MXH Trung Quốc cấm bản sao của Elon Musk - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 705
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default MXH Trung Quốc cấm bản sao của Elon Musk
Click image for larger version

Name:	3.PNG
Views:	0
Size:	153.5 KB
ID:	2053304  
Weibo là mạng xă hội lớn nhất Trung Quốc. Weibo đă cấm tài khoản Ma Yilong, người được xem là bản sao của Musk. Trong khi các video liên quan cũng bị xóa.

Ngày 13/5, khi truy cập tài khoản Ma Yilong trên Weibo, người dùng mạng xă hội thấy thông báo: "Tài khoản này hiện bị cấm do vi phạm quy tắc cộng đồng". Các video từng gây sốt trước đó của Yilong cũng bị gỡ khỏi nền tảng.

Sina dẫn lời đại diện công ty luật Jincheng Tongda rằng nếu loạt video "Elon Musk phiên bản Trung Quốc" sử dụng công nghệ AI để hoán đổi khuôn mặt, hành vi đó có thể vi phạm quyền chân dung của người khác. Đây có thể là lư do khiến Yilong bị Weibo cấm.Đầu tuần này, Elon Musk cũng lên tiếng về bản sao của ḿnh: "Tôi rất muốn gặp anh chàng đó (nếu cậu ta thực sự tồn tại). Chẳng biết đâu mà lần trước các deepfake hiện nay". Phản hồi của Musk thu hút hàng trăm ngh́n lượt thích và b́nh luận. Nhiều người có chung hoài nghi với Musk và cho rằng với tiến bộ của deepfake, không có ǵ là không thể.

Một ngày sau, Yilong đáp lại trên Weibo" "Tôi ở đây, và cũng muốn gặp ông. Ông là người hùng của tôi".

Ma Yilong, hay c̣n được gọi là Elong Musk và Yi Long Musk, tự nhận ḿnh là "em trai của Elon Musk". Người này bắt đầu nổi tiếng từ cuối tháng 12/2021 khi đăng video lên Douyin với khuôn mặt, điệu bộ giống tỷ phú Mỹ.

Cuối tháng 4, Yilong tiếp tục thu hút chú ư khi chia sẻ clip 16 giây, ăn mặc bảnh bao, đứng cạnh xe Tesla và cầm logo Twitter. Theo Newsweek, sau ba ngày đăng trên TikTok, video có hơn 5,4 triệu lượt xem với hàng ngh́n b́nh luận.

Hiện Ma Yilong là người thật hay là sản phẩm của deepfake vẫn đang gây tranh căi. "Yilong" là cách phát âm tiếng Quan Thoại của Elon, trong khi "Ma" được phát âm gần giống Musk.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-14-2022
  Reputation: 19474


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,907
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.PNG
Views:	0
Size:	153.5 KB
ID:	2053304  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,483 Times in 3,561 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09186 seconds with 14 queries