Lê Phương nói về tin đồn mang bầu lần ba, thú nhận 'phải hỏi ư' ông xă nếu muốn có con - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 433
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lê Phương nói về tin đồn mang bầu lần ba, thú nhận 'phải hỏi ư' ông xă nếu muốn có con
Click image for larger version

Name:	le-phuong-3.jpg
Views:	0
Size:	111.1 KB
ID:	2173589  
Nữ diễn viên Lê Phương là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền h́nh.

Mới đây Lê Phương c̣n tiếp tục gây ấn tượng với vai diễn điện ảnh đầu tay trong Vong Nhi.

Bên cạnh con đường nghệ thuật, cuộc sống hôn nhân của diễn viên Lê Phương và ông xă Trung Kiên cũng được chú ư không kém.Mới đây nhất trong buổi phỏng vấn với SAOstar, diễn viên Lê Phương đă lên tiếng về những tin đồn mang bầu trong thời gian gần đây.

Theo đó diễn viên Lê Phương phủ nhận chuyện mang bầu, bên cạnh đó cô cũng cho biết sẽ không sinh thêm con v́ đó là quyết định của ông xă Trung Kiên.

"Không bao giờ luôn, thứ nhất là ngay cả anh Trung Kiên cũng không mong muốn, anh Trung Kiên nói là một lần sinh quá cực và tôi cũng là diễn viên nữa, tuổi xuân tuổi nghề tôi cũng ngắn nên tôi phải giữ lại vóc dáng sau khi sinh, mất thời gian quá nhiều.

Ngay cả gia đ́nh chồng cũng không có mong muốn sinh thêm nữa v́ có bé Bông là đủ rồi, có bé Cà Pháo nữa cũng đủ nếp đủ tẻ rồi nên nói chính xác là Lê Phương sẽ không có ư định sinh thêm con nữa", diễn viên Lê Phương chia sẻ.

Bên cạnh đó, diễn viên Lê Phương cũng nhắn nhủ thêm: "Nếu có những tin đồn hay thông tin Lê Phương mang bầu đi chăng nữa th́ có thể là do Lê Phương đóng phim là cái thứ nhất, thứ hai là do ḿnh ăn nhiều mà thôi".

Ngoài ra diễn viên Lê Phương c̣n bất mí sự thật thú vị rằng nếu muốn có con, cô phải hỏi qua ư của ông xă Trung Kiên. Điều này phần lớn từ xuất phát lo cho vợ của ca sĩ Trung Kiên, một phần khác nhằm để cho bé Cà Pháo và bé Bông có một cuộc sống tốt nhất.

"Ở nhà khác không biết sao chứ ở nhà của Lê Phương th́ muốn có con phải hỏi ư ông xă tôi – Trung Kiên. Ảnh muốn có con th́ mới có con chứ không phải do ḿnh quyết định không thôi đâu.

Quyết định này là v́ ḿnh lo cho con một phần, ḿnh sinh ra con th́ phải nuôi dạy chúng cho tốt, đến khi trưởng thành, thế nên có bé Bông và Cà Pháo là được rồi", diễn viên Lê Phương chia sẻ.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 02-03-2023
  Reputation: 19882


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 57,345
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	le-phuong-3.jpg
Views:	0
Size:	111.1 KB
ID:	2173589  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,679 Times in 3,740 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 64 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06385 seconds with 13 queries