Phở Th́n Ḷ Đúc “hút khách” ở Úc: Khách xếp hàng dài chờ thưởng thức đặc sản Việt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 781
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phở Th́n Ḷ Đúc “hút khách” ở Úc: Khách xếp hàng dài chờ thưởng thức đặc sản Việt
Click image for larger version

Name:	img_6385f0e5e462e.jpg
Views:	0
Size:	165.3 KB
ID:	2146253  
Vào giữa tháng 11/2022. Thương hiệu Phở Th́n Ḷ Đúc với bộ nhận diện thương hiệu quốc tế mới mang tên ‘Phở VieThin’ đă chính thức khai trương tại số 279 phố Illawara, Marrickville, Sydney, Úc, và đạt thành công lịch sử.

Phía công ty và thương hiệu đă đặt ra nhiệm vụ ưu tiên cho công cuộc triển khai cửa hàng cơ sở tại thị trường quốc tế là chuyên tâm phục vụ cộng đồng người Việt tại các quốc gia trên thế giới. Nhưng không chỉ vậy, Phở VieThin tại Sydney, Úc c̣n nhận lại nhiều sự ủng hộ đông đảo của người dân bản địa tại khu vực và địa phương.Đại diện thương hiệu cũng bày tỏ sự cảm động của ḿnh đối với t́nh cảm đặc biệt của người dân bản địa ngay từ ngày mở bán khai trương vào 19/11/2022.

“Họ đến, trải nghiệm, và chia sẻ về những hiểu biết đa chiều của họ về văn hoá ẩm thực Việt Nam. Qua đó, chúng tôi càng cảm thấy trân trọng và may mắn v́ đang là một phần của sứ mệnh ấy”, Ông Đoàn Hải Trung – Giám đốc điều hành thương hiệu chia sẻ.

Đây được xem là trang sách mở khởi đầu cho những bước đi vững chắc và dài hơi trong tương lai của Phở Th́n Ḷ Đúc.

“Bên cạnh việc Úc là một thị trường tiềm năng, hiện khách hàng tại đây đang gặp phải những sự lúng túng về cửa hàng chính thống của Phở Th́n Ḷ Đúc. Việc sử dụng bộ nhận diện mới ‘Phở VieThin’ tại thị trường Úc là bước đi ‘1 mũi tên trúng 2 đích’: Bên cạnh việc tạo bàn đạp thúc đẩy h́nh ảnh quốc tế xuất phát từ thị trường Úc, mục đích chính của chúng tôi là sự bảo vệ quyền lợi khách hàng, với phân định rơ ràng và chính xác về cửa hàng của hệ thống thương hiệu đối với khách hàng tại địa phương”, ông Đoàn Hải Trung chia sẻ.

Khách hàng của Phở VieThin đa số đều là những kiều bào Việt tại Úc đă xa quê hương lâu năm. Việc thương hiệu Phở VieThin xuất hiện tại đây cũng đáp ứng được mong chờ một món ăn Việt tại nơi đất khách quê người của các kiều bào Việt tại Úc.

Ông Đoàn Hải Trung – CEO Phở Th́n Ḷ Đúc cũng được biết đến chính là ‘chân truyền’ kế cận của món nghề ‘phở Th́n Ḷ Đúc tái lăn’ trứ danh Hà Thành

Ông Đoàn Hải Trung – CEO Phở Th́n Ḷ Đúc (đứng giữa) cũng là vị truyền nhân trẻ được giao trọng trách tiếp nối món nghề. Ông đă tham gia trực tiếp trong cột mốc lần này bằng cách đào tạo và dẫn dắt đội ngũ chuyên môn ngay tại Sydney, Úc.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm ở chuẩn mực tuyệt đối so với sản phẩm chuẩn hoá thương hiệu, nhiệm vụ của một người điều hành không chỉ c̣n dừng lại ở khâu phê duyệt chủ trương và quản lư điều hành hệ thống.

“Kể từ sau thời điểm tôi thấy ông Trung theo ông Th́n để học nghề thuần thục và được ông giao lại, việc ‘người đầu năo’ của chúng tôi tham gia đứng bếp và đào tạo đội ngũ nhân sự trực tiếp là việc làm rất hiếm.

Qua đây, cá nhân tôi cùng đội ngũ cộng sự công ty cũng thấu hiểu sâu sắc hơn về tầm quan trọng của cột mốc này đối với hành tŕnh phát triển dài hơi của thương hiệu”, ông Trần Trung An – Trợ lư Giám đốc thương hiệu chia sẻ vui cũng như nhận định về việc CEO Đoàn Hải Trung trực tiếp dấn thân vào Phở VieThin.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-01-2022
  Reputation: 19820


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 56,029
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	img_6385f0e5e462e.jpg
Views:	0
Size:	165.3 KB
ID:	2146253  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,656 Times in 3,718 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 63 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 12-02-2022   #2
  mvncva nguyen
  mvncva nguyen's Avatar
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2010
  Posts: 161
  Thanks: 41
  Thanked 64 Times in 36 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 13
  mvncva nguyen Reputation Uy Tín Level 1mvncva nguyen Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 166
  Default

  ‘Phở VieThin’ đă chính thức khai trương tại số 279 phố Illawara, Marrickville, Sydney, Úc,
  Hy vọng không dám treo cờ Máu Bắc Cụ . Cộng Đồng người Việt Tự Do Sydney NSW rất mạnh .
  mvncva nguyen_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07343 seconds with 13 queries