HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Triều Tiên lại khiến các cường quốc “giật mình thon thót”
Old 02-18-2013   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Bình Nhưỡng được cho là đã nói với đồng minh then chốt– Trung Quốc rằng, nước này đang chuẩn bị để tiến hành thêm một hoặc thậm chí là hai vụ thử hạt nhân mới trong năm nay trong một nỗ lực được cho là nhằm ép Mỹ ngồi vào bàn đàm phán hiệp định hòa bình với Triều Tiên. Thông tin này được tiết lộ bởi một nguồn tin có liên quan trực tiếp đến thông điệp mà Bình Nhưỡng vừa gửi đến Bắc Kinh nói trên. Đây cũng là nguồn tin được tiếp cận trực tiếp với giới lãnh đạo cấp cao nhất ở cả Triều Tiên và Trung Quốc.

Theo nguồn tin trên, những vụ thử hạt nhân mới có thể được tiến hành trong năm nay kèm theo một vụ phóng tên lửa khác.

Triều Tiên đã khiến cả khu vực bán đảo Triều Tiên nóng bỏng khi bất ngờ tiến hành vụ thử hạt nhân thứ ba vào hôm thứ Ba vừa rồi (12/2) – đúng mùng 3 Tết Âm lịch cổ truyền của nhiều nước Châu Á. Vụ thử này đã gây ra làn sóng chỉ trích và phản đối dữ dội cũng như những cảnh báo sắc lạnh từ phía Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản.

"Vụ thử thứ ba đã xong. Một vụ thử hạt nhân thứ tư, thứ năm và một vụ phóng tên lửa sẽ sớm được tiến hành, có thể trong năm nay," nguồn tin có mối liên hệ với giới lãnh đạo cấp cao ở Bình Nhưỡng và Bắc Kinh cho biết. Cũng theo nguồn tin này, vụ thử hạt nhân thứ 4 sẽ mạnh hơn rất nhiều so với vụ thử thứ ba vừa rồi, có thể tương đương với sức nổ của 10 kiloton chất TNT. Vụ nổ hạt nhân mới nhất của Triều Tiên được đánh giá có sức mạnh tương đương với vụ nổ của 6-7 kiloton chất TNT.

Các vụ thử sẽ được tiến hành trừ khi Washington chịu ngồi vào bàn đàm phán với Triều Tiên và từ bỏ chính sách mà Bình Nhưỡng miêu tả là nỗ lực nhằm thay đổi chính quyền ở nước họ, nguồn tin trên khẳng định.

Bình Nhưỡng đã nhiều lần khẳng định mong muốn lâu nay của họ là Mỹ ngồi vào bàn đàm phán, ký hiệp định hòa bình và nối lại quan hệ ngoại giao với Triều Tiên. Triều Tiên về lý thuyết vẫn đang có chiến tranh với Hàn Quốc và Mỹ bởi cuộc chiến tranh Triều Tiên năm 1950-1953 mới chỉ kết thúc bằng một thỏa thuận ngừng bắn.

Trong suốt cả năm vừa rồi, Triều Tiên được cho là đã chuẩn bị sẵn sàng các địa điểm thử hạt nhân. Các hình ảnh thu được từ vệ tinh cho thấy, Triều Tiên có thể đã chuẩn bị xong địa điểm cho ít nhất thêm một vụ thử hạt nhân nữa ngoài vụ nổ hồi đầu tuần.

"Dựa vào các hình ảnh thu được qua vệ tinh, đã có một loạt hành động tương tự xảy ra ở hai đường hầm. Sau vụ thử mới nhất, vẫn còn một đường hầm còn nguyên", ông Kune Y. Suh, một giáo sư chuyên nghiên cứu về hạt nhân ở trường Đại học Quốc gia Seoul ở Hàn Quốc, cho biết. Các phân tích khác về hoạt động ở một địa điểm phóng tên lửa cũng cho thấy, nhiều khả năng Bình Nhưỡng sắp tiến hành cả thêm một vụ phóng tên lửa.

Ở thủ đô Washington, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ - bà Victoria Nuland kêu gọi Triều Tiên “kiềm chế, tránh có thêm những hành động khiêu khích, vi phạm các nghĩa vụ quốc tế” theo 3 nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, trong đó cấm Triều Tiên thử hạt nhân và tên lửa.

Lầu Năm Góc đang cân nhắc xem xét đưa chương trình hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên vào danh sách những “mối đe dọa dối với an ninh quốc gia Mỹ và đối với an ninh cũng như hòa bình quốc tế”.

Trong khi đó, Tổng thống Barack Obama tuyên bố sẽ “có hành động quyết liệt nhằm đáp trả mối đe dọa” do Bình Nhưỡng gây ra. Mỹ cùng với Nhật Bản và Hàn Quốc được cho là sẽ tìm cách thúc ép Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thông qua những biện pháp trừng phạt mạnh tay hơn nhằm vào Triều Tiên.

Đáp lại, Triều Tiên tuyên bố “không sợ các biện pháp trừng phạt thêm nữa”. Nước này tự tin cho rằng, những cải cách về nông nghiệp và kinh tế sẽ giúp họ “có được vụ mùa bội thu trong năm nay”.

Nền kinh tế của Triều Tiên vốn có ít mối liên hệ với thế giới bên ngoài ngoài Trung Quốc. Vì vậy, việc nước này không mấy sợ các biện pháp trừng phạt quốc tế là điều dễ hiểu.

Trung Quốc có sức nặng thế nào với Triều Tiên?

Lần nào cũng vậy, sau mỗi vụ thử hạt nhân hay tên lửa của Triều Tiên, các nước như Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản đều hướng vào hành động của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc. Tuy vậy, những nghị quyết trừng phạt của Hội đồng Bảo an chẳng có mấy tác dụng đối với Bình Nhưỡng. Vì thế, nhiều nước tin rằng, để có sự thay đổi thực sự ở Triều Tiên thì cần nhất là hành động quyết liệt của Trung Quốc.

Trung Quốc được xem là cường quốc duy nhất trên thế giới có ảnh hưởng thực sự đối với Bình Nhưỡng bởi Trung Quốc cung cấp hầu hết nhiên liệu, tài trợ rất nhiều lương thực và chiếm một phần lớn thương mại và đầu tư với Triều Tiên. Không chỉ là nhà tài trợ lớn nhất, đối tác thương mại lớn nhất, Trung Quốc còn là đồng minh lớn nhất và thân thiết nhất của Triều Tiên trên mặt trận ngoại giao.

“Chỉ Trung Quốc mới có thể tạo sự khác biệt. Vấn đề là liệu Trung Quốc có chấp nhận tạo ra điều khác biệt đó không”, ông Andrei Lankov – một giáo sư ở trường Đại học Kookmin ở thủ đô Seoul, cho hay.

Tuy nhiên, Bắc Kinh được cho là không có nhiều sự lựa chọn trong vấn đề Triều Tiên. Nước này được cho là sẽ ủng hộ các biện pháp trừng phạt mới của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc – những biện pháp không có mấy tác dụng đối với Triều Tiên. Tuy nhiên, Bắc Kinh sẽ không đơn phương trừng phạt Triều Tiên dù những biện pháp đơn phương như cắt viện trợ hay ngừng cung cấp nhiên liệu được cho là sẽ có hiệu quả trong việc buộc Bình Nhưỡng thay đổi lập trường, thái độ.

Sở dĩ Trung Quốc không muốn đơn phương trừng phạt Triều Tiên là vì không muốn chọc giận nước láng giềng quan trọng của họ. Triều Tiên là một vùng đệm an toàn chiến lược của Trung Quốc. Một Triều Tiên bất ổn và bất mãn với Trung Quốc sẽ gây hậu quả cực lớn đối với Bắc Kinh. Sự sự sụp đổ của Triều Tiên sẽ dẫn đến tình trạng hàng triệu người dân nước này chạy sang tị nạn ở Trung Quốc, làm tăng sức mạnh cho người thiểu số Triều Tiên đang sinh sống ở Trung Quốc đồng thời làm trầm trọng thêm các vấn đề thất nghiệp trong nước.

Quan trọng hơn, Bắc Kinh không mong muốn chứng kiến sự bất ổn ở Triều Tiên bởi điều đó sẽ đồng nghĩa với sự hiện diện của quân đội Mỹ tại khu vực sát nách Trung Quốc. Như vậy, Trung Quốc sẽ mất đi một vùng đệm an toàn.


Kiệt Linh - (tổng hợp)
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vnm_2013_1843338.jpg
Views:	506
Size:	30.9 KB
ID:	444910  
Old 02-18-2013   #2
0908143669
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 267
Thanks: 5
Thanked 36 Times in 27 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 16
0908143669 Reputation Uy Tín Level 10908143669 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Xin lỗi các ae cho tui nghỉ tu 5 phút tui chửi thằng này cái: "Giật cái con cặc", thằng Bắc Hàn chẳng qua như con chó đói cắn càn, cùi không sợ lỡ mà lại đi sợ nó à? Chẳng qua thương cha chớ chọc ăn mày nên nó không thèm nói tới chứ sợ cái mã mẹ nhà mày.
0908143669_is_offline  
Old 02-18-2013   #3
WildCatAZ
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
WildCatAZ's Avatar
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 10,981
Thanks: 7
Thanked 1,087 Times in 784 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 286 Post(s)
Rep Power: 27
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
Default

Ông già và ông nội thằng ũn đang đợi nó xuống âm phũ cho đũ.
WildCatAZ_is_offline  
Old 02-18-2013   #4
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

tui cũng nghĩ là giật cáo đách què
Minhrau_is_offline  
 

Tags
cường quốc, Giật mình, thon thót, Triều Tiên
User Tag List

Thread Tools

Trung Quốc sẽ sụp đổ kinh tế nhanh chóng vì nguyên nhân này ... Đêm kinh hoàng ở Andalusia: Hai tàu cao tốc Tây Ban Nha lao vào nhau, ít nhất 39 người thiệt mạng Vũ khí hóa mùa đông: Điện tắt ở Zaporizhzhia, hỏa lực dồn dập và cuộc chạy đua ngoại giao trước Davos
Canh bạc Greenland và ‘trade bazooka’: Khi chiến tranh thuế quan có thể làm cả Mỹ lẫn châu Âu cùng đau Thứ trưởng Hùng Cao cảnh báo bắt bất kỳ lãnh đạo độc tài nào nếu làm điều này ! Sóng ngầm Washington: Trump ép hạ lãi suất, Powell bị điều tra, ngân hàng “nín thở” chờ hạn 20/1
Minnesota căng như dây đàn: 1.500 quân chính quy trực chiến, Vệ binh Quốc gia “đứng chờ” giữa làn sóng phản đối ICE Châu Âu “nói một tiếng”: khủng hoảng Greenland buộc EU họp khẩn, liên minh Đại Tây Dương rung chuyển Bùng nổ biểu tình, Trump “đánh thuế Greenland”: áp 10% lên Đan Mạch và 7 nước châu Âu, dọa tăng 25% trước hạn 1/6
Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13558 seconds with 15 queries