HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trùm thao túng cả showbiz phải nể sợ, quỳ gối van xin vợ
Chủ tịch của tập đoàn Anh Hoàng - Dương Thụ Thành được coi là vị đại gia có khả năng "hô mưa gọi gió", thao túng cả showbiz xứ Cảng Thơm, khiến ông phát ngôn: "Trên đời này đàn ông nào chẳng háo sắc, đàn bà nào chẳng ham hư vinh".

Từ cậu bé nghèo ít học thành tỷ phú, trùm giải trí


Nói đến làng giải trí Hong Kong chắc chắn không thể không nhắc đến Anh Hoàng - tập đoàn giải trí sở hữu hàng loạt minh tinh hạng A. Chủ tịch của tập đoàn Anh Hoàng - Dương Thụ Thành được coi là vị đại gia có khả năng "hô mưa gọi gió", thao túng cả showbiz xứ Cảng Thơm.

Dương Thụ Thành sinh năm 1943 tại khu phố nghèo Hong Kong. Báo Nam Phương cho biết ông Dương thực ra là con trai gia đình họ Ngô nhưng vì nhà quá nghèo nên bị cha gán nợ cho nhà họ Dương.

Dương Thụ Thành thời trẻ.

Xuất thân từ gia đình ít học nên Dương Thụ Thành từ nhỏ đã không hứng thú với việc học tập, chỉ thích bươn chải kiếm tiền. Năm mới 12 tuổi, Dương Thụ Thành gia nhập một băng nhóm chuyên buôn lậu đồng hồ qua đường biển.

Một lần, cậu bé Dương Thụ Thành nhận phi vụ lớn, vác trên người hơn 200 chiếc đồng hồ tuồn về Hong Kong bán.

Trong lúc đang leo trộm lên tàu, Dương Thụ Thành không may bị ngã từ trên tầng cao xuống boong tàu suýt chết. Tuy nhiên Dương vẫn sống sót và mang trót lọt số đồng hồ buôn lậu về bán và ăn lãi lớn.

Trải nghiệm nguy hiểm đó không khiến họ Dương sợ hãi mà còn làm ông thêm hứng thú với việc kiếm tiền. Ông bỏ hẳn việc học để tập trung vào kinh doanh từ đó.

Thập niên 60, Dương Thụ Thành vay cha 200.000 NDT để mở tiệm bán đồng hồ nhỏ. Chưa đến 30 tuổi, ông đã thành "vua đồng hồ" nức tiếng một góc Hong Kong.

Đến thập niên 90, Dương Thụ Thành bắt đầu thành lập tập đoàn Anh Hoàng với các lĩnh vực kinh doanh như khách sạn, tài chính - ngân hàng, bất động sản và thành công rực rỡ.
Ông tiếp tục "lấn sân" sang ngành truyền thông giải trí và trở thành ông trùm được tất thảy nghệ sĩ kính nể.

Dương Thụ Thành đã nâng đỡ nhiều ngôi sao như Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng, Dung Tổ Nhi,... Tạ Đình Phong từng tâm sự đầy biết ơn: "Ông Dương là cha nuôi, là người dìu dắt tôi vào làng giải trí. Không có ông Dương sẽ không có tôi ngày hôm nay".

Dương Thụ Thành cũng là ông trùm quyền lực được nhiều minh tinh tìm đến khi gặp khó khăn, trong đó có Thành Long. Khi biết tin Hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi đã mang thai và muốn làm to chuyện, Thành Long tức tốc đến tìm Dương Thụ Thành xin lời khuyên.

Kể lại câu chuyện với Thành Long trên thời báo Dương Thành, ông trùm Dương nói: "Thành Long tìm tôi hỏi phải xử lý thế nào. Tôi khuyên cậu ấy đến đưa cho cô ta một món tiền dàn xếp, tôi sẽ đứng ra thương lượng để Ngô Ỷ Lợi không ra gặp báo chí.

Ban đầu Thành Long đồng ý nhưng rồi lại chần chừ nên Ngô Ỷ Lợi đã công khai mọi việc. Tôi lại khuyện cậu ta trước tiên nên bàn bạc và xin lỗi vợ.

Thành Long nghe lời nên lập tức gọi cho Lâm Phụng Kiều tâm sự. Nhờ vậy Thành Long mới dám đứng trước truyền thông nói đã phạm lỗi sai mà đàn ông nào cũng phạm. Tuy bị dư luận lên án nhưng việc trong nhà đã được xử lý êm xuôi".

Dương Thụ Thành và Thành Long

Theo Forbes, Dương Thụ Thành đang sở hữu khối tài sản 1,5 tỷ USD và đang nằm trong top 50 tỷ phú giàu nhất Hong Kong. Giàu có là vậy nhưng vị tỷ phú vẫn bị ám ảnh bởi quá khứ nghèo khó.

Ông Dương cho hay mỗi khi ra đường ông đều đem theo 40 đến 50.000 HKD tiền mặt theo người để có cảm giác yên tâm. Mỗi khi có người vay tiền, ông Dương rất vui và nghiện cảm giác làm chủ nợ người khác.

Trăng hoa nhưng vẫn sợ vợ

Tỷ phú Dương Thụ Thành từng nổi tiếng với phát ngôn thẳng thừng: "Trên đời này đàn ông nào chẳng háo sắc, đàn bà nào chẳng ham hư vinh".

Trong suốt 40 năm làm ông trùm giải trí, số người đẹp vây quanh ông nhiều không kể xiết. Báo chí Hong Kong thường xuyên bắt gặp ông vào khách sạn, hộp đêm với các cô gái trẻ chỉ đáng tuổi con.


Trong tất cả các mối tình trăng hoa của ông, mối tình với Lương Lạc Thi và Dung Tổ Nhi là đình đám nhất. Dương Thụ Thành quen Lương Lạc Thi khi cô mới "chân ướt chân ráo" bước vào nghề.

Vị tỷ phú say mê nét đẹp lai của cô và quyết tâm lăng xê cho người đẹp. Đổi lại, Lương Lạc Thi phải làm bồ nhí cho tỷ phú.

Tưởng đã nắm chắc người đẹp trong tay nhưng Dương Thụ Thành không ngờ khi thành danh Lương Lạc Thi lại lén lút qua lại với đại gia Lý Trạch Giai và rời bỏ ông. Năm 2008, họ Dương cay đắng kiện Lương Lạc Thi phá vỡ hợp đồng nhưng bất thành.

Lương Lạc Thi bỏ Dương Thụ Thành để làm vợ đại gia khác.

Diva làng nhạc Hong Kong Dung Tổ Nhi cũng được cho là người tình lâu năm nhất của Dương Thụ Thành. Tỷ phú yêu chiều cô đến mức lấy tên ca khúc nổi tiếng của cô đặt làm tựa tự truyện đời mình.

Dương Thụ Thành thu nhận Dung Tổ Nhi về công ty Anh Hoàng và khen cô vừa xinh đẹp vừa có giọng ca xuất sắc hơn cả Vương Phi.

Tờ Tin Nhanh Hong Kong từng tiết lộ một câu chuyện về độ nuông chiều của tỷ phú Dương với bồ nhí.

Một lần Dương Thụ Thành tình cờ bắt gặp Dung Tổ Nhi ngoài phố, thấy cô đeo trang sức mỹ ký, ông trùm giải trí trách móc: "Bao nhiêu trang sức đắt tiền tôi tặng sao em không đeo?".

Dung Tổ Nhi ngại ngùng đáp cô không dám đeo trang sức quá khoa trương vì sợ bị cướp. Dương Thụ Thành giận dữ quay sang nhân viên bên cạnh quát: "Mua thêm mấy viên kim cương 5,6 carat mang đến cho Dung Tổ Nhỉ. Diva mà không đeo trang sức thì còn gì giá trị. Đồ quý giá không đeo ra ngoài thì ai biết được".

Dương Thụ Thành và Dung Tổ Nhi.

Không chỉ tặng trang sức, đồ hiệu, Dương Thụ Thành còn hướng dẫn Dung Tổ Nhi đầu tư bất động sản. "Dự án này do tập đoàn Anh Hoàng đầu tư, em cứ mua đi không có tiền tôi sẽ cho vay. Tiền sửa chữa tôi cũng có thể cho vay. Em là người của công ty, không phải lo", tỷ phú Dương nói.

Dung Tổ Nhi lo lắng hỏi: "Lỡ em bị mất giọng thì sao? Làm sao có tiền trả lại ông?".

Dương Thụ Thành khẳng khái trả lời: "Những căn nhà em cứ mua, sau này bán đi ít nhất mỗi căn có giá 300.000 NDT. Khi giàu rồi em sẽ không cần làm việc cho tôi nữa".

Tuy bản tính trăng hoa nhưng Dương Thụ Thành lại rất nể vợ và sợ vợ.

Trong tự truyện của mình, ông kể lại chuyện năm 1973 từng bị vợ và em vợ tới tận cửa phòng khách sạn đánh ghen khi phát hiện ông cặp kè với một nữ diễn viên truyền hình.

Nhờ được báo trước nên Dương Thụ Thành lẩn ra cửa sau và thoát nạn. Nhưng vợ tỷ phú không bỏ cuộc, bà tìm được người tình của chồng và bắt cô gái trẻ thừa nhận tất cả vụ ngoại tình. Bà Dương tức tối bỏ nhà sang Mỹ khiến Dương Thụ Thành van xin bà quay lại, thậm chí phải nhờ con gái sang tận Mỹ đón vợ về.

Lần khác ông lại bị vợ phát hiện ngoại tình, cầm dao đuổi chém. Dương Thụ Thành đành phải quỳ gối xin vợ tha thứ.

Sau quá nhiều vụ đánh ghen đình đám, vợ đầu của Dương Thụ Thành quyết định ly hôn. Sau khi chia tay, ông Dương vẫn tiếp tục chu cấp cho vợ cũ cuộc sống xa hoa tại nước ngoài.

Dương Thụ Thành và vợ đầu Nhiệm Mạn Linh.

Năm 1985, Dương Thụ Thành lấy nữ nghệ sĩ Lục Tiểu Mạn làm vợ hai. Đến năm 1990, vợ cả của Dương Thụ Thành ngỏ ý được về tập đoàn Anh Hoàng làm việc. Tỷ phú Dương lập tức đồng ý đưa vợ cũ về đảm nhiệm vị trí cao trong tập đoàn.

Năm nay đã 76 tuổi, Dương Thụ Thành vẫn còn rất phong độ. Ông vẫn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện và thân thiết bên các nữ minh tinh trẻ tuổi.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 04-06-2019
Reputation: 370434


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,426
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	14.5 KB
ID:	1361552   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	21.5 KB
ID:	1361553   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	27.5 KB
ID:	1361554  

Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	114.1 KB
ID:	1361555   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	26.8 KB
ID:	1361556   Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	34.8 KB
ID:	1361557  

Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	32.6 KB
ID:	1361558   Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	41.5 KB
ID:	1361559   Click image for larger version

Name:	9.jpg
Views:	0
Size:	59.4 KB
ID:	1361560  

vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,131 Times in 11,292 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List

Thread Tools

Trung Quốc sẽ sụp đổ kinh tế nhanh chóng vì nguyên nhân này ... Đêm kinh hoàng ở Andalusia: Hai tàu cao tốc Tây Ban Nha lao vào nhau, ít nhất 39 người thiệt mạng Vũ khí hóa mùa đông: Điện tắt ở Zaporizhzhia, hỏa lực dồn dập và cuộc chạy đua ngoại giao trước Davos
Canh bạc Greenland và ‘trade bazooka’: Khi chiến tranh thuế quan có thể làm cả Mỹ lẫn châu Âu cùng đau Thứ trưởng Hùng Cao cảnh báo bắt bất kỳ lãnh đạo độc tài nào nếu làm điều này ! Sóng ngầm Washington: Trump ép hạ lãi suất, Powell bị điều tra, ngân hàng “nín thở” chờ hạn 20/1
Minnesota căng như dây đàn: 1.500 quân chính quy trực chiến, Vệ binh Quốc gia “đứng chờ” giữa làn sóng phản đối ICE Châu Âu “nói một tiếng”: khủng hoảng Greenland buộc EU họp khẩn, liên minh Đại Tây Dương rung chuyển Bùng nổ biểu tình, Trump “đánh thuế Greenland”: áp 10% lên Đan Mạch và 7 nước châu Âu, dọa tăng 25% trước hạn 1/6
Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11856 seconds with 15 queries