HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Gã “giang hồ“ hận tình“ truy sát cha con bạn gái tù nặng
Old 08-31-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Ngày 22/8/2012, tại thị xã Từ Sơn, TAND tỉnh Bắc Ninh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử lưu động vụ án Trần Đức Ngạnh (SN 1986, ngụ phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) dùng súng hoa cải truy sát cả nhà người yêu cũ. Hàng ngàn người dân đã đến tham dự phiên tòa này để chứng kiến khoảnh khắc gã thanh niên ngông cuồng đền tội trước pháp luật.
Bị cáo Trần Đức Ngạnh
Dùng súng hoa cải thỏa... cơn ghen
Qua một số mối quan hệ “bắc cầu”, bị hại trong vụ án này là chị Dương Thị Hiền Tâm (SN 1993, ngụ thị xã Từ Sơn) quen Trần Đức Ngạnh vào khoảng tháng 10/2011. Nhưng đến khi hai người yêu nhau và chuẩn bị tính chuyện hôn nhân thì gia đình cô gái mới biết Ngạnh là đối tượng có tiền án tiền sự nên hoảng sợ, kiên quyết phản đối. Thêm vào đó, Tâm cũng nhận ra nhiều điểm không hợp với Ngạnh nên chủ động nói lời chia tay.
Bị “đá”, Ngạnh cay cú nên liên tục nhắn tin cho chị Tâm: “Nếu anh không lấy được em thì cũng không có thằng nào lấy được cả. Nếu gia đình em còn chia rẽ chúng ta thì sẽ có chuyện không hay xảy ra”. Gia đình cô gái cũng nhiều lần bị Ngạnh nhắn tin, điện thoại đe dọa, tuy nhiên, họ cứ ngỡ hắn chỉ "dọa suông" nên không có phòng bị gì.
Chiều 27/2/2012, Ngạnh nhìn thấy Tâm ngồi sau xe máy một người bạn trai nên gọi điện về nhà cô gái đe dọa. Tối hôm đó, Ngạnh đến nhà chị Tâm thì được ông Dương Văn Thu (SN 1969, cha chị Tâm) lựa lời khuyên nhủ: “Hai đứa mày không lấy được nhau thì thôi vậy, chú vẫn coi cháu như con trong nhà”. Sau đó, ông Thu mời Ngạnh ngồi uống nước nhưng Ngạnh lừng lững tiến lại gần, tay giấu phía sau lưng.


Khi cách khoảng 2m, Ngạnh rút ra khẩu súng hoa cải nhằm thẳng vào người ông Thu và bóp cò. May mắn cho ông Thu là phát đạn này không nổ. Ngay lập tức, ông Thu tung chân đá vào tay cầm súng của Ngạnh nhưng không trúng, gã côn đồ lập tức bắn phát thứ hai vào ngực bên trái ông Thu. May mắn, ông Thu viên đạn chỉ sượt qua người ông, bị thương nhẹ.
Ông Thu biết con gái đang tắm ở tầng 2 liền hô hoán gọi chị Tâm đóng cửa lại rồi chạy ra ngoài kêu cứu liền bị Ngạnh bắn thêm phát nữa nhưng vẫn không trúng. Vừa chạy ra tới cổng, ông Thu thấy bên ngoài có 3 tên côn đồ khác cầm dao kiếm tấn công vào nên ông Thu chạy ngược ra đằng sau, leo lên cổng phụ thoát ra ngoài, kêu bà con hàng xóm đến cứu.


Sau khi “nã” liên tiếp nhiều phát đạn vào bố người yêu cũ, Ngạnh tiếp tục đi lên tầng 2 vào phòng của chị Tâm. Chị Tâm đang trong nhà tắm nghe tiếng kêu của bố và cả tiếng súng nổ liền mở cửa chạy ra thì gặp Ngạnh. Hắn gằn giọng: “Gia đình mày dồn tao vào bước đường cùng rồi”. Ngạnh nhìn chị Tâm trân trối rồi tiếp lời: “Sao mày lại lừa dối tao?”. Ngay sau đó, hắn đưa nóng súng về phía người chị Tâm và bóp cò. Gã sát thủ còn lảm nhảm: “Anh giết em xong anh cũng chẳng muốn sống nữa” rồi tiếp tục bắn Tâm 1 phát nữa.
Khi thấy nạn nhân đã gục xuống, Ngạnh vẫn chưa buông tha, hắn rút dao ra đâm 3 nhát vào chân, tay chị Tâm rồi mới bỏ chạy. Cùng lúc đó, nghe tiếng kêu cứu, anh Vũ Đình Tuân (SN 1984, hàng xóm nhà nạn nhân) chạy xe máy đến trước cửa nhà thì thấy Ngạnh chạy ra. Anh Tuân định chặn lại liền bị Ngạnh lạnh lùng chĩa súng vào người nên đành để cho hắn lên taxi bỏ trốn. Trên đường đi, Ngạnh đã vứt khẩu súng xuống khu vực cầu Tiến Bào, đến ngày 10/3/2012 thì ra đầu thú.


Ám ảnh suốt đời vì yêu nhầm gã côn đồ
Tâm bị Ngạnh bắn 2 phát súng vào ngực và nhiều vết dao đâm trên cơ thể nằm gục mê man bất tỉnh. Tình trạng của Tâm lúc đó hết sức nguy kịch do có một viên đạn cắm sâu trong lồng ngực, khiến bệnh nhân bị tràn khí màng phổi, sốc, mất máu cấp. Được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), cô may mắn sống sót. Giám định thương tật cho thấy cô bị tổn hại 12% sức khỏe.
Dù đã thoát khỏi tay tử thần, nhưng do những sang chấn tâm lí mạnh khiến tinh thần và sức khỏe của cô luôn trong trạng thái không ổn định. “Mỗi khi thay đổi thời tiết là con bé lại đau ốm luôn. Nó cũng thi thoảng gặp ác mộng vì cứ nhớ đến chuyện cũ là tâm lý lại không bình thường. Tội nghiệp con bé quá, giá như nó không vướng vào mấy chuyện tình cảm vớ vẩn đó thì có lẽ giờ đây nó cũng hồn nhiên và vô tư như chúng bạn rồi”, bà Loan, mẹ nạn nhân buồn rầu cho biết.
Đến nay, gương mặt chị Tâm vẫn lộ rõ vẻ thất thần, những thương tích do Ngạnh gây ra cho chị Tâm khiến cô gái luôn mặc cảm, tự ti. Đến dự tòa, cô được gia đình cách ly với người lạ.


Tại phiên tòa, bà Phan Thị Thìn (mẹ bị cáo Ngạnh) giãi bày: “Tôi thấy thằng Ngạnh đưa cháu Tâm về nhà và giới thiệu là người yêu nên chúng tôi mới hay chúng nó có tình cảm với nhau. Tôi cũng mong thằng Ngạnh nó lập gia đình để tu chí làm ăn, có như thế thì vợ chồng tôi cũng được nhờ.
Cuối tháng 1/2012 vừa qua, vợ chồng chúng tôi định sang nói chuyện chính thức với gia đình nhà gái để tạo điều kiện cho hai cháu đăng ký kết hôn, chụp ảnh cưới và nếu không có gì thay đổi, sau đó sẽ cử hành hôn lễ. Vậy mà, sự thể lại xảy ra đau đớn như thế này. Chúng tôi quá đau xót khi con mình đã dại dột gây nên tội lỗi tày trời...”.
Sau khi biết con trai nổ súng khiến chị Tâm phải nhập viện cấp cứu, bà Thìn đã đem tiền xuống lo chi trả và chăm sóc cho nạn nhân những mong gia đình ông Thu có thể tha thứ phần nào tội lỗi mà con trai mình đã gây ra.


Trong phiên tòa ngày 22/8 vừa qua, Hội đồng xét xử nhận định bị cáo Trần Đức Ngạnh có 1 tiền án về tội “Cố ý gây thương tích” chưa được xóa án tích, nay lại phạm tội “Giết người”, thuộc trường hợp tái phạm nguy hiểm nên cần phải tuyên mức án nghiêm khắc để răn đe, phòng ngừa chung. Căn cứ vào tình tiết của vụ án và lời khai tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trần Đức Ngạnh 16 năm tù giam.
Kết thúc phiên tòa, gia đình chị Tâm lặng lẽ ra về trong khi bà Thìn chạy theo đưa túi đồ ăn, thức uống cho đứa con trai duy nhất của mình vừa bước lên xe thùng để về trại giam. Phía trước Ngạnh là một bản án để dài để hắn suy nghĩ về hành vi tội ác, nhưng liệu thời gian nào để xóa đi nỗi ám ảnh đối với chị Tâm và gia đình chị...


Thẩm phán Vũ Công Đồng, Chủ tọa phiên tòa nhận định: “Vụ án tuy đã khép lại nhưng việc trừng trị kẻ phạm tội không phải là mục đích cuối cùng của tòa án. Đằng sau mỗi bản án là những bài học, những vấn đề gây nhiều trăn trở, nhức nhối.
Chỉ đơn giản là không yêu, không lấy được cũng có thể trở thành động cơ để tước đi tính mạng của người khác?. 16 năm tù có phải là giá quá đắt cho một hành vi nông nổi, thiếu suy nghĩ?.
Trần Đức Ngạnh chỉ là một ví dụ nhỏ cho hàng loạt các tội phạm giết người có tính chất côn đồ, liều lĩnh đang gia tăng hiện nay. Bài toán cần đặt ra ở đây là tìm lời giải về nguyên nhân của thực trạng này, từ đó tìm giải pháp để ngăn chặn.
Kinh tế phát triển kéo theo hàng loạt những thay đổi của con người và xã hội. Thiết nghĩ, vụ án này sẽ là bài học xương máu để các bạn trẻ rút ra được những kinh nghiệm, những suy ngẫm cho riêng mình”.
Trần Minh - Tố Uyên
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images661548_Tran_Nganh.jpg
Views:	5
Size:	29.3 KB
ID:	404343  
Old 08-31-2012   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

xử tử
Minhrau_is_offline  
Old 08-31-2012   #3
tuhientram
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
tuhientram's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 2,013
Thanks: 21
Thanked 25 Times in 21 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
tuhientram Reputation Uy Tín Level 1
Default

Bắn bỏ rồi phong nó làm "liệt sĩ" như mấy thằng ác ôn giết hại dân lành hồi Tết Mậu Thân hay pháo kích vô trường tiểu học Cai Lậy giết con nít, cũng được gọi là "liệt sĩ" đó. Bỏ tù 16 năm là quá nhẹ.
tuhientram_is_offline  
 
User Tag List


Trung Quốc sẽ sụp đổ kinh tế nhanh chóng vì nguyên nhân này ... Đêm kinh hoàng ở Andalusia: Hai tàu cao tốc Tây Ban Nha lao vào nhau, ít nhất 39 người thiệt mạng Vũ khí hóa mùa đông: Điện tắt ở Zaporizhzhia, hỏa lực dồn dập và cuộc chạy đua ngoại giao trước Davos
Canh bạc Greenland và ‘trade bazooka’: Khi chiến tranh thuế quan có thể làm cả Mỹ lẫn châu Âu cùng đau Thứ trưởng Hùng Cao cảnh báo bắt bất kỳ lãnh đạo độc tài nào nếu làm điều này ! Sóng ngầm Washington: Trump ép hạ lãi suất, Powell bị điều tra, ngân hàng “nín thở” chờ hạn 20/1
Minnesota căng như dây đàn: 1.500 quân chính quy trực chiến, Vệ binh Quốc gia “đứng chờ” giữa làn sóng phản đối ICE Châu Âu “nói một tiếng”: khủng hoảng Greenland buộc EU họp khẩn, liên minh Đại Tây Dương rung chuyển Bùng nổ biểu tình, Trump “đánh thuế Greenland”: áp 10% lên Đan Mạch và 7 nước châu Âu, dọa tăng 25% trước hạn 1/6
Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12760 seconds with 15 queries