Cô gái Mỹ gốc Việt về châu Á và nảy ra ư tưởng độc xây cộng đồng yoga sau khi quay lại Mỹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 493
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô gái Mỹ gốc Việt về châu Á và nảy ra ư tưởng độc xây cộng đồng yoga sau khi quay lại Mỹ
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	110.2 KB
ID:	1980767  
Một cô gái gốc Việt đă quyết định bỏ công việc và về VN. Tại đây cô đă bắt đầu hành tŕnh của ḿnh và nhiều điều bất ngờ kỳ diệu đă xảy ra. Hiện cô là một nhà sáng lập cũng như cộng đồng yoga của cô rất lớn.

Chuyến đi t́m về nguồn cội Việt Nam đă mở đầu cho cuộc hành tŕnh giải phóng bản thân của cô Caroline Vo - một cư dân của TP.Boston (bang Massachusetts, Mỹ).

Năm nay 36 tuổi, cô từng nhận bằng Quản trị kinh doanh của Trường Thương mại Kogod thuộc Đại học Mỹ, chuyên ngành tiếp thị và quản trị, theo Đài CNBC. Sau khi ra trường, cô nhanh chóng t́m được việc làm và đạt được thăng tiến trong nghề nghiệp. Dù thành công trong công việc, thích ứng với nhiều vai tṛ tại các công ty khác nhau, cô Vo luôn có cảm giác không thoải mái và đă quyết định nộp đơn từ chức vào tháng 4.2018. Một tháng sau, cô đặt vé máy bay về Việt Nam.


Cô Caroline Vo, người sáng lập cộng đồng Omflow
OMFLOW.YOGA

Kể từ đó, mọi thứ thay đổi. Trong ṿng 8 tháng, cô bắt đầu khám phá quê hương và kế tiếp là du lịch khắp Đông Nam Á. Cô Vo đến Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Singapore. Trong lúc ở Thái Lan, cô tham gia và thực hành phương pháp thiền Vipassanā. “Tôi thật sự học cách thấu hiểu, trân trọng và yêu hơi thở của chính ḿnh”, cô chia sẻ. Từ đó, cô nảy ra ư định áp dụng phương pháp thở này vào yoga. Thế là cô lên đường đến Ấn Độ, hoàn thành khóa yoga và nhận chứng chỉ huấn luyện viên môn này.

Sau khi quay về Mỹ, cô Vo nảy ra ư tưởng xây dựng một cộng đồng thực hành yoga trực tuyến, tại TP.Houston (bang Texas). “Tôi tự nhủ rằng đây là sự đầu tư cho chính ḿnh. Tôi lấy toàn bộ khoản tiền dành dụm là 401.000 USD (9,1 tỉ đồng) đầu tư cho ư tưởng mà tôi nghĩ rằng có thể truyền cảm hứng cho người khác về cách sống trọn vẹn trong từng giây phút”, Đài CNBC dẫn lời cô Vo. Từ đó, cô sáng lập và trở thành tổng giám đốc điều hành nền tảng trực tuyến Omflow.

Kể từ thời điểm khai trương tháng 5.2019, Omflow có ít nhất 4.000 người đăng kư và hiện duy tŕ hơn 400 thành viên. Cộng đồng yoga trực tuyến của cô Vo cung cấp những khóa khác nhau, tùy thuộc nhu cầu của người dùng.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 01-16-2022
  Reputation: 57556


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 75,335
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	110.2 KB
ID:	1980767  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,443 Times in 2,811 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 93 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10052 seconds with 13 queries