HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Những lời tiên tri sai bét năm 2012
Old 12-26-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,255
Thanks: 11
Thanked 14,116 Times in 11,277 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Thế giới tận thế, Putin thất bại, Obama chỉ có một nhiệm kỳ, Israel tấn công Iran... là những phỏng đoán hoàn toàn sai trong năm 2012.


Hình minh họa quả cầu tiên tri
Thế giới tận thế

Đây là lời tiên tri khiến cả thế giới hoang mang trước khi đến ngày 21/12. Nguồn gốc của tiên đoán này là theo bộ lịch cũ của người Maya ở châu Mỹ, ngày 21/12/2012 là kết thúc của một chu kỳ, và mở ra một chu kỳ mới.

Ngày này đánh dấu sự chấm dứt của "Chu kỳ lớn" gồm các giai đoạn kéo dài 1.872.000 ngày. Nhưng lịch cổ này đã không còn sử dụng trong cộng đồng người Maya hiện đại.

Tuy nhiên, đây lại không phải là lời tiên tri vô hại. Theo thăm dò của Ipsos tiến hành trên 21 quốc gia, 8% người được hỏi đều có cảm giác lo sợ về lời tiên tri này.

Tại Nga đã có một số trường hợp bị hội chứng 'kích động tập thể' về ngày này, rất nhiều người đã tích trữ lương thực trong trường hợp đại họa xảy ra.

Tại Trung Quốc, hơn 1000 thành viên của một nhóm giáo phái tận thế đã bị bắt khi có những kế hoạch phi pháp cho ngày tận thế 21/12.

Dick Morris: Mitt Romney sẽ thắng vang dội

"Đây sẽ là ngạc nhiên lớn nhất trong lịch sử chính trị của Mỹ gần đây..." - Dick Moris, một bậc thầy về phân tích thăm dò dư luận của hãng Fox News đã nhận định rằng ứng viên Mitt Romney của Đảng Cộng hòa sẽ thắng cử trong cuộc đua vào Nhà Trắng tháng 11 vừa qua.

Tuy nhiên, kết quả là ông Mitt Romney đã thua cuộc trước Tổng thống Barack Obama.

Tổng thống Barack Obama: Chỉ làm Tổng thống một nhiệm kỳ

"Mọi người biết đấy, mọi người bầu chọn cho tôi bốn năm... Và một năm sau tính từ lúc này, tôi nghĩ mọi người sẽ chứng kiến những gì mà chúng tôi đang bắt đầu sẽ có tiến triển. Nhưng vẫn còn đó những khó nhọc. Nếu tôi không thể hoàn thành những việc này trong ba năm, thì đây sẽ là nhiệm kỳ duy nhất của tôi" - Tổng thống Barack Obama phát biểu vào tháng 2/2009.

Có vẻ như Tổng thống Barack Obama đã đánh giá thấp sự kiên nhẫn của cử tri Mỹ hoặc là kỹ năng chính trị của ông. Trên thực tế, người dân Mỹ và chính ông đã quyết định nhiệm kỳ thứ hai cho Barack Obama.

Masha Gessen: Sự sụp đổ của Putin

"Với việc người Nga xuống đường để biểu tình trong các cuộc bầu cử quốc hội gần đây, Thủ tướng Nga Vladimir Putin bất ngờ trở thành một vị lãnh đạo quen thuộc. Ông có thể nghĩ rằng ông sẽ được bầu lại làm Tổng thống vào mùa xuân này - vị trí mà ông từng nắm giữ từ năm 2000-2008 và có thể tiếp tục đảm nhiệm vị trí này thêm 12 năm nữa. Nhưng tôi cũng như rất nhiều người Nga khác nghĩ rằng chế độ này sẽ sụp đổ sớm muộn trước kỳ bầu cử tháng Ba" - Masha Gessen đã viết như vậy vào ngày 22/12/2011.

Masha Gessen là nhà báo tại Moscow và là tác giả của cuốn sách "The Man Without a Face: The Unlikely Rise of Vladimir Putin".

Tuy nhiên, Gessen đã hoàn toàn sai khi đa số người dân Nga vẫn chọn Putin làm lãnh đạo kế tiếp.

Tờ Economist: Assad đã thua

"Tổng thống Syria Bashar al-Assad sẽ khó lòng trụ nổi trong văn phòng đến hết năm sau khi mà đa số người Sunni bao gồm cả những quan chức quân đội cấp cao và doanh nhân quyết định rằng không thể duy trì sự cai trị của cộng đồng Alawite thiểu số của Tổng thống vốn chỉ chiếm 1/10 dân số" - Tờ báo Economist viết vào ngày 17/11/2011.

Tạp chí đáng kính của Anh có thể đã không sai khi dự đoán rằng chính quyền của Tổng thống Syria không thể trụ lâu hơn được nữa khi mà mới đây, các quan chức CIA nói rằng Damascus có thể sụp đổ trong vài tuần tới. Ngoại trưởng Nga cũng đã phải đề cập tới việc tị nạn của ông Assad.

Tuy nhiên, cái sai trong bài báo dự đoán "Thế giới 2012" của tờ Economist là về thời điểm, vì cho tới nay, chính quyền này vẫn tồn tại.

Bất ngờ tháng Mười của Thủ tướng Israel Netanyahu

"[Benjamin Netanyahu] được xác định là sẽ tấn công Iran trước kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ... Tôi nghi ngờ rằng ông Obama có thể nói bất cứ điều gì có thể thuyết phục Netanyahu trì hoãn vụ tấn công này" - phóng viên Alon Ben-David của kênh Channel 10 phụ trách quốc phòng nói 'như đinh đóng cột' về cuộc chiến Israel - Iran.

Phỏng đoán này của ông dựa trên các trao đổi với quan chức cấp cao Bộ Quốc phòng Israel.

Bầu cử Mỹ đã tiến hành xong, và Israel chưa tấn công Iran.

Thủ tướng Đức Angela Merkel: Chúng ta đã giải quyết xong vấn đề Hy Lạp

"Những người châu Âu chúng ta đã chứng tỏ thấy rằng chúng ta có khả năng đạt được các kết luật chính xác. Chúng ta đã đạt được thỏa thuận về một gói cứu trợ đầy đủ" - Thủ tướng Đức phát biểu hôm 27/10/2011.

Đây gần như là một nghi lễ đã được tập dượt rất nhiều lần. Các lãnh đạo châu Âu đã gặp gỡ để thảo luận về các biện pháp cần thiết để cứu trợ Hy Lạp và bảo toàn cho khu vực đồng tiền chung, họ tuyên bố rằng cuối cùng đã đạt được một bước đột phá, và sau đó vài tháng, họ lại nói lại câu này.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ về Hy Lạp nhiều đến như thế trong suốt cuộc đời mình" - bà Merkel nói.

Giải Nobel trao cho ai?

Mỗi năm, giám đốc của Học viện Nghiên cứu Hòa bình Oslo - một nhóm cố vấn Na Uy - là Kristian Berg Harpviken lại đưa ra đề cử các gương mặt xuất chúng nhất cho giải Nobel Hòa bình.

Năm nào đánh giá của Kristian Berg Harpviken cũng khiến giới truyền thông chú ý với các dự đoán của ông. Và chưa năm nào ông đoán trúng, ngoại trừ năm 2007 với giải Nobel giành cho cựu Phó Tổng thống Mỹ Al Gore.

Năm nay, Harpviken lại đưa ra đề cử phỏng đoán cho 5 năm nhân vật và không ai trong số đó giành giải. Thay vào đó, giải thưởng trao về cho Liên minh châu Âu.

Tờ Tấm gương của Đức: Olympic sẽ là một thảm họa

"London và Thế vận hội Olympic rõ ràng là không sinh ra để dành cho nhau. Các du khách sẽ cần quyết tâm, và trên hết là cần kiên nhẫn để tới được các địa điểm. Và đối với người dân địa phương, tất cả không thể kết thúc sớm sủa được" - trích bài báo trên tờ Tấm gương của Đức ngày 17/7/2012.

Tạp chí của Đức không phải là tiếng nói duy nhất nghi ngờ vào thành công của Thế vận hội Olympic khi nhìn vào thực tế u ám của kinh tế Anh, các lo ngại về an ninh, bất ổn về lao động và hệ thống hạ tầng nghèo nàn, và lo ngại rằng đó có thể trở thành một 'đống hổ lốn sũng nước'.

Tất nhiên, Thế vận hội tại London lần này là một chiến thắng gần như xuất sắc trên mọi tiêu chuẩn. Đây là sự kiện được xem nhiều nhất trong lịch sử truyền hình, hạ tầng tốt, lo ngại an ninh chỉ là thổi phồng quá đáng và đội nhà đã rinh về rất nhiều huy chương.

Lê Thu (theo FP)
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20121224184407_103741995.jpg
Views:	10
Size:	97.0 KB
ID:	433529  
Old 12-26-2012   #2
3dungvemcondo
Banned
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,649
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
3dungvemcondo Reputation Uy Tín Level 1
Default

Tờ Tấm gương của Đức: Olympic sẽ là một thảm họa

"London và Thế vận hội Olympic rõ ràng là không sinh ra để dành cho nhau. Các du khách sẽ cần quyết tâm, và trên hết là cần kiên nhẫn để tới được các địa điểm. Và đối với người dân địa phương, tất cả không thể kết thúc sớm sủa được" - trích bài báo trên tờ Tấm gương của Đức ngày 17/7/2012.

Tạp chí của Đức không phải là tiếng nói duy nhất nghi ngờ vào thành công của Thế vận hội Olympic khi nhìn vào thực tế u ám của kinh tế Anh, các lo ngại về an ninh, bất ổn về lao động và hệ thống hạ tầng nghèo nàn, và lo ngại rằng đó có thể trở thành một 'đống hổ lốn sũng nước'. ???????????????????? ???

vãi lồn chó đéo lủ 94 lù phátxít.
3dungvemcondo_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Thế giới chấn động trước ‘cú ra tay’ của Trump, bắt sống trùm Cộng Sản Nam Mỹ Mỹ tổng tấn công Gia Lạp Gia Tư, bắt sống Maduro, chế độ độc tài Cộng Sản Uy Nội Thụy Lạp sụp đổ Maduro nhà độc tài Cộng Sản đã bị bắt, bao giờ tới lượt họ Tô?
Rubio nói đã xác nhận Maduro bị bắt để đưa sang Mỹ xét xử: Caracas im ắng sau đêm “hành động quân sự” Từ đồng minh thành đối thủ: Saudi tấn công lô hàng UAE ở Yemen, ‘cuộc chiến ủy nhiệm’ đổi màu Sống trong bóng tối 16 giờ mỗi ngày: Ukraine mùa đông lạnh và cuộc chiến ‘bóp nghẹt điện, nước, hơi ấm’
Đêm Caracas rực lửa: Trump tuyên bố Mỹ tấn công Venezuela, Maduro và vợ bị bắt đưa khỏi đất nước Trump “khóa nòng” cảnh cáo Iran: Lời đe dọa lúc 3 giờ sáng và cái bóng của một cuộc can thiệp Vĩnh Biệt Man Phan – Người Marine Gốc Việt Và “Phù Thủy Excel” Ở DCMA
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:30.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10974 seconds with 13 queries