở hữu nhiều món đồ hàng hiệu với tổng trị giá rất lớn

Nói đến hàng hiệu và mức độ xài sang, không thể không nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng. 'Ông hoàng nhạc Việt' sở hữu một kho hàng hiệu lớn có giá trị ước tính lên đến vài chục tỷ đồng ngay trong chính căn nhà của mình. Không những thế, anh còn là chủ nhân của căn hộ Penthouse trị giá lên đến 5 triệu USD.



Đàm Vĩnh Hưng gây choáng với kho hàng hiệu trị giá lên đến vài chục tỷ



Và là chủ nhân của căn hộ Penthouse đáng mơ ước

Bên cạnh quần áo, giày dép, phụ kiện, sao Việt còn khiến nhiều người ghen tỵ khi tiết lộ giá trị của những món tài sản khác như nhà, xe hơi. Nếu như trước kia, chuyện Vũ Thu Phương xuất hiện với chiếc xế khủng trị giá 10 tỷ đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao, thì giờ đây, chuyện các sao sử dụng những chiếc xe với giá trị tương đương đã là “thường ngày ở huyện”.



Mới đây, Hồ Ngọc Hà cũng gây xôn xao với siêu xe 10 tỷ

Ranh giới mong manh giữa đẳng cấp và “khoe của”

Với sao ngoại, việc sở hữu những tài sản đắt tiền là một chuyện hết sức bình thường, không có gì phải ầm ĩ. Nhưng với sao Việt thì điều này hoàn toàn ngược lại. Sự xuất hiện của một tài sản có trị giá “khủng” luôn đi kèm với những lời bàn ra tán vào. Và cách trưng dụng tài sản của nhiều người đã đẩy họ vào vị thế rất mong manh giữa đẳng cấp và “khoe của”.

Đơn cử như trường hợp của Lý Nhã Kỳ , dù thực tế cô rất giàu có, nhưng mỗi lần xuất hiện với một món đồ tiền tỷ thì y như rằng sẽ có hàng loạt ý kiến bàn tán về nó. Cũng không ít người cho rằng Lý Nhã Kỳ có hẳn một tư thế tạo dáng “khoe của”. Với nhiều sao khác, việc lên báo công bố giá trị tài sản cũng khiến họ gặp không ít điều tiếng và cái nhìn soi mói.



Lý Nhã Kỳ sẵn sàng lột áo khoe mác để chứng minh đây là chiếc váy hàng hiệu

có trị giá 1,5 tỷ đồng

Việc xài hàng hiệu hay mua sắm những vật dụng dắt tiền là quyền tự do của mỗi cá nhân sao Việt, nhưng nhìn vào thực tế V-biz có thể thấy, không phải sao nào cũng đủ sức, đủ tầm và đủ tài chính để trụ vững ở cuộc đua không hồi kết này.

Thêm nữa, sự xuất hiện dày đặc của những món đồ tiền tỷ trong showbiz Việt thời gian gần đây đã vô tình gây ra một sự ác cảm đối với công chúng. Nó chẳng khác gì việc dùng tiền để gây sự chú ý và đánh bóng tên tuổi. Bởi, thứ nhất, không phải sao Việt nào cũng giàu đến mức sẵn sàng chi một món tiền quá lớn cho những thú đam mê xa xỉ của mình.

Thứ hai, có những người chỉ thực sự nổi lên bởi những vụ lùm xùm xung quanh những món đồ tiền tỷ, còn trước đó, tên tuổi của họ hoàn toàn không được ai biết tới. Thứ ba, không ít tên tuổi của sao Việt đã được săn đón “kỹ lưỡng” hơn nhờ vào sự xuất hiện của những món đồ đắt tiền kể trên.



Việc công bố những tài sản tiền tỷ của sao Việt cũng gặp không ít lời bàn ra tán vào

Nhưng dù “nổi” hay không “nổi”, bị chỉ trích hay được tán thưởng thì không vì thế mà những cuộc đua tiền tỷ này “giảm nhiệt”. Và đó cũng là lý do mà showbiz Việt vẫn liên tục được “cập nhật” những món tài sản với trị giá siêu “khủng”.


TTVN
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1365268669260jpg1365300086.jpg
Views:	13
Size:	85.4 KB
ID:	457765  
Old 04-07-2013   #2
TDDung
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Apr 2009
Posts: 284
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6 Post(s)
Rep Power: 17
TDDung Reputation Uy Tín Level 1
Default

Bua nao che bai quan Ly Nha Ky mac la hang nhai se duoc mat con mat lien. Tuong tuong khong thoi cung thay da roi :-))
TDDung_is_offline  
Old 04-07-2013   #3
nesnah
R1 Thường Dân
 
Join Date: Mar 2013
Posts: 40
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 13
nesnah Reputation Uy Tín Level 1
Default

dung la do dien! o vn lam gi co can Ho nao ma gia 5 Trieu Dola!!!!!!! Chi co dam ngu Dot moi tang gia tien len thoi, chu thu hoi may nguoi nuoc Ngoai coi, co ai ma them ve vn mua 1 Can Ho 5 Trieu, 1 Trieu cung o them mua........
nesnah_is_offline  
 

Tags
Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh, sao, showbiz Việt
User Tag List


Iran bước sang tuần thứ 3: 646 người chết, Trump tung thuế 25% lên mọi nước “làm ăn” với Tehran Một cú ICE bắt người, cả thành phố dậy sóng: Mayor Zohran Mamdani đòi thả ngay nhân viên New York City Council Minnesota kiện DHS vì “cuộc xâm nhập liên bang”: Minneapolis bùng căng thẳng sau vụ ICE nổ súng
Đoàn tăng sĩ “Đi bộ cho Hòa Bình” tiến vào Columbia: nước Mỹ bỗng thèm một chữ “đoàn kết” Thảm kịch tàu đâm SUV ở New York: Metro-North “gánh” phần lớn trách nhiệm, bồi thường 182 triệu USD cho các gia đình Vụ Suzanne Morphew: Chồng lại “không nhận tội”, tòa ấn định xử 13/10, manh mối gây sốc từ thuốc mê thú rừng
Điều tra Jerome Powell: DOJ tung trát bồi thẩm đoàn, Quốc hội dậy sóng, Fed “bị siết” vì dự án 2,5 tỷ đô “Thả tù” nhỏ giọt ở Venezuela, thân nhân tuyệt vọng đòi “bằng chứng còn sống” – và Trump mở thêm mặt trận với Cuba Golden Globes 2026 lần 83: Thảm đỏ rực rỡ Hollywood nói khẽ, thời cuộc nói to
Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:37.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15985 seconds with 15 queries