Phụ nữ yêu mấy cũng phải đề pḥng đàn ông có 8 đặc điểm này trên mặt kẻo phải khổ một đời - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 536
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phụ nữ yêu mấy cũng phải đề pḥng đàn ông có 8 đặc điểm này trên mặt kẻo phải khổ một đời
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-12-01 at 6.04.59 PM.png
Views:	0
Size:	162.1 KB
ID:	2146199  
Làm cách nào để biết được người đàn ông của đời ḿnh có "nguy cơ cao" ngoại t́nh hay không mới là điều rất nhiều chị em quan tâm!

1. "Mỏ nhọn", môi mỏng

"Mỏ nhọn” (tức là miệng có phần lồi ra phía trước) theo nhân tướng học là những chàng hay “chém gió” hay lươn lẹo, không thành thật. Nếu "mỏ nhọn" cộng thêm với đặc điểm môi mỏng th́ chứng tỏ anh chàng này thuộc tuưp nói rất nhiều, gặp ai cũng có thể làm quen, bắt chuyện, nhất là đối tượng khác giới.

Cũng chính v́ biệt tài “khoa môi múa mép” đó nên những người đàn ông này cũng “tán gái” cực siêu, đă nhắm cô nào là y như rằng cô ấy khó ḷng mà thoát khỏi lưới t́nh anh chàng giăng ra.

Ngoài ra, những người đàn ông này cũng rất ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng bản thân ḿnh. Họ có thể sẵn sàng "vụng trộm" bên ngoài mà không quan tâm nhiều đến cảm giác của vợ con.

2. Răng nhọn

Những quư ông răng nhọn thường có bản răng nhỏ, và đây là điều giúp các nàng nhận biết anh chàng có tính cách bủn xỉn, keo kiệt, hay để bụng những chuyện nhỏ nhặt.

Hơn thế, điều này c̣n cho biết anh chàng là người trăng hoa, không chung thủy. Các quư ông này sẽ không cùng bạn đi đến hết cuộc đời dù khó khăn, rất có khả năng anh ta sẽ ngoại t́nh để thỏa măn nhu cầu cá nhân.

3. G̣ má thấp lơm

Những quư ông sỡ hữu g̣ má bị thấp lơm hoặc quá nhọn thường không nổi bật về tài ăn nói nhưng lại là người không có tinh thần trách nhiệm nào, ngoài ra c̣n khá mưu mô. Trong hôn nhân, khi vừa thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính hay sức khỏe là họ sẽ tự động “bốc hơi” ngay, không một lời từ biệt.

Những anh chàng có đặc điểm nhân tướng này cũng thường bị hấp dẫn bởi những cô gái mới mẻ, mang đến cho họ cảm giác được sung sướng, không phải ràng buộc ǵ nên kể cả khi có vợ rồi họ cũng t́m mọi cách "giăng bẫy" những cô gái trẻ đẹp lọt vào tầm ngắm của ḿnh.4. Đôi môi không đều nhau

Môi trên quá mỏng hoặc môi dưới quá dày cũng thể hiện anh chàng là người khéo léo trong việc xă giao. Họ không đáng tin cậy v́ hay có tính cách hứa suông trong mọi chuyện và không bao giờ thực hiện lời hứa. Anh ta cũng là người khá giỏi trong việc khen ngợi và lấy ḷng phái nữ, ngoài ra th́ không có tài năng ǵ nổi bật.

5. Đầu mũi nhọn

Những chàng trai sở hữu đầu mũi nhọn (thường hay gọi là mũi két) đa phần là người lăng nhăng, tâm tính không mấy hiền lành. Sống thiên về lợi ích cá nhân. Nếu "lỡ dại" yêu người này th́ các nàng chỉ nhận những thiệt tḥi về bản thân, v́ tủ lệ ngoại t́nh ở những quư ông có nét tướng này rất cao.

6. Tai nhỏ

Những quư ông tai nhỏ cũng có tài khéo léo trong khoản ăn nói, song, mức độ thật giả trong từng lời nói của họ th́ không phải ai cũng có thể chắc chắn được, cảm giác nói như là đang nói đùa. Ưu điểm của những chàng này là rất thông minh, lanh lợi, tác phong làm việc khá nhanh gọn.

Nhưng do có quá nhiều tham vọng nên họ sẽ bất chấp mọi thủ đoạn xấu miễn là đạt được mục đích của ḿnh. Cuộc sống hôn nhân đối với anh chàng kiểu này cũng khá nhiều sóng gió long đong v́ anh ta là người dễ thay đổi t́nh cảm, lại nói dối khá tài t́nh.

7. Nổi "nếp nhăn đào hoa" trên mặt

"Nếp nhăn đào hoa" là nếp nhăn ở vị trí quầng mắt, thường nó sẽ kéo dài ra quá đuôi mắt, càng dài nghĩa là chủ nhân của nó càng phong lưu đa t́nh và càng đam mê vào thú vui giường chiếu quá đà. Nếu kết hợp với một đôi mắt thâm quầng, không cần đen mà h́nh thành bọng mắt lớn th́ càng "nguy to".

Thường quư ông có nếp nhăn này thuộc người tuưp sợ vợ, nhát gan nhưng lại thích “đánh đu” đổi gió ngoài luồng để thay đổi "khẩu vị". Chỉ cần "quen ăn bén mùi" là lần sau họ sẽ tự động tính kế để thực hiện tiếp, lâu dần, nếp nhăn sẽ lộ rơ, đậm và dài hơn ra.

8. Lông mày không gọn gàng

Trong nhân tướng học, quư ông có lông mày mọc loạn xạ th́ được liệt vào dạng ham vui, hám của lạ. Nếu lông mày càng thô, khoảng cách giữa 2 mắt càng gần th́ họ càng thực dụng, đam mê chuyện ấy vô độ.

Họ sẵn sàng lừa đảo, làm những việc trái pháp luật để thỏa măn nhục dục nếu vợ không đáp ứng đủ nhu cầu gối chăn.

Nếu lông mày mọc lộn xộn nhưng thưa và mỏng th́ họ dễ qua lại với đối tượng gái góa, bà mẹ đơn thân hoặc đàn bà quá lứa lỡ th́ do điều kiện kinh tế không cho phép tiêu hoang.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-01-2022
  Reputation: 31952


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 67,774
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-12-01 at 6.04.59 PM.png
Views:	0
Size:	162.1 KB
ID:	2146199  
  therealrtz is_online_now
  Thanks: 22
  Thanked 5,772 Times in 5,126 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 77 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06052 seconds with 13 queries