Bí mật của chồng bị phát hiện nhờ một món ăn thừa trong hộp cơm vợ nấu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 561
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Bí mật của chồng bị phát hiện nhờ một món ăn thừa trong hộp cơm vợ nấu
Click image for larger version

Name:	76.jpg
Views:	0
Size:	119.4 KB
ID:	1990033  
Hơn 5 năm làm vợ chồng, tôi không ngờ có ngày lại phát hiện ra bí mật của chồng chỉ v́ một món ăn thừa trong suất cơm hộp chính tay ḿnh nấu.

Tôi lấy chồng năm 27 tuổi. Dù khi đó bản thân chưa muốn lấy chồng nhưng bố mẹ nói đó là tuổi đẹp để lập gia đ́nh. Hơn cả, lúc đó chồng tôi cũng sốt sắng chuyện cưới xin. Anh là con một, bố mẹ anh lại mong muốn có cháu bồng bế. Gác lại nhiều dự định, tôi quyết định bước chân vào hôn nhân.

Sau này tôi mới hiểu, chồng tôi đă từng yêu một người con gái sâu đậm suốt 5 năm. Tưởng đôi bên sẽ thành duyên nào ngờ người ấy phản bội anh đi lấy người khác. Anh đă đau khổ một thời gian dài cho đến khi gặp tôi. T́nh yêu có lẽ cũng chưa phải quá lớn v́ trong ḷng anh c̣n vết thương. Nhưng anh lại quyết định làm đám cưới sau khi t́nh cũ kết hôn một tháng giống như để trả thù.

Biết chuyện đó, tôi buồn lắm. Chỉ là, trong ḷng tôi thực sự rất yêu thương anh nên phải nén lại nỗi đau. Tôi tự nhủ sẽ cố gắng bù đắp cho anh, để anh biết được lựa chọn tôi là chính xác. Một người phản bội th́ có ǵ để cho anh lưu luyến?


Tôi ân hận v́ đă dành hết tâm huyết cho một người chồng không yêu thương ḿnh.

Hơn 5 năm làm vợ chồng, tôi đă cố gắng chăm sóc anh, yêu thương anh theo cách của ḿnh. Chúng tôi có với nhau hai cô con gái. Anh cũng rất cưng chiều con và có vẻ chu đáo với vợ.

Ngày anh báo chuyển công ty v́ được mời làm vị trí tốt hơn, tôi rất mừng. Tôi cảm giác như sự hậu thuẫn của ḿnh đă góp chút công sức để anh có được thành công. Nhưng hơn 2 năm làm ở đó dù ở vị trí cao hơn, anh cũng không đưa thêm tiền cho vợ. Tôi hỏi anh về thu nhập th́ anh bảo không hơn ǵ công ty cũ, chỉ là chức tước th́ hơn. Vậy nên tôi cũng không dám đ̣i hỏi, sợ chồng lại nghĩ ḿnh lúc nào cũng chỉ tiền.

Những ngày dịch bệnh, chồng nói không tiện ra ngoài ăn cơm nên muốn tôi nấu cho anh mang đi. Tôi mừng quưnh. V́ thực ra việc này tôi đă nói với chồng từ lâu nhưng anh ngại chuyện đàn ông xách cơm đi làm. Từ hôm đó, sáng nào tôi cũng dậy sớm chuẩn bị những bữa cơm thật ngon. Sợ chồng kén ăn, tôi c̣n lên mạng học cách tŕnh bày, tạo h́nh đẹp để chồng hứng thú. Cả tuần, tôi thay đổi thực đơn chống ngán cho anh.

Bữa nào chồng về, thấy hộp cơm sạch bách, tôi vui lắm. Nhưng hôm đó, khi vừa mở hộp ra rửa, tôi lại thấy một món mà chồng rất thích bị bớt lại. Trong đầu tôi thắc mắc, tại sao món anh trước giờ thích thế này lại không ăn?

Linh tính của người phụ nữ khiến tôi hoài nghi. Tôi bắt đầu để ư hành động, cử chỉ của chồng. Tối đó, đợi chồng ngủ say, tôi thử lấy điện thoại của anh đọc tin nhắn. Trong đầu tôi chỉ nghĩ hay anh mang cơm cho ai ăn chứ không hề nghĩ đến chuyện nghiêm trọng hơn.

Thế nhưng, khi vừa mở hộp chát ra, tôi đă đứng h́nh khi thấy anh và một người con gái chat chít thân mật, t́nh cảm. Thử vào Facebook của cô ta t́m hiểu, tôi mới biết đó là đồng nghiệp cùng công ty anh.

Coi như không biết chuyện ǵ, hôm sau tôi vờ ngủ quên để không nấu cơm cho chồng. Trưa hôm đó, tôi xách hộp cơm đến tận cơ quan để gặp anh. Cảnh tượng hai người họ quấn quưt bên nhau đi ăn trưa khiến tôi nín lặng. Tiến đến trước mặt anh, tôi buông lời cay đắng c̣n anh th́ mặt cắt không c̣n giọt máu.

Tôi lao về nhà, 20 phút sau chồng cũng có mặt. Anh giải thích đủ kiểu với tôi nhưng tôi không tin. Cuối cùng, anh phải khai sự thật rằng đó mối t́nh 5 năm mặn nồng của anh. Người phụ nữ đă phụ t́nh anh để đi lấy người khác nhưng giờ đă ly hôn. Cô ta nhắn tin cho anh than khổ sở, bất hạnh, cô đơn để được gặp anh. T́nh cũ không rủ cũng tới, anh v́ cô ta mà chuyển công ty. Anh nói vợ nấu cơm cho ḿnh nhưng thực tế mang cho người yêu cũ ăn. Đó là một sự xúc phạm lớn đối với người vợ như tôi.

Đó cũng là nguyên nhân anh nói dối được thăng chức và không đưa thêm tiền cho vợ. Anh sang công ty này v́ có t́nh cũ c̣n anh cũng vẫn chỉ là nhân viên b́nh thường.

Tôi ân hận v́ đă dành hết tâm huyết cho một người chồng không yêu thương ḿnh. Những năm qua, những ǵ tôi cố gắng đều vô nghĩa, anh vẫn măi tơ tưởng người yêu cũ.

Ngay hôm đó, tôi đă làm đơn ly hôn rồi kí rất nhanh chóng. Thực t́nh tôi không cam ḷng ở với người chồng luôn nhớ nhung t́nh cũ. Anh v́ một người phản bội ḿnh mà hi sinh hạnh phúc gia đ́nh th́ tôi có lư do ǵ để tiếp tục cung phụng anh?

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 01-26-2022
  Reputation: 15610


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 42,957
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	76.jpg
Views:	0
Size:	119.4 KB
ID:	1990033  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,673 Times in 2,330 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 50 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06344 seconds with 13 queries