Đế sạc không dây nhiều thiết bị AirPower của Apple vẫn chưa bị khai tử hoàn toàn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 190
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đế sạc không dây nhiều thiết bị AirPower của Apple vẫn chưa bị khai tử hoàn toàn
Click image for larger version

Name:	40.jpg
Views:	0
Size:	63.0 KB
ID:	1936216  
Apple c̣n đang âm thầm nghiên cứu công nghệ sạc không dây tương thích ngược cho các thiết bị của ḿnh.

Apple bất ngờ trở thành thương hiệu smartphone lớn nhất tại Trung Quốc
Khi Apple lần đầu tiên tiết lộ chiếc đế sạc không dây AirPower, có rất nhiều người quan tâm và phấn khích. Một chiếc đế sạc không dây có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị khác nhau, không cần đặt chính xác vào vị trí sạc, kiểu dáng đẹp và đúng phong cách của Apple. Thế nhưng điều đáng tiếc là AirPower đă bị Apple khai tử khi mà chưa từng một lần được ra mắt công chúng.

Apple đă thông báo rằng họ sẽ không phát triển chiếc đế sạc AirPower nữa, và điều này khiến rất nhiều fan của Apple cảm thấy thất vọng. Nguyên nhân là do một chiếc đế sạc không dây cho nhiều thiết bị cùng lúc có cấu tạo khá phức tạp và nhiều vấn đề rắc rối, như bị quá nhiệt trong khi sạc. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy những chiếc đế sạc tương tự như vậy đang được bán trên thị trường.


Thế nhưng có vẻ như dự án AirPower vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt. Theo báo cáo mới nhất của Bloomberg, Apple đang âm thầm nghiên cứu và hướng tới một bộ sạc không dây cho nhiều thiết bị cùng lúc, ư tưởng giống hệt với AirPower. Nó giống như một phiên bản cải tiến của chiếc đế sạc AirPower chưa từng được ra mắt.

Mặc dù Apple đă ra mắt đế sạc MagSafe Duo, giúp sạc cùng lúc cả iPhone và Apple Watch. Tuy nhiên, về cơ bản MagSafe Duo vẫn chỉ là hai đế sạc MagSafe riêng biệt được gắn lại với nhau. Nó không phải một chiếc đế sạc không dây mà bạn có thể đặt bất kỳ thiết bị nào của Apple lên để sạc pin và đặt nhiều thiết bị cùng lúc.

Đế sạc AirPower bị khai tử v́ c̣n nhiều vấn đề chưa thể giải quyết, nhưng ư tưởng về một thiết bị như vậy của Apple vẫn c̣n đó, và không dễ dàng để Apple từ bỏ khi họ nghĩ rằng thiết bị này sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái của ḿnh. Vấn đề là làm thế nào để chiếc đế sạc AirPower thế hệ hai này không đi theo vết xe đổ trước đây.

Bên cạnh đó, báo cáo của Bloomberg c̣n tiết lộ rằng Apple đang âm thầm nghiên cứu công nghệ sạc không dây tương thích ngược. Đây không phải là một công nghệ mới mẻ ǵ, mà đă được các nhà sản xuất smartphone Android sử dụng từ cách đây nhiều năm. Thế nhưng Apple lại chưa từng tích hợp sạc không dây tương thích ngược vào những thiết bị của ḿnh.

Bloomberg cho biết rằng: “Apple đă tưởng tượng một tương lai mà tất cả các thiết bị của họ có thể sạc pin cho nhau. Một chiếc iPad có thể sạc pin cho iPhone, hay một chiếc iPhone có thể sạc pin cho tai nghe AirPods hoặc Apple Watch”.

Tuy nhiên, khi nào Apple mới ra mắt chiếc đế sạc không dây và công nghệ sạc không dây tương thích ngược th́ vẫn chưa có câu trả lời.

Bài cùng thể loại : • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-30-2021
  Reputation: 12326


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 23,877
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	40.jpg
Views:	0
Size:	63.0 KB
ID:	1936216  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,554 Times in 1,427 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 31 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:24.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06756 seconds with 13 queries